Vã Lắm Rồi, Sương Sương, Vườn Hồng, Friendzone,… Nghĩa Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Vã Lắm Rồi, Sương Sương, Vườn Hồng, Friendzone,… Nghĩa Là Gì? mới nhất ngày 04/12/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,732 lượt xem.

Hello, chào các bạn. Hôm nay mình xin điểm qua một số cụm từ rất là quen thuộc mà có tần suất xuất hiện cực cao trên facebook mấy ngày qua ví dụ như: Vườn hồng, sương sương, vã lắm rồi, friendzone, drama,… và còn rất nhiều từ khác nữa.

Vườn hồng là nơi hoa cỏ úa tàn còn thanh niên thì múa quạt.

Vã (động từ): chỉ hành động rạo rực của một cá thể bị bỏ đói lâu ngày.

“Vã” trong vật vã; “lắm rồi” trong quá nhiều rồi. ” Vã lắm rồi” ý chỉ một khao khát gì đó mà lâu lắm hoặc chưa bao giờ đạt được, ví dụ như việc có ny chẳng hạn, tao nói phét thế thôi chứ tao có biết gì đâu, cơ mà tao cũng Vã Lắm Rồi.

Friendzone (danh từ): Khu vực địa lý nơi bạn có thể nhìn thấy crush đang vui vẻ cùng đứa khác.

Còn dịch nguyên gốc tiếng anh, Friendzone có nghĩa là “Khu vực bạn bè”, ám chỉ việc crush vô tình hoặc cố tình chỉ coi chúng ta như là bạn bè, không thể tiến xa hơn, kiểu như em gái mưa, anh trai mưa vậy.

Drama (danh từ): Một loại khí nếu một ngày cơ thể không hít sẽ cảm thấy bứt rứt và khó chịu.

Có ai đã hít drama của Trâm Anh chưa ạ?!

Nguồn ảnh: Welax, nội dung Neu

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bạn đang xem bài viết Vã Lắm Rồi, Sương Sương, Vườn Hồng, Friendzone,… Nghĩa Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!