:v Là Gì? :v Có Ý Nghĩa Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về :v Là Gì? :v Có Ý Nghĩa Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

:v là ký hiệu của từ “pacman” có nghĩa là cười hả hê, sảng khoái, tuy nhiên một số khác lại cho rằng nó thể hiện kiểu cười mỉa mai, chê bai người khác. Biểu tượng :v xuất hiện đầu tiên trên yahoo messenger, sau đó dần phổ biến với giới trẻ lan dần sang các tin nhắn điện thoại cho đến ngày nay là các mạng xã hội.Chắc hẳn bất kỳ người dùng facebook nào thường xuyên sử dụng các icon emoji cũng đều đã biết qua về ký hiệu :v pacman. Đây là ký hiệu thể hiện cảm xúc của người dùng với các nội dung, bài viết trên facebook cũng như dùng khi chat với bạn bè. Thế nhưng mới đây facebook đã không còn hiệu biểu tượng cảm xúc này nữa, nên nhiều người mới vẫn không hiểu rõ ký hiệu :v là gì? Vậy nên hãy cùng tìm hiểu rõ hơn với các thông tin dưới đây nhé!

Hiện nay facebook đã khai trừ ký hiệu :v nên có nhiều người dùng facbook mới không hiểu rõ kí hiệu :v là gì

Khi icon :v pacman vừa mới xuất hiện đã được rất nhiều người sử dụng facbook yêu thích, thường xuyên được dùng trong các cuộc chat với bạn bè, bày tỏ cảm xúc trong một nội dung bài viết nào đó. Thế nhưng icon này lại được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau. Khi được hỏi :v là gì? Có người cho rằng là đây thể hiện điệu cười hả hê, sáng khoải, có người lại cho rằng đây là thể hiện sự ngây thơ, không biết chuyện gì như là ” hơ hơ, tao không biết gì đâu nha”, hay đơn giản chỉ giống như là ” hehe” hay “kaka”. Tuy nhiên, một số đông khác lại cho rằng đây là icon thể hiện sự mỉa mai, chê bai, dễ gây kích động tới người khác.

Hiện giờ facebook đã không còn hiểu thị icon :v pacman nữa, với những ai đã dùng quen thì họ vẫn sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, ở các công cụ chat khác như zalo vẫn hiển thị icon này.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về icon :v là gì rồi phải không? Dù không còn trên facebook nữa nhưng nó vẫn là ký hiệu thể hiện cảm xúc sinh động để cuộc trò chuyện trở lên hấp dẫn hơn đấy.

Bạn đang xem bài viết :v Là Gì? :v Có Ý Nghĩa Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!