Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook?

Cập nhật thông tin chi tiết về Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook? mới nhất ngày 25/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,177 lượt xem.

Ttql là gì trên facebook? Chắc hẳn Khi tham gia sử dụng mạng xã hội đặc biệt là facebook. Các bạn đã từng nghe qua từ khóa này rồi phải không nào. Đôi khi bạn bình luận về một bài viết nào đó. Hoặc đôi khi có người ib nhắn tin cho bạn. Và yêu cầu bạn phải ttpl với mọi người nhiều hơn.

Tuy nhiên chúng ta lại không hiểu nghĩa của từ ttql. Hỏi mọi người thì lại ngại sợ họ cười chê. Không hỏi thì lại không biết nghĩa của nó là gì. Chính vì vậy trong bài viết tiếp theo này.

Ttql là gì trên facebook? Ý nghĩa tiềm ẩn trong ttql

Ttql là gì trên facebook? Thực chất ttql là một cụm từ tiếng việt. Được viết tắt bởi những chữ cái đầu. Ttql có nghĩa là tương tác qua lại. Y nghĩa của người truyền đạt từ khóa này. Muốn chúng ta phải chịu khó tương tác với mọi người.

Để có thể tương tác với mọi người. Nghe thì có vẻ khó khăn tuy nhiên bạn chỉ việc like, commen ảnh, bài viết, video của bạn bè. Đó chính là một hình thức giúp kết nối bạn với mọi người. Và việc tham gia truy cập mạng xã hội của bạn sẽ cảm thấy thú vị, vui vẻ hơn.

Một số từ viết tắt thông dụng trên facebook hiện nay

Để có thể sử dụng cũng như tương tác tài khoản facebook tốt. Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu một số từ lóng. Từ viết tắt thông dụng được nhiều người truy cập fb chuyên dùng.

 • Acc là gì: acc một từ tiếng anh được viết tắt bởi những cái đầu cũng như ttqp. Từ tiếng anh đó có nghĩa là Account. Tạm dịch sang tiếng việt có nghĩa là tài khoản facebook, game, ứng dụng…..
 • Ad: ad được dịch theo từng ngữ cảnh khác nhau. Trong quản trị thì nó được gọi là admin. Trong game thì nó được coi là một tướng có sát thương cao nhất trong team.
 • Cc là gì: cc được gọi trong tính toán thì nó thuộc một đơn vị đo luồng. Tuy nhiên trên facebook thì cc là một từ khá tục. Nó có nghĩa mà con cặ*, cục cứt….
 • Ck là gì, vk là gì: Chắc hẳn nếu bạn nào đã có người yêu. Thì không còn xa lạ với từ khóa này phải không nào. Ck, vk là một từ viết tắt của từ “chồng, vợ”. Việc viết tắt này giúp cho việc khi bị phụ huynh phát hiện. Thì họ sẽ không thể hiểu được nghĩa của 2 từ này.
 • Clgt: Đây là một từ có ý nghĩa khá dung tục. Cho nên nó được mọi người viết tắt như vậy. Clgt chính là “cái l*n gì thế”.
 • ttql là gì trên facebook.
 • Crush là gì: Một từ tiếng anh ám chỉ người mình thầm thương, thầm thích nhưng không dám tỏ tình, thổ lộ. Đó chính là crush.
 • Ib nghĩa là gì: “ib ngay cho tôi nhé, chủ động ib cho người ta đi, check ib hộ mình nhé”. Những câu nói này có quen không ạ. Ý nghĩa của nó chính là bạn hãy chủ động nhắn tin cho một ai đó đi. Hoặc kiểm tra tin nhắn hộ mình.
 • Gato: Trong ẩm thực thì đây là một loại bánh sinh nhật. Tuy nhiên trong thuật ngữ của facebook. Thì ib chính là sự ghen ăn tức ở, ganh ghét….
 • Lol: Đây là một từ sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Đối với các game thủ lol là một thể loại game vô cùng hay và nổi tiếng. Nghĩa thứ 2 trong faceboo lol chính là bộ phận sinh dục của nữ giới.
 • Mk là gì: mk là một thuật ngữ giành cho những cặp đôi yêu nhau. Nó có nghĩa là chữ “mình”. Còn trong mạng xã hội thì nghĩa của nó là “mật khẩu” của tài khoản để đăng nhập.
 • sml nghĩa là gì.

Bạn đang xem bài viết Ttql Là Gì? Ttql Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Trên Mạng Xã Hội Facebook? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!