Doanh Nghiệp Tn Tiệm Vàng Việt Hà

--- Bài mới hơn ---

 • Doanh Nghiệp Tn Tiệm Vàng Kim Kim Tâm
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Kim Tâm
 • Giá Vàng Kim Túc Phú Yên Hôm Nay Thế Nào
 • Băng Cướp Tiệm Vàng Táo Tợn Là Băng Cướp ‘gia Đình’
 • Đổi Tiền Đô La Mỹ Usd Ở Đâu Trước Khi Đi Du Lịch Cho Hợp Pháp Nhất?
 • (1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

  (2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

  (4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

  (5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

  (6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

  1. Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;
  2. Phụ lục II-5;
  3. Phụ lục II-6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Trộm 300 Cây Vàng Khai Gì Tại Cơ Quan Điều Tra?
 • Ăn Trộm Gần 9 Tỷ Ở Tiệm Vàng Để Sắm Xế “khủng”
 • Giá Vàng Ngọc Thẩm Tiền Giang 2022. 9999, 24K, 18K, 10K
 • Nhẫn Cưới Vàng Tây 18K Tphcm: Nhẫn Tròn Trơn Rẻ Giá Bao Nhiêu 1 Cặp?
 • Top 5 Tiệm Vàng Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 2022
 • Giá Vàng Tại Hà Tĩnh “nhảy Múa”, Chủ Tiệm Không Dám “ôm”!

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng Ở Hà Tĩnh Cao Nhất Từ Trước Đến Nay, Người Dân Tranh Thủ Bán Kiếm Lời
 • Chưa Đến Ngày Vía Thần Tài, Giá Vàng Tại Hà Tĩnh Đã Ở Mức 44,7 Triệu Đồng/lượng
 • Top 6 Tiệm Trang Sức Đẹp Và Uy Tín Nhất Tp. Quy Nhơn, Bình Định 2022
 • Tin Nóng Trong Ngày: Cô Giáo Mầm Non Bị Chồng Đâm Chết Tại Trường
 • Bẫy Lãi Suất Cao Khiến Người Dân Điêu Đứng
 • Mặc dự báo thị trường có thể ảm đạm trong “tháng cô hồn”, giá vàng tại thị trường Hà Tĩnh vẫn “lên đỉnh” với 4 triệu đồng/chỉ mua vào và 4,1 triệu đồng/chỉ bán ra. Mức giá này “treo” suốt 24 giờ qua cũng đồng thời ghi nhận “kỷ lục” mới trong nhiều tháng nay.

  Theo các thương gia giới kinh doanh vàng tại Hà Tĩnh, từ đầu năm 2022 đến nay, thị trường vàng liên tục biến động khó lường. Giá vàng “chạy đuổi”, thậm chí phải điều chỉnh giá theo giờ.

  Mở cửa phiên giao dịch đầu giờ sáng 7/8, giá vàng tại Hà Tĩnh tiếp tục được điều chỉnh đi lên. Công ty CP Vàng bạc Phương Xuân niêm yết giá vàng 9999 ở mức 4.040.000 đồng/chỉ mua vào và 4.130.000 đồng/chỉ bán ra, cao hơn phiên cuối giờ chiều qua 40 nghìn đồng cả chiều bán ra và mua vào.

  Vàng bạc Mai Xuân cũng công bố bảng giá mới cho ngày hôm nay với chiều mua vào là 4.040.000 đồng/chỉ mua vào và 4.100.000 đồng/chỉ bán ra.

  Ông Trần Bình Ái – chủ tiệm vàng bạc đá quý Kim Hoàn cho hay: “Chiều tăng của vàng rất khó đoán khiến nhà buôn chúng tôi rất thấp thỏm. Thường vào chặng này, mua vào lớn hơn bán ra, nhưng giá “nhích” theo giờ, nhà buôn nhỏ như chúng tôi không dám giữ hàng, cứ mua vào xong là “đẩy” bán sỉ luôn. Giá càng bất ổn thì tình hình kinh doanh càng khó thực chất”.

  Trong khi đó, giao dịch tại Công ty CP Vàng bạc Phương Xuân (đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh) cũng chủ yếu chiều mua vào là chính.

  “Kết thúc giao dịch ngày 6/8, công ty đã mua vào hơn 20 cây vàng. So với biến động của thị trường thì sức mua này chưa cao, do tâm lý người dân cũng muốn chờ đợi “chốt” lời tốt nhất. Tuy nhiên, tăng nhanh trong thời gian ngắn và liên tục không ổn định đòi hỏi các hoạt động giao dịch càng phải cẩn trọng, dù gì công ty cũng phải bảo toàn vốn chứ không thể mạo hiểm đầu tư. Chúng tôi mua vào và vẫn bán sỉ ra là chủ yếu, phòng rủi ro”, bà Nguyễn Thị Xuân – Giám đốc công ty cho biết.

  Nếu tính ở thời điểm đầu năm, giá vàng đã tăng 3 triệu đồng/lượng, tuy nhiên thời điểm “chốt” lời cao nhất phải tính từ hai tuần lại nay. Chỉ có điều, giá hỗn loạn khiến không nhiều nhà đầu tư chớp được cơ hội này, thậm chí nhiều người giữ vàng từ lâu, khi vàng mới lên mức 37 – 38 triệu đồng đã bán vội nên lợi nhuận không cao.

  “Vài năm nay, người dân không còn xem vàng là tài sản sinh lời nhanh. Dù giá liên tục tăng thì sức mua vẫn không có nhiều áp lực, những biến động thị trường chẳng qua xuất phát từ tâm lý đầu cơ của một số cá nhân, tổ chức là chính”, nhận định từ một chuyên gia tài chính cho hay.

  Theo phân tích của các nhà chuyên môn, nguyên nhân chủ chốt nằm ở tình hình thế giới, nhất là xung đột thương mại Mỹ – Trung liên tục leo thang.

  Sau khi Tổng thống Donal Trump đưa ra tuyên bố đánh thuế thêm 10% hàng hoá của Trung Quốc với trị giá 300 tỷ USD vào ngày 1/9 tới đây và giữ nguyên các khoản thuế đánh trước đó thì Trung Quốc đã trả đũa bằng việc tuyên bố không mua nông sản của Mỹ.

  Trước động thái của Trung Quốc, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin tuyên bố Chính phủ Mỹ đã quyết định rằng “Trung Quốc là nước thao túng tiền tệ”. Phía Mỹ cũng thông tin sẽ tham vấn Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) để “loại trừ các lợi thế cạnh tranh không công bằng do các hành động mới nhất của Trung Quốc tạo ra”.

  Giới phân tích lo ngại, tình hình này sẽ tác động lên nền kinh tế thế giới và thị trường vàng sẽ chịu tác động mạnh mẽ trước biến động này.

  Nguyễn Oanh – Anh Hoài

  Các tin đã đưa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Giá Vàng Hà Tĩnh Hôm Nay Năm 2022
 • Mua, Bán Ngoại Tệ Ở Đâu Để Không Bị Phạt?
 • Công Ty Tnhh Tiệm Vàng Kim Huân
 • Giám Đốc Dntn Vàng Kim Hương: Một Tấm Lòng Vàng
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Kim Hiền
 • Tiệm Vàng Bị Xiết Nợ Hàng Trăm Tỷ Đồng Ở Hà Tĩnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Vụ Tiệm Vàng Bị Xiết Nợ Hàng Trăm Tỷ Đồng Ở Hà Tĩnh
 • Bắt Được Đối Tượng Thứ Hai Vụ Cướp Tiệm Vàng Ở Tuyên Quang
 • Giá Vàng Hôm Nay Tại Hải Dương Biến Động Như Thế Nào?
 • Giá Usd Ở Tiệm Vàng Đổi Ở Đâu Giá Tốt?
 • Giáo Viên Khủng Bố, Tống Tiền 2 Tiệm Vàng Ở Cầu Giấy
 • Theo thông tin ban đầu, tiệm vàng V-H.P (Can Lộ, Hà Tĩnh) đứng ra huy động hàng trăm tỷ đồng cho đôi vợ chồng ở TP Vinh (Nghệ An) vay với lãi suất cao ăn chênh lệch.

  Do làm ăn thua lỗ, đôi vợ chồng này đã trốn ra nước ngoài và hàng chục người đã tới tiệm vàng V-H.P để xiết nợ.

  Tiệm vàng V-H.P – nơi người dân xôn xao việc bể hụi hàng trăm tỷ đồng.

  Thời gian gần đây, người dân tại Thị trấn Nghèn (Can Lộc) đang bàn tán xôn xao việc tiệm vàng V-H.P (đóng ở thị trấn Nghèn) bị vỡ nợ số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

  Theo dư luận địa phương, với việc là một cơ sở kinh doanh vàng bạc lớn nhất nhì tại thị trấn Nghèn, chủ tiệm vàng V-H.P đã huy động từ những người dân trong và ngoài huyện với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng rồi cho một đôi vợ chồng trú tại TP Vinh (Nghệ An) vay lại với lãi suất cao để hưởng chênh lệch.

  Tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ, đôi vợ chồng nói trên vừa rời TP Vinh trốn ra nước ngoài dẫn đến vụ vỡ nợ dây chuyền này.

  Sau khi biết được thông tin, nhiều chủ nợ đã kéo đến tiệm vàng V-H.P để đòi thanh toán lại các khoản cho vay.

  Do chủ tiệm vàng mất khả năng trả nợ nên một số chủ nợ đã tạm giữ một số tài sản của gia đình này để xiết nợ.

  Chiều 18/4, Đại tá Trần Sinh Tố – Trưởng Công an huyện Can Lộc – đã xác nhận vụ vỡ nợ của tiệm vàng V-H.P, với số tiền hơn 200 tỷ đồng.

  Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cơ quan này chưa nhận đơn tố cáo của các chủ nợ. Và để sớm làm rõ vụ việc, cơ quan công an đang chờ đợi sự hợp tác từ phía các nạn nhân bị hại.

  Đại tá Tố thông tin thêm, có một số chủ nợ đã gửi đơn tố cáo lên Công an tỉnh Hà Tĩnh về hành vi chiếm đoạt tài sản của tiệm vàng này.

  Cùng ngày (18/4), Đại tá Trần Văn Sơn – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45 Công an tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị chưa nhận được đơn thu tố cáo nào về việc tiệm vàng V-H.P vỡ nợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Tuấn Trang
 • Tên Cướp Tiệm Vàng Có 2 Vợ, Vợ Sắp Sinh
 • Giá Vàng 9999 Đồng Nai Hôm Nay 2022. Vàng 24K, 18K, 14K, 10K
 • Top 5 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Quận Tân Phú, Tp. Hcm
 • Thiết Kế Cửa Hàng Vàng Bạc Phúc Thành
 • Thực Hư Vụ Tiệm Vàng Bị Xiết Nợ Hàng Trăm Tỷ Đồng Ở Hà Tĩnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bắt Được Đối Tượng Thứ Hai Vụ Cướp Tiệm Vàng Ở Tuyên Quang
 • Giá Vàng Hôm Nay Tại Hải Dương Biến Động Như Thế Nào?
 • Giá Usd Ở Tiệm Vàng Đổi Ở Đâu Giá Tốt?
 • Giáo Viên Khủng Bố, Tống Tiền 2 Tiệm Vàng Ở Cầu Giấy
 • Tphcm Tìm Được Người Phụ Nữ Nhập Cảnh Trái Phép, Từng Ghé Tiệm Vàng Ở Chợ An Đông
 • Theo thông tin ban đầu, tiệm vàng V-H.P (Can Lộc – Hà Tĩnh) đứng ra huy động hàng trăm tỷ đồng cho đôi vợ chồng ở TP Vinh (Nghệ An) vay với lãi suất cao ăn chênh lệch.

  Thời gian gần đây, người dân tại Thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đang bàn tán xôn xao việc tiệm vàng V-H.P (đóng ở thị trấn Nghèn) bị vỡ nợ số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

  Theo dư luận địa phương, với việc là một cơ sở kinh doanh vàng bạc lớn nhất nhì tại đây (thị trấn Nghèn), chủ tiệm vàng V-H.P đã huy động từ những người dân trong và ngoài huyện với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng rồi cho một đôi vợ chồng trú tại TP Vinh (Nghệ An) vay lại với lãi suất cao để hưởng chênh lệch.

  Tuy nhiên, do làm ăn thua lỗ, đôi vợ chồng nói trên vừa rời TP Vinh trốn ra nước ngoài dẫn đến vụ vỡ nợ dây chuyền này.

  Tiệm vàng V-H.P – nơi người dân xôn xao việc bể hụi hàng trăm tỷ đồng.

  Sau khi biết được thông tin, nhiều chủ nợ đã kéo đến tiệm vàng V-H.P để đòi thanh toán lại các khoản cho vay.

  Do chủ tiệm vàng mất khả năng trả nợ nên một số chủ nợ đã tạm giữ một số tài sản của gia đình này để xiết nợ.

  Chiều 18/4, Đại tá Trần Sinh Tố, Trưởng Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã xác nhận vụ vỡ nợ của tiệm vàng V-H.P, với số tiền hơn 200 tỷ đồng. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cơ quan này chưa nhận đơn tố cáo của các chủ nợ. Và để sớm làm rõ vụ việc, cơ quan công an đang chờ đợi sự hợp tác từ phía các nạn nhân bị hại.

  Đại tá Tố thông tin thêm, có một số chủ nợ đã gửi đơn tố cáo lên Công an tỉnh Hà Tĩnh về hành vi chiếm đoạt tài sản của tiệm vàng này.

  Cùng ngày (18/4), trao đổi với VietNamNet, Đại tá Trần Văn Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45 Công an tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị chưa nhận được đơn thư tố cáo nào về việc tiệm vàng V-H.P vỡ nợ.

  Video tài xế nằm dưới gầm xe tải phản đối việc bị bắt xe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiệm Vàng Bị Xiết Nợ Hàng Trăm Tỷ Đồng Ở Hà Tĩnh?
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Tuấn Trang
 • Tên Cướp Tiệm Vàng Có 2 Vợ, Vợ Sắp Sinh
 • Giá Vàng 9999 Đồng Nai Hôm Nay 2022. Vàng 24K, 18K, 14K, 10K
 • Top 5 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Quận Tân Phú, Tp. Hcm
 • Thông Tin Trái Ngược Vụ Gia Đình Chủ Tiệm Vàng Đánh Người Tại Hà Tĩnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hà Tĩnh: Đại Gia Vàng Hành Hung Bà Già Bán Hoa Quả
 • Đại Gia Vàng Hành Hung Bà Già Bán Hoa Quả
 • Vì Sao Chủ Tiệm Vàng Thắng Vụ Đòi 1,3 Tỉ “trúng” Độc Đắc
 • Chủ Tiệm Vàng Thắng Kiện Cụ Ông 70 Tuổi Đổi Vé Số Trúng Giải Đặc Biệt
 • 4 Kẻ Bịt Mặt Táo Tợn Mang Súng, Kiếm Đi Cướp Tiệm Vàng Ở Tây Ninh
 • Gia đình phía chủ tiệm vàng khẳng định không đánh người, còn nạn nhân và nhiều người làm chứng thì đã viết đơn, trình bày ngược lại.

  Ông Phan Anh Thao, Trưởng CA thị trấn Can Lộc cho biết, sáng ngày 28/4, ông và một số cán bộ công an huyện có nghe thông tin sự việc. Khi công an có mặt thì không chứng kiến quả tang, chỉ nghe thông tin từ một số người dân nói là người nhà tiệm vàng Hoa Phượng đánh người.

  Tiệm vàng Hoa Phượng, nơi xảy ra vụ việc đánh nhau khiến bà Sáu bán trái cây bị trọng thương phải nhập viện điều trị 10 ngày

  Sau đó, cơ quan công an đã sang tiệm vàng và mời vợ chồng Lê Thị Thu Hà (con chủ tiệm vàng) cùng chồng là Võ Văn Đức lên làm việc. Ông Thao cho biết, tại công an Đức đã thừa nhận dùng ống nước nhựa đánh bà Sáu, còn Hà thì không thừa nhận.

  Đức thừa nhận là sáng 28/4 có đi với vợ đến quầy hoa quả bà Sáu để hỏi việc bán xoài hỏng và xin đổi. Sau đó chỉ lời qua tiếng lại. Sau khi nghe vợ nói là “ba mẹ con bà Sáu sang đánh” Đức mới chạy về, thấy vợ cầm ống nước đi sang nên giành lấy và chạy sang để tự vệ?

  Còn trong bản tường trình của Hà thì không thừa nhận đánh bà Sáu mà ngược lại, chị còn khai rằng, 3 mẹ con bà Sáu sang đánh mình. Đích thân bà Sáu nhảy vào đánh, giật đứt dây chuyền vàng. Sau đó, khi bà Sáu về, chị có mang theo ống nước sang bà Sáu nói chuyện (?!)

  Trong khi đó, bà Sáu và cháu Ngô Thị Ngà (con gái bà Sáu) đã có đơn tố cáo hành vi đánh người của gia đình bà Hoa Phượng gửi đến công an. Trong đơn, họ nói rõ sự việc bà vợ chồng Hà – Đức đánh em Ngà và vứt hoa quả.

  Sau đó, khi bà Sáu chạy sang để nói chuyện thì bị Thu Hà đánh đập. Rồi khi thoát được, Đức – Hà còn mang theo ống nước chạy sang đánh mẹ con bà.

  Nhân chứng nói gì?

  Vụ việc xảy ra giữa người nhà tiệm vàng Hoa Phượng với mẹ con bà Sáu có rất nhiều người chứng kiến sự việc. Một số người đã viết đơn làm chứng gửi đến cơ quan công an.

  Anh Hoàng Văn Nguyên (xóm 7, thị trấn Can Lộc), người can ngăn người nhà bà Sáu cho biết: Lúc đó không biết chuyện gì xảy ra nhưng thấy Thu Hà cầm theo ống nước, sau đó đưa cho chồng là Võ Văn Đức, hùng hổ chạy sang quầy trái cây của mẹ con bà Sáu.

  Khi thấy Đức nhảy vào đánh bà Sáu, anh Nguyên và một số người nữa đã nhảy ra can ngăn, trong đó có bà Hoa (mẹ vợ Đức).

  “Mặc dù có người can ngăn nhưng anh ta vẫn cố tinh lao lên vừa chửi vừa đe doạ để đánh mẹ con bà Sáu. Sau khi vung đoạn ống đó đánh được mấy cái thì ống đó gẫy và bị mọi người ngăn cản nên thanh niên đó mới chịu quay về, nhưng vẫn tiếp tục đe dọa mẹ con bà Sáu”, anh Nguyên cho biết.

  Một trong nhiều bản tường trình làm chứng việc bà Sáu bị vợ chồng con tiệm vàng Hoa Phượng đánh

  Một số người dân chứng kiến sự việc xảy ra như bà Từ Thị Liệu, Dương Thị Tâm, Trần Thị Luy, Nguyễn Thị Sương (trú ở thị trấn Can Lộc) đều cũng đã có đơn trình bày gửi công an thị trấn Can Lộc, nói rõ về vụ việc.

  “Sự việc mua bán thế nào không ró nhưng sáng hôm đó có thấy ô tô (của vợ chồng Hà Đức) đỗ trước quầy hoa qủa bà Sáu. Không biết mua bán thế nào mà thấy hai vợ chồng này ném hoa quả xuống đất và có đánh con bà Sáu.

  Sau đó, khi bà Sáu (một mình) đi sang tiệm vàng Hoa Phượng. Họ đối thoại như thế nào không rõ nhưng đứng bên này sang tôi nhìn thấy cô Hà My (Thu Hà) đánh bà Sáu ngã giữa sân. Sau đó thấy Hà mang theo ống tuýp nhựa sang đánh bà Sáu tiêp”, bà Nguyễn Thị Sương trình bày.

  Sẽ giám định nếu nạn nhân yêu cầu

  Trưởng công an Thị trấn Can Lộc cho biết, trong ngày 7/5, khi biết bà Sáu ra viện thì đã mời lên để làm việc.

  Hiện chưa thể kết luận vụ việc nhưng công an đã lập biên bản giao trách nhiệm cho hai phía, không tiếp tục có hành vi gây gổ với nhau. Bên phía người nhà tiệm vàng Hoa Phượng phải có trách nhiệm với sức khoẻ bà Sáu bị tổn hại.

  “Có nhiều người làm chứng việc vợ chồng Hà Đức đánh mẹ con bà Sáu, chúng tôi cũng đã có thu thập được hồ sơ. Còn về sợi dây chuyền vàng như lời của Thu Hà khai bị bà Sáu giựt đứt, mất hơn 4 chỉ, hiện chỉ có hai nhân chứng thừa nhận có việc dây chuyền rơi, còn nguyên nhân đứt thì không rõ”, ông Thao nói.

  Hiện bà Sáu vẫn đang đau vùng ngực do tụ máu ở tim, đau đầu và chóng mặt.

  “Sau khi bà Sáu xuất viện, chúng tôi sẽ đến bệnh viện để lấy hồ sơ thương tích để có căn cứ xử lý. Trong trường hợp bà Sáu có đơn yêu cầu giám định thương tật thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bà làm hồ sơ giám định (nếu hợp lý). Nếu đủ yếu tố thì có thể xử lý hình sự”, ông Thao cho biết thêm.

  Theo ông Thao, sự việc bắt nguồn từ những việc nhỏ nhặt. Vốn dĩ hai gia đình không có mâu thuẫn với nhau. Nhưng chỉ vì không kiềm chế được lời nói nên đã dẫn tới sự việc trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Người Bị Thương Chỉ Vì… 2 Quả Xoài Hỏng
 • Đại Gia Vàng Hành Hung Bà Già Bán Hoa Quả Vì Quả Soài???
 • Thi Công Lắp Đặt Camera Tại Quảng Yên
 • Giá Vàng Kim Liên Quảng Yên Quảng Ninh Hôm Nay 2022. 24K, 18K, 14K, 10K
 • Cung Cấp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tiệm Vàng Kim Liên Quảng Yên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100