Giá Vàng 9999 Sinh Diễn Bắc Ninh Hôm Nay Bao Nhiêu 2022?

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng Ngọc Lợi Sóc Trăng Hôm Nay 2022. 9999 24K 18K
 • Giá Vàng Tiệm Vàng Ánh Sáng Sóc Trăng Hôm Nay 2022. 9999 24K 18K
 • Top 5 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Quận 5, Tp. Hcm
 • Mấy Ai Sướng Như Đàm Vĩnh Hưng, Nhà Đầy Kim Cương Vẫn Được Tặng Lắc Vàng Khủng Khiến Dân Tình Choáng Ngợp
 • Tiệm Vàng Hoàng Mai “có Dấu Hiệu Vi Phạm”, Cam Kết Không Khiếu Nại
 • Vàng 9999 là vàng gì?

  Vàng 9999 là tên gọi để chỉ hàm lượng vàng nguyên chất có trong hợp kim. Vàng 9999 có hàm lượng vàng nguyên chất tới 99,99%, còn lại là 0,01% các loại hợp kim khác. Đây là vàng có độ tinh khiết cao nhất.

  Ngoài tên gọi vàng 9999 (vàng 4 số 9) ra, còn có tên khác là vàng 24k, vàng ròng hoặc vàng 10 tuổi. Vì độ tinh khiết cao mà vàng có tính mềm, dẻo, dát mỏng nên loại vàng này chủ yếu được các nhà đầu tư hoặc cá nhân mua với mục đích tích trữ, giao dịch, cất giữ, ít làm trang sức.

  Vàng 9999 có phải vàng 24k không?

  K là kí hiệu của đơn vị đo độ tinh khiết của vàng. Với số K càng lớn thì độ tinh khiết càng cao, tuổi vàng càng lớn. Vàng 24k là vàng có độ tinh khiết cao nhất, hay còn gọi là vàng 10 tuổi.

  Nhiều người chưa nắm rõ hết kiến thức về vàng bạc, trang sức thì thường hay thắc mắc, vàng 24k có phải vàng 9999 hay không. Thì thật ra, hai loại vàng này đều là một. Chỉ khác nhau ở tên gọi. Vàng 24k là tên gọi tính theo đơn vị đo độ tinh khiết, còn vàng 9999 (hay vàng 4 số 9) thì tính theo phần trăm về độ tinh khiết của vàng.

  Vàng 9999 khác với vàng 999 chỗ nào?

  Cũng là vàng 10 tuổi nhưng vàng 9999 có chút chênh lệch hàm lượng vàng một ít, lượng chênh lệch rất nhỏ. Vàng 999 có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 99,9%, còn có tên gọi riêng là vàng 3 số 9, còn tên gọi chung là vàng 24k, vàng 10 tuổi.

  Hiện nay, để dễ phân biệt với vàng 999 thì vàng miếng 9999 được ghi là vàng 999,9%.

  Đôi nét về doanh nghiệp tư nhân Sinh Diễn

  Doanh nghiệp tư nhân Sinh Diễn ở đâu?

  Sinh Diễn là một công ty vàng bạc đá quý hoạt động lâu năm tại Bắc Ninh và nay đã phổ biến mở rộng trên toàn quốc. Sinh Diễn đáng tự hào là một thương hiệu đi đầu về vàng bạc tại Bắc Ninh và đã trải qua quá trình phát triển song hành cùng với các doanh nghiệp khác trong tỉnh. Và hiện nay Sinh Diễn còn cố gắng để sánh ngang với các thương hiệu lớn trong cả nước.

  Đây là một doanh nghiệp có truyền thống gia đình, được thành lập từ năm 1991 và lấy tên: Doanh nghiệp vàng bạc tư nhân Sinh Diễn và 2005 chuyển thành công ty và lấy tên công ty là Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn.

  • Địa chỉ chính tại: số 451 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện thoại: 0241.821.374
  • Số Fax: 0084 – 241-874374
  • Website: http://www.sinhdien.com.vn/
  • Email: :

  Định hướng phát triển của Sinh Diễn

  Khoảng gần 30 năm hình thành và phát triển, hoạt động của sản phẩm vàng bạc đá quý Sinh Diễn đã khẳng định thương hiệu SDJ của mình trên thị trường Bắc Ninh nói riêng cũng như cả nước nói chung.

  Để tiếp tục tạo lòng tin cho khách hàng cũng như khẳng định thương hiệu SDJ của mình, công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn quyết tâm tạo ra các sản phẩm có gia trị cao, sản phẩm đẹp, mới lạ nhưng luôn đảm bảo uy tín, chất lượng để từng bước củng cố, nâng cao sự cạnh tranh với các thương hiệu khác như SJC, PNJ, Bảo tín minh châu, …

  Sinh Diễn có uy tín không?

  Hiện nay, thương hiệu riêng SDJ của Sinh Diễn đã có mặt tại nhiều nơi trong cả nước, sản phẩm phẩm của công ty luôn chiếm được ưu thế trong giao dịch. Đông đảo khách hàng từ nông thôn đến thành thị đã lựa chọn SDJ vì Sinh Diễn đặt chữ uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng, mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho những ai đã tin tưởng và đến với Sinh Diễn.

  Nếu Sinh Diễn không mang chữ tín đến cho khách hàng thì hiện nay khách hàng có còn lựa chọn đến với Sinh Diễn nữa hay không. Nếu không có chữ tín thì Sinh Diễn có thể vượt bậc các doanh nghiệp ngang tầm để sánh cùng các thương hiệu lớn hay không.

  Nếu không uy tín thì Sinh Diễn có thể tồn tại trên thị trường vàng bạc tới gần 30 năm hay không. Với khoảng 30 năm hình thành và phát triển và còn tồn tại tới ngày hôm nay chứng tỏ công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn hoàn toàn uy tín.

  Cùng với sự phất triển của công ty thì Sinh Diễn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, hết sức nhiệt tình để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Song hành còn có xưởng gia công với đội ngủ gia công kinh nghiệm, đưa ra nhiều mẫu mã đẹp, hợp thời trang, phong cách mới để khách hàng có nhiều lựa chọn.

  Vàng 9999 Sinh Diễn giá bao nhiêu 1 chỉ?

  Giá vàng 9999 tại công ty Sinh Diễn hiện nay:

  • Mua vào: 4.135.000 VNĐ/ chỉ.
  • Bán ra: 4.160.000 VNĐ/ chỉ.

  Có nên mua vàng 9999 tại Sinh Diễn hay không?

  Như ở trên đã đề cập đến thì Sinh Diễn là một công ty vàng bạc đá quý uy tín, chất lượng, đã hoạt động được gần 30 năm. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thì việc mua vàng 9999 tại Sinh Diễn rất thích hợp.

  Không những uy tín, chất lượng mà giá cả ở các cửa hàng của Sinh Diễn đều hợp lý, không chỉ vàng 9999 mà tất cả các trang sức, phụ kiện vàng bạc tại Sinh Diễn đều có giả phải chăng. Tiền gia công không quá cao nên khách hàng khi mua bán có giá ít chênh lệch.

  Phân biệt vàng 9999 Sinh Diễn với các trung tâm khác

  Thật ra, vàng 9999 tại cửa hàng, doanh nghiệp hay trung tâm kim hoàn lớn đều như nhau. Đều là vàng có độ vàng nguyên chất tới 99,99% còn lạo 0,01% hợp kim khác. Nhưng khi mua tại các cửa hàng của công ty Sinh Diễn thì trên sản phẩm có ký hiệu: SDJ, còn các thương hiệu khác thì có ký hiệu riêng.

  Mỗi thương hiệu đều có ký hiệu riêng của mình, nên trên mỗi sản phẩm, để phân biệt vàng 9999 đó của thương hiệu nào thì có ký hiệu của thương hiệu đó. Như vàng SJC, vàng DNJ, …

  Bảng giá vàng mới nhất hôm nay cả nước 2022

  Giá Vàng PNJ

  (Nguồn pnj.com.vn)

  (Nguồn: doji.vn)

  Giá vàng SJC

  (Nguồn sjc.com.vn)

  Giá vàng Bảo Tín Minh Châu – BTMC

  (Nguồn btmc.vn)

  Giá Vàng Đá Quý Phú Quý

  (Nguồn phuquy.com.vn)

  Giá vàng Ngọc Thẩm

  (Nguồn mihong.vn)

  Vậy giá vàng 9999 Sinh Diễn ngày hôm nay bao nhiêu đã được chúng tôi chia sẻ. Hy vọng qua bài chia sẻ này thì bạn chọn được thương hiệu mua vàng bạc của mình và bạn có nên mua vàng bạc tại công ty Sinh Diễn hay không đã được giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Vụ Cướp Hai Tiệm Vàng Ở Bình Thuận
 • Người Phụ Nữ Gốc Huế Thành Công Với Nghề Bán Vàng Trên Đất Mỹ
 • Lễ Cúng Làng Đầu Năm Ở Houston
 • Bảng Giá Vàng Bảo Tín Minh Châu Hôm Nay
 • Thiết Kế Cửa Hàng Trang Sức Mai Hương
 • Top 4 Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Uy Tín Nhất Bắc Ninh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Bắc Ninh Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022
 • Top 4 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Sóc Trăng 2022
 • Người Cướp Tiệm Vàng Ở Sóc Trăng Có Dấu Hiệu Tâm Thần
 • Công Ty Tnhh Vàng Hoàng Yến Tân Minh
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Kim Hoàng Yến
 • Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Vàng Sinh Diễn

  Là thương hiệu vàng hàng đầu Bắc Ninh hiện nay, Vàng Sinh Diễn luôn đem lại sự an tâm cho mỗi khách hàng khi lựa chọn nơi này với sự khẳng định số 1 về uy tín và chất lượng. Hiện tại, Vàng Sinh Diễn đang sở hữu BST khổng lồ về các loại trang sức từ dây chuyền, nhẫn, lắc tay, khuyên tai, kiềng cổ,… thuộc đủ các chất liệu bao gồm: Vàng 999.9, Vàng 999, Vàng 10k, Vàng 14k, Vàng 15k, Vàng 18k. Hơn thế nữa, với những thiết kế hết sức tinh tế, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cùng độ chính xác cao trong quá trình chế tác, các sản phẩm trang sức của Vàng Sinh Diễn luôn khiến mọi khách hàng hài lòng kể cả những ai khó tính nhất. Đặc biệt, Vàng Sinh Diễn vẫn đã và đang thu hút một lượng lớn khách hàng là các đôi uyên ương bởi những BST trang sức cưới có thể nói là đẹp lộng lẫy, hoàng tráng đến bất ngờ. Từng thiết kế đều mang nét tinh tế làm nổi bật ý nghĩa của hạnh phúc lứa đôi cùng vô số các mẫu mã và kiểu dáng mang đến thật nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi. Với cam kết:

  • Luôn là địa chỉ mua sắm trang sức uy tín hàng đầu
  • Cung cấp các sản phẩm vàng bạn chất lượng tốt nhất. Đa dạng hóa kiểu dáng mẫu mã, giá cả cạnh tranh nhất.
  • Phục vụ khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất.
  • Cam kết bảo hành trọn đời giá trị sản phẩm.
  • Tiên phong dẫn đầu đổi mới công nghệ nhằm tạo sự thuận tiện tối ưu cho khách hàng trong việc mua sắm vàng bạc đá quý – trang sức.

  Ngoài yếu tố về chất lượng – giá cả thì thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo cũng chính là thế mạnh đã giúp Vàng Sinh Diễn phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, đồng thời trở thành địa chỉ tin cậy của những ai có nhu cầu mua sắm vàng bạc, trang sức tại Bắc Ninh.

  Địa chỉ: 466 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0222.650.8888 – 0222.627.999

  Fanpage: https://www.facebook.com/VangSinhDien466NgoGiaTuBacNinh/

  Website: http://sinhdiengold.com.vn

  Vàng Sơn Hà (Cty Vàng Bạc Đá Quý Sơn Hà)

  Với bề dày gần 3 thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc – Đá quý – Trang sức, Vàng Sơn Hà sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Trong suốt thời gian vừa qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, Vàng Sơn Hà đã thực sự khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường vàng Bắc Ninh. Tại đây, các sản phẩm trang sức cũng đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo. Từ dây chuyền, vòng tay, nhẫn, hoa tai cho đến các loại charm vàng, bạc,… tất cả đều thể hiện được nét đẹp tinh tế và đầy quý phái.

  Không dừng lại ở những thành công đã đạt được, Vàng Sơn Hà vẫn đã và đang tiếp tục sáng tạo và đầu tư hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cùng mẫu mã đẹp nhất nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng dù là khắt khe nhất. Bên cạnh đó, Vàng Sơn Hà còn cung cấp một số dịch vụ chất lượng khác như:

  • Sửa chữa trang sức cũ/hỏng.
  • Rửa, đánh bóng, làm sáng mới trang sức cũ.
  • Đặt làm trang sức theo mẫu bằng tạo hình khuôn 3D.
  • Nhận bọc vàng theo mẫu các sản phẩm: Nanh, vuốt, sừng, ngọc trai, vòng ngọc, đá quý.
  • Khuyến mãi khắc chữ nhẫn cưới (khắc thủ công).
  • Cơ sở 1: 301, Hoàng Quốc Việt, Thị Cầu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: 257, Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

  Điện thoại: 0241 3821 467

  Fanpage: https://www.facebook.com/VangbacDaquySonHa/

  Vang Tien Ngoc

  Ngoài lĩnh vực buôn bán trang sức – vàng, Vang Tien Ngoc còn cung cấp một số dịch vụ nổi bật khác như: Kiểm định vàng và khắc chữ lazer. Và tất cả mọi quy trình đều được cam kết thực hiện một cách chuyên nghiệp, lấy chữ “Tín” làm đầu, quyền lợi của khách hàng là trên hết. Đặc biệt, Vang Tien Ngoc sở hữu một đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm về trang sức, đá quý nên có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sử dụng trang sức, đá quý sao cho thật phù hợp. Với những thành công đã đạt được kể từ ngày thành lập cho đến giờ, chắc chắn rằng Vang Tien Ngoc sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 29 Trần Phú, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Cơ sở 2: Số 1 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

  Điện thoại: 02223832597

  Fanpage: https://www.facebook.com/VangTienNgoc/

  Website: http://vangtienngoc.com.vn/

  Vàng Bạc Bảo Tín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Thử Tiệm Sandwich Độc Đáo Do Người Gốc Việt Làm Chủ Ở Santa Ana
 • Cảnh Sát Santa Ana Tìm Nghi Can Cướp Tài Sản Nhân Viên Tiệm Giặt Đồ
 • Du Lịch Bờ Tây Hoa Kỳ Los Angeles
 • Du Lịch Mỹ 9N8Đ Khám Phá Bờ Tây Hoa Kỳ Los Angeles
 • Du Lịch Mỹ: Hà Nội/ Tphcm
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100