Viet Federation Of San Diego

--- Bài mới hơn ---

 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Lâm Kim Tùng
 • Tiệm Vàng Bạc Đá Quý Kim Hoa 1 Ở Đoàn Trần Nghiệp, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Kimhongbinhduong : Tiệm Vàng Kim Hồng Bình Dương Uy Tín, Chất Lượng, Giá Ưu Đãi
 • Tiệm Vàng Kim Hiền Ở Đoàn Trần Nghiệp, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Tiệm Vàng Ngọc Hoàng Vũ Ở Quốc Lộ 1, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • THÔNG BÁO

  V/V:     Đại Sứ Việt Cộng tại Hoa Kỳ Lê Công Phụng và tay sai Việt Cộng không dám ra mặt đối đầu với tập thể Người Việt Quốc Gia tự do tại San Diego.

  Kính thưa quý đồng hương,

  Tin mới nhất Hiệp Hội Người Việt San Diego nhận được từ website của World Trade Center San Diego cho biết buổi ăn trưa tuyên truyền đầu tư vào ngày 1 tháng 3, 2011 do Đại Sứ Việt Cộng Lê Công Phụng và tay sai đã bị hủy bỏ.  

   Trân trọng kính chào quý đồng hương,

  Thay mặt Ban Tổ Chức,

  BS Lê Thế Dũng

  Hiệp Hội Người Việt San Diego-Hội Người Việt Cao Niên San Diego-Lực Lượng Chiến Sĩ VNCH/SD-Hội Ái Hữu Hải Quân Hàng Hải/VNCH/SD-Hội Cựu SVSQ Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam/SD-Phong Trào Giáo Dân VN Hải Ngoại/SD-Ủy Ban Phối Hợp Chống Nghị Quyết 36-Ủy Ban Cờ Vàng/SD-Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Vệ Cộng Đồng/SD-Hội Ái Hữu Petrusky/SD

   CẢM TẠ

  ·         Chân thành cảm tạ các Đoàn thể, Hội đoàn đã thông báo hổ trợ và sẽ kéo về San Diego tham dự biểu tình chống phái đoàn Việt cộng:

  -          Cộng Đồng Việt Nam Nam California.

  -          Việt Nam Quốc Dân Đảng.

  -          Liên Minh Dân Chủ.

  -          Đại Việt Cách Mạng Đảng.

  -          Đảng Tân Đại Việt.

  -          Phong Trào đòi Tự Do Tôn Giáo & Nhân Quyền.

  -          Lực Lượng Quân Dân Việt Nam Cộng Hòa.

  -          Lực Lương Quốc Dân.

  -          Khối Lập Trường Chung.

  -          Khu Hội Tù Nhân Chính Trị Nam Californiạ

  -          Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Los Angeles.

  -          Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quốc Gia.

  -          Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Giạ

  -          Lực Lượng Chống Cộng và Tay Saị

  -          Đoàn Thanh Niên Phó Đức Chính.

  -          Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng.

  -          Hội Phụ Nữ Người Việt Quốc Gia.

  -          Đoàn BT/QDCC chống báo Việt Gian Người Việt.

  ·         Chân thành cảm tạ các Website, các Diễn Đàn, các Thân hữu ở khắp nơi trên thế giới và tại Hoa Kỳ đã hết lòng hổ trợ phổ biến tin tức kêu gọi đồng bào người Việt tự do hải ngoại về San Diego biểu tình chống cộng.

  ·         Chân thành cảm tạ các thân hữu, hội đoàn ở miền Bắc Tiểu Bang California, những người đã từng tham gia công cuộc Vận Động Nghị Quyết Cờ Vàng tại Tiểu Bang với Hiệp Hội Người Việt San Diego loan báo đã chuẩn bị sẵn sàng về San Diego tham chiến.

   

  THÔNG BÁO KHẨN CẤP

  V/V:    Biểu tình phản đối Đại Sứ Việt Cộng tại Hoa Kỳ Lê Công Phụng đến San Diego trưa   ngày 1 tháng 3, 2011 để kêu gọi đầu tư cho Việt Cộng

  San Diego ngày 20 tháng 2, 2011

  Kính thưa quý đồng hương,

  Vào lúc 11:30 sáng ngày 1 tháng 3, 2011 Đại Sứ Việt Cộng tại Hoa Kỳ Lê Công Phụng sẽ tổ chức một buổi ăn trưa tại Trung Tâm Thương mại Quốc tế San Diego (WTCSD), số 2980 Pacific Highway, San Diego CA 92101.  Buổi ăn trưa này nhằm mục đích tuyên truyền và kêu gọi các công ty thương mại và doanh nhân tại San Diego đầu tư với Cộng Sản Việt Nam.

  Sự hiện diện nhằm mục đích tuyên truyền của đại diện cao cấp nhất của Việt Cộng tại Hoa Kỳ và tay sai ở San Diego là một thách thức trực tiếp của Việt Cộng đối với tập thể gồm hơn 40,000 người Việt Quốc Gia tỵ nạn Việt Cộng hiện cư ngụ tại thành phố San Diego.  Hiệp Hội Người Việt San Diego khẩn thiết kêu gọi tập thể người Việt Quốc Gia tại San Diego sát cánh với chúng tôi để:

  1. Cho nhóm tay sai Việt Cộng hiểu rõ tập thể người Việt tự do tại San Diego tuyệt đối không công nhận đảng cộng sản Việt Nam là đại diện cho hơn 80 triệu đồng bào Việt Nam tại nước nhà và tuyệt đối không hợp tác với Việt Cộng dưới bất cứ hình thức nào.

  2. Nhắc nhở tới cư dân và chính quyền San Diego những sự thật đang xảy ra tại nước Việt Nam dưới sự cai trị độc quyền của đảng cộng sản Việt Nam trong mọi mặt như:

  • Chính trị: Việt Nam là một trong ba nước cuối cùng trên thế giới lấy chủ nghĩa cộng sản làm căn bản cho chế độ cai trị, trong khi chủ nghĩa cộng sản đã chính thức được xem là kẻ thù của nhân loại và khai tử hơn hai mươi năm qua.
  • Tôn giáo: Việt Cộng đặt ra các tổ chức tôn giáo quốc doanh để lừa bịp dư luận thế giới trong khi thẳng tay bắt giữ, đánh đập, khủng bố các bậc lãnh đạo tinh thần và giáo dân đã có can đảm chống lại việc này. 
  • Nhân quyền: Việt Cộng cầm tù, tra tấn, hành hung, cưỡng nhập vào nhà thương tâm thần các nhà văn, sinh viên, chuyên nghiệp và trí thức đã có can đảm dùng ngòi bút và khả năng chuyên môn của mình để chỉ trích chế độ; Việt Cộng toa rập hoặc làm ngơ cho bọn buôn người dụ dỗ, bắt cóc trẻ em và các cô gái Việt Nam làm nô lệ tình dục khắp Đông Nam Á, biến Việt Nam thành trung tâm nô lệ tình dục thế giới để thâu ngoại tệ.  
  • Dân quyền: Việt Cộng công khai cưỡng chiếm nhà đất của dân khi cần xây dựng cơ sở thương mại cho các công ty ngoại quốc và thẳng tay đàn áp khi những người “Dân Oan” đã có can đảm đứng lên phản đối, đòi lại nhà đất đã đời đời thuộc về gia đình họ.
  • Tự do thông tin, báo chí: Việt Cộng nắm độc quyền thông tin báo chí trong nước; viện cớ an ninh quốc gia truy lùng bắt giữ các người dân dùng internet để thông tin chính xác, để chia sẻ ý kiến; đánh phá liên tục các trang web của người Việt Quốc Gia trên khắp thế giới tự do.

  3.

  Báo động cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ biết rõ tình trạng vô cùng bất trắc trong việc đầu tư tại Việt nam ngày nay dưới chế độ cộng sản tham nhũng đến cùng cực và với những luật rừng của chế độ độc tài.  Cảnh cáo các người Việt gốc Mỹ vì tham lợi cá nhân muốn mang tiền về làm ăn ở Việt Nam ngày nay, về sự lật lọng của cộng sản, cuối cùng mất hết gia sản và bản thân bị vu oan để bỏ thân trong lao tù.  Những người này hãy nhìn kỹ tình trạng bi thảm của Việt kiều về nước đầu tư, ngay cả với  các cá nhân thân cộng như Trần Trường!

  Để biểu hiện thực tế những điều trên, HHNVSD cùng với các đoàn thể quốc gia sẽ biểu tình trước Trung Tâm Thương Mại Quốc tế San Diego từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày 1 tháng 3, 2011.  Hiệp Hội Người Việt San Diego kêu gọi quý đồng hương, quý cựu quân nhân, cán bộ VNCH, các sinh viên học sinh trong tập thể người Việt Quốc Gia tích cực tham gia cuộc biểu tình này.  Cùng sát cánh nhau, chúng ta chắc chắn sẽ cho Việt Cộng và bè lũ tay sai một bài học khi chúng dám bén mảng đến thành phố San Diego thân yêu của chúng ta.

  Để biết thêm chi tiết cập nhật trong những ngày tới xin vào trang nhà của HHNVSD: www.vietfederationsd.org 

  Trân trọng kính chào quý đồng hương,

  Thay mặt Ban Tổ Chức,

  BS Lê Thế Dũng

  Hiệp Hội Người Việt San Diego-Hội Người Việt Cao Niên San Diego-Lực Lượng Chiến Sĩ VNCH/SD-Hội Ái Hữu Hải Quân Hàng Hải/VNCH/SD-Hội Cựu SVSQ Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam/SD-Phong Trào Giáo Dân VN Hải Ngoại/SD-Ủy Ban Phối Hợp Chống Nghị Quyết 36-Ủy Ban Cờ Vàng/SD-Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Vệ Cộng Đồng/SD-Hội Ái Hữu Petrusky/SD

  HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI SAN DIEGO

  Địa chỉ: World Trade Center San Diego, 2980 Pacific Highway, San Diego 92101.

  Ngày giờ: Thứ Ba ngày 1 tháng 3, 2011 từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều

  Trung Tâm Thương Mại Quốc Tế San Diego (World Trade Center San Diego, WTCSD) ở trên đường Pacific Highway, tựa lưng vào phi trường San Diego Airport và nằm giữa hai đường ngang là Sassafras St và W Palm St.

  Parking nằm ở hai góc đường Pacific Highway và Sassafras St hoặc Pacific Highway và W Palm St.  Giá $9-10 một ngày.  Địa diểm tập trung ngay trước WTCSD hoặc xin theo hướng dẫn của ban tổ chức sẽ có mặt từ 9 giờ sáng.

  Từ Orange County

  1. Lấy Freeway 5 South đi về hướng San Diego- khoảng 80 miles.
  2. Vừa đi quá Freeway 8 thì chuẩn bị Exit bên phải ra Sassafras St/San Diego Airport
  3. Vừa xuống freeway 5 South sẽ đi trên đường Kettner hướng về phía Nam
  4. Đi 0.5 miles sẽ đến đường Sassafras St-quẹo phải, đi về phía phi trường/biển
  5. Đi 0.1 mile gặp Pacific Highway quẹo trái sẽ thấy WTCSD bên tay mặt.

  Từ San Diego East, North or South

  1. Từ freeway 5 North hay 5 South Exit ra Sassafras St/San Diego Airport
  2. Xin theo hướng dẫn 3-5 ở trên

  Xin lưu ý Google Map chỉ sai, có thể đi quá về phía Bắc.  Nhưng các Navigator cho xe hơi thì chỉ đúng.

  Ban tổ chức sẽ có một số chai nước lọc.  Xin quý vị vui lòng tự mang theo ăn trưa nhẹ.  Nơi này không gần chỗ bán đồ ăn.

  Ban tổ chức sẽ có một số cờ Mỹ Việt và các biểu ngữ cầm tay-đa số bằng tiếng Anh. Quý vị có thể tùy tiện mang thêm, nhưng xin tránh mang những gì nặng, cây gỗ dài, có thể hiểu lầm là vũ khí, hoặc dùng biểu ngữ khiếm nhã.

   

   

  Mời quý vị vào website này để xem chương trình các sinh hoạt sắp tới của hiệp hội: http://calendar.yahoo.com/dzunglehh

  Thông Báo của Hiệp Hội Người Việt San Diego về việc các cờ biểu hiệu Sài Gòn Nhỏ hiện đang treo trên một khu phố trên đường El Cajon Boulevard, San Diego. Xin xem Thông Báo ở đây

  Quý vị muốn xem hình ảnh ngày Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30-4-75 trên tàu USS Midway,

  San Diego xin theo web link sau đây:

  http://www.imuglytiger.com/imuglytiger.com/My_Album_1./Pages/Honoring_Frequent_Wind.html

  Xem youtube video của nhạc sĩ Nguyễn văn Nam nhân ngày Quốc Hận 30-4-1020

  http://www.youtube.com/watch?v=3Lrr6DGPeD8

  Quý đồng hương muốn mua video kỷ niệm do Little Saigon TV thực hiện, với giá $10 một cuốn, xin liên lạc Linda Vista Pharmacy, (858) 277-6147.

  Bài Tường Thuật Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30-4-75 trên tàu USS Midway, San Diego. xin xem ở đây

  Trang Web Đặc Biệt Hướng Dẫn Chương Trình Kiểm Tra Dân Số 2010 dưới sự bảo trợ của

  (xin nhấn vào đây)

  Thông Báo Đặc Biệt : Lễ Tưởng Niệm 35 năm ngày Quốc Hận 30 tháng 4, 1975 tại San Diego sẽ được tồ chức như sau:

  1. Lúc 5:30 chiều Chủ Nhật 25 tháng 4, 2010 tại trụ sở Hiệp Hội Người Việt San Diego với sự cộng tác của Liên Hội Chiến Sĩ VNCH/SD. Xin xem thư mời ở đây

  2. Lúc 12 giờ trưa vào thứ sáu 30 tháng 4, 2010 tại viện bảo tàng Hàng Không Mẫu Hạm USS Midway, downtown San Diego (www.midway.org/OFW). Xin xem thông báo ở đây

  Cần biết chi tiết mua vé tham dự Lễ tưởng Niệm Quốc Hận trên tàu Midway xin nhấn vào đây

  Viện Bảo Tàng USS Midway ở San Diego muốn liên lạc với những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản đã từng lên tàu Midway vào hai ngày 29-30 tháng 4, 1975. Xin xem thông báo ở đây

  Thông Báo: Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương sẽ được tổ chức tại trụ sở Hiệp Hội vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật 18 tháng 4, 2010. Xin xem thông báo ở đây

   

  LỄ CÚNG TỔ TIÊN VÀ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM XUÂN CANH DẦN tổ chức vào ngày Chủ Nhật 21 tháng 2, 2010 (Mùng 8 Tết Canh Dần) tại trụ sở Hiệp Hội. Xin xem tường trình và hình ảnh ở đây

  Lễ Tưởng Niệm Trận Chiến Hoàng Sa do Hội Ái Hữu Hải Quân Hàng Hải San Diego tổ chức ngày 23 tháng 1, 2010 tại trụ sở Hiệp Hội Xin xem hình ảnh ở đây

  Hiệp Hội Người Việt San Diego tham gia biểu tình chống Việt Cộng tại San Francisco ngày 15-16 tháng 11, 2009

  Thông Báo: Kết Quả bầu cử Hội Đồng Quản Trị và các cơ cấu điều hành của Hiệp Hội ngày Chủ nhật 3 tháng 8, 2008 tại Trụ Sở Hiệp Hội. Xin xem bài tường trình ở đây

  Thông Báo: Đại Hội Thường Niên của Hiệp Hội Người Việt San Diego để bầu cử Hội Đồng Quản Trị và các cơ cấu điều hành của Hiệp Hội sẽ dược tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ nhật 3 tháng 8, 2008 tại Trụ Sở Hiệp Hội. Trân trọng kính mời các Đại Biểu Hội Đoàn và Đại Biểu Độc Lập đến tham dự đông đủ. Chi tiết về tổ chức bầu cử của Hiệp Hội có thể xem ở đây và ở đây

  Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 2008 đã được Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego long trọng tổ chức tại Trụ Sở Hiệp Hội Người Việt San Diego với sự tham dự đông đảo của các tổ chức, hội đoàn và các bằng hữu trong đại gia đình quân dội San Diego. xin xem bài tường trình ở dây

  Hiệp Hội Người Việt San Diego cùng Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego đã tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày Quốc Hận 30 tháng 4 vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy 26 tháng 4, 2008 tại khuôn viên thư viện Linda Vista. Xin xem bài tường thuật và hình ảnh ở đây

  Giỗ Tổ Hùng Vương đã được tổ chức tại Trụ Sở Hiệp Hội vào 11 giờ sáng ngày 20-4-2008. Xin xem bài tường thuật và hình ảnh ở đây.

  Ủy Ban Phối Hợp Chống Nghị Quyết 36, San Diego

  Ủy Ban kêu gọi người Việt Quốc Gia tại San Diego tiếp tục tham gia biểu tình trước tòa soạn tờ báo vào 1 giờ trưa Thứ Bảy 8 tháng 3, 2008.

  Bản Tố Cáo về phản ứng gian trá của tờ báo Người Việt Today News San Diego sau 2 cuộc biểu tình vào chiều Thứ Bảy 23 và 30, tháng 2, 2008 trước tòa soạn tờ báo xin xem bản Tố Cáo ở đây.

  Bài tường trình và hình ảnh cuộc biểu tình vào chiều Thứ Bảy 23 tháng 2, 2008 trước tòa soạn tờ báo Người Việt Today News San Diego, 4660 El Cajon Blvd, #105. xin xem bài tường trình và các hình ảnh ở đây

  Liên Hội Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa lên tiếng về việc báo Người Việt Today News xưng tụng Hồ Chí Minh xin xem bản lên tiếng ở đây

  Tuyên Cáo: Hiệp Hội Người Việt San Diego cực lực lên án tờ báo Người Việt Today News đã chính thức đăng tải một bài báo xưng tụng Hồ chí Minh là “cha già kính yêu của dân tộc”. xin xem tuyên cáo ở đây

  Thuyết Trình về Medicare part D Sáng Chủ Nhật ngày 2 tháng 12 từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều, Hiệp Hội Người Việt San Diego sẽ cùng Trung Tâm Y Tế Á Châu và Trường Dược Khoa UCSD tổ chức một buổi hướng dẫn cách mua thuốc qua Medicare part D tại trụ sở Hiệp Hội. Sẽ có thức ăn trưa cho quý vị đến tham dự. Xin quý vị ghi danh trước bằng phiếu trả lời ở đây

  Liên Hội Chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego tham dự diễn hành kỷ niệm Veteran Day ngày 10 tháng 11, 2007 Như mọi năm, Liện Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego đã tham dự buổi diễn hành kỷ niệm Veteran Day lần thứ 21 tại thành phố San Diego. xin xem bài tường thuật ở đây

  Chiều Nhạc San Diego Quê Hương và Tuổi Trẻ Nhằm phát huy sức sáng tạo nghệ thuật của nền văn nghệ Việt Nam ở hải ngoại một chiều nhạc và ra mắt CD “Quê Hương & Tình Yêu ” đã được nhóm nhạc sĩ San Diego, Orange County và Los Angeles thực hiện vào lúc 14 giờ ngày 03 tháng 11 năm 2007 taị Hội Trường Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Việt Nam San Diego , 5380 El Cajon Blvd San Diego, CA 92115. xin xem bài tường thuật ở đây

  Đêm Văn Nghệ Để Tưởng Nhớ Đến Nghệ Sĩ Trần Hùng Đêm văn nghệ để tưởng nhớ đến Dược Sĩ Trần Hùng, người anh cả của Ban Văn Nghệ Hiệp Hội Người Việt San Diego, đã được tổ chức vào chiều Chủ Nhật 28 tháng 10, 2007 tại trụ sở Hiệp Hội. xin xem bài tường thuật và hinh ảnh ở đây

  Tin Cộng Đồng-Lễ Tấn Phong và Bổ Nhiệm Mục Sư tại nhà thờ Tin Lành Giám Lý Wesley San Diego Vào 2 giò chiều ngày Thứ Bảy 27 tháng 10, 2007, tại nhà thờ Tin Lành Giám Lý Wesley vùng East San Diego một buổi lễ đã dược tổ chức để bổ nhiệm và công nhận chức vụ Mục Sư cho hai thầy Lê Công Toàn và Phan Văn Thọ. xin xem bài tường trình ở đây

  Hội Tết Trung Thu 2007 Hiệp Hội Người Việt San Diego cùng các Hội Đoàn bạn đã tổ chức Hội Tết Trung Thu vào Thứ Bảy 22 tháng 9, 2007 tại khuôn viên thư viện Linda Vista, 2160 Ulric Street, CA 92111 từ 5:00-9:00 tối. xin xem bài tường trình ở đây và slide show ở đây

  Lễ Giỗ Đức Trần Hưng Đạo Hội Ái Hữu Hải Quân Hàng Hải/VNCH/San Diego cùng với Hội Cao Niên San Diego và Hiệp Hội Người Việt San Diego sẽ tổ chức Lễ Giỗ Đức Trần Hưng Đạo, vị Thánh Tổ của Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa, vào 11 giờ trưa thứ bảy ngày 29 tháng 9, 2007 tại trụ sở Hiệp Hội. xin xem thư mời

  Picnic Hè-Đại Hội Nhạc Trẻ 2007 Nhằm mục đích thắt chặt tình thân hữu giữa các Hội Đoàn và các đồng hương tại San Diego, Hiệp Hội Người Việt San Diego đã tổ chức một buổi Picnic-Đại Hội Nhạc Trẻ với sự góp mặt của 5 ban nhạc tại San Diego tại Ski Beach, Mission Bay vào ngày Chủ Nhật 26 tháng 8, 2007 từ 10 giờ sáng tới 6 giờ chiều. xin xem hình ảnh và bài tường trình ở đây

  Đại Hội Đại Biểu Đoàn 2007 Sáng Chủ nhật ngày 12 tháng 08 năm 2007, Đại Hội Đại Biểu Đoàn của Hiệp Hội Người Việt San Diego đã được tổ chức tại Trụ Sở Hiệp Hội để Ban Chấp Hành trình bày những sinh hoạt trong năm của Hiệp Hội cũng như các dự tính cho năm tới. xin xem bài tường trình ở đây

  Lễ Phát Thưởng cho Học Sinh Xuất Sắc năm học 2007- Ngày Chủ Nhật 5 tháng 8 năm 2007, tại Trụ Sở Hiệp Hội Người Việt San Diego, Ban Giáo Dục Hiệp Hội đã tổ chức Lễ Phát Thưởng cho các học sinh Việt Nam xuất sắc tại San Diego trong năm học 2007, đặc biệt là các học sinh xuất sắc Lớp 12, tốt nghiệp niên khóa 2007 tại các Trường High School. Xin xem bài tường trình ở đây

  Phóng Sự Đặc Biệt

  Cùng sát cánh với các tổ chức cộng đồng, đoàn thể người Việt Quốc Gia vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn, Nam California và khắp nơi tại hải ngoại, Hiệp Hội Người Việt San Diego và Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego đã tham dự các cuộc biểu tình chống sự có mặt của bọn Việt Cộng do Nguyễn Minh Triết cầm đầu tại Hoa Thịnh Đốn cũng như Dana Point, Nam Cali. xin xem bài tường trình với hình ảnh ở đây

  Hiệp Hội Người Việt San Diego đã gởi một bức thư tới Tổng Thống Bush và các vị lãnh đạo Thượng và Hạ Viện Liên Bang Hoa Kỳ để phản kháng việc một lãnh tụ của bạo quyền Việt Cộng đến Hoa Kỳ. xin xem thư ở đây

  Xin mời quý đồng hương vào trang web Take2tango để xem các tin tức và hình ảnh của cộng đồng người Việt tự do tại Hoa Kỳ biểu tình chống phái đoàn Việt Cộng tại New York và Washington DC

  Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 tháng 4, 1975. Theo truyền thống sinh hoạt hàng năm, Hiệp Hội Người Việt San Diego đã tổ chức Lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30 tháng 4, 1975 vào lúc 2 giờ chiều ngày 29 tháng 4, 2007 xin xem bài tường thuật

  Chương trình Thơ Nhạc Chủ Đề 2:Lính Hiệp Hội Người Việt San Diego đã tổ chức một chương trình thơ nhạc đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Hận 30-4-1975 vào lúc 7 giờ chiều Thứ Bảy ngày 28 tháng 4 năm 2007, tại trụ sở Hiệp Hội Người Việt San chúng tôi xem bài tường thuật

  Tin Sacramento: Phái Đoàn Việt Cộng bị Phản Đối và Hạ Cờ tại Thượng Viện Tiểu Bang Hoa Kỳ  Trong tuần qua một phái đoàn Việt Cộng gồm 13 người hướng dẫn bởi Đoàn Mạnh Giao, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Việt Cộng, cùng với Trần Anh Tuấn, Tổng Lãnh Sự Việt Cộng tại San Francisco, đã bị một số Thượng Nghị Sĩ tiểu bang trong đó có TNS Lou Correa (Dân chủ, Santa Ana), TNS Dick Ackerman (Cộng Hoà, Tustin), TNS Tom Harman (Cộng Hoà, Huntington Beach) phản đối mạnh mẽ.tại phòng hội của Thượng Viện…xin xem bài tường thuật

  Đại Nhạc Hội Mừng Xuân Đinh Hợi TÌNH NGHĨA YÊU THƯƠNG vào Chủ Nhật ngày 4 tháng 3 năm 2007 tại Đại Hí Viện San Diego Symphony Hall, San Diego đã thành công rực rỡ xin xem bài tường thuật

  Cộng Đồng Người Việt San Diego ăn Tết Đinh Hợi ngày Mùng Một Tết tại trụ sở Hiệp Hội Người Việt San Diego xin xem bài tường thuật

  CHƯƠNG TRÌNH BÓNG BÀN và LỚP DẬY DƯỠNG SINH- Chương Trình Bóng Bàn (Ping Pong) và Lớp Gậy Dưỡng Sinh – Ban Thể Thao HHNVSD xin kính mời đồng hương đến tham gia chương trình bóng bàn và lớp gậy dưỡng sinh được tổ chức vào mỗi tối Thứ Sáu Hàng Tuần vào lúc 6:30PM-8:30PM tại trụ sở Hiệp Hội. Chúng tôi có huấn luyện viên chỉ dẫn cho các em thiếu nhi. Vận động viên xin mang theo vợt.

  HIỆP HỘI NGƯỜI VIỆT SAN DIEGO CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG LỚP HỌC COMPUTER. Trong bầu không khí hiếu học và thân tình, hơn 80 người đã ghi tên theo học lớp Computer do Hiệp Hội Người Việt San Diego tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 19 tháng 11 năm 2006 vừa qua. xin xem bài tường thuật

  DÂN CHỦ và CỘNG ĐỒNG-Đỗ Như Điện–Người dân trong nước mơ ước điều chúng ta có mà không được, còn chúng ta đang có tất cả quyền tự do và sinh họat dân chủ, nhưng chúng ta đã sử dụng điều mình có thế nào? xin xem bài

  Buổi nói chuyện của Tiến sĩ Carl A. Cohn, Giám đốc Học Chính San Diego với Cộng Đồng Người Việt tại Trụ sở Hiệp Hội Người Việt San Diego lúc 1:30 giờ chiều Thứ Bảy 18 tháng 11 năm 2006. xin xem bài tường thuật

  HỘI NGƯỜI VIỆT CAO NIÊN MIỀN NAM CALIFORNIA

  TẠI SAN DIEGO TỔ CHỨC GÂY QŨY ĐẶC SAN TUỔI HẠC Vào lúc 19 giờ chiều ngày 22 tháng 10 năm 2006, tại Nhà Hàng Lý’s Garden một buổi Dạ Tiệc – Văn Nghệ- Khiêu Vũ “Tình Thu” đã được tồ chức để gây qũy cho Đặc San Tuổi Hạc. xin xem bài tường thuật

  LỄ RA MẮT TÂN BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI NGƯỜI VIỆT SAN DIEGO Nhiệm Kỳ 2006-2008 Vào chiều Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11năm 2006, trong bầu không khí vui tươi, thân mật và nồng nhiệt, với trên 400 người tham dự, buổi lễ ra mắt Tân Ban Chấp Hành – Hiệp Hội Người Việt San Diego, nhiệm kỳ 2006-2008, đã diễn ra tại Trụ Sở Hiệp Hội, 7833 Linda Vista Road, San Diego, CA 92111. xin xem bài tường thuật

  Veteran’s Day 2006 tại San Diego Theo truyền thống của thành phố San Diego, hàng năm vào ngày Lễ Cựu Chiến Binh, người dân San Diego lại nô nức tụ tập về trung tâm thành phố tham dự cuộc Diễn Hành được tổ chức rất trọng thể để cám ơn và vinh danh các cựu chiến binh Hoa Kỳ cùng đồng minh, những người đã từng đổ xương máu để bả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiệm Vàng Kim Phát Nguyệt Ở Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Dntn Kinh Doanh Vàng Kim Phát Ở Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Công Ty Tnhh Thương Mại Ngọc Hải Ở Nguyễn Kim, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tiệm Vàng Kim Ngọc Phú Ở Lê Quang Sung, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hiệu Vàng Kim Hường Ở Quang Trung, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • San Diego Hospitals Bracing For Potential Emergency Needs Around The Election

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Vàng Kim Hương Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền ?
 • Tiệm Vàng Kim Ngân Ở Tân Hương, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Đổ Xô Bán Vàng Vì Tin Đồn
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Kim Ngọc Thương
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Ngọc
 • The job of Monique Imroth is to always be ready for worst-case scenarios, but the director of emergency management at UC San Diego Health said she hopes she’s never right.

  “No one wishes they were wrong more often than me, but that said, the leaders of this organization depend on me and my team to say, ‘We think this could be a problem,'” Imroth said.

  Listen to this story by Tarryn Mento.

  Imroth, also co-chair of the San Diego Healthcare Disaster Coalition, said the region’s hospitals plan year-round for events that could bring a mass of patients, like a wildfire or COVID-19 surge, and this year that includes the psidential election. Cities from coast to coast are pparing for protests that could turn violent amid the political pisions.

  Imroth said there have already been tense moments — a bus for Joe Biden’s campaign, which wasn’t carrying the Democratic psidential candidate or running mate Kamala Harris, was surrounded by supporters of President Donald Trump in Texas.

  Imroth said she looks at occurrences elsewhere to inform pparations in San Diego County.

  “We look at that as a collective and say what is the potential that that could happen here, and then we plan for that,” she said.

  Reported by Tarryn Mento

  That includes disruptions to traffic patterns. In the past, local demonstrators have blocked highways, so Imroth said they’re ppared to re-route emergency vehicles or employees coming to work. She said providers are also on alert if protests lead to injuries caused either by altercations or police response, such as the use of pepper spray.

  “You could have inhalation challenges, you could have panic that gets caused because that gets deployed or there’s violence that occurs — there could be crush injuries all the way up to knifing or gunshots that could induce trauma, so we’re ppared for all of those challenges,” she said.

  Imroth said in response to a mass event hospitals may increase staff, discharge stable patients to create more bed space or activate emergency outdoor tents for triage.

  A Scripps Health spokeswoman said officials there are also taking pcautions but the region is well-equipped to handle a potential major emergency.

  “We have a close working relationship with law enforcement, and while we are increasing our security staffing, there are no specific threats. Regionwide, the San Diego trauma system is very well-coordinated. We can distribute multi- or mass casualties throughout the six adult trauma hospitals, and can call in additional staff if needed very quickly,” Janice Collins said in an email.

  UCSD Health’s Imroth said routine regionwide planning helps ensure hospitals can balance demands from a large event with the rest of the community’s needs.

  “We have each other on a group text and we’re texting each other in the community to see what’s going on, what support is needed, and we help each other support and plan and ppare because we all need to be able to lift our weight during a disaster so that everybody’s patients can get taken care of,” she said.

  FEATURED PODCAST

  San Diego news; when you want it, where you want it. Get local stories on politics, education, health, environment, the border and more. New episodes are ready weekday mornings. Hosted by Anica Colbert and produced by KPBS, San Diego and the Imperial County’s NPR and PBS station.

  • Sign up for Today’s Top Stories newsletter

   Need help keeping up with the news that matters most? Get the day’s top news — ranging from local to international — straight to your inbox each weekday morning.

  Enter your email address

  To view PDF documents, Download Acrobat Reader.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Doanh Nghiệp Tn Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quí Xuân Tùng
 • Chi Nhánh Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Vinh Nha Trang
 • Cửa Hàng Kim Cương Lucie Ở Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quý Kim Cương Lucie
 • Công Ty Tnhh Vàng Bạc Giang Sơn Ở Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100