Diện Tích: Thông Thủy Là Gì? Tim Tường Là Gì? Diện Tích Căn Hộ Vincity

--- Bài mới hơn ---

 • Từ A Đến Z Những Điều Cần Biết Về Cách Tính Diện Tích Căn Hộ Chung Cư
 • Apartment (Căn Hộ) Là Gì? Các Loại Căn Hộ Chung Cư
 • Cách Xác Định Diện Tích Sàn Căn Hộ Chung Cư ? Cách Tính Diện Tích Nhà Chung Cư Theo Luật ?
 • Cách Tính Diện Tích Xây Dựng, Sàn Xây Dựng, Tim Tường, Thông Thủy
 • Rút Ngắn Thời Gian Bảo Lãnh Diện F3 Bằng Cách Ly Hôn Có Nên Không?
 • Diện tích thông thủy là gì?

  Thông thủy là diện tích tính bằng cách căn hộ đo theo những nơi nước có thể lan tỏa. Diện tích thông thủy còn được gọi là “diện tích sử dụng căn hộ” bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ và diện tích ban công, logia (nếu có) gắn liền với căn hộ đó. Diện tích thông thủy sẽ không tính tường bao quanh ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ diện tích sàn có cột và hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ.

  Diện tích thông thủy = {Diện tích tường ngăn phòng + diện tích ban công, logia + diện tích ở} – {Diện tích tường bao quanh + tường phân chia căn hộ + diện tích sàn có cột + hộp kĩ thuật}

  *Lưu ý: Khi tính diện tích logia thì tính toàn bộ diện tích sàn, trường hợp logia có phần diện tích tường chung thì tính từ mép trong diện tích tường chung.

  Diện tích tim tường là gì?

  Diện tích tim tường là diện tích căn hộ đo từ tâm tường nằm ở trung tâm căn hộ. Diện tích tim tường còn được gọi là “diện tích sàn xây dựng” tính từ tim tường bao, tường ngăn căn hộ, bao gồm cả diện tích sàn có cột, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ. Cách tính tim tường được sử dụng công thức như sau:

  Diện tích tim tường = Diện tích tường ngăn phòng + diện tích ban công, logia + diện tích để ở

  NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT về diện tích tim tường và diện tích thông thủy

  – Thông tin thêm: Quy định diện tích căn hộ chung cư được ghi trong Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

  Trước đây, khi Thông tư 16/2010/TT-BXD vẫn còn hiệu lực, các nhà làm luật cho phép Chủ đầu tư được quyền chọn một trong hai phương pháp tính diện tích này để áp dụng trong Hợp đồng mua bán. Điều này dẫn tới rất nhiều vụ việc “lùm xùm” giữa Chủ đầu tư và người mua nhà, bởi lẽ thường Chủ đầu tư thường sẽ chọn phương pháp tính tim tường, lý do là cách tính này sẽ làm tăng diện tích thực tế của căn hộ, đồng thời qua đó làm giảm đi đơn giá/m2 của căn hộ, tạo tâm lý giá rẻ cho người mua. Đo theo thông thủy, số lượng mét vuông cho từng căn hộ ít hơn, nhưng giá cho từng mét vuông lại nhiều hơn. Với một tỉ lệ như vậy, những chủ căn hộ này sẽ còn phải chịu thiệt thòi một lần nữa khi đóng ” phí quản lý ” do tính diện tích nhiều hơn.

  Vì vậy, ngày 20/02/2014, Bộ Xây dựng đã chính thức ban hành Thông tư 03/2014/TT-BXD quy định thống nhất một cách đo duy nhất diện tích các căn hộ là theo thông thủy. Như vậy, theo quy định tại Khoản 2 Điều 101 Luật Nhà ở 2014, diện tích sử dụng căn hộ hoặc phần diện tích khác trong nhà chung cư thuộc sở hữu riêng của chủ sở hữu nhà chung cư sẽ chỉ còn được tính theo kích thước thông thủy. Cách tính này là cách tính đúng chuẩn nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua nhà cả về diện tích thực tế sử dụng lẫn phần diện tích để tính phí dịch vụ quản lý vận hành căn hộ, chung cư sau này.

  Theo quy định tại Khoản 3, Điều 9, Luật Nhà ở số 65/2014/QH13, cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho căn hộ chung cư thì phải ghi cả diện tích sử dụng căn hộ và diện tích sàn xây dựng. Vì vậy, khi ký kết hợp đồng mua bán, quý khách hay kiểm tra kỹ thông số hai cách tính diện tích này để đảm bảo đúng quyền lợi.

  Diện tích của các căn hộ mẫu chung cư VinCity

  Nếu bạn đang quan tâm tới các căn hộ VinCity thì hãy điền thông tin vào form đăng ký để được tư vấn và nhận bộ tài liệu cùng với bảng giá và chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Loại Hình Căn Hộ Thông Dụng Hiện Nay
 • Diện Tích Tim Tường Và Diện Tích Thông Thủy Là Gì?
 • Hỗ Trợ Xuất Cảnh Việt Nam Nhanh Chóng Và Thuận Tiện
 • Định Cư Mỹ Theo Diện Ho Mà Mọi Người Ít Biết Đến
 • Điều Kiện Để Được Định Cư Mỹ Theo Visa Diện Ho
 • Diện Tích Tim Tường? Diện Tích Thông Thủy? Cách Tính Diện Tích Căn Hộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Sơ F3 (Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Đi Mỹ) Mất Bao Nhiêu Năm?
 • Làm Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện F (F1, F2, F3, F4) Như Thế Nào?
 • Các Hồ Sơ Diện F (F1, F2A, F2B, F3) Đều Bị Lùi Lại Từ 12
 • Thấu Thị Tiểu Thần Côn
 • Drama Là Gì, Drama Queen Nghĩa Là Gì Với Giới Trẻ Trên Facebook
 • Cách tính diện tích tim tường được áp dụng theo công thức như sau:

   Diện tích tim tường = Diện tích tường ngăn phòng + diện tích ban công, logia + diện tích để ở

  Tuy nhiên, cách đo theo diện tích tim tường cũng có nhược điểm. Đó là một số căn hộ có nhiều cột chịu lực và có thể cả hộp kỹ thuật đi qua. Như vậy sẽ thiệt thòi hơn. Hiện nay, các doanh nghiệp bao giờ cũng chia đều tất cả các chi phí và lợi nhuận mong đợi cho từng mét vuông bán được.

  Diện tích thông thủy là gì?

   Diện tích thông thủy = {Diện tích tường ngăn phòng + diện tích ban công, logia + diện tích ở} – {Diện tích tường bao quanh + tường phân chia căn hộ + diện tích sàn có cột + hộp kĩ thuật}

  Phân biệt hai loại diện tích tim tường – thông thủy

  Từ hai khái niệm trên bạn có thể dễ dàng phân biệt được giữa diện tích thông thủy và diện tích tim tường rồi đúng không? Đến đây, có thể khẳng định việc đo theo thông thủy sẽ có lợi hơn tim tường. Nhưng khi xét từ khả năng thực thi quyền chủ sở hữu và hạn chế tranh chấp thì đo theo tim tường là phương án hợp lý hơn.

  Nếu đo theo diện tích tim tường thì diện tích căn hộ có thể lớn hơn. Nhưng giá cho từng mét vuông lại ít hơn. Ngược lại, đo theo diện tích thông thủy, số lượng mét vuông cho từng căn hộ ít hơn. Nhưng giá cho từng mét vuông lại cao hơn.

  Tính diện tích căn hộ theo thông thủy hay tim tường mới hợp lý và đúng pháp luật?

  Dù đo diện tích căn hộ theo diện tích tim tường hay thông thủy thì cũng sẽ có một số ưu, nhược điểm nhất định. Trước đây, khi Thông tư 16/2010/TT-BXD còn hiệu lực. Các nhà làm luật cho phép Chủ đầu tư được quyền chọn lựa một trong hai phương pháp tính diện tích này. Để áp dụng trong Hợp đồng mua bán. Điều này dẫn tới rất nhiều rắc rối giữa Chủ đầu tư và người mua nhà.

  Tuy nhiên, Thông tư 03/2014/TT-BXD đã hết hiệu lực từ ngày 15/08/2016. Và được thay thế bởi Thông tư 19/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016. Mặc dù vậy, cách tính diện tích căn hộ vẫn phải theo thông thủy như quy định ở thông tư 03.

  Kinh nghiệm khi nhận bàn giao căn hộ

  Thường thì trong một số trường hợp diện tích thông thủy đo ở thực tế sẽ có những sai lệch nhất định so với ở bản vẽ. Nếu chênh lệch này vượt quá 0.5% so với trong hợp đồng mua bán. Thì giá bán căn hộ sẽ phải điều chỉnh lại theo diện tích đo đạc thực tế.

  Khi nhận bàn giao căn hộ bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm xem bản vẽ kỹ thuật. Để tiến hành đo đạc lại diện tích một cách chính xác. Sau khi có được diện tích thông thủy thực tế đo được thì ký vào biên bản bàn giao. Và xác định lại giá trị căn hộ theo đúng những điều khoản có trong hợp đồng đã ký. Khi đó, giá trị căn hộ có thể tăng lên hay giảm đi tùy theo diện tích vừa đo được.

  11 Mẫu thiết kế căn hộ Novaland theo diện tích thông thủyTham quan ngôi nhà phủ mình dưới vẻ xanh mát của cây cỏ thiên nhiên

  1. Sản phẩm thực tế sau khi thi công hoàn thiện đúng như 100% so với bản vẽ thiết kế.
  2. Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 3 năm. Bảo trì trọn đời.
  4. Cam kết mức chi phí đầu tư tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ.
  5. Cam kết hỗ trợ giá từ 10% – 25% khi mua sắm các thiết bị từ những đối tác của Feel Decor.

  Feel Decor tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Diện Tích Thông Thủy, Diện Tích Tim Tường Căn Hộ Theo Luật
 • Cách Tính Diện Tích Căn Hộ Chung Cư Và Cách Xử Lý Khi Có Chênh Lệch
 • Hồ Quang Điện ! Ảnh Hưởng Của Nó Và Cách Phòng Chống
 • Bảo Lãnh Diện F4 Là Gì?
 • Hồ Quang Điện Là Gì? Ứng Dụng Và Tác Hại Của Hồ Quang Điện
 • Hack Like Là Gì? Có Thể Hack Like Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí An Toàn Vĩnh Viễn
 • Selenium Không Khó: Tự Động Đăng Nhập Facebook Với Selenium
 • Logistic Là Gì? Tóm Tắt Quy Trình Logistics Cơ Bản
 • Facebook Lead Ads: 8 Bí Kíp Quảng Cáo Lead Ads Hiệu Quả
 • Lead Generation Là Gì? Thuộc Lòng Thuật Ngữ Cơ Bản Về Lead Generation
 • Mã truy cập dùng trong quá trình hack like là một đoạn mã được tạo ra của mạng xã hội bạn đang dùng. Vì vậy, mỗi cá nhân sẽ có đoạn mã khác nhau có thể dùng để xem inbox, like, share… Tuy nhiên, nếu đoạn mã này để lộ ra cho những hacker thì rất nguy hiểm. Những trường hợp nào nên dùng cách hack lượt thích?

  Tăng Like tương tác – Nhu cầu của mọi người

  Không chỉ vậy, việc like tương tác lớn còn giúp cho những mục đích khác như tăng like ảnh, bài viết tham dự cuộc thi nào đó, hay cứu sống những fanpage cũ không hoạt động. Việc hack like, tăng like rất hữu ích với những người này và đặc biệt những người bán hàng online, giúp sản phẩm của họ tiếp cận người dùng tốt hơn, kích thích tương tác khách hàng thật với bài đăng. Ngoài ra, còn giúp nâng cao uy tín cho cá nhân hay fanpage đó.

  Bạn có thể Hack like ở đâu?

  Hầu hết các mạng xã hội hay ứng dụng được nhiều người dùng thì đều có thể hack like được. Tuy nhiên, tùy vào độ bảo mật thông tin và các ứng dụng giúp thực hiện hack like miễn phí nữa. Bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ tăng like nhưng cũng rất đơn giản tự mình thực hiện được. Các mạng xã hội, ứng dụng bạn có thể thực hiện hack like như:

  ♥ Hack like Facebook: mục đích của nó cũng giống như trong phần hack like là gì, đều mang lại lượt tương tác cho người dùng hay fanpage. Đây được coi là mạng xã hội có người dùng lớn nhất trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Cách thực hiện tăng like Facebook thường khá đơn giản thông qua các ứng dụng hỗ trợ như Autobotme, haylike.net… sử dụng trên máy tính hay điện thoại.

  Hack like Zalo: Ứng dụng mạng xã hội Zalo được coi là bảo mật khá tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện hack like tương tác mà không cần root điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng gamekiller và với vài theo tác kéo trượt đơn giản cùng việc cung cấp đoạn mã cá nhân thì số like zalo sẽ tăng theo ý muốn của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 01/2021
 • Tổng Hợp Các Cách Hack Like Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Tự Động Chấp Nhận Lời Mời Kết Bạn Facebook Hàng Loạt
 • Phần Mềm Auto Kết Bạn Trên Facebook
 • Top 5 Phần Mềm Kết Bạn Facebook Tự Động
 • Like Là Gì ? Full Thông Tin Về Like Facebook Update 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Nói Hài Hước Trên Facebook Nhận “bão” Like
 • Dân Mạng Đua Nhau “đu Trend” Mới: Thiết Kế Avatar Đủ Kiểu Đầy Màu Sắc Từ Tấm Ảnh Mặc Định
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Bao Nhiêu?
 • Giả Trân Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Mà Các Bạn Trẻ Hay Dùng Trên Facebook?
 • Bff Là Gì Trong Facebook Mà Con Gái Hay Dùng?
 • Like theo nghĩa tiếng Việt là “Thích”. Nút like trên Facebook là nút thể hiện sự thích thú của người dùng với một nội dung bất kỳ nào đó trên Facebook

  – Bạn lướt Facebook, bạn thấy status bạn mình, bạn nhấp like thể hiện sự thích thú với status đó

  – Hay bạn thấy một fanpage đang bán sản phẩm mình thích, nhưng giờ bạn chưa mua. Khi đó bạn có thể nhấp like fanpage để theo dõi và thể hiện sự quan tâm với fanpage này

  2.1 Bot like là gì ? Hack like là gì ?

  Bot like chính là việc sử dụng ứng dụng bên ngoài để làm tăng lượt like ở bài viết bất kỳ nào đó. Thường khi bot like, các bạn chỉ có thể bot được tối đa là từ 500 – 1000 like

  Cách hoạt động: Ứng dụng bot like sẽ sử dụng token Facebook của người dùng mà nó thu thập được, sau đó chủ động vào nick Facebook của người dùng và nhấp like post bất kỳ được chọn

  Hiện nay, đang có khá nhiều bên kiếm tiền bằng cách phát triển những ứng dụng hack link, auto like bài viết như thế này

  Bão like có nghĩa là lượng like tăng lên ồ ạt ở một hay nhiều bài viết nào đó. Bão like xuất hiện ở cả bài post và trang fanpage

  Và để có thể nhận được bão like cho bài viết hay fanpage thì yêu cầu bài viết đó phải có nội dung thực sự hot ở thời điểm hiện tại. Hay là fanpage của một người nào đó vô cùng nổi tiếng ngay tại thời điểm đó

  Ví dụ: Hồi U23 Việt về nhì ở giải Vô địch U 23 châu Á tại Thường Châu – Trung Quốc

  – Tất cả fanpage của những câu thủ thuộc tuyển U23 Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến thủ môn Bùi Tiến Dũng khi fanpage anh nhận được bão like chỉ sao vài ngày đã đạt đến hơn 1 triệu lượt like trang

  2.3 Like page là gì ? Like fanpage là gì ?

  Sau đó, khi bạn đăng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ, họ thấy có thể họ sẽ mua. Ngoài ra, lượng like fanpage nếu tốt cũng hỗ trợ chốt đơn hàng vô cùng hiệu quả. Đó cũng là lý do mà nhiều chủ cửa hàng hiện này thường mu a like cho fanpage khi kinh doanh bán hàng

  Like nghĩa là sự quan tâm, thích thú của bạn, hay người khác với một vấn đề, nội dung nào đó. Và để thể hiện điều này, Facebook phát triển nút like, để nếu bạn thích nội dung nào đó, các bạn có thể bấm like nội dung đó

  – Tiếp theo, các bạn look a like tệp đối tượng trên ra nhiều tệp đối tượng tương tự khác

  3. Like Facebook để làm gì ?

  – Like mang đến sự thích thú cho cả người dùng lẫn người tạo ra nội dung

  – Like tạo ra niềm vui

  – Like giúp bày tỏ sự quan tâm, yêu mến

  – Like Facebook cũng giúp nhiều bạn nổi tiếng, và kiếm được nhiều tiền từ sự nổi tiếng đó

  3.2 Đối với người bán hàng

  – Like giúp bài viết tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

  – Like giúp cải thiện tỷ lệ chốt đơn hàng

  – Càng nhiều like, fanpage càng có thêm nhiều cơ hội phát triển

  4. Làm thế nào để fanpage có nhiều like ?

  Like là gì trong Facebook ? Like chính là thể hiện cho sự thích thú và quan tâm. Facebook đang phát triển và tồn tại nhờ vào chính nút like mà các bạn hay sử dụng

  Chúc thành công ! ! !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Like Là Gì? Tác Dụng Của Nút Like Trên Facebook Như Thế Nnào ?
 • Like Là Gì ? Một Số Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả
 • Đã Cập Nhật: Hình Ảnh Cho Thấy Ngư Dân Philíppin Chưa Thể Vào Trong Bãi Cạn Scarborough
 • 13 Thuật Ngữ Thường Gặp Nhất Khi Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
 • Cách Nhúng Video Và Bài Viết Từ Facebook Vào Một Website Bất Kỳ
 • Like Là Gì ? Một Số Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Like Là Gì? Tác Dụng Của Nút Like Trên Facebook Như Thế Nnào ?
 • Like Là Gì ? Full Về Like Facebook Update 2022
 • Những Câu Nói Hài Hước Trên Facebook Nhận “bão” Like
 • Dân Mạng Đua Nhau “đu Trend” Mới: Thiết Kế Avatar Đủ Kiểu Đầy Màu Sắc Từ Tấm Ảnh Mặc Định
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Bao Nhiêu?
 • Like đóng vai trò quan trọng trên Facebook, đặc biệt là đối với hoạt động kinh doanh bán hàng

  Like Facebook là tổng hợp những thao tác nhấp vào nút like với các nội dung được chia sẻ trên trang.

  Nội dung có thể bấm like trên Facebook bao gồm: Bài Post, video, ảnh, status trên trang cá nhân, cập nhật trạng thái…

  Mọi người sẽ bấm like nếu nội dung được chia sẻ trên Facebook thực sự thu hút, có giá trị với người xem, hoặc đơn giản là do bạn thích một ai đó và bấm like mọi cập nhật của người đó.

  Minh họa like post là gì

  Nếu mọi người thấy Fanpage có bán sản phẩm chất lượng, hoặc nội dung page thú vị, họ sẽ bấm like để cập nhật thông tin mới.

  Trang fanpage càng có nhiều lượt like, chứng tỏ nó đang nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.

  Nếu muốn bấm like page, bạn cần trực tiếp truy cập trang Fanpage và nhấn vào nút like như ở phần 2.

  Ngược lại, đối với like post, bạn có thể bấm like trực tiếp trên bài post từ NewsFeed của mình.

  – Về mặt giá trị của like page và like post

  Về cơ bản, like page giá trị hơn rất nhiều với like post.

  Like trên các bài đăng thường chỉ mang tính chất tạm thời, thể hiện sự thích thú với bài đăng của dùng và bài đăng sẽ nhanh chóng bị trôi.

  Với dạng like fanpage thì khác, sau khi ấn vào nút like fanpage trên Facebook, người dùng có thể thường xuyên theo dõi các bài đăng trên page trong một khoản thời gian dài.

  Tuy nhiên, nếu muốn chốt đơn, bạn phải dựa vào số lượt like trên bài post.

  Fanpage càng nhiều like càng mạnh về khoản phát triển thương hiệu và bán hàng

  – Với người nổi tiếng, fanpage cá nhân của họ càng có nhiều lượt like thì tất nhiên điều này chứng tỏ rằng đang có rất nhiều người đang theo dõi hoạt động của họ trên Facebook, họ sẽ ngày càng nổi tiếng hơn

  – Với các trang fanpage cộng đồng,page sẽ thu hút được sự quan tâm của tập hợp những người dùng có cùng niềm đam mê nào đó chẳng hạn như hoạt động từ thiện, du lịch, phượt thủ . . .

  Lượt like càng cao chứng tỏ page càng nổi tiếng

  5. Một số khái niệm khác về Like trên Facebook

  Hack like được hiểu là các thủ thuật tăng like thông qua các phần mềm, công cụ hỗ trợ bên thứ 3.

  Tất nhiên Facebook không thích điều này. Facebook sẽ hủy đăng, khóa trang nếu như phát hiện fanpage, profile có hành vi hack like, tăng like một cách không tự nhiên.

  Và nhiều người nói rằng hack like chính là like ảo, like không phải từ người dùng thật, điều này không hoàn toàn đúng. Tùy cách hack nữa, các bạn vẫn có thể hack lượt like từ người dùng thật nếu các bạn biết cách.

  Ví dụ: Bình thường với mỗi bài đăng trên trang các bạn chỉ nhận được 50 like chẳng hạn nhưng hôm này đăng nội dung về hot trends hiện tại, bài đăng có được 100 like hoặc nhiều hơn, đó là bình thường

  Auto like cũng gần giống như hack like vậy đó, tức là các bạn sẽ sử dụng các phần mềm để tăng like tự động cho các bài đăng trên trang của mình.

  Và thường thì các bạn chỉ có thể sử dụng thủ thuật này để tăng like này để tăng like cho các bài viết, còn để tăng like fanpage auto thì không có nhiều phần mềm hỗ trợ khoản này.

  Nếu có thì các bạn cũng cần phải trả phí mới có thể sử dụng.

  Trả like là khái niệm xuất hiện kể từ khi thủ thuật trao đổi like fanpage được sử dụng một cách phổ biến. Thường các chủ fanpage sẽ tham gia vào các hội nhóm, diễn đàn trao đổi like để tăng like cho nhau

  Bằng cách: Bạn like page của tôi, tôi sẽ trả like lại cho bạn

  Như vậy chắc các bạn đã biết trả like trên Facebook là gì rồi đúng không?

  6. Một số cách tăng like fanpage hiệu quả 2022

  Với những trang fanpage mới được xây dựng thì đây sẽ là giải pháp khả thi nhất để trang có được những lượt like đầu tiên. Với cách này, bạn nên dành những lời mời like trang đầu tiên dành cho những bạn bè thân thiết, người thân của mình trên facebook vì họ sẽ là những người khả năng sẽ giúp fanpage của bạn phát triển được những lượt like đầu tiên

  Tiếp theo đó là gửi lời mời like trang đến nhóm đối tượng bạn bè không thân thiết nhưng họ là những khách hàng tiềm năng đối với các sản phẩm, dịch vụ bạn bạn đang kinh doanh trên trang. Khi đó thì vai trò, giá trị của những lượt like sẽ được thể hiện một cách rõ nét hơn

  b. Thường xuyên đăng nội dung chất lượng, thu hút lên Facebook

  Để có được một trang fanpage phát triển bạn cần phải xây dựng nội dung cho trang fanpage đó và để trang có được thật nhiều lượt like thì cách tốt nhất đó là bạn sẽ tập trung vào những nội dung thực sự chất lượng và thu hút được sự quan tâm của người dùng

  Chẳng hạn đối với 10 bài viết đăng tải trên trang fanpage cửa hàng, 8 trong số đó và tập trung vào những nội dung có sức hút đối với người xem, mang lại tương tác tốt cho trang và chỉ cần 2 trong số đó là nội dung bán hàng là đủ. Như thế thì bạn sẽ có dễ vừa phát triển trang fanpage tốt hơn mà khả năng bán hàng từ trang vẫn sẽ được đảm bảo

  c. Chèn nút like trang vào website, blog nếu có

  Nếu bạn có website, blog riêng thì không lý do gì để bạn không chèn nút like trang vào những website, blog này. Cách này sẽ giúp bạn tăng lượt like trang từ những người dùng những không nhất thiết yêu cầu họ phải truy cập Facebook

  d. Tổ chức các cuộc thi, tạo các sự kiện

  Bạn cũng có thể tăng like bằng cách tạo ra các sự kiện, các cuộc thi với các phần quà nhằm hướng đến những chia sẻ cũng như lượt like trang từ phía người dùng. Đây đang được xem là một cách làm hiệu quả và đang được sử dụng nhiều

  Chúc thành công!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đã Cập Nhật: Hình Ảnh Cho Thấy Ngư Dân Philíppin Chưa Thể Vào Trong Bãi Cạn Scarborough
 • 13 Thuật Ngữ Thường Gặp Nhất Khi Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
 • Cách Nhúng Video Và Bài Viết Từ Facebook Vào Một Website Bất Kỳ
 • Cách Lấy Mã Code Trên Facebook Để Nhúng Vào Website
 • Nhúng Trong Facebook Là Gì
 • Cách Tính Diện Tích Thông Thủy, Diện Tích Tim Tường Căn Hộ Theo Luật

  --- Bài mới hơn ---

 • Diện Tích Tim Tường? Diện Tích Thông Thủy? Cách Tính Diện Tích Căn Hộ
 • Hồ Sơ F3 (Cha Mẹ Bảo Lãnh Con Đi Mỹ) Mất Bao Nhiêu Năm?
 • Làm Hồ Sơ Định Cư Mỹ Diện F (F1, F2, F3, F4) Như Thế Nào?
 • Các Hồ Sơ Diện F (F1, F2A, F2B, F3) Đều Bị Lùi Lại Từ 12
 • Thấu Thị Tiểu Thần Côn
 • Diện tích thông thủy là gì ? Diện tích tim tường là gì ?

  Thông thủy là cách tính diện tích căn hộ đo theo những nơi nước có thể lan tỏa. Ở nước ngoài, diện tích thông thủy còn được gọi là diện tích trải thảm là ở đâu có thể trải được thảm thì ở đó sẽ được đo. Diện tích thông thủy bao gồm cả phần diện tích tường ngăn các phòng bên trong căn hộ và diện tích ban công, lô gia (nếu có) gắn liền với căn hộ đó. Diện tích thông thủy không tính tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, diện tích sàn có cột, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ. Khi tính diện tích ban công thì tính toàn bộ diện tích sàn, trường hợp ban công có phần diện tích tường chung thì tính từ mép trong của tường chung.

  Tim tường là cách tính diện tích căn hộ đo từ tim tường. Diện tích tim tường sẽ tính bao gồm tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, diện tích sàn có cột, hộp kỹ thuật nằm bên trong căn hộ. Đọc đến đây mọi người sẽ cảm thấy đo theo thông thủy sẽ có lợi hơn tim tường nhưng xét từ khả năng thực thi quyền chủ sở hữu và hạn chế tranh chấp, đo theo tim tường là phương án hợp lý hơn. Bởi vì rằng khoảng không gian đậm đặc trong các bức tường không phải là không bao giờ được sử dụng. Đối với những bức tường chỉ để ngăn cách các căn hộ mà không phải chịu lực, người ta còn có thể khoét lõm để gắn vào đó các bức phù điêu trang trí, đưa các kết cấu vào đấy để nâng đỡ các tủ, giàn và các thiết kế phụ trợ khác cho căn hộ… Như vậy, đo căn hộ theo tim tường sẽ minh định được ranh giới thực thi quyền chủ sở hữu, đo theo thông thủy sẽ không thể làm được điều đó.

  Giá căn hộ trên diện tích thông thủy và giá căn hộ trên diện tích tim tường

  Thông thường với 1 dự án chung cư, để được thuận lợi về mặt bán hàng thì chủ đầu tư cũng như các sàn phân phối sẽ truyền thông mức giá căn hộ sẽ là giá căn hộ rẻ nhất. Đến giai đoạn thị trường ảm đạm, họ còn tung chiêu truyền thông lên bài PR, banner, tin đăng theo giá căn hộ tim tường. Bởi lẽ mức giá căn hộ tim tường rẻ hơn giá căn hộ diện tích thông thủy 1 -2 triệu. Kiểu truyền thông này vẫn đúng và không vi phạm luật.

  Thông tư 16/2010/TT-BXD yêu cầu bắt buộc phải ghi rõ trong hợp đồng, diện tích sàn căn hộ để tính giá bán được xác định theo phương pháp nào, tính theo tim tường hay tính theo thông thủy để tránh sự tranh chấp có thể xảy ra nếu không ghi rõ phương pháp tính trong hợp đồng mua bán

  Vậy đơn giá căn hộ trên diện tích tim tường và đơn giá căn hộ trên diện tích thông thủy có khác nhau nhưng tổng giá căn hộ vẫn như nhau mà thôi.

  Ví dụ bạn mua căn hộ có diện tích thông thủy là 65 m2, diện tích tim tường là 68 m2

  -Giá thông thủy là 18 tr/m2 thì tổng giá căn hộ là 1 tỷ 170 triệu

  -Còn tính theo diện tích tim tường, giá tim tường là 17,2 triệu/m2, tổng giá trị căn hộ vẫn vậy

  Giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được xác định theo quy định tại Điều 106 của Luật Nhà ở

  Giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư được xác định bằng tiền Việt Nam đồng và tính trên mỗi mét vuông (m2) diện tích sử dụng căn hộ hoặc phần diện tích khác trong nhà chung cư (xác định theo diện tích thông thủy).

  Diện tích thông thủy thực tế khác với diện tích thông thủy bản vẽ

  Tình hình thi công thực tế không bao giờ chuẩn mực đến 100 % theo bản vẽ về diện tích căn hộ. Bởi vậy khi ký hợp đồng mua bán căn hộ sẽ có điều khoản về vấn đề sai lệch diện tích căn hộ cho khách hàng để tính toán lại giá bán, tỉ lệ sai số thường dao động từ 0,5- 2 % tùy theo từng chủ đầu tư dự án.

  Thường thì trong trường hợp diện tích thông thuỷ thực tế chênh lệnh thấp hơn 0,5 % (không phẩy năm phần trăm) so với diện tích ghi trong hợp đồng này thì hai bên không phải điều chỉnh lại giá bán căn hộ. Nếu diện tích thông thuỷ thực tế chênh lệnh vượt quá 0.5 % (không phẩy năm phần trăm) so với diện tích ghi trong hợp đồng này thì giá bán căn hộ sẽ được điều chỉnh lại theo diện tích đo đạc thực tế khi bàn giao căn hộ)

  Kinh nghiệm đo lại diện tích thông thủy căn hộ khi nhận bàn giao

  Khi nhận bàn giao căn hộ bạn nên nhờ 1 vài người bạn hoặc người trong nhà đi cùng, ai biết về bản vẽ kỹ thuật càng tốt. Chuẩn bị đầy đủ bản vẽ mặt bằng căn hộ đã đính kèm vào hợp đồng mua bán và tiến hành đo đạc lại diện tích , chuẩn bị thêm thước dây, giấy bút

  – Kiểm tra kích thước lớn như chiều rộng, chiều dài các phòng : phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp. Cách tính diện tích đơn giản khi đã có các kích thước. Mẹo nhỏ ở đây : nếu bạn biết về autocad thì nhập các kích thước vào , bo khung phần diện tích thông thủy và gõ lệnh aa – sẽ ra diện tích thông thủy. Rất nhanh và chính xác

  – Lúc kiểm tra diện tích tiện thể kiểm tra điểm chiều cao nhà xem có đúng thiết kế không

  Ngoài ra khi nhận bàn giao, bạn nên kiểm tra kỹ các đầu nối ống nước, tường sơn, hệ thống điện,….

  Sau khi có diện tích thông thủy theo thực tế thì sẽ ký vào biên bản bàn giao và xác định lại giá căn hộ theo các điều khoản hợp đồng đã ký. Gía trị căn hộ sẽ giảm đi hoặc tăng lên tùy vào diện tích vừa đo.

  website: https://chungcuhanoixanh.net/

  Xem từ khóa:cách tính diện tích căn hộ chung cư, cách tính diện tích thông thủy, cách tính diện tích thông thủy chung cư, diện tích lọt lòng là gì, diện tích phủ bì là gì, diện tích thông thủy tiếng anh là gì, diện tích tim tường tiếng anh là gì, kích thước thông thủy là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tính Diện Tích Căn Hộ Chung Cư Và Cách Xử Lý Khi Có Chênh Lệch
 • Hồ Quang Điện ! Ảnh Hưởng Của Nó Và Cách Phòng Chống
 • Bảo Lãnh Diện F4 Là Gì?
 • Hồ Quang Điện Là Gì? Ứng Dụng Và Tác Hại Của Hồ Quang Điện
 • Đồng Hồ Đo Điện Là Gì? Cấu Tạo Và Công Dụng Của Đồng Hồ Đo Điện
 • Like Là Gì? Tác Dụng Của Nút Like Trên Facebook Như Thế Nnào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Like Là Gì ? Full Về Like Facebook Update 2022
 • Những Câu Nói Hài Hước Trên Facebook Nhận “bão” Like
 • Dân Mạng Đua Nhau “đu Trend” Mới: Thiết Kế Avatar Đủ Kiểu Đầy Màu Sắc Từ Tấm Ảnh Mặc Định
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Bao Nhiêu?
 • Giả Trân Là Gì? Có Ý Nghĩa Gì Mà Các Bạn Trẻ Hay Dùng Trên Facebook?
 • Có bạn có biết trên Facebook hiện tại điều gì là quan trọng nhất, là được quan tâm nhiều nhất hay không? Đó chính là Like. Vậy like là gì mà người người cần like, nhà nhà cần like. Từ người dùng bình thường cho đến các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp, hay cả những người nổi tiếng.

  Tức là lượt Like trang fanpage. Với việc ấn vào nút Like Page này, người dùng có thể thường xuyên theo dõi các bài đăng trên trang fanpage của các bạn. Page càng có nhiều like càng dễ bán hàng, thương hiệu càng được nhiều người biết đến. Bao gồm cả thương hiệu cá nhân lẫn thương hiệu doanh nghiệp.

  Lượt like ngay dưới mỗi bài viết thể hiện sự thích thú của người xem đối với 1 nội dung cụ thể nào đó. Có thể là bài viết, ảnh, hay video.

  Lượt like Trang thể hiện sự yêu thích đối với 1 fanpage. Khi ấn vào nút like page, người dùng sẽ bắt đầu theo dõi các bài đăng tiếp theo trên fanpage của bạn.

  Ý Nghĩa của like Facebook

  Cách hiểu về Like Facebook là như vậy? Tuy nhiên có bao giờ các bạn muốn biết ý nghĩa thực sự của việc ấn vào các nút Like trên Facebook là gì hay không?

  Câu chuyện ở đây chính là:

  • Có thể các bạn cảm thấy thích thú với một nội dung nào đó.

  • Hay bạn like Facebook vì đây là người đưa tin nhanh nhất với một mẫu tin hot nào đó.

  • Hoặc chỉ đơn giản là các bạn cảm thấy thích một người nào đó trên Facebook, và khi đó với mỗi bài đăng của người đó trên trang của họ, bạn chỉ muốn like và like để thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến họ.

  Lưu ý: Nếu bạn có sẵn like, sẵn tương tác. Hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing.

  Hướng dẫn tăng like Facebook

  Về phần này thì bên mình cũng đã có hẳn một danh sách các bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tăng like, tăng theo dõi cho fanpage. Các bạn có thể tham khảo ở đây.

  Các biểu tượng cảm xúc khác

  Ngoài nút Like thì hiện tại Facebook còn phát triển thêm nhiều biểu tượng cảm xúc khác bên cạnh nút Like này để người dùng có thể tha hồ thể hiện cảm xúc của mình.

  Trong đó bao gồm các nút:

  1. Hack like Facebook là gì?

  Tức là các bạn sẽ tìm cách gia tăng lượt like cho các bài đăng trên Facebook cá nhân, fanpage hay thậm chí cả lượt Like page thông qua các công cụ, phần mềm được phát triển từ bên thứ ba.

  Và nên nhớ rằng Facebook không thích điều này, vẫn luôn tìm cách ngăn chặn hành vi hack like. Thế nên rủi ro vẫn luôn tồn tại như vị khóa page, khóa Facebook cá nhân nếu các bạn chọn cách tăng like không tự nhiên này.

  2. Bão like trên Facebook là gì?

  Tức là lượt like được tạo ra ồ ạt trên một bài đăng hay một trang fanpage. Like này sẽ đến từ người dùng thật và bão like được tạo ra theo trend ở một thời điểm nào đó. Chính vì điều này mà để có nhiều Like các bạn cần theo trend ở từng thời điểm.

  3. Auto like facebook là gì?

  Auto like chính là hack like đó các bạn, các bạn sẽ tăng like hoàn toàn tự động nhờ vào các phần mềm, công cụ hỗ trợ.

  4. Trả like trên facebook là gì?

  Trả like thuộc vào phạm trù trao đổi like trên Facebook. Khi đó bạn like fanpage của một ai đó thì người đó sẽ trả like cho bạn bằng cách like lại fanpage của bạn. Cả 2 cùng phát triển.

  5. Look a like Facebook là gì?

  6. Facebook post like là gì?

  Tức là lượt like trên các bài đăng mà các bạn chia sẻ trên Facebook cá nhân hay fanpage. Chỉ đơn giản là vậy.

  Đến đến thì like la gi trong Facebook các bạn cũng đã hiểu rồi đúng không ? Ngoài tìm hiểu về Like Facebook, trong bài còn có hướng dẫn tăng like nữa. các bạn có thể tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Like Là Gì ? Một Số Cách Tăng Like Facebook Hiệu Quả
 • Đã Cập Nhật: Hình Ảnh Cho Thấy Ngư Dân Philíppin Chưa Thể Vào Trong Bãi Cạn Scarborough
 • 13 Thuật Ngữ Thường Gặp Nhất Khi Chạy Quảng Cáo Facebook Ads
 • Cách Nhúng Video Và Bài Viết Từ Facebook Vào Một Website Bất Kỳ
 • Cách Lấy Mã Code Trên Facebook Để Nhúng Vào Website
 • Hot Trend Bão Like Là Gì? Ý Nghĩa Bão Like Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Là Gì? Tại Sao Phải Viết Cv?
 • Cv Là Gì – Cách Viết Mẫu Cv Xin Việc Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Chụp Cắt Lớp Vi Tính (Ct Scanner)
 • Cr Là Gì? Vì Sao Cần Quan Tâm Cr Trong Hoạt Động Marketing
 • Tỷ Lệ Chuyển Đổi (Cr) Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Tỷ Lệ Chuyển Đổi
 • Có thể nhận định rằng hiện nay các trang mạng xã hội luôn gắn liền với nhịp thở của mỗi người. Hầu như mọi người làm gì cũng đều cập nhật Facebook mỗi ngày. Từ việc đi làm đăng Facebook, ăn lại đăng Facebook, buôn bán cũng Facebook, buồn cũng chia sẻ lên Facebook,…Đặc biệt giới trẻ hiện nay còn xuất hiện câu trend cực kỳ Hot đó là “bão like”. Vậy thực tế bão like là gì? Ý nghĩa của việc bão like là sao?

  Hiểu đúng bão like là gì?

  Bão like là gì? Trên thực tế không quá khó khăn khi giải đáp. Ngay từ trên câu chữ từ ngữ đã phần nào nói lên được tổng quát khái niệm. Trong đó bạn có thể phân chia cụm từ thành 2 từ khác nhau để giải đáp khái niệm. Cụ thể:

  Bão: Đây không phải là từ bão được thể hiện ở cơn bão, bão táp. Thay vào đó bão được hiểu là trạng thái nhiễu đoạn. Hoặc còn được hiểu đơn giản là làm tới tấp, liên tục không ngừng nghỉ.

  Còn like chắc không ai là không hiểu được khái niệm like là gì rồi nhỉ. Like được hiểu một cách cơ bản có nghĩa là “thích” một cái gì đó được đưa lên Facebook. Đó có thẻ là một bài đăng, một video hay một hình ảnh và sự kiện nào đó.

  Vậy bão like là gì? Nếu bạn ghép 2 dòng phân tích trên chắc chắn sẽ ra được khái niệm của cụm từ Hot Trend này. Và đó thực chất là việc bấm biểu tượng like mà ứng dụng Facebook gợi ý cho nhiều bài đăng khác nhau. Đó là bài đăng của một tài khoản cá nhân hay Page nào đó.

  Ý nghĩa của bão like là gì?

  Ý nghĩa của bão like là gì? Trên thực tế bão like không có quá nhiều ý nghĩa to lớn gì về cuộc sống hay vấn đề gì cả. Thay vào đó chỉ là những ý nghĩa cơ bản dành cho giới trẻ mà thôi. Trong đó tiêu biểu nhất chính là:

  Gây sự chú ý với người khác

  Bão like đa phần được hiểu với ý nghĩa là muốn “gây sự chú ý” với người khác. Tức là nếu bạn muốn tạo sự ấn tượng với ai đó bạn chỉ cần nhấn like liên tục, nhiều lần, nhiều bài đăng như “vũ bão”. Bài đăng nào của người đó bạn cũng vào like từ đầu đến cuối thì có nghĩa là bão like.

  Điều này sẽ giúp chủ nhân bài đăng chú ý và tò mò về bạn. Đó có thể là tìm kiếm trang cá nhân của bạn để tìm hiểu bạn, xem hoạt động cá nhân của bạn. Hoặc cũng có thể là trực tiếp nhắn tin làm quen với bạn chẳng hạn. Đây cũng là cách giới trẻ bây giờ “làm quen”, kết bạn với nhau rất nhiều.

   Trêu chọc bạn bè, người thân của mình

  Bên cạnh hiểu theo ý nghĩa trên, bão like cũng có thể hiểu được theo nghĩa là trêu chọc người khác. Ý nghĩa này đa phần chỉ được thể hiện giữa những người bạn bè quá thân thiết, cực kỳ hiểu nhau. Hoặc cũng có thể là do các thành viên trong gia đình muốn trêu chọc bạn vào dịp nào.

  Bởi vì một khi bão like các hình ảnh được like sẽ hiển thị trên trang đầu Facebook. Nếu các bài đăng mới vào năm này xuất hiện thì không có gì là mới lạ, đặc biệt cả. Thế nhưng nếu bão like vào bài đăng, hình ảnh nào đó từ thuở xưa, thời gian lâu nhất trên trang cá nhân thì mới là cái hay. Nhất là những bài đăng tâm trạng, hình ảnh “ngó tàu” ngày xưa chẳng hạn. Bạn cứ hiểu là tương tự như lúc bị “soi” lại quá khứ vậy.

  Thế nhưng thực tế ý nghĩa này không được chú ý nhiều nếu nhắc đến “bão like”. Đa phần mọi người chỉ hiểu là “muốn người nào đó chú ý đến mình”.

  Tóm lược

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tag Ảnh Trên Facebook Cho Bài Viết Đạt “nghìn Like”
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Status Đã Đăng Trên Facebook 2022
 • Những Yếu Tố Làm Nên Một Bức Ảnh Bìa Facebook Hoàn Hảo
 • Kích Thước Ảnh Bìa Facebook Fanpage: Kích Cỡ Chuẩn Nhất 2022
 • Kích Thước Ảnh Đăng Facebook Đảm Bảo Chất Lượng Cao
 • Auto Like Facebook Là Gì? Có Nên Sử Dụng Auto Like Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Android Auto Là Gì? Cách Sử Dụng Android Auto Ra Sao?
 • Các Tính Năng Và Dịch Vụ Tự Động Của Tổng Đài Ip
 • Auto Banking Và Lợi Thế Chi Phí
 • ​5 Điểm Độc Đáo Từ Auto Banking
 • Backup Dữ Liệu Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Facebook?
 • Trong bài viết lần này Metech muốn chia sẻ với mọi người những vấn đề xoay quanh auto like Facebook. Mong với những kiến thức sau sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

  Auto like Facebook là gì?

  Auto like Facebook hiện tại có nhiều hình thức nên có thể nói Auto like Facebook là một ứng dụng, một phần mền hay là một token…. Theo đó, chúng ta có thể like một sttatus, hình ảnh, video hay bất kỳ bài chia sẻ của một ai đó trong danh sách bạn bè khi người đó chỉ vừa mới đăng lên.

  Như vậy, với những ai muốn tạo sự tương tác tốt với bạn bè hay một ai đó thì các phần mền auto like này này quả thật quá tuyệt vời phải không nào. Kèm theo đó với những không thể thường xuyên online Facebook hoặc số lượng bạn bè trên Facebook quá nhiều khiến họ không thể nào tương tác được hết những bài viết của bạn bè việc sử dụng auto like này cũng thật sự rất hiệu quả.

  Ngoài ra các ứng dụng auto like này cò được nhiều người sử dùng nhằm mục đích để trao đổi like để cùng nhau tăng like Facebook. Trao đổi like Facebook hiện tại cũng đang là xu hướng đang rất được nhiều người hưởng ứng để đáp ứng nhiều vấn đề liên đến lĩnh vực tăng like tự nhiên.

  Có nên sử dụng auto like Facebook?

  Đây có lẻ là thắc mắc khiến nhiều người không dám thực hiện auto like Facebook. Hiện tại, thì Facebook không cấm chúng ta auto like theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên. Nhưng trên thực tế, sử dụng các phần mền auto like Facebook bạn sẽ phải đối mắt với vấn đề bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân. Vì đơn giản là với ứng dụng tiện ích thì không ai cho không ai điều gì, nhất là những ứng dụng, phần mền miễn phí bắt đăng nhập tài khoản.

  Auto like bị Facebook cấm sử dụng khi nào?

  Chắc cũng có thể bạn đã từng nghe rằng sử dụng auto like sẽ bị Facebook treo tài khoản vĩnh viễn. Vâng! đây là một trường hợp hợp auto like khác mà theo đó người like không phải là người sử dụng mà là những người bị khác.

  Hậu quả là họ sẽ bị bạn bè hủy kết bạn hoặc bị mang hình ảnh xấu mà chính họ cũng không hiểu tại sao. Rất nhiều tài khoản đã dính phải mã độc này một thời gian dài mà không hề hay biết cho đến khi bị bạn bè truy tố khi thấy họ thường xuyên like những nội dung phản cả, mời chơi game liên tục. Khi đó thì mới tá hỏa không biết Facebook họ bị gì và tìm cách khắc phục.

  Để kiểm tra xem mình có bị dính phải những mã độc này hay không thì bạn chỉ việc vào xem “nhật ký hoạt động” trên trang profile, nếu phát hiện tài khoản mình có những tương tác với những bài viết lạ thì xác định bạn đã bị dính mã độc.

  Để khắc phục tình trạng này là bạn chỉ cần kiểm tra các tiện ích đã cài đặt trên trình duyệt xem có tiện ích nào lạ không, nếu có thì xóa ngay. Kèm theo đó, để an toàn là hãy xóa trình duyệt đó đi và cài lại.

  Vì đây là hình thức auto like khi người dùng không tự nguyện và mục địch sử dụng hoàn toàn không chính đáng nên khi phát hiện là sẽ bị Facebook treo tài khoản vĩnh viễn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Auto Là Gì, Nghĩa Của Auto Xinh Nghĩa Trên Facebook Trong Giới Trẻ
 • Muốn Sử Dụng Hiệu Quả, Bạn Cần Biết Ý Nghĩa Biểu Tượng Trên Điều Hòa
 • Auto Trong Game Online: Lợi Và Hại
 • Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Ad, Cửa Nhôm Austdoor Chính Hãng, Giá Rẻ Tận Xưởng
 • Cửa Nhôm Xingfa Ad Là Gì? Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Ad
 • Cách Buff Like, Hack Like, Auto Like Facebook 12/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Auto Vo Lam Truyen Ky
 • Lead Là Gì? Khám Phá Lead Trong Marketing Và Sales
 • Cách Tự Động Khóa Máy Tính Khi Người Dùng Rời Đi Bằng Dynamic Lock Trên Windows 10
 • Bài 8: Căn Lề Trong Css
 • “cool Ngầu” Là Gì? Phong Cách Thời Trang Mới
 • Sử dụng tăng like tại Like68 An Toàn 100% (Vì không cần đăng nhập Facebook)

  Hack like, buff like là gì?

  Chắc hẳn hiện nay với sự mở rộng của Facebook tại thị trường Việt Nam với hơn 60 triệu người sử dụng, và nút Like là gì? , chắc hẳn ai cũng đã biết, 9 năm trước vào năm 2010, mỗi ngày có 1 tỉ lượt like được tạo ra trên Facebook, sau 9 năm con số đó lên còn khủng khiếp hơn nhiều, hơn 50 tỉ like 1 ngày!!!

  Buff like hay còn gọi là tăng like bài viết 1 cách thủ công, khi bạn đăng 1 bài status, một bài viết bán hàng và cần số like nhất định để tăng độ uy tín cho bài viết, khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ Buff Like tại Like68.vn

  Hack like là cách đơn giản để giúp bạn có nhiều lượt like trên Facebook, Zalo, Youtube, Instagram, Shoppee,… và được thực hiện hoàn toàn tự động trên các công cụ hỗ trợ như chúng tôi Chúng tôi xin đề cập về vấn đề Auto tăng like trên Facebook, còn tăng like, hacklike zalo, youtube, instagram sẽ được hướng dẫn trong một bài viết khác

  Như vậy, bạn hãy lựa chọn hình thức Tăng like nào phù hợp cho mình nhất

  Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người dùng, hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google, một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST. Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng tốt hơn.

  Để tăng thêm độ uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Fanpage ở đây

  chúng tôi là website Hack like không cần đăng nhập (An toàn 100%, không sợ mất nick Facbeook)

  Bảng giá tăng like tại Like68.vn

  Hiện nay giá tăng like lẻ tại Like68 có giá là 50đ / like, bạn tăng bao nhiêu hệ thống sẽ tự tính toán và trừ tiền.

  Ví dụ như 1 bài viết bạn Hack 100 like thì giá là 5k đồng. An toàn 100%, Bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY để sử dụng

  (*Like8.vn khuyên bạn ko nên dùng hack like miễn phí, yêu cầu đăng nhập rất dễ bị khóa tài khoản)

  Hoặc đơn giản bạn có thể sử dụng gói tăng like theo tháng, chi phí rẻ hơn, và lại không cần thao tác gì, chỉ cần cài 1 lần là hệ thống tự quét và tăng like mỗi khi post bài viêt, đó là gói Viplike tại Like68.vn

  Một số Ca sĩ nổi tiếng đã dùng dv tăng like tại Like68 như: Đoan Tra…, Đông Nh…, Nhật Ti.. Anh, Khắc V…

  Hướng dẫn sử dụng chức năng tăng like tại Like68.vn

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn nạp 100k vào tài khoản

  (Mức tối thiểu, sau khi nạp xong bạn dùng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu)

  Hoặc nếu gặp khó khăn, nhắn tin trực tiếp vào Fanpage sẽ có nhân viên hỗ trợ

  Fanpage: fb.com/like68.vn

  Từ khóa tìm kiếm: Buff like facebook, Hack like facebook, Auto like facebook, Buff like fb, Hack like fb, Auto like fb, Hack like fb, Hack like facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Auto Chess: Xây Dựng Combo Vô Địch Troll (Glacier) Và Knight
 • 6 Phần Mềm Kết Bạn Facebook Tự Động Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Autokms.exe Là Gì? Loại Bỏnhư Thế Nào?
 • Tải Auto Insurance Guide Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Sử Dụng Tự Động Tăng (Auto_Increment) Trong Mysql
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100