Icon Nghĩa Là Gì ?

--- Bài mới hơn ---

 • Icon Là Gì? Sử Dụng Icon Trên Facebook Có Nghĩa Gì?
 • Javascript Là Gì? Viết Ứng Dụng Javascript Đầu Tiên
 • Shisha Điện Tử Là Gì Và Đặc Điểm Nổi Bật Của Shisha Điện Tử
 • K Là Gì Trong Toán Học?
 • Gt Trong Toán Học Là Gì? Giải Tích Là Gì?
 • Icon có nghĩa là gì?

  Icon“- Nghe đến từ này đã thấy vui nhộn rồi đúng không. Từ trước đến giờ, qua bao nhiêu năm, bao nhiêu thời, từ icon này đều được cá bạn trẻ chúng ta biết nhiều bởi vì đây là một từ ngữ gắn liền với mạng xã hội, với những thứ trên mạng được gọi là : yahoo, blog, Doisonggiaitri.com hay ngay bây giờ chính là facebook. Vậy “Icon” là gì, nó mang ý nghĩa như thế nào và được dùng ra làm sao. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Icon” là một từ vựng trong tiếng Anh. Nó mang nghĩa là biểu tượng, hình tượng. Chính xác đây là dụng cụ rất hữu hiệu mà các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều sử dụng. Qua các “Icon“, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp .

  Icon” còn mang nghĩa là : chỉ thần tượng, hình tượng hay tượng. Nếu trong lĩnh vực tôn giáo thì nó là tượng các vị thần , thánh. Còn trong lĩnh vực toán học “Icon” lại mang nghĩa là : biểu tượng, kí hiệu. Nó dùng để chỉ đặc trưng mà một bài toán hay một vấn đề toán học mang lại, hoặc đây là cách để các nhà toán học giải thích bài toán của mình cho người khác hiểu. Lấy thí dụ như khi làm toán hình, trong hình vẽ của ta phải có các kí hiệu về góc, về dộ dài hay tính chất của hình để dễ dàng tính toán hơn.

  Icon” còn là album tổng hợp của Michael Jackson.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pod System Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Vape Pod Cho Người Mới!
 • Ký Hiệu (Y), Ad, Cmt, Tm, Tag, Iu, Oy, Add, Wtf, Pr Là Gì Trên Facebook?
 • Root Máy Là Gì?
 • Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Các Lĩnh Vực
 • Iphone Bypass Là Gì? Có Nên Mua Iphone Bypass Không
 • Icon Là Gì? Tìm Hiểu Thông Tin Về Icon (Icx) – Có Nên Đầu Tư Icon Icx

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con, Top 100 Tên Bé Trai,bé Gái Hay Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Như Thế Nào Là Đẹp, Bố Mẹ Có Biết?
 • Mẫu Mã Và Chức Năng: Phỏng Vấn Các Nhà Thiết Kế Gear Iconx Của Samsung (2018)
 • Làm Thế Nào Gear Iconx Có Được Thiết Kế Phù Hợp
 • Iphone Bypass Là Gì? Sản Phẩm Này Có Tốt Không?
 • ICON muốn kết nối thế giới bằng cách “Xây dựng một trong những mạng lưới phân cấp lớn nhất thế giới”. Được chính thức thành lập vào năm 2022, ICON (ICX) được phát hành bởi tổ chức Icon Foundation. Đây là một tổ chức có trụ sở chính tại Hàn Quốc, đóng vài trò rất quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự phát triển và mở rộng quy mô cho dự án này.

  1. ICON là gì?

  ICON (ICX) là một nền tảng lớn cho phép các Blockchain tương tác với nhau thông qua các hợp đồng thông minh (Smart Contract). Dự án này mong muốn kết nối thế giới bằng cách xây dựng mạng lưới phân quyền lớn nhất thế giới.

  Các tổ chức như đại học, bệnh viện, công ty tài chính, thương mại điện tử hay bất kỳ nhà cung cấp bên thứ 3 nào đều có thể cùng tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất của ICON.

  ICON được thành lập bởi Tập đoàn tài chính Dayli Financial Group – một công ty Fintech của Hàn Quốc trị giá 4 tỷ đô la cũng sở hữu Coinone nổi tiếng của Hàn Quốc. Tiền mã hóa ICON (ICX) là đồng coin rất tiềm năng của ICON.

  ICX được ra đời nhằm mục đích phát triển các ứng dụng phân cấp khác nhau (DApp) như dịch vụ nhận dạng dựa trên blockchain và trao đổi phi tập trung (DEX). Mục đích tương lai của ICX chính là cho phép tất cả mọi người sử dụng ICX mua sắm, định danh, thanh toán, thậm chí sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà ICON đang sở hữu.

  ICON đã thực hiện đợt mở bán ICX Token từ ngày 20/09 và kết thúc vào ngày 20/10/2017. Có tổng cộng 400,230,000 ICX token được phát hành với tỉ giá ban đầu là 2500 ICX = 1 ETH. Trong đó: 50% được bán trong đợt ICO; 15% để lưu trữ; 10% thuộc về team phát triển, cố vấn và nhà đầu tư; 0% thuộc về các nhóm cộng đồng, đối tác chiến lược; 14% thuộc về ICON Foundation, tổ chức phi lợi nhuận từ Thụy Sỹ.

  2. ICON (ICX) có gì nổi bật?

  Nếu như nói răng NEO là Ethereum của Trung Quốc, đồng Tomochain là Ethereum của Việt Nam thì ICON chính là đồng Ethereum của Hàn Quốc. Vậy thì Ethereum của Hàn có gì khác?

  • ICON (ICX) đã tự phát triển các thuật toán đồng thuận riêng có tên là Loop Fault Tolerance (LFT). LFT là thuật toán đồng đồng thuận dựa trên BFT (Byzantine Fault Tolerance). Với khả năng thúc đẩy mạnh mẽ sự đồng thuận nhanh hơn bằng cách tạo ra một nhóm Nodes có sự tin tưởng cao
  • SCORE (Smart Contract On Reliable Environment) được xem là tính năng hợp đồng thông minh nâng cao của Loopchain. Nhằm đảm bảo các hợp đồng hiệu luôn đặt suất cao, chạy trực tiếp trong môi trường hoạt động của node mà không cần Virtual Machine (VM) riêng biệt.
  • Loopchain còn được biết đến là một trong những đặc điểm đáng chú ý. Nó có thể liên kết các Blockchain khác với nhau và có khả năng tương thích với các hợp đồng thông minh.

  3. Tính năng chính của ICON (ICX) coin

  Blockchain ID

  Blockchain ID được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh. Nó có thể dùng để xác minh trong tất cả cộng đồng.

  Sàn giao dịch phân tán

  Về Ví ICON, nó có thể chuyển, thanh toán, trao đổi các loại tiền ảo trong thời gian thực thông qua DEX (Decentralized exchange).

  Tính khả dụng

  ICON mang công nghệ nền tảng blockchain đến cuộc sống thường ngày. Đội ngũ phát triển của ICON (ICX) đang xây dựng các ứng dụng áp dụng thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON còn được thừa hưởng những điểm vượt trội của công nghệ DAVinCI, giải pháp trí thông minh nhân tạo được một số tổ chức tài chính lớn nhất thế giới tin tưởng.

  Khả năng mở rộng

  Khả năng mở rộng của ICON hoàn toàn tương thích với các mạng blockchain truyền thống như là Ethereum và Bitcoin. Đồng thời, cũng hoàn toàn tương thích với tất cả các blockchain bên thứ 3 kết nối với thế giới thực. ICON kết hợp thế giới tiền ảo và thế giới thực để mở ra các cơ hội kinh doanh và kết nối.

  Tính phi tập trung

  ICON còn hình dung ra một thế giới phi tập trung bao gồm các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi mà các cộng đồng với các cấu trúc quản trị có sự khác nhau có thể kết nối và tương tác. ICON cho phép bất cứ ai tham gia ICON Network bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

  4. Lưu trữ ICX coin ở sàn giao dịch nào?

  Kể từ khi trao đổi Token năm 2022, bạn không thể lưu trữ ICON (ICX) của mình trong ví ERC20 được nữa. Nhóm ICON hiện đã chính thức ra mắt web, phần mềm và ví Android của riêng mình.

  • Ví Ledger như Ledger Nano S cũng hỗ trợ đồng ICX này.
  • Ví ICONex hiện chưa phát hành phiên bản Desktop mà chỉ mới hỗ trợ 2 phiên bản: Phiên bản Mobile (hỗ trợ trên iOS và Android) và phiên bản Chrome Extension.

  Ngoài ICONex, có thể lưu trữ ICX trên một số ví được phát triển bởi bên thứ 3 như: Trust Wallet, Ledger Nano S.

  5. Thanh toán ICON như thế nào ?

  DEX (Trao đổi không tập trung) là nơi thông qua các giao dịch, trao đổi tiền tệ và thanh toán được cung cấp bởi  ví (Wallet). Nó còn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như trong các giao dịch ngân hàng, chứng khoán, trường học, bảo hiểm và nhiều lĩnh vực khác nữa.

  6. Ví ICON

  Tất cả các thẻ và tiền xu được lưu trữ trong ví và bao gồm mã thông báo ICX. Mặc dù một ví khác với ví ICX điều cùng hệ điều hành Android và IOS sẽ được ra mắt cùng lúc vào cuối năm 2022. Bạn có thể lưu trữ các mã ICX trên MyEtherWallet và các bước sau đâu sẽ chỉ bạn cách tùy chỉnh ICX trong MyEtherWallet.

  Bước 1 : Truy cập trang web chính của MyEtherWallet.

  Bước 2 : Truy cập ví của bạn. Nếu bạn chưa có MyEtherWallet, hãy nhấp vào trang web chính để tạo. Bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu an toàn, lưu trữ tệp kho khóa của bạn.

  Bước 3 : Nhấp vào nút thêm mã tùy chỉnh ở bên phải trang.

  • Địa chỉ.
  • Biểu tượng.
  • Thập phân.

  Bước 5 : Nhấn nút lưu.

  7. Cách mua thẻ ICON

  Mã hóa điện tử ICON được liệt kê như OKEx, Yobit và Binance.

  Các ICON, Hàn Quốc có kế hoạch để thống nhất cộng đồng blockchain khác nhau để cho phép họ tương tác với nhau mà không cần trung gian.

  Các ICON dự án có xu hướng để xây dựng một mạng lưới phân cấp toàn cầu. Rất nhiều nền tảng có uy tín trên mạng và bất kì ai cũng có thể tạo dự án blockchain mới và tham gia vào mạng.

  ICON (ICX) token là mã hóa điện tử ERC20 và có thể lưu trữ cho bất kỳ ví Ether nào. Sự lựa chọn tốt nhất là MyetherWallet. Bạn chỉ cần thêm mã thông báo tùy chỉnh và nhập thông số cho đồng số ICX.

  8. Tương lai của đồng ICON (ICX)

  ICON có thể nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ các nhà phát triển. Những người đang tìm cách xây dựng và phá triển các ứng dụng trên blockchain một cách công khai và cung cấp khả năng xử lý số lượng giao dịch cao.

  Ví dụ, Icon Foundation có khả năng cho biết công nghệ của họ đang được sử dụng để bảo mật hồ sơ y tế và đẩy nhanh các yêu cầu và thanh toán trong ngành bảo hiểm… Điều đáng quan tâm hơn cũng có thể là định vị chiến lược của ICON tại thị trường Hàn Quốc rằng có thể trở thành một lợi thế trong việc tạo ra sự chú ý và hợp tác.

  9. Qúa trình phát triển của ICON (ICX)

  ICX coin có lộ trình phát triển rất rõ ràng, chia thành lộ trình phát triển kinh doanh và lộ trình phát triển kỹ thuật:

  Lộ trình phát triển kinh doanh:

  Quý 3/2017:

  • Mở mã nguồn loopchain
  • Tổ chức buổi họp đầu tiên giữa những nhà phát triển
  • Hợp tác với các ngân hàng lớn

  Quý 4/2017:

  • Tổ chức chương trình ICO
  • Lập danh sách ICX coin
  • Tư vấn đầu tư tài chính
  • Mở hệ thống điều khiển U-coin ở 3 trường đại học
  • Bảo hiểm: mở Blockchain dựa trên hệ thống điều khiển tự động báo động khi có lỗi

  Quý 1/2018:

  • Họp mặt những nhà phát triển lần 2
  • Mở rộng quỹ dự trữ DEX cho những đồng tiền điện tử lớn
  • Mở rộng quan hệ hợp tác với mạng lưới Blockchain khác

  thptchilinh.edu.vn

  Quý 3/2018:

  • Họp mặt những nhà phát triển lần 3
  • Mở rộng U-coin tới 10 trường đại học
  • Tư vấn đầu tư tài chính: khởi động chiến dịch thứ 2

  Lộ trình phát triển kỹ thuật

  • Quý 3/2017: xây dựng phiên bản V1 RC, ra mắt Nexus Testnet
  • Quý 4/2017: xây dựng phiên bản V1 GA
  • Quý 1/2018: xây dựng phiên bản V2

  Đội ngũ phát triển ICON gồm nhiều chuyên gia Hàn Quốc trong lĩnh vực Blockchain và AI.

  • KJ Eee (Giám đốc điều hành của DAYLI Intelligence): chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH, nhà phát triển ‘SUHOSHIN’, thành lập Nomad Connection với 3 triệu người dùng thông qua dịch vụ P2P Media Service Zimly.
  • JH Kim (Giám đốc điều hành của Theloop): chuyên gia về khoa học và kỹ thuật máy tính tại Đại học POSTECH, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin.
  • Jay Kim (Giám đốc tài chính của Theloop): chuyên gia khoa học chính trị và triết học tại Đại học Hàn Quốc. Ông từng là kế toán viên trong PwC Consulting hơn 10 năm.

  10. Thông tin giao dịch ICON ICX

  • Tên token: ICX
  • Nhà sáng lập: Max Kordek và Oliver Beddows
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngày phát hành: Năm 2022
  • Vốn Hóa Thị Trường: 133.390.303 USD
  • Khối lượng (24 giờ): 25.350.439 USD
  • Lượng tiền lưu thông: 473.406.688 ICX
  • Tổng cung tiền: 800.460.000 ICX
  • Xếp hạng 42

  Hiện tại ICON ICX đã được niêm yết ở các sàn giao dịch lớn, bạn có thể mua tại: Binance, Huobi, HitBTC, chúng tôi OKEx… Trong đó, ICX được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance (ICX/BTC chiếm 66,71%, ICX/ETH chiếm 21,18%), sàn OKEx (ICX/BTC chiếm 3,67/%) …ICON đang được lưu trữ nhiều nhất trên ví Ledger Nano S. Có thể nói Ledger Nano S là sự lựa chọn hàng đầu cho Bitcoin và hàng trăm Altcoin với tính năng bảo mật cao, an toàn.

  11. Tỷ giá của đồng tiền điện tử ICON

  ICON Coin đã có bước tăng trưởng vượt bậc từ Top 100 lên vị trí 20 trên CoinMarketCap.

  • Tổng lượng vốn hóa thị trường: 246.336.982 USD
  • Giá USD : 0.635821
  • Giá BTC : 0.00010116
  • Khối lượng giao dịch ICX trong 24h : 15.953.000 USD
  • Tổng phát hành ICX : 800.460.000 ICX
  • Tổng đồng ICX sử dụng : 387.431.340 ICX

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Icon Là Gì? Về Đồng Icx
 • Làm Sao Thiết Kế Những App Icon Bắt Mắt
 • Thiết Kế Icon Trong App
 • Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin .icon? Về Đuôi :ex
 • 21 Bộ Icon Miễn Phí Bạn Download Tốt Nhất Năm 2022
 • Icon Là Gì? Ý Nghĩa Các Loại Icon: Facebook, Zalo, Instagram, Youtube

  --- Bài mới hơn ---

 • ? (:d) Chính Là Biểu Tượng Cảm Xúc “quyền Lực” Nhất Từ Trước Đến Giờ
 • Những Có Thể Bạn Muốn Biết Về Gấu Bông Qoobee Agapi
 • Đón Dàn Huyền Thoại Lẫy Lừng Của Mùa Đỉnh Cao Icons
 • Ico (Đợt Phát Hành Coin Đầu Tiên) Là Gì?
 • 10 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Trong 3 Tháng Đầu
 • Sử dụng Facebook, Zalo hay Instagram… thì chắc hẳn bạn đã biết đến icon. Vậy icon là gì mà vì sao lại được nhiều người yêu thích và dùng đến như vậy? Nội dung được chia sẻ sau đây chúng tôi xin được tư vấn kĩ càng để bạn hiểu rõ hơn!

  Icon là gì?

  Nói về icon thì thực chất đây chính là hình vẽ, là biểu tượng và đại diện cho một cái gì đó. Cụ thể có thể là cảm xúc, là đồ vật cũng có thể là hành động… Nhờ vào icon nên người dùng có thể biểu đạt trạng thái của mình cho người khác hiểu dễ hơn, rõ ràng hơn. Có đa dạng những icon với nhiều ý tưởng khác nhau mang lại cho người dùng cảm xúc vô cùng thích thú khi sử dụng.

  Mọi người dùng icon để làm gì? Icon xuất hiện nhiều ở những ứng dụng, phần mềm xã hội vậy bạn có biết dùng icon để làm gì hay không?

  Thứ nhất: Icon biểu tượng cho phần mềm

  Đầu tiên vì icon là biểu tượng hiển thị các phần mềm cũng như các ứng dụng trên máy tính, trên điện thoại… Nó sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc phân biệt cùng nhiều phần mềm khác. Mỗi một ứng dụng sẽ có những icon khác nhau vì vậy không cần nhìn tên bạn cũng đã biết được đó là phần mềm gì.

  Thứ hai: Icon biểu tượng cho cảm xúc

  Icon là gì? Icon biểu tưởng cho cảm xúc như nào? Trên những trang mạng xã hội thì icon sẽ được dùng để biểu thị cảm xúc cũng như giúp truyền tải những thông điệp khác nhau. Dù buồn, vui, giận dỗi, đang ăn, đang đi chơi… thì cũng sẽ có những icon riêng biểu thị mà chúng ta không cần trực tiếp nhắn chữ thông thường.

  Có đến hàng nghìn những icon khác nhau để bạn có thể sử dụng nhằm giúp cho câu chuyện, cuộc trò chuyện thêm phần hấp dẫn.

  Thứ ba: Icon tạo điểm nhấn với người đọc

  Ngoài ra với icon thì người ta còn dùng nó với mục đích đó là đánh dấu đầu dòng trong các văn bản. Nhờ vậy mà văn bản trở nên dễ nhìn và nhấn mạnh cùng người đọc hơn.

  Tìm hiểu cách sử dụng Icon

  Những icon phổ biến và ý nghĩa của chúng

  1. Icon facebook

  Icon hình mặt cười: Chính là khuôn mặt và đôi mắt cười mang đến ý nghĩa về niềm vui và sự tích cực. Nhiều người còn dùng icon này để thể hiện sự “không quan tâm”.

  Icon Cười hé răng chảy mồ hôi: Đây là icon mang đến ý nghĩa về sự tích cực nhưng nhẹ nhõm. Thường thì nó được biểu đạt những sự kiện hành động hơi không được vui cho lắm.

  Icon Cười chảy nước mắt: Là icon mà bạn có thể dùng để thay cho tiếng cười lớn khi có một ai đùa nghịch.

  Icon Cười lăn lộn: Đây là icon thay thế cho từ Rolling on the floor laughing.

  Icon Mặt cười ngược: Chính là icon ám chỉ bạn hiện đang nghiêm túc hoặc là kể câu chuyện vô nghĩa và nhạt nhẽo nào đó.

  Icon Mặt ngốc (Zany Face): Là icon chỉ về những thứ ngớ ngẩn tuy nhiên cũng khá buồn cười.

  Icon Mặt cười đeo kính: Mang đến ý nghĩa về sự bình tĩnh và đùa cợt.

  Icon Mặt cười vì quá ngon: Được dùng khi chúng ta nhìn một món ngon nào đó.

  Icon Mặt mọt sách (Nerd Face): Là icon thể hiện sự thông minh hoặc là một đam mê ở lĩnh vực nào đó.

  Icon Mặt cười “tỏa sao”: Mang đến ý nghĩa phấn khích hoặc là muốn được nổi tiếng. Ví dụ điển hình như sắp được làm việc gì mà mình thích hoặc gặp người nổi tiếng…

  Icon Mặt ăn tiệc: Là icon thể hiện ý nghĩa chúc mừng sự kiện như là sinh nhật, đám cưới…

  Icon là gì? Ý nghĩa icon ve vãn, tình cảm

  Icon Mặt nhếch mép: Ý nghĩa về sự khinh bỉ và còn có thể dùng với ý nghĩa ham muốn tình dục mạnh mẽ.

  Icon Nháy mắt: Khuôn mặt này mang đến sự hài hước và nó cũng có thể đi kèm với lời tán tỉnh.

  Icon mặt lè lưỡi: Đây cũng là icon mang đến ý nghĩa về sự hài hước.

  Icon Mặt nhẹ nhõm: Thể hiện sự nhẹ nhõm hài lòng. Hoặc cũng có thể sử dụng nó đáp lại lời mời gọi nhằm thể hiện sự thờ ơ.

  Icon Mặt cười với vòng hào quang: Mang đến ý nghĩa về sự nghiêm túc hoặc là hài hước tùy vào ngữ cảnh.

  Icon Mặt quỷ: 2 khuôn mặt màu tím mang lại sự nghịch ngợm và tinh nghịch.

  Icon Hôn: Bốn khuôn mặt với cái miệng đang hồn đều là icon thể hiện ý nghĩa tình cảm lãng mạn.

  Icon Mặt cười “tỏa tim”: Ý nghĩa icon là gì? Icon này mang lại ý nghĩa về tình yêu, đáng yêu và đồng thời cũng có thể dùng để cảm ơn.

  Icon Muốn ôm: Bạn đang muốn ôm ai đó nhưng không thể gặp mặt ôm ngay được.

  Icon tiêu cực

  Icon Mặt vô cảm: Thể hiện sự vô cảm nhưng có chủ đích.

  Icon Mặt chán nản: Chính là khuôn mặt nói về sự vô cảm hoặc cũng là đang nghi ngờ. Một cảm giác mặc dù tiêu cực nhưng tinh tế chứ không quá thực sự tức giận.

  Icon Mặt chảy mồ hôi: Đây là icon chỉ về sự căng thẳng hoặc là phải làm việc rất nhiều.

  Icon Mặt buồn: Là khuôn mặt mang đến ý nghĩa về sự buồn bã và hối hận, tiếc nuối, thất vọng.

  Icon Mắt long lanh chảy nước: Cho thấy rằng bạn mong muốn được tha thứ.

  Icon Thất vọng nhưng nhẹ nhõm: Thể hiện sự tổn thương và sợ hãi.

  Icon Mặt đang khóc: Là icon biểu tượng rằng bản thân bị tổn thương và buồn ở mức độ mạnh hơn icon thất vọng.

  Icon Mặt khóc lớn: Khi bạn nhận được tin nhắn chưa icon này bạn không cần phải thắc mắc icon là gì, bạn này muốn nhắn gửi gì đến bạn nữa. Bạn hãy tìm cách động viên người gửi vì icon đó thể hiện cảm giác buồn hơn so với việc rớt nước mắt, đau đớn vô cùng.

  Icon Mặt lo lắng: Khuôn mặt này thể hiện khi bạn bị sốc và ghê tởm, kinh hãi, kinh hoàng.

  Icon Mặt cười gượng: Dùng icon này khi bạn đang bối rối, lo lắng hoặc do dự với tin nhắn vừa nhận được.

  Icon Mặt có lông mày: Đây là icon mang đến ý nghĩa về sự hoài nghi không chấp nhận. Nó phù hợp khi bạn không tin lời xin lỗi từ ai đó.

  Icon Mặt có kính lúp: Là icon thể hiện sự nghi ngờ như là bạn đang săm soi tin nhắn kĩ càng

  Icon Mặt mũi dài: Là icon để thể hiện ý nghĩa nếu bạn đang nghĩ ai đó nói dối.

  Icon Mặt không miệng: Nghĩa là cạn lời và bạn không biết nên nói gì trong cuộc trò chuyện bế tắc.

  Icon Mặt bị khóa miệng: Là khi bạn không biết dùng từ nào để trả lời đúng hoặc chứng tỏ rằng bạn có thể giữ bí mật được với người khác.

  Icon Đầu nổ tung: Thể hiện sự sốc với một câu chuyện kinh hoàng nào ấy.

  Icon Mặt chửi thề: Ý nghĩa icon là gì? Nó được dùng khi bạn muốn chửi nhưng vẫn thanh lịch nhẹ nhàng.

  Icon Mặt mệt mỏi: Thể hiện sự mệt mỏi như là không còn cái gì có thể làm bạn mệt hơn được.

  Icon Mặt buồn ngủ: Ý nghĩa rằng bạn đang bị ốm hoặc không được khỏe.

  Icon Mặt bối rối: Thể hiện sự bối rối và cũng là lúng túng muốn được xin lỗi.

  Icon Mặt phì khói: Thể hiện về sự tức giận và thất vọng.

  Icon Mặt giận dữ: Thể hiện ý nghĩa tức giận đúng nghĩa chứ không phải là giỡn chơi.

  Ngoài ra còn có rất nhiều những icon ngộ nghĩnh đáng yêu khác mà tùy trường hợp bạn có thể sử dụng cho phù hợp.

  2. Icon là gì? Ý nghĩa icon trên Zalo

  3. Trên Youtube icon là gì?

  Icon Cười hé răng:

  Icon Cười hé răng chảy mồ hôi:

  Icon Cười chảy nước mắt:

  Icon Cười lăn lộn:

  Icon Mặt cười ngược:

  Icon Mặt cười đeo kính:

  4. icon trên Instagram

  Instagram là mạng xã hội được nhiều người dùng say mê còn hơn cả Facebook. Ở Instargram cũng có ứng dụng icon khác nhau để bạn có thể dễ dàng thể hiện được cảm xúc bản thân mình. Tương tự như icon trên Facebook hay Zalo thì trên Instagram độc đáo khác để bạn sử dụng như:

  Mỗi một hình ảnh khác nhau sẽ biểu hiện những ý nghĩa khác nhau về cảm xúc, lời chúc… Tất cả đều được thể hiện rõ ràng trên từng icon vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Thật Sự Của Biểu Tượng Cảm Xúc Emoticon Facebook
 • Hàm Vlookup Là Gì? Cách Sử Dụng Hàm Vlookup Trong Excel
 • Cách Dùng Hàm Sumproduct Tính Tổng Nhiều Điều Kiện Hiệu Quả Trong Excel
 • Cách Phân Biệt Dạng Dữ Liệu Trong Excel Với Nhóm Hàm Isnumber, Isnontext, Istext
 • Cách Dùng Hàm Iserror Tromg Excel
 • Icon Là Gì? Sử Dụng Icon Trên Facebook Có Nghĩa Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Javascript Là Gì? Viết Ứng Dụng Javascript Đầu Tiên
 • Shisha Điện Tử Là Gì Và Đặc Điểm Nổi Bật Của Shisha Điện Tử
 • K Là Gì Trong Toán Học?
 • Gt Trong Toán Học Là Gì? Giải Tích Là Gì?
 • Giải Đáp “add Có Nghĩa Là Gì” Dành Cho Người Chưa Biết
 • “Icon” xuất hiện vô cùng nhiều trên các trang mạng xã hội facebook, instagram,… hay thông dụng như ngày xưa là yahoo. Vậy icon là gì ? Tại sao giới trẻ lại yêu thích sử dụng icon đến như vậy? Hãy cùng đọc bài biết dưới đây nhé

  Icon là gì?

  “Icon” là một từ vựng trong tiếng Anh. Nó mang nghĩa là biểu tượng, hình tượng. Chính xác đây là dụng cụ rất hữu hiệu mà các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều sử dụng. Qua các “Icon”, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp.

  Ví dụ : ” =)))”, ” :x”, ” ^^” , “@@”, vv…

  “Icon” còn mang nghĩa là : chỉ thần tượng, hình tượng hay tượng. Nếu trong lĩnh vực tôn giáo thì nó là tượng các vị thần , thánh. Còn trong lĩnh vực toán học “Icon” lại mang nghĩa là : biểu tượng, kí hiệu. Nó dùng để chỉ đặc trưng mà một bài toán hay một vấn đề toán học mang lại, hoặc đây là cách để các nhà toán học giải thích bài toán của mình cho người khác hiểu. Ví dụ như khi làm toán hình, trong hình vẽ của ta phải có các kí hiệu về góc, về dộ dài hay tính chất của hình để dễ dàng tính toán hơn.

  Giới trẻ ngày nay sử dụng icon nhằm mục đích gì ?

  Trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook hay instagram thói quen sử dụng icon của giới trẻ rất nhiều, chỉ cần là một đoạn status hay một hình ảnh nào đó up lên sẽ không thể thiếu những hình icon ngộ nghĩnh đáng yêu như hình bông hoa, trái tim, mặt cười, hay đám mây, vv…

  Đơn giản như các bạn trẻ lưu danh bạn điện thoại của nhau bằng tên và kèm một icon ngộ nghinh, nhắn tin cho nhau cũng kèm dòng tin nhắn và icon.

  Icon được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm – ứng dụng máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác. Icon quen thuộc đến mức có thể chỉ cần nhìn icon có thể biết đó là phần mềm, ứng dụng nào mà không cần nhìn tên. Đôi lúc, chỉ cần nhìn icon của phần mềm đó ta cũng có thể biết được phần mềm đó để làm gì.

  Icon là những kí hiệu rất đáng yêu và tiện lợi, vì vậy mà giới trẻ mới yêu thích và “ham mê” sử dụng chúng như vậy. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xuất hiện những hình icon phản cảm thiếu văn hóa gây mất thiện cảm nếu sử dụng. Vì vậy hãy là người dùng icon thông minh để chúng ta có thể giữ được nét đáng yêu của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Icon Nghĩa Là Gì ?
 • Pod System Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Vape Pod Cho Người Mới!
 • Ký Hiệu (Y), Ad, Cmt, Tm, Tag, Iu, Oy, Add, Wtf, Pr Là Gì Trên Facebook?
 • Root Máy Là Gì?
 • Exp Là Gì? Ý Nghĩa Của Exp Trong Các Lĩnh Vực
 • Icon Là Gì ? Tìm Hiểu Về Icon Và Ý Nghĩa Của Icon Trên Mạng Xã Hội

  --- Bài mới hơn ---

 • Class Và Object Trong Java
 • Từ Khoá Static(Tĩnh) Trong Java
 • What Is Hamon (Jojo’s Bizarre Adventure)
 • Spring Là Gì ? Ưu Điểm Của Spring Framework ?
 • Bạn Đã Hiểu Đúng? Nếu Chưa, Mời Đọc Ngay
 • Chúng ta bắt đầu với câu hỏi Icon Là Gì?

  Icon mang nghĩa là một biểu tượng, hình tượng được sử dụng để đại diện cho một ứng dụng – phần mềm trên máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt các ứng dụng trên đó.

  Icon còn được hiểu theo một nghĩa khác là một biểu tượng cảm xúc trên các mạng xã hội và các phần mềm chát. Qua những icon đó người sử dụng có thể sử dụng nó để thay thế cho lời nói hay tâm trạng hiện tại của mình, để câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn…

  Mọi người dùng Icon để làm gì?

  • Icon được dùng để làm biểu tượng , hình tượng cho các ứng dụng trên các thiết bị điện tử. Để người dùng dễ dàng phân biệt, khi chỉ cần nhìn vào biểu tượng (icon) là đã biết ngay là ứng dụng nào mà chưa cần nhìn đến tên.
  • Icon được sử dụng nhiều qua các cuộc nó chuyện bằng văn bản như: Nhắn tin trên điện thoại, chát facebook, zalo,… Hàng nghìn các icon cho bạn sử dụng để câu chuyện có phần hấp dẫn ,thú vị hơn…
  • Icon được dùng với mục đích đánh dấu đầu dòng trong văn bản. Để đoạn văn bản đó trở nên dễ nhìn hơn, nhấn mạnh với người đọc…
  • Icon còn được sử dụng để biểu lộ cảm xúc trên các mạng xã hội…

  Tìm hiểu cách sử dụng Icon

  • Còn với các icon biểu lộ cảm xúc thì trên các trang mạng xã hội hay các phần mềm chát thì bạn nó đã tích hợp sẵn trên mỗi thiết bị. Rất dễ nhìn thấy vị trí của nó nằm ở đâu, ở biểu tượng là hình mặt cười. Bạn chỉ cần bấm vào đó là sẽ có hàng nghìn icon cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

  Ngoài sử dụng các Icon mặc định trong ứng dụng bạn có thể doawload thêm các icon khác trên Internet bằng các phần mềm như :Torrent , IDM ( Internet Doawload Manager) , FlashGet .

  Bạn hãy tham khảo bài viết Torrent là gì để biết cách doawload cũng như cách sử dụng.

  Icon là một biểu tượng để người dùng phân biệt ứng dụng và biểu tượng cảm xúc của mỗi cuộc nói chuyện online hoặc nhấn mạnh đầu đoạn văn bản…Qua bài viết này bạn đã hình dung ra icon là gì và sử dụng với mục đích như thế nào? Hy vọng chúng tôi lại gặp được bạn trong các khái niệm sau .Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hàm Vlookup Trong Excel – Ý Nghĩa Và Cú Pháp
 • Subtotal Trong Excel Là Hàm Gì? Có Bao Nhiêu Cách Tính Tổng Trong Excel?
 • Hàm Sumproduct Là Gì? Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Sumproduct
 • Hàm Iferror Là Gì, Ý Nghĩa Hàm Iferror Và Cách Sử Dụng
 • Hàm Iferror Trong Excel
 • Font Awesome Icon Là Gì? Cách Dùng Font Awesome Icons

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Chạy Vào Nhà Đánh Con Gì, Đánh Đề Số Mấy?
 • Chó Đen Chạy Vào Nhà Đánh Con Gì, Đánh Lô Đề Số Mấy ?
 • Tuổi Dần Là Con Gì? Tính Cách Của Người Tuổi Dần
 • Spam Youtube Là Gì? Làm Sao Để Tránh Chết Kênh Do Spam?
 • 10.000+ Icon Facebook 2022
 • Font Awesome Icon là gì? Nếu bạn bắt đầu thiết kế website thì chắc hẳn bạn sẽ cần những biểu tượng để làm cho giao diện trở nên sinh động hơn đúng không, mình muốn giới thiệu đến các bạn bộ thư viện Font Awesome để các bạn cùng khám phá điều uyệt vời của nó.

  1. Font Awesome là gì?

  Font Awesome là một thư viện phông chữ và biểu tượng dựa trên CSS và LESS. Nó được tạo bởi Dave Gandy để sử dụng với Bootstrap và sau đó được tích hợp vào BootstrapCDN. Font Awesome chiếm 38% thị phần trong tổng số các website sử dụng Tập lệnh Phông chữ của bên thứ ba trên nền tảng của họ, xếp thứ hai sau Google Fonts.

  Font Awesome 5 được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 với 1.278 biểu tượng. Phiên bản 5 có hai gói: Font Awesome Free và Font Awesome Pro độc quyền (có tính phí). Các phiên bản miễn phí (tất cả các phiên bản lên tới 4 và phiên bản miễn phí cho 5) đều có sẵn theo Giấy phép SIL Open Font License, Giấy phép Creative Commons Attribution 4.0 và Giấy phép MIT License.

  • Một font chữ, 605 icons – đó là điều tuyệt vời nhất mà Font Awesome mang lại.
  • Nó không bắt buộc JavaScript, chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng về tính tương thích của nó.
  • Bạn không cần phải lo lắng về việc chi phí đắt đỏ bởi vì nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả các mục đích thương mại của bạn.
  • Bất kể trong trường hợp nào đi nữa thì Font Awesome đều hoạt động rất tốt!
  • Tương thích với cả Screen Reader – Font Awesome sẽ không bao giờ vượt qua bất kỳ trình đọc màn hình nào.
  • Tính năng kiểm soát CSS – mọi thứ có thể có trong CSS đều được thực hiện dễ dàng và nhanh nhất có thể.
  • Nó cung cấp khả năng mở rộng vô hạn – có một đồ họa vector có thể mở rộng chỉ ngụ ý rằng bất kỳ nếu biểu tượng chắc chắn sẽ trông tuyệt vời ở mọi kích thước.

  3. Cách dùng Font Awesome Icons

  Bước 1: Nhúng Font Awesome Icons vào website

  Bước 2: Lựa chọn Icon cần sử dụng

  Bạn vào đường dẫn: https://fontawesome.com/v4.7.0/ để bắt đầu lựa chọn cho riêng mình những icon bạn cần sử dụng. Sau đó, nhấp vào icon muốn sử dụng, và sao chép đoạn mã HTML trên màn hình.

  Bước 3: Nhúng Icon vào website

  Đặt mã code HTML mà bạn vừa copy được đến vị trị mà bạn muốn hiển thị trên website.

  Code HTML đầy đủ để bạn dễ hình dung:

  Gợi ý: Bạn có thể sử dụng Sublime Text 3 để viết code, đây là 1 trong những trình soạn thảo HTML miễn phí mà bài viết trước Học lập trình Asia đã giới thiệu.

  4. Sử dụng Font Awesome Icons nâng cao

  # Sử dụng icon kích thước lớn

  Để tăng kích thước của các biểu tượng thì bạn sử dụng các class fa-lg, fa-2x, fa-3x, fa-4x, fa-5x để tăng theo tỷ lệ tương ứng với tên class.

  Kết quả:

  fa-lg fa-2x fa-3x fa-4x fa-5x

  # Sử dụng icon động

  Sử dụng class fa-spin để thêm hiệu ứng xoay và sử dụng class fa-pulse để chúng xoay trong 8 bước. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các class fa-spinner, fa-refresh, và fa-cog.

  Kết quả:

  # Sử dụng icon xoay và lật

  Kết quả:

  normal

  fa-rotate-90

  fa-rotate-180

  fa-rotate-270

  fa-flip-horizontal

  icon-flip-vertical

  5. Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Định Dạng Ảnh Từ Jpg, Png Sang Ico Và Ngược Lại
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chat Độc, 2022
 • Chính Thức Khởi Động ‘viet Fashion Icon’ Mùa Thứ 4
 • Ielts Speaking: Talking About Fashion ” Học Ielts
 • Icon Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Icon Trên Mạng Xã Hội!

  --- Bài mới hơn ---

 • What Is A Badge App Icon On The Iphone 6?
 • How To Disable Badge App Icon On Iphone And Android
 • Công Ty Con Là Gì? Hồ Sơ, Thủ Tục Thành Lập Công Ty Con
 • Dùng Ảnh Làm Biểu Tượng, Icon Thư Mục Trên Máy Tính
 • Khái Niệm Icon Là Gì? Các Icon Có Ý Nghĩa Như Thế Nào
 • Icon là gì?

  reload, badge app icon là gì

  Icon là từ ngữ tiếng Anh. Dịch qua từ điển Anh – Việt có nghĩa là là “Biểu tượng, Hình tượng”. bạn có thể hiểu rằng icon được sử dụng trên mạng xã hội, diễn đàn, các ứng dụng hoặc trong Games online và biểu thị cho cảm xúc.

  Ngoài ra Icon còn để giúp chúng ta phân biệt được ứng dụng này với ứng dụng khác. Với mỗi ứng dụng thường sẽ có icon khác nhau, nó cũng gần giống như Logo thương hiệu cho ứng dụng vậy. Để ứng dụng được nổi bật hoặc được quan tâm thì đầu tiên Icont của ứng dụng đó phải bắt mắt phải đẹp để thu hút ánh nhìn đã. Vì thế Icon rất quan trọng đối với 1 ứng dụng hay 1 game nào đó.

  Tóm lại icon là công cụ rất hữu ích mà các ứng dụng hay phần mềm dùng để chat, liên lạc với nhau. Icon thể hiện cảm xúc vui buồn, hạnh phúc,… Của người dùng muốn gửi đến cho người xem (Comment hoặc Status,..). Diễn đạt cảm xúc khi mà bạn không thể gặp mặt hoặc không thể bày tỏ cảm xúc trước mặt người ấy.

  Tác dụng của Icon là gì?

  Fashion icon là gì

  • Như đã nói ở trên thì Icon được áp dụng vào công việc tạo thương hiệu riêng cho từng ứng dụng – phần mềm của máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác. Icon xuất hiện trên màn hình để người dùng có thể phân biệt giữa các ứng dụng với nhau. Icont phải nổi bật, quen thuộc, thân thiện với người dùng để khi người dùng nhìn vào có thể biết ngay được tên và chức năng của ứng dụng đó là gì!
  • Trên các trang mạng xã hội, Icon cực kì quan trọng. Có những cảm xúc không thể nói nên lời, icon sẽ giúp bạn công việc ấy. Đôi khi chỉ 1 icon có thể lột tả hết cảm xúc của bạn.

  Cách sử dụng Icon là gì?

  Vista drive , Qick launch , file. tray icon là gì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Số Đề
 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì Dễ Trúng Lô Đề Nhất?
 • Lô Đề Hôm Nay Về Bao Nhiêu, Nên Đánh Con Gì Là Chuẩn Nhất?
 • Nằm Mơ Thấy Gỗ Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Toàn Bộ Giấc Mơ Về Gỗ
 • Biểu Tượng Của Việt Nam Là Gì?
 • Khái Niệm Icon Là Gì? Các Icon Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Những Gì Về Thẻ Cầu Thủ Icon Trong Fo4 P2
 • Ea Công Bố Tất Cả Các Thẻ Icon Mới Trong Fifa 20, Đây Là 5 Cái Tên Giá Trị Và Được Nhiều Người Chờ Đợi Nhất!
 • Ico Là Gì? Có Lừa Đảo? Năm 2022 & 2022 Có Nên Đầu Tư Vào Ico Không?
 • Ico: Tổ Chức Cà Phê Quốc Tế
 • Ico Là Gì?làm Sao Để Phân Biệt Các Ico Group Lừa Đảo Khi Đầu Tư Ico
 • Các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều thường sử dụng các Icon, bởi vậy Icon chính là dụng cụ vô cùng hữu hiệu. Thông qua việc sử sụng các “Icon”, con người có thể dùng nó để thay thế cho những lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, giúp diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay tiếp xúc trực tiếp.

  2. Icon dùng để làm gì?

   Icon thường được sử dụng để làm biểu tượng cho các phần mềm – ứng dụng máy tính, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử khi chúng xuất hiện trên màn hình giúp người sử dụng dễ dàng nhận diện, phân biệt được phần mềm này với phần mềm khác. Icon quen thuộc với mọi người đến mức có thể chỉ cần nhìn Icon có thể biết đó là phần mềm, ứng dụng nào mà không cần phải nhìn tên. Đôi lúc, chỉ cần nhìn Icon của phần mềm đó ta cũng có thể biết được phần mềm đó dùng để làm gì.

   Trên các trang mạng xã hội thì Icon được dùng như những biểu tượng cảm xúc, dùng để truyền tải các thông tin cảm xúc từ người này sang người khác như buồn, vui, giận dỗi,…

  • Icon được sử dụng qua các cuộc trò chuyện bằng văn bản như: Nhắn tin trên điện thoại di động, chat Facebook, Zalo, Skype,… Có hàng nghìn các Icon cho bạn sử dụng để câu chuyện của bạn trở nên thú vị hơn.
  • Icon còn được dùng với mục đích đánh dấu đầu dòng trong văn bản, nhằm giúp đoạn văn bản đó trở nên dễ nhìn hơn, nhấn mạnh với người đọc…

  Qua bài viết này bạn có thể phần nào đã hiểu Icon là gì và nó được sử dụng với mục đích như thế nào rồi phải không nào? Adsplus xin bật mí thêm một chút nữa là Icon ngoài việc sử dụng cho các phần mềm, ứng dụng và truyền tải cảm xúc thì nó còn được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực khác trong đời sống từ thời xa xưa, ví dụ như các biểu tượng, ký hiệu trong toán học, vật lý, hóa học … hay trong các tôn giáo Icon được xem là biểu tượng các vị thần, vị thánh …

  Lời kết Icon là gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dùng Ảnh Làm Biểu Tượng, Icon Thư Mục Trên Máy Tính
 • Công Ty Con Là Gì? Hồ Sơ, Thủ Tục Thành Lập Công Ty Con
 • How To Disable Badge App Icon On Iphone And Android
 • What Is A Badge App Icon On The Iphone 6?
 • Icon Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Icon Trên Mạng Xã Hội!
 • Icon Là Gì? Nó Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Tìm Hiểu Về Icon?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ielts Là Gì? Chi Tiết Kỳ Thi & Những Lợi Ích Của Chứng Chỉ Ielts
 • Ielts Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Kỳ Thi Ielts
 • Iso Là Gì? Mục Đích Của Tiêu Chuẩn Iso Là Gì? An Toan Lao Dong
 • Icloud Là Gì? 3 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Và Apple Id Chỉ 5 Phút
 • Inbox Facebook, Ib Là Gì Trên Facebook?
 • Icon là gì? Chắc hẳn là thứ mà được nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội (Facebook, Twitter, Blog…) và các ứng dụng chát…Vào đến đây có lẽ bạn đang đi tìm hiểu icon có nghĩa là gì đúng không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

  Icon là một biểu tượng, hình tượng được sử dụng để đại diện cho một ứng dụng – phần mềm trên máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt các ứng dụng trên đó.

  Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa là một biểu tượng cảm xúc trên các mạng xã hội và các phần mềm chát. Qua những icon đó họ có thể sử dụng nó để thay thế cho lời nói hay tâm trạng hiện tại của mình, để câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn…

  Icon dùng để làm gì?

  • Icon được dùng để làm biểu tượng cho các ứng dụng trên các thiết bị điện tử. Để chúng ta dễ dàng phân biệt, khi chỉ cần nhìn vào biểu tượng (icon) là đã biết ngay là ứng dụng nào mà chưa cần nhìn đến tên.
  • Icon được sử dụng qua các cuộc nó chuyện bằng văn bản như: Nhắn tin trên điện thoại, chát facebook, zalo,… Hàng nghìn các icon cho bạn sử dụng để câu chuyện có phần hấp dẫn hơn…
  • Icon được sử dụng để biểu lộ cảm xúc trên các mạng xã hội…
  • Nó còn được dùng với mục đích đánh dấu đầu dòng trong văn bản. Để đoạn văn bản đó trở nên dễ nhìn hơn, nhấn mạnh với người đọc…

  Cách sử dụng icon như thế nào?

  • Còn với các icon biểu lộ cảm xúc thì trên các mạng xã hội hay các phần mềm chát thì bạn nó đã tích hợp sẵn trên mỗi thiết bị. Rất dễ nhìn thấy vị trí của nó nằm ở đâu, ở biểu tượng là cái mặt cười. Bạn chỉ cần bấm vào đó là hàng nghìn icon cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

  Lời kết icon là gì?

  BÀI VIẾT CHẮC CHẮN BẠN QUAN TÂM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Hàm Vlookup Cơ Bản & Nâng Cao Nhiều Hàm Mới 2022
 • Hàm Vlookup Cách Sử Dụng Và Bài Tập Áp Dụng Vlookup
 • Hàm Vlookup Trong Excel, Hướng Dẫn Sử Dụng Chi Tiết Và Có Ví Dụ Cụ Thể
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Hàm Subtotal Trong Excel
 • Cách Sử Dụng Hàm Subtotal Trong Excel Khi Làm Kế Toán
 • Icon Zalo Là Gì? Danh Sách Bộ Biểu Tượng Icon Zalo Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Cảm Xúc Zalo Chat 2022 & Ý Nghĩa
 • Biểu Tượng Zalo Cảm Xúc 2022: Ký Hiệu, Ý Nghĩa Từng Icon
 • :)) Là Biểu Tượng Cảm Xúc Gì? Ý Nghĩa Trên Facebook
 • Qoobee Agapi Là Gì Và Sự Xuất Hiện Của Thiên Thần Đáng Yêu Này Từ Đâu
 • 8 Mẫu Gấu Bông Qoobee Agapi Làm Mưa Làm Gió Trên Thị Trường
 • Ý nghĩa của biểu tượng zalo

  Icon

  Kí Hiệu

  Ý Nghĩa

  🙂

  🙂

  Cười nhạt

  🙁

  🙁

  Buồn

  😉

  😉

  Nháy mắt

  😀

  😀

  Cười nhe răng

  ;;)

  Mắt gợi cảm

  >:D<

  Ôm

  :-/

  Bối rối

  😡

  Yêu lắm

  Ngại ngùng

  😛

  😛

  Lè lưỡi

  :-*

  Hôn

  =((

  Nát tim

  :-O

  Ngạc nhiên

  X(

  Cáu

  Vênh váo

  B-)

  Sang choảnh

  :-S

  Lo nghĩ

  #:-S

  Toát mồ hôi

  >:)

  Quỷ sứ

  :((

  Khóc

  :))

  Cười lớn

  😐

  😐

  Chịu

  /:)

  Đăm chiêu

  =))

  Cười khoái

  O:-)

  Thiên thần

  :-B

  Tri thức

  =;

  Thôi đủ rồi

  :-c

  Gọi điện

  :)]

  Đang bận chút

  ~X(

  Hết cách

  :-h

  Bái bai

  :o3

  Con Cún

  :-??

  Ai mà biết

  %-(

  Không muốn nghe

  :@)

  Lợn

  3:-O

  Bò Gáy :))

  Khỉ gió

  Gà Tồ

  @};-

  Hoa hồng

  %%-

  Chúc may mắn

  **==

  Cờ mỹ

  (~~)

  Bí ngô

  ~O)

  Cà Phê

  *-:)

  Đã có giải pháp

  8-X

  Nguy hiểm

  =:)

  Mặt bọ xanh

  >-)

  Cười nham hiểm

  :-L

  Bực tức

  Người máy biến hình

  :o3

  cún con

  $-)

  thấy tiền lóa mắt

  :-??

  ai biết đâu

  :-“

  huýt sáo

  %-(

  không nghe nữa đâu

  b-(

  muốn gây sự à

  :@)

  lợn con

  3:-O

  ụm bò

  người máy biến hình

  Giải mã biểu tượng emoji

  Biểu tượng vui vẻ

  Mặt cười

  Cười hé răng

  Ý nghĩa của biểu tượng này mang tới sự vui vẻ tương tự như 2 mặt cười trên. Nhưng hành động hé răng nhằm thể hiện có một sự vui vẻ cực lớn mà ít khi dùng để xúc phạm hay khinh bỉ.

  Cười hé răng chảy mồ hôi hột

  Emoji mang rất nhiều nghĩa nhưng có gì đó nhẹ nhõm. Đây là icon thể hiện niềm vui nhưng có chứa một chút ngại ngùng khó nói.

  Cười chảy nước mắt

  Đây là một biểu tượng cười lớn, khi gặp một vấn đề nào đó cực kì hài hước.

  Cười nghiêng

  Đây cũng là một biểu tượng thể hiện cho sự hài hướng đến tột đỉnh khi gặp phải vấn đề.

  Cười nhạt mặt ngược

  Mặc hài hước

  Biểu tượng này được dùng khi không may bạn nói một điều ngu ngốc nào đó.

  Mặt cười đeo kính

  Mặt cười tỏ vẻ ngầu lòi khi bạn vừa nói một câu gì đó rất ngầu.

  Mặt cười ngỡ ngàng

  Mặt cười được sử dụng trong các tình huống bỡ ngỡ, bối rối không biết phải làm gì tiếp theo.

  Mặt cười tỏ vẻ ngon

  Sử dụng mặt cười này thường khi thấy các món ngon, hấp dẫn.

  Mặt cười đeo kính hở răng

  Thể hiện sự láu cá và cũng có phần tri thức mà đôi khi đó là một kết quả bất ngờ không thể dự đoán từ trước

  Mặt cười tỏa sao

  Mặt cười này thường được sử dụng khi gặp được một thứ gì đó vượt qua mong đợi, rất phấn khích.

  Mặt chúc mừng

  Đây là mặt thể hiện chúc mừng khi gặp tình huống đối phương vừa hoàn thành một công việc gì đó hoặc cũng có thể dùng cho sinh nhật, đám cưới hay dịp có chuyện vui gì đó.

  Biểu tượng khinh bỉ, tình cảm, hài hước

  Mặt nhếch mép

  Biểu tượng này có ý nghĩa khinh bỉ đối phương, khi muốn xúc phạm một thứ gì đó.

  Nháy mắt

  Biểu tượng này thường được sử dụng khi kèm theo một lời đề nghị hoặc tán tỉnh nào đó.

  Mặt lè lưỡi

  Biểu tượng này được sử dụng khi vừa nói một câu hài hước cộng với đểu đểu.

  Mặt nhẹ nhõm

  Mặt cười thể hiện sự ngây thơ, thờ ơ và cũng là sự nhẹ nhõm hài lòng.

  Mặt cười vòng hào quang

  Mặt cười này thường được gửi khi đang trêu đùa một thứ gì đó giống kiểu tới số bạn rồi.

  Mặt quỷ

  Hai khuôn mặt quỷ màu tím trên thường thể hiện sự nghịch ngợm, tinh nghịch.

  Hôn

  Bốn khuôn mặt với cái miệng đang hôn đều ám chỉ sự lãng mạn hoặc tình cảm, đặc biệt nhất là mặt “thả tim” nhờ có thêm trái tim màu đỏ. Ba khuôn mặt không có tim còn được dùng với ý nghĩa “tao vô tội”.

  Mặt cười “tỏa tim”

  Khuôn mặt cười với đôi mắt trái tim thể hiện tình yêu, thật đáng yêu và cảm ơn. Bạn có thể dùng nó với một người, địa điểm hay bất cứ thứ gì đáng yêu.

  Muốn ôm

  Nghe tên thôi cũng đủ, bạn có thể “ôm” người khác với emoji này nếu không thể gặp mặt.

  3. Emoji tiêu cực

  Mặt vô cảm

  Hai emoji này để thể hiện sự vô cảm có chủ đích, ví dụ như trả lời một tin nhắn không hay ho hoặc khó để phản hồi lại.

  Mặt chán nản

  Khuôn mặt này thể hiện sự vô cảm hoặc nghi ngờ, một cảm giác tiêu cực nhưng tinh tế chứ không thực sự tức giận. Ví dụ nếu bạn nghi ngờ lý do người yêu tại sao đến trễ, hãy sử dụng emoji này.

  Mặt chảy mồ hôi

  Emoji này thường dùng để chỉ sự căng thẳng hoặc làm việc nhiều, thường là trong những tình huống cụ thể. Ví dụ, bạn có thể sử dụng emoji này nếu gửi tin cho người yêu báo về trễ do phải làm tăng ca.

  Mặt buồn

  Đây là hai khuôn mặt buồn được sử dụng nhiều nhất, mang ý nghĩa buồn bã, hối hận, hối tiếc, thất vọng hoặc bất cứ cảm xúc tiêu cực nào.

  Mắt long lanh chảy nước

  Khuôn mặt này cho thấy bạn muốn được tha thứ, nhưng ít khi sử dụng trong các tình huống nghiêm trọng.

  Thất vọng nhưng nhẹ nhõm

  Emoji này thể hiện sự sợ hãi, tổn thương.

  Mặt đang khóc

  Tương tự hai emoji mặt buồn kia, biểu tượng đang khóc cho thấy cảm giác tổn thương, buồn nhưng ở mức độ mạnh hơn.

  Mặt khóc lớn

  Khuôn mặt này thể hiện cảm giác buồn hơn cả mặt khóc rới nước mắt kia, hay còn gọi là vô cùng đau đớn.

  Mặt lo lắng

  Không hẳn thể hiện sự lo lắng, khuôn mặt này được sử dụng khi bạn bị sốc, kinh hoàng, ghê tởm và sợ hãi.

  Mặt cười gượng

  Hãy sử dụng emoji này khi bạn đang lo lắng, bối rối hoặc lúng túng, tóm lại là do dự về tin nhắn mới nhận được.

  Mặt có lông mày

  Khuôn mặt này thể hiện sự hoài nghi hoặc không chấp nhận, phù hợp khi bạn không tin lời xin lỗi của ai đó.

  Mặt có kính lúp

  Khuôn mặt này cũng thể hiện sự nghi ngờ, như thể bạn đang “săm soi” rất kỹ tin nhắn.

  Mặt mũi dài

  Sử dụng khuôn mặt này nếu bạn nghĩ ai đó đang nói dối.

  Mặt không miệng

  Khuôn mặt này mang ý nghĩa “cạn lời”, thường là không biết nói gì trong một cuộc trò chuyện bế tắc, hoặc không dám nói lên ý kiến do xấu hổ hay tức giận.

  Mặt bị khóa miệng

  Sử dụng emoji này khi bạn không biết dùng từ nào để trả lời cho đúng, hoặc chứng tỏ bạn có thể giữ bí mật với người khác.

  Đầu nổ tung

  Khuôn mặt này thể hiện sự sốc, thường là với một câu chuyện kinh hoàng nào đó.

  Mặt chửi thề

  Đúng như tên gọi, hãy sử dụng khuôn mặt này nếu bạn muốn chửi nhưng vẫn muốn “thanh lịch”, không nói thẳng ra.

  Mặt mệt mỏi

  Chúng thể hiện sự mệt mỏi như thể không còn cái gì có thể khiến bạn mệt hơn được nữa.

  Mặt buồn ngủ

  Ít khi thể hiện sự mệt mỏi, khuôn mặt buồn ngủ này cho thấy người gửi bị ốm hoặc không khỏe lắm.

  Mặt bối rối

  Ngoài thể hiện sự bối rối, hai khuôn mặt còn cho thấy sự lúng túng hoặc muốn xin lỗi. Ví dụ, nếu có việc bận đột xuất nên phải hủy buổi hẹn, hãy kèm theo một trong hai emoji này.

  Mặt phì khói

  Không phải hãnh diện như chúng ta nghĩ, khuôn mặt này được dùng để thể hiện sự tức giận và thất vọng.

  Mặt giận dữ

  Hai emoji này thể hiện sự tức giận đúng nghĩa, không phải hài hước hay giỡn chơi, riêng khuôn mặt đỏ là sự tức giận mạnh mẽ hơn.

  Mặt bức bối

  Khuôn mặt thể hiện sự bế tắc nhưng vẫn cố gắng vượt qua.

  Mặt bị sốc

  Cả hai emoji há miệng có và không có chân mày đều cho thấy sự sốc, bất ngờ và thất vọng.

  Mặt sợ hãi

  Ba khuôn mặt sợ “lạnh toát đầu” thể hiện những mức độ sợ hãi khác nhau, mạnh dần từ trái sang phải.

  4. Những Emoji khác

  Con khỉ

  Những chú khỉ không thấy, không nghe và không nói thể hiện sự bất ngờ và bối rối phụ thuộc vào nội dung tin nhắn.

  Cục sh*t

  Biểu tượng này thường được dùng thể hiện sự hài hước, tiếng chửi thề hoặc chỉ trích một ai đó.

  5. Emoji tay

  Tôi đồng ý, tán thành

  Tôi không đồng ý, không tán thành

  Chấp nhận, hài lòng, sao cũng được, mọi thứ đều OK, “chuyện nhỏ”

  Sự thư giãn, hài lòng

  Ôm cái nào

  Cảm ơn hoặc cầu nguyện, dùng để van xin cũng được

  Emoji này có ý nghĩa tùy theo ngữ cảnh. Nó giống như cái tay cầm điện thoại nên thể hiện rằng bạn muốn gọi điện cho ai đó, phi công thường sử dụng để chúc may mắn còn trong văn hóa Hawaii, đây là cử chỉ “Shaka” nghĩa là sự trìu mến, thân thiện

  6. Emoji trái tim

  Trái tim đỏ là emoji cơ bản thể hiện sự yêu thích, tình yêu hoặc lãng mạn

  Những trái tim màu khác cũng mang ý nghĩa yêu thích như trái tim đỏ nhưng màu sắc khác nhau tùy vào đối tượng nhận nó. Ví dụ, trái tim xanh dành cho những đội bóng có áo xanh, còn trái tim vàng gắn với mặt trời, mùa hè

  Trái tim tan vỡ thể hiện sự buồn bã đến mức tận cùng

  Icon :3 là gì?

  Tên tiếng Anh đó là: Colon Three.

  Colon Three là 1 biểu tượng vui được khá nhiều người sử dụng, với mỗi người nó có thể có ý nghĩa khác nhau, nhưng mô hình chung thì nó có nghĩa như sau:

  Một biểu tượng có nghĩa là để đại diện cho khuôn mặt con mèo làm nhân vật phim hoạt hình khi họ nói điều gì đó “thông minh, hay mỉa mai, hoặc cho ý kiến ​​về một cái gì đó dễ thương”.

  Icon :v là gì?

  Trước kia icon rất hay được những đứa có vẻ “thiếu muối” sử dụng nhưng giờ đây facebook đã chính thức khai tử nó trong messenger.

  Khi gõ xong nó sẽ chuyển thành một cái mặt ngoác mồm ngẩng lên trên (Pacman).

  Ý nghĩa giống như muốn biểu đạt “ hơ hơ, tao ngây thơ, tao không biết gì hay đơn giản giống như kiểu cười Kaka, Hehe”.

  Ký hiệu ^^ nghĩa là gì?

  Biểu tượng này hay xuất hiện ở cuối những tin nhắn mang đầy ẩn ý hay tình ý. Bạn có thể tưởng tượng hai dấu ^^ giống như một đôi mắt đang cười một cách hạnh phúc vậy (cười tít mắt, rất giống mấy đứa mắt híp cười che cả ánh sáng mặt trời).

  Nó đơn giản chỉ muốn nói lên người viết đang rất vui và hạnh phúc.

  :< nghĩa là gì?

  Bạn nhìn hình ảnh trên đã liên tưởng ra chưa ạ? :< có nghĩa là 1 khuôn mặt méo mó, trông có vẻ không vui, mơ hồ.

  =.= , -_- nghĩa là gì?

  Hai biểu tượng này khá giống nhau và có nghĩa kiểu như là “Hmmmm chịu luôn, bó tay, bất lực”. Hoặc cũng có thể hiểu như ý nói khiêu khích “thì sao” hay là “kệ tao”.

  Hoặc là sau khi giảng một vấn đề nào đó người kia sẽ thêm icon đó vô kiểu như ý nói “Đã hiểu chưa?”

  Icon này lại có nghĩa ngược hoàn toàn với icon :<

  @@ nghĩa là gì?

  @@ là tròn mắt ngạc nhiên. Đại loại như tỏ vẻ bất ngờ hoặc là kiểu ngố ngố.

  Hoặc cũng có thể hiểu như kiểu “bó tay, chịu luôn”

  3:) nghĩa là gì?

  Icon này có tên là “Devil”, tức là “ác quỷ”. Tuy nhiên nghĩa của nó thì tùy cách hiểu của bạn, nhìn nó đơn giản hay hay, hài hài, trông thú vị thôi.

  V/v là gì?

  Từ viết tắt này thường xuyên được dùng ở đầu tên các văn bản hành chính, biên bản, công văn.

  V/v có nghĩa là “về việc”

  Ví dụ: THÔNG BÁO / V/v học tiếng Anh trên website

  Vc là gì?

  Vc là vãi cứt, vãi chưởng, vãi chó… và vãi một số thứ.

   

  À còn 1 nghĩa lịch sự nữa là “Vc là việc”.

  Cách tải thêm Sticker biểu tượng Zalo khác

  Bước 1: Kick vào Thêm ở góc phía dưới bên phải màn hình giao diện chính của Zalo

  Bước 2: Chọn “Sticker

  Chọn Sticker

   

  Bước 3: Trong Cửa hàng Sticker của Zalo bạn hãy “tải về những sticker mà bạn yêu thích 

  Bước 4: Sử dụng biểu tượng Sticker 

  Khi đã hoàn tất tải xuống bộ sticker yêu thích, giờ bạn đã có thể sử dụng thỏa thích, làm khung chat của bạn trở nên sống động hơn bằng cách “Mở khung chat của bạn” và Nhấn vàp nút “Sticker”.

  Khi bạn nhắn tin, những sticker phù hợp để thể hiện tin nhắn mà bạn muốn gửi sẽ hiện lên ngay bên dưới để bạn có thể kick chọn. Ngay sau đó, bạn chỉ cần lướt qua phải để chọn sticker mà bạn thích và chia sẻ vào ngay đoạn chat tán gẫu với bạn bè, người thân của mình.

  Tải icon zalo png, zalo vector

  Tên nick zalo hay, cách đặt tên nick Zalo

  Tìm hiểu Zalo là gì? Zalo shop? Zalo Qr là gì?

  Tổng hợp các lỗi Zalo phổ biến và cách khắc phục

   

  Từ khóa google:

  icon zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • :3 Nghĩa Là Gì ? Colon Three Nghĩa Là Gì Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Vlookup Trong Excel Qua Các Ví Dụ Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Iserror Trong Excel
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Isnumber Trong Excel
 • Hàm Isnumber Của Excel Với Các Ví Dụ Về Công Thức
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100