Khái Niệm Web Động Và Web Tĩnh

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Website Tĩnh Và Website Động
 • Website Là Gì Và Những Khái Niệm Về Website
 • Bán Hàng Là Gì? Các Hình Thức Bán Hàng 2021
 • Định Nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì
 • Lênin, Tư Tưởng Hồ Chí Minh
 • Bạn vẫn thường nghe đến “Website động” (còn gọi tắt là “Web động”) và “Website tĩnh” (còn gọi tắt là Web tĩnh). Vậy thế nào là “web động” và thế nào “web tĩnh”? Website động khác website tĩnh như thế nào?

  Đơn giản là Website động có thêm các phần xử lý thông tin và truy xuất dữ liệu còn website tĩnh thì không.

  Website Động

  Web “ĐỘNG” là thuật ngữ được dùng để chỉ những website được hỗ trợ bởi một phần mềm cơ sở web, nói đúng hơn là một chương trình chạy được với giao thức http://.

  Thực chất, website động là một phần mềm chạy trên nền tảng cơ sở web (web-base) với giao diện là một website tĩnh (nền tảng là văn bản HTML). Với chương trình phần mềm này, người chủ website có quyền điều hành nó, chỉnh sửa và cập nhật thông tin trên website của mình mà không cần phải nhờ đến những người chuyên nghiệp. Hơn nữa, với các chương trình ứng dụng, khách tham quan có thể trao đổi thông tin với chủ website và những người cùng vào website như mình.

  Nếu Bạn làm web tĩnh, cũng giống như các cô ma-nơ-canh này đã được chế tạo rất hoàn thiện nhưng sẽ không bao giờ thay đổi tư thế, về cả những bộ quần áo mà các cô mặc. Nếu muốn làm lại kiểu dáng mới, Bạn phải HOÀN TOÀN PHỤ THUỘC NHÀ CHẾ TẠO, hoặc Bạn phải mất chi phí mua mới. Còn nếu Bạn làm web động, thì cũng giống như các cô ma-nơ-canh này chỉ được dựng lên như một bộ khung mà tự Bạn luôn có thể thay đổi từ dáng đứng, cách ăn mặc, dù là thời trang mùa xuân, mùa hè, mùa thu hay mùa đông, các mẫu mốt luôn hợp thời đại, mà KHÔNG MẤT THÊM MỘT KHOẢN CHI PHÍ NHỎ NÀO cho người tạo ra chúng. Hiểu cách khác, những bộ mốt mới trưng bày chính là những thông tin, thông báo về tình hình phát triển các sản phẩm – dịch vụ mà Bạn luôn muốn cập nhật để khách hàng được rõ.

  Hãy tưởng tượng tiếp, các modules của một website động cũng giống như những thành phần của một bộ khung ma-nơ-canh. Bạn có thể chỉnh sửa cẳng tay của những bộ khung này, nâng chúng lên hoặc hạ chúng xuôi xuống, điều chỉnh thành chân bước hay chân đứng thẳng, thành tư thế ngồi hoặc đứng, đó là khả năng tuỳ biến của một chương trình phần mềm điển hình. Hoặc Bạn có thể tháo rời hay lắp lại đôi tay, đôi chân của ma-nơ-canh, đó là khả năng tương thích của từng module với tổng thể một chương trình.

  Web Tĩnh

  Website tĩnh là một cách gọi khác của website phiên bản đầu tiên. Khi những website đầu tiên hiện diện trên mạng Internet, nó chỉ là một văn bản HTML đơn thuần, có nhiệm vụ đăng tải các thông tin giống như một tờ báo. Khách thăm website giống như những người đọc báo, không thể trò truyện, giao tiếp với nó. Nội dung của website được xác định ngay từ khi “lên khuôn”. Nếu muốn thay đổi, thêm bớt nội dung, người quản lý phải biết làm lại khuôn để có thể in ra những tờ báo mới.

  Nếu Bạn đã đọc phần tìm hiểu về website ‘ĐỘNG’, chắc Bạn sẽ tự hỏi: Vậy thì tại sao người ta vẫn thiết kế website tĩnh?

  Không hẳn một website tĩnh không có lợi thế hơn so với một website động. Với web tĩnh, Bạn có thể có một giao diện được thiết kế tự do hơn. Bởi website động là chương trình, website của bạn chỉ có thể có được bố cục giao diện nhất định do chương trình quy định. Với website tĩnh thì khác, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mỗi trang có một cách trình bày và giao diện khác nhau. Vì vậy, nhiều khi một website tĩnh có cách trình bày đẹp mắt và cuốn hút hơn. Đối với những website chỉ nhằm đăng tải một số ít thông tin và chúng không có nhiều thay đổi theo thời gian thì việc dùng hình thức website tĩnh là phù hợp hơn cả. Ngoài ra, website tĩnh còn có một lợi thế vô song: website tĩnh thân thiện với các cơ chế tìm kiếm (search engine) hơn nhiều so với website động. Bởi vì địa chỉ URL của các .html trong web tĩnh không chứa dấu chấm hỏi (?) như trong web động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Website Động Và Tĩnh Là Gì Và So Sánh Điểm Khác Nhau Giữa 2 Khái Niệm
 • Trang Web Tĩnh Là Gì? Phân Biệt Web Tĩnh Và Web Động
 • Web Tĩnh Và Web Động Là Gì ?
 • Website Là Gì? Lợi Ích Của Website
 • Website Doanh Nghiệp Là Gì? Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Doanh Nghiệp
 • Khái Niệm Về Json Web Token

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Định Nghĩa Json Format Khi Tạo Một Rails Api
 • 7 Khái Niệm Javascript Cơ Bản Không Thể Bỏ Qua
 • 7 Khái Niệm Javascript Cần Biết
 • Một Số Khái Niệm Cơ Bản Trong Javascript
 • Javascript Là Gì? Cơ Bản Về Ngôn Ngữ Lập Trình Của Tương Lai
 • Thời gian qua, mình có phải vật lộn với 1 framework mới, mày mò trong tài liệu hướng dẫn thì thấy nó có đề cập tới 1 phương pháp xác thực quyền truy cập ( Authentication) bằng JSON Web Token (JWT). Sau khi đào sâu hơn về cái này, mình nhận thấy quả thực JWT nó còn tuyệt vời hơn ngoài mong đời và khả năng của nó sẽ không chỉ dừng lại ở mỗi Authentication. Qua bài viết này mình muốn giúp những ai còn chưa biết tới JWT hoặc chưa hiểu rõ về nó hình dung được mô tả trực quan nhất về JWT và những gì mà JWT có thể đem lại cho Web Service.

  JSON Web Token là gì?

  JSON Web Token (JWT) là 1 tiêu chuẩn mở ( RFC 7519) định nghĩa cách thức truyền tin an toàn giữa các thành viên bằng 1 đối tượng JSON. Thông tin này có thể được xác thực và đánh dấu tin cậy nhờ vào “chữ ký” của nó. Phần chữ ký của JWT sẽ được mã hóa lại bằng HMAC hoặc .

  eyJhbGciOiJIUzI1NiIsInR5cCI6IkpXVCJ9. eyJpc3MiOiJ0b3B0YWwuY29tIiwiZXhwIjoxNDI2NDIwODAwLCJodHRwOi8vdG9wdGFsLmNvbS9qd3RfY2xhaW1zL2lzX2FkbWluIjp0cnVlLCJjb21wYW55IjoiVG9wdGFsIiwiYXdlc29tZSI6dHJ1ZX0. yRQYnWzskCZUxPwaQupWkiUzKELZ49eM7oWxAQK_ZXw

  Những đặc điểm nổi bật của JWT:

  1. Khép kín: Phần Payload (hiểu nôm na là khối hàng) chứa toàn bộ những thông tin mà chúng ta cần tới, ví dụ như thông tin của người dùng (thay vì phải truy vấn cơ sở dữ liệu nhiều lần)

  Khi nào nên dùng JSON Web Token?

  • Authentication: Đây là kịch bản phổ biến nhất cho việc sử dụng JWT. Một khi người dùng đã đăng nhập vào hệ thống thì những request tiếp theo từ phía người dùng sẽ chứa thêm mã JWT, cho phép người dùng quyền truy cập vào các đường dẫn, dịch vụ, và tài nguyên mà cần phải có sự cho phép nếu có mã Token đó. Phương pháp này không bị ảnh hưởng bởi Cross-Origin Resource Sharing (CORS) do nó không sử dụng cookie.

  • Trao đổi thông tin: JSON Web Token là 1 cách thức không tồi để truyền tin an toàn giữa các thành viên với nhau, nhờ vào phần "chữ ký" của nó. Phía người nhận có thể biết được người gửi là ai thông qua phần chữ ký. Ngoài ra, chữ ký được tạo ra bằng việc kết hợp cả phần header, payload lại nên thông qua đó ta có thể xác nhận được chữ ký có bị giả mạo hay không.

  Đăng ký ngay hôm nay để xem toàn bộ các video bài giảng, mã nguồn dự án mẫu, hướng dẫn thực hành lập trình HTML5, CSS3, JavaScript

  Cấu trúc của JSON Web Token:

  JSON Web Token bao gồm 3 phần, được ngăn cách nhau bởi dấu chấm (.):

  Tổng quát thì nó có dạng như sau:

  xxxxx.yyyyy.zzzzz

  Header:

  Phần Header dùng để khai báo kiểu chữ ký và thuật toán mã hóa sẽ dùng cho cái token của chúng ta.

  Ví dụ cho phần Header:

  { "alg": "HS256", "typ": "JWT" }

  Đoạn Header này khai báo rằng đối tượng được mã hóa là 1 JWT (để phân biệt với JWS hay JWE), và chữ ký của nó sử dụng thuật toán mã hóa HMAC SHA-256.

  Đoạn Header này sẽ được mã hóa base64url, và ta thu được phần đầu tiên của JWT:

  eyJhbGciOiJIUzI1NiIsInR5cCI6IkpXVCJ9

  Chú ý rằng mình viết ở phía trên là base64url chứ không phải là base64. Về cơ bản 2 cái này là tương tự nhau nhưng giữa chúng vẫn có những sự khác biệt:

  Các bạn có thể so sánh sự khác biệt của chúng ở trang web encode online này:

  http://kjur.github.io/jsjws/tool_b64uenc.html

  function base64url(source) { // Encode in classical base64 encodedSource = CryptoJS.enc.Base64.stringify(source); // Remove padding equal characters encodedSource = encodedSource.replace(/=+$/, ''); // Replace characters according to base64url specifications encodedSource = encodedSource.replace(/+/g, '-'); encodedSource = encodedSource.replace(///g, '_'); return encodedSource; }

  Ở đoạn code trên mình đã sử dụng thư viện CryptoJS để có thể mã hóa base64 rồi sau đó loại bỏ các ký tự = và thay thế các ký tự + / đi.

  Để có thể sử dụng được hàm trên, đầu vào của bạn cần là 1 mảng byte ở định dạng UTF-8. Ta có thể chuyển đổi từ xâu ký tự sang mảng byte bằng 1 hàm khác cũng được cung cấp bởi CryptoJS:

  var source = "Hello!"; // 48 65 6c 6c 6f 21 console.log(CryptoJS.enc.Utf8.parse(source).toString());

  Cuối cùng ta đã thu được phần đầu tiên của JWT:

  var header = { "alg": "HS256", "typ": "JWT" }; var stringifiedHeader = CryptoJS.enc.Utf8.parse(JSON.stringify(header)); var encodedHeader = base64url(stringifiedHeader);

  Payload (Claims):

  Phần thứ 2 của token đó là Payload, nơi chứa các nội dung của thông tin (claim). Thông tin truyền đi có thể là mô tả của 1 thực thể (ví dụ như người dùng) hoặc cũng có thể là các thông tin bổ sung thêm cho phần Header. Nhìn chung, chúng được chia làm 3 loại: reserved, public và private.

  1. Reserved: là những thông tin đã được quy định ở trong IANA JSON Web Token Claims registry. Chúng bao gồm: Chú ý rằng các khóa của claim đều chỉ dài 3 ký tự vì mục đích giảm kích thước của Token

   • iss (issuer): tổ chức phát hành token
   • aud (audience): đối tượng sử dụng token
   • exp (expired time): thời điểm token sẽ hết hạn
   • nbf (not before time): token sẽ chưa hợp lệ trước thời điểm này
   • iat (issued at): thời điểm token được phát hành, tính theo UNIX time
   • jti: JWT ID
  2. Public: Khóa nên được quy định ở trong IANA JSON Web Token Registry hoặc là 1 URI có chứa không gian tên không bị trùng lặp.

   Ví dụ:

   "https://www.techmaster.vn/jwt_claims/is_admin": true

  3. Private: Phần thông tin thêm dùng để truyền qua giữa các máy thành viên.

   Ví dụ:

   { "sub": "1234567890", "name": "paduvi", "admin": true }

  Ví dụ cho phần Payload:

  { "iss": "techmaster", "exp": 1426420800, "https://www.techmaster.vn/jwt_claims/is_admin": true, "user": "paduvi", "awesome": true }

  Mã hóa base64url ta thu được phần thứ 2 của token:

  eyJpc3MiOiJ0ZWNobWFzdGVyIiwiZXhwIjoxNDI2NDIwODAwLCJodHRwczovL3d3dy50ZWNobWFzdGVyLnZuL2p3dF9jbGFpbXMvaXNfYWRtaW4iOnRydWUsInVzZXIiOiJwYWR1dmkiLCJhd2Vzb21lIjp0cnVlfQ

  Signature:

  Phần chữ ký được tạo bằng cách kết hợp 2 phần Header + Payload, rồi mã hóa nó lại bằng 1 giải thuật encode nào đó, càng phức tạp thì càng tốt, ví dụ như HMAC SHA-256

  $encodedContent = base64UrlEncode(header) + "." + base64UrlEncode(payload); $signature = hashHmacSHA256($encodedContent);

  Rồi ta sẽ thu được phần cuối của token:

  uL7nEjM7ihbQe7l01rmQCtGYoKyb4VyabWqX8PZKdt4

  Putting All Together:

  Tổng kết lại, JWT gom lại từ ví dụ trên sẽ có dạng là:

  eyJhbGciOiJIUzI1NiIsInR5cCI6IkpXVCJ9.eyJpc3MiOiJ0ZWNobWFzdGVyIiwiZXhwIjoxNDI2NDIwODAwLCJodHRwczovL3d3dy50ZWNobWFzdGVyLnZuL2p3dF9jbGFpbXMvaXNfYWRtaW4iOnRydWUsInVzZXIiOiJwYWR1dmkiLCJhd2Vzb21lIjp0cnVlfQ.uL7nEjM7ihbQe7l01rmQCtGYoKyb4VyabWqX8PZKdt4

  Và đây là đoạn code Javascript triển khai toàn bộ công việc trên:

  var header = { "alg": "HS256", "typ": "JWT" }; var stringifiedHeader = CryptoJS.enc.Utf8.parse(JSON.stringify(header)); var encodedHeader = base64url(stringifiedHeader); var data = { "iss": "techmaster", "exp": 1426420800, "https://www.techmaster.vn/jwt_claims/is_admin": true, "user": "paduvi", "awesome": true }; var stringifiedData = CryptoJS.enc.Utf8.parse(JSON.stringify(data)); var encodedData = base64url(stringifiedData); var token = encodedHeader + "." + encodedData; var secret = "My very confidential secret!"; var signature = CryptoJS.HmacSHA256(token, secret); signature = base64url(signature); var signedToken = token + "." + signature;

  Mình chỉ minh họa như vậy thôi, chứ không khuyến khích mọi người tự mất công làm lại tất cả các công đoạn vì hiện nay đã có rất nhiều thư viện hỗ trợ công việc này. Các bạn có thể tham khảo danh sách các thư viện và thử debug JWT ở trên trang web https://jwt.io/.

  Hiện tại mình đang lập trình chúng tôi và Golang nên đề xuất 2 thư viện rất dễ sử dụng, đó là: jsonwebtoken (Node.js) và dgrijalva/jwt-go (Golang)

  Ví dụ đơn giản về Authentication bằng JWT

  Code bên phía API Server, sử dụng Golang:

  package main import ( "github.com/dgrijalva/jwt-go" jwtmiddleware "github.com/iris-contrib/middleware/jwt" "github.com/kataras/iris" ) func main() { myJwtMiddleware := jwtmiddleware.New(jwtmiddleware.Config{ ValidationKeyGetter: func(token *jwt.Token) (interface{}, error) { return []byte("My Secret"), nil }, SigningMethod: jwt.SigningMethodHS256, }) iris.Get("/secured/ping", myJwtMiddleware.Serve, SecuredPingHandler) iris.Listen(":8080") } type Response struct { Text string `json:"text"` } func SecuredPingHandler(ctx *iris.Context) { response := Response{"All good. You only get this message if you're authenticated"} // get the *jwt.Token which contains user information using: // user:= myJwtMiddleware.Get(ctx) or context.Get("jwt").(*jwt.Token) ctx.JSON(iris.StatusOK, response) }

  Bây giờ nếu mình vào thử đường dẫn http://localhost:8080/secured/ping bằng trình duyệt ta sẽ thu được kết quả là:

  Required authorization token not found

  Đúng như dự kiến, truy cập vào đường dẫn không thành công do mình chưa khai báo token. Để có thể authenticate thành công, ta cần bổ sung thêm HTTP Header cho request phía client truy cập. Phía dưới là code minh họa bằng Node.js:

  /** * Created by phanducviet on 7/11/16. */ const url = 'http://localhost:8080/secured/ping', request = require('request'), jwt = require('jsonwebtoken'), payload = { user: 'paduvi', company: 'Techmaster' }, secretKey = 'My Secret'; var token = jwt.sign(payload, secretKey, {algorithm: 'HS256', expiresIn: '1h'}); var callback = function (error, response, body) { if (error) { console.error(error); } else { console.log("Status Code: " + response.statusCode); console.log("Response Data: " + body); } } var options = { url: url, headers: { 'Authorization': 'Bearer ' + token } } request(options, callback); // or request.get(url, { 'auth': { 'bearer': token } }, callback);

  Kết quả hiển thị trên console là:

  Status Code: 200 Response Data: {"text":"All good. You only get this message if you're authenticated"}

  Nếu như mình dùng secret key không hợp lệ, kết quả trả về sẽ là:

  Status Code: 401 Response Data: signature is invalid

  Hay bổ sung thêm Reserved Claim nbf (Not before time) với thời gian là khoảng vài phút sau thì kết quả là:

  Status Code: 401 Response Data: Token is not valid yet

  Ngoài ra, các bạn có thể chỉnh sửa lại code để test nốt với các trường hợp còn lại có thể xảy ra, ví dụ như exp (expired at), iat (issued at)...

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khái Niệm Json Là Gì Và Cách Sử Dụng Json Cho Ai Chưa Biết
 • Lập Trình Hướng Đối Tượng(Oops) Trong Java
 • Một Số Khái Niệm Cơ Bản Trong Java
 • Khái Niệm Quản Lý Sản Xuất Tức Thời (Just
 • Just In Time (Jit) Hệ Thống Sản Xuất Tức Thời
 • Trang Web Là Gì? Trang Web Động, Web Tĩnh Khác Nhau Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Website Là Gì? 6 Loại Website Phổ Biến Hiện Nay
 • Tổng Quát Về Windows Live Mail
 • Thêm Tài Khoản Email Khác Vào Windows Live Mail
 • Cách Xác Minh Tài Khoản Id Apple, Kích Hoạt Tài Khoản Đăng Ký
 • Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update)
 • Trang web, có thể hiểu là một tập hợp các trang web con với các nội dung vô cùng đa dạng từ văn bản, hình ảnh, video, flash, landing page … Trang web được truy cập và nằm trong một tên miền chính hoặc các tên miền phụ.

  Trang web là một tập tin HTML hoặc XHTML dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS và có thể được tạo nên bằng nhiều ngôn ngữ lập trình web. Thông thường, để truy cập một trang web, người ta sử dụng các trình duyệt, các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Cốc Cốc …

  Các yếu tố để một trang web hoạt động

  Để một trang web hoạt động bạn cần có 3 yếu tố sau đây:

  • Tên miền (có thể xem là “địa chỉ”, là dấu hiệu nhận biết để người dùng dùng nó truy cập vào website của bạn)
  • Hosting (có thể xem là các máy chủ, các “mảnh đất” chứa ngôi nhà website của bạn.
  • Source code (là các tệp tin html, xhtml… hoặc một bộ code/cms)

  Ích lợi của một trang web

  Có thể nói, website giống như một cửa hàng, một địa điểm trực tuyến nơi mà người dùng có thể tìm kiếm mọi thông ti họ cần về một sản phẩm, dịch vụ. Nhiều website còn là nơi giao tiếp, giao dịch, trao đổi thông tin giữa khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Với website, họ sẽ không cần phải đi đâu xa mà có thể truy cập thông tin bất kì lúc nào mong muốn. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí lại làm cho quá trình công việc diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

  Sự phát triển vượt bậc của công nghệ số đã dẫn đến việc ra đời của hàng trăm hàng ngàn website, cũng vì lý do này mà người ta chia website thành nhiều loại, mỗi loại lại sở hữu các tính năng, đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của trang web là có thể hỗ trợ và tác động rất nhiều cho con người trong thực hiện công việc, các sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Dù bạn là người khởi xướng các hoạt động kinh doanh hay đứng ở cương vị người dùng, bạn cũng đều sẽ sử dụng website khi bước chân vào thế giới Internet.

  Trang web động, web tĩnh khác nhau như thế nào?

  Trang web tĩnh có thể hiểu là loại trang mà người quản trị không thể tùy ý thay đổi nội dung và hình ảnh mà phải cần kiến thức về HTML cơ bản. Website tĩnh được viết hoàn toàn dựa trên nền tảng HTML CSS và thêm các hiệu ứng từ Javascript nếu muốn. Trong trường hợp muốn chỉnh sửa các chi tiết hay giao diện của website tĩnh, người chủ sở hữu website cần phải yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ hoặc các lập trình viên hỗ trợ. Trang web tĩnh mang lại một số bất tiện khi người dùng phải thông qua nhiều khâu để có thể có được kết quả chỉnh sửa mong muốn.

  Trang web động là loại trang được viết kèm theo một bộ công cụ quản trị để người quản trị web có thể dễ dàng thay đổi một số chi tiết trong website mà họ mong muốn. Đây được gọi là các CMS (Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu). Khi thiết kế một website động, các lập trình viên sẽ cố gắng hết sức để làm sao cho phép trang web mà bạn đang sử dụng có thể thay đổi được nội dung mà bạn mong muốn. Tất nhiên, việc chỉnh sửa này cũng nằm trong phạm vi giao diện, module, nội dung… Những chỉnh sửa, thêm bớt các tính năng hay các yêu cầu cao cấp hơn, bạn cần phải yêu cầu các lập trình viên hay các dịch vụ thiết kế web hỗ trợ.

  Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình thiết kế trang web động, web tĩnh. Đa phần các website hiện nay sử dụng là trang web tĩnh để tạo sự tiện lợi và các trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ thiết kế trang web như vậy, WEBICO sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ.

  Tại WEBICO, chúng tôi luôn chào đón những khách hàng mong muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2009 sẽ sẵn sàng hỗ trợ và mang lại cho bạn các gói dịch vụ tốt nhất!

  Liên hệ thiết kế web với WEBICO

  Sau khi đặt hàng dịch vụ tại WEBICO, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI WEBICO

  Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02

  Webiste: chúng tôi

  Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thêm Địa Chỉ Ip Vào Blacklist Hoặc Whitelist Cho Gmail
 • Danh Sách Email Trắng Là Gì? Cách Để Email Vào Inbox Người Nhận
 • Cài Đặt Mail Server Dễ Dàng Với Mail
 • Dịch Vụ Lưu Trữ Email Viettel
 • Địa Chỉ Email Của Viettel Post Là Gì?
 • Trang Web Toàn Cầu Của Tập Đoàn Ajinomoto

  --- Bài mới hơn ---

 • Sơ Lược Về 20 Loại Acid Amin Phổ Biến Thường Gặp
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Amin
 • Tần Số Alen Là Gì? Công Thức Tính – Bài Tập Và Phương Pháp Giải
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Di Truyền Quần Thể
 • Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Là Gì ???
 • Có bao nhiêu axit amin cấu thành nên protein?

  Phân loại axit amin

  20 loại axit amin cấu thành nên protein được phân thành hai nhóm chính: Axit amin thiết yếu (20 loại) và axit amin không thiết yếu (20 loại).

  Axit amin thiết yếu

  BCAA (valine, leucine và isoleucine)

  Axit amin chuỗi nhánh (BCAA) là một nhóm gồm ba axit amin (valine, leucine và isoleucine) có cấu trúc phân tử phân nhánh. BCAA tồn tại nhiều trong protein cơ bắp, kích thích sự phát triển cơ bắp trong cơ thể và cung cấp năng lượng trong quá trình tập luyện.

  Lysine

  Lysine là một trong những axit amin thiết yếu thường được nhắc đến nhiều nhất. Các thực phẩm như bánh mỳ và gạo thường chứa ít lysine. Ví dụ: So với thành phần axit amin lý tưởng thì lúa mỳ có hàm lượng lysine thấp. Đại học Liên Hợp Quốc (United Nations University) đã tiến hành nghiên cứu ở các quốc gia đang phát triển, nơi người dân chủ yếu tiêu thụ protein từ lúa mỳ, và phát hiện ra sự thiếu hụt lysine trong chế độ ăn. Việc không hấp thụ đủ lysine và các axit amin khác có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng như chậm phát triển và các bệnh lý nặng.

  Threonine

  Một axit amin thiết yếu được sử dụng để tạo ra trung tâm hoạt động của các enzyme.

  Phenylalanine

  Một axit amin thiết yếu được sử dụng để cấu thành nhiều loại amin hữu ích.

  Methionine

  Một axit amin thiết yếu được sử dụng để cấu thành nhiều hợp chất cần thiết trong cơ thể.

  Histidine

  Một axit amin thiết yếu được sử dụng để tạo ra histamine.

  Tryptophan

  Một axit amin thiết yếu được sử dụng để cấu thành nhiều loại amin hữu ích.

  Axit amin không thiết yếu

  Glutamine

  Glutamine là một trong những axit amin phổ biến nhất trong cơ thể. Glutamine bảo vệ dạ dày và đường tiêu hóa. Đặc biệt, glutamine được sử dụng để sản sinh năng lượng cho ống tiêu hóa. Glutamine thúc đẩy quá trình chuyển hóa rượu để bảo vệ gan.

  Aspartate

  Aspartate là một trong những axit amin được sử dụng nhiều nhất để cung cấp năng lượng. Aspartate là một trong những axit amin có vị trí gần nhất với chu trình tricarboxylic acid (TCA) trong cơ thể giúp tạo ra năng lượng. Chu trình TCA giống như “động cơ” cung cấp năng lượng cho ô tô. Mọi tế bào trong cơ thể chúng ta đều hoạt động để sản xuất năng lượng.

  Glutamate

  Nước dùng nấu từ kombu (tảo bẹ) được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản có hàm lượng glutamate dồi dào. Glutamate là thành phần chính tạo nên vị umami và glutamate tự do có thể được tìm thấy nhiều trong kombu, cà chua và phô mai. Bên trong cơ thể, glutamate được sử dụng như một nguồn axit amin quan trọng.

  Arginine

  Arginine đóng vai trò quan trọng trong việc giãn nở tĩnh mạch để tăng cường lượng máu lưu thông. Nitric oxit giúp giãn nở tĩnh mạch được tạo ra từ arginine. Arginine là axit amin có tác dụng loại bỏ lượng amoniac dư thừa ra khỏi cơ thể. Arginine còn giúp tăng cường hệ miễn dịch.

  Alanine

  Alanine hỗ trợ chức năng gan. Alanine được sử dụng để tạo ra glucose cần thiết cho cơ thể. Alanine hỗ trợ quá trình chuyển hóa rượu.

  Proline

  Proline là một trong những axit amin có trong collagen tạo nên mô da. Proline là một trong những axit amin quan trọng nhất cấu thành yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) giúp giữ ẩm cho da.

  Cysteine

  Cysteine ​​làm giảm lượng sắc tố melanin được tạo ra. Cysteine ​​có nhiều trong tóc và lông cơ thể. Cysteine giúp ​​làm tăng lượng sắc tố vàng được tạo ra thay vì sắc tố đen.

  Asparagine

  Một loại axit amin được phát hiện từ măng tây (asparagus). Cả asparagine và aspartate đều ở vị trí gần với chu trình TCA giúp tạo ra năng lượng.

  Serine

  Một axit amin được sử dụng để tạo ra photpholipit và axit glyceric.

  Glycine

  Một axit amin không thiết yếu được tạo ra trong cơ thể. Glycine có rất nhiều trong cơ thể. Axit amin này hoạt động như một chất dẫn truyền thần kinh trong hệ thần kinh trung ương và giúp điều hòa các chức năng của cơ thể như vận động và nhận thức cảm giác. Glycine chiếm XNUMX/XNUMX trong collagen.

  Tyrosine

  Tyrosine được sử dụng để tạo ra nhiều loại amin hữu ích. Tyrosine được xếp vào nhóm axit amin thơm cùng với phenylalanine và tryptophan.

  Nội dung bạn có thể thích

  Axit amin là gì?

  Axit amin là hợp chất thiết yếu phổ biến đối với mọi sinh vật, từ vi sinh vật đến con người. Tất cả các cơ thể sống đều chứa 20 loại axit amin giống nhau.

  Các axit amin có thể giải quyết các thách thức về sức khỏe và dinh dưỡng của thế giới như thế nào

  Ngày nay chúng ta nghe rất nhiều về axit amin. Nhưng có lẽ nhiều người trong chúng ta không hiểu chúng hoạt động như thế nào hoặc mối liên hệ của chúng với con người …

  Sự kiện về axit amin

  Câu hỏi thường gặp về axit amin Câu hỏi chung về axit amin Sự khác biệt giữa axit amin và peptit là gì? Protein được tạo thành từ hàng trăm …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Học Ngày Nay – Kiến Thức Cơ Bản Về Amin
 • 15 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lý Thuyết Hóa 12 Có Đáp Án: Amin, Amino Axit, Protein
 • Axit Và Kiềm Là Gì? Tại Sao Cơ Thể Cần Cân Bằng Axit Và Kiềm
 • Thực Dưỡng 2: Acit Và Kiếm
 • Khái Niệm Thực Phẩm Axit : Những Gì Cần Hạn Chế Hoặc Tránh, Bài 8 : Axit Và Kiềm
 • Trang Web Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Trang Web Và Website

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Web Là Gì
 • Web Page Khác Gì So Với Website?
 • Trình Duyệt Web Là Gì? Đặc Điểm, Nguyên Lý Của Trình Duyệt Web
 • Momen Xoắn Là Gì? Ý Nghĩa Của Mô
 • Momen Xoắn Là Gì? Công Thức Liên Hệ Giữa Momen Và Công Suất
 • Trang web là gì? Sự khác nhau giữa trang web và website

  Trang web là thuật ngữ dùng dùng để chỉ một tập hợp các trang thông tin dạng web được tổ chức, liên kết lại với nhau để thể hiện các dạng thông tin như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh,…

  15:37 06/02/18 36,201 lượt xem

  Trang web là thuật ngữ dùng dùng để chỉ một tập hợp các trang thông tin dạng web được tổ chức, liên kết lại với nhau để thể hiện các dạng thông tin như văn bản, hình ảnh, video, âm thanh,… Nó giống như một ngôi nhà bao gồm nhiều thành phần gồm tường, móng, cửa, nội thất,… được kết hợp lại để tạo ra một không gian gọi là nhà. Có nhiều loại trang web khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp như: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi kenh14.vn,…

  1. Trang web là gì lấy ví dụ
  2. Trang web là gì định nghĩa
  3. Trang web b2b là gì
  4. Trang web bán hàng là gì
  5. Trang web và blog là gì?
  6. Băng thông trang web là gì
  7. Địa chỉ trang web là gì?
  8. Cập nhật trang web là gì
  9. Trang web cá nhân là gì
  10. Dữ liệu trang web là gì
  11. Định dạng trang web là gì
  12. Điều hướng trang web là gì
  13. Sơ đồ trang web là gì?
  14. Cài đặt trang web là gì
  15. Tiêu đề trang web là gì
  16. Header trang web là gì
  17. Trang web bán hàng là gì
  18. Hosting trang web là gì
  19. Index trang web là gì
  20. Thiết kế trang web là gì
  21. Quản lý trang web là gì
  22. Làm trang web là gì
  23. Dữ liệu trang web là gì
  24. Liên kết trang web là gì
  25. Trang web org là gì
  26. Trong trang web pop up là gì
  27. Trang web chính thức là gì
  28. Trang web bị chặn là gì
  29. Trang web doanh nghiệp là gì

  Trang web (Web page) là gì? Thuật ngữ tưởng chừng căn bản đấy lại gây ra khá nhiều sự bối rối cho các bạn làm marketing online.

  ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

  Hôm trước đứa em đang đi thực tập SEO cho một công ty về nhờ mình kiểm tra xem việc đi backlink đã chuẩn chưa?

  Mình: Tại sao từ khóa nào em cũng đi link về trang chủ vậy?

  Em (hồn nhiên): Ơ thế không đi link về trang web thì đi về đâu ạ?

  Mình: Em có hiểu khái niệm trang web là gì không?

  Em: Thì là trang X đấy (X là tên miền website)

  Mình (giải thích): Một website thường có nhiều trang web, mỗi trang web đó gọi là web page. Một Web page (trang web) có thể là 1 bài viết, 1 chuyên mục hoặc 1 trang thông tin bất kỳ. Cụ thể, mỗi website thường có rất nhiều các nội dung khác nhau như trang giới thiệu, trang thông tin liên hệ, các bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ,… mỗi trang nội dung có một URL (đường link) riêng biệt, ta gọi mỗi trang đó là một web page.

  Em (gãi gãi đầu): Tại chị hướng dẫn bảo em là SEO cho từ khóa nào thì cứ đi link cho từ khóa đó về trang web cần SEO là được :)))

  Thực chất, bạn hướng dẫn kia nói không sai, nhưng lại chưa giải thích cho “lính mới” hiểu rõ thuật ngữ trang web (web page) website nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn cười ra nước mắt như vậy.

  Khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, WebsiteWeb page đều có nghĩa là trang web. Song, phạm vi ứng dụng của hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Chính vì chưa có sự thống nhất về ngôn từ nên hiện nay có rất nhiều bạn không phân biệt được Website và trang web (Web page) để sử dụng sao cho chính xác.

  Trang web doanh nghiệp là gì?

  Trang web doanh nghiệp là trang web thể hiện các thông tin về một doanh nghiệp cụ thể. Ví dụ, trên trang web của công ty thiết kế website Tất Thành thì sẽ thể hiện phần lớn các thông tin về công ty, dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp, các hình ảnh, video, khách hàng, dự án,… của công ty Tất Thành. Ngoài ra có thể có các tinh tức chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế website, marketing. Trang web doanh nghiệp thường do chính do doanh nghiệp đó quản lý và đăng tải các thông tin lên. Ngày nay, trang web doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong các hoạt động quảng bá, marketing, kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trang web doanh nghiệp, công ty khác với các trang web dạng tin tức chẳng hạn. Trang web tin tức là các trang đăng tải các thông tin tổng hợp, có thể là về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, môi trường, pháp luật,… và không đưa thông tin riêng về công ty nào cả. Trang web web dạng mạng xã hội như facebook chẳng hạn thì cung cấp công cụ để người dùng đăng tải các thông tin lên.

  Web Pages và Website không giống nhau

  I. Bản chất của trang web (web page) là gì?

  Để hiểu được khái niệm trang web (web page) thì trước tiên bạn cần hiểu khái niệm website, hãy xem bài viết này: Website là gì ?

  Tôi sẽ định nghĩa khái niệm trang web (web page) qua các ví dụ minh họa sau:

  Ví dụ về Trang web (Web pages):

  Bài viết bạn đang đọc đây là: Trang web (web page) là gì? Sự khác nhau giữa trang web với website

  Đường link để xem bài viết này là: https://tatthanh.com.vn/trang-web-la-gi.htm .

  Và, bài viết này chính là một trang web – web page

  Nếu Tôi hỏi ” tatthanh.com.vn là website hay trang web (web page)?” bạn sẽ trả lời như thế nào?

  Đây là website hay trang web (web page)?

  Bạn vẫn thấy hơi lúng túng đúng không?

  Trang chủ của chúng tôi là một trang web (Web page) có địa chỉ chính xác là chúng tôi nhưng bằng một số kĩ thuật, tôi giấu “Default.aspx” đi để địa chỉ thân thiện hơn với người dùng – Bạn có thể kiểm chứng bằng cách truy cập vào địa chỉ http://tatthanh.com.vn/Default.aspx

  Vậy, Trang web là gì? Web page là gì?

  Hãy hình dung website của bạn như một cuốn sách thì các trang web chính là các trang của cuốn sách đó. Một cuốn sách thì sẽ có nhiều trang sách. Website cũng giống như vậy:

  Bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản như thế này:

  Phân biệt website và trang web (web page)

  Tuy nhiên, cũng có những website chỉ có 1 trang web (web page) duy nhất bởi vì nó được thiết kế cho một mục tiêu tập trung duy nhất, tức là trang web đó chứa đầy đủ mọi thông tin mà người dùng có thể xem.

  Landing Page là 1 kiểu website chỉ có 1 web page. Khi bạn muốn tập trung toàn bộ thông tin về sản phẩm/dịch vụ đặc thù (vd: sự kiện, dự án bất động sản, một khóa học, một cuốn sách..) trên 1 trang duy nhất để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng ngay tại đó thì cũng chỉ cần 1 landing page là đủ.

  Phân loại trang web (web page)

  Tùy vào mục đích sử dụng, trang web (Web page) được phân ra thành nhiều loại:

  • Blog page,
  • Landing page,
  • Cart page
  • ….vv

  Cấu tạo của trang web (web page)

  Trang web (Web page) được cấu tạo từ các dòng mã HTML. Chính trình duyệt (Browser) đã biên dịch (phiên dịch) những dòng mã đó thành các cấu trúc, hình ảnh, văn bản và hiển thị cho người xem.

  HTML là ngôn ngữ siêu văn bản dùng để giúp các trình duyệt thể hiện nội dung Trang web (Web page). Thử tưởng tượng rằng chúng ta chưa có HTML và để tạo nên trang web (Web page) chúng ta dùng ngôn ngữ thường.

  Ví dụ: Để trang web (Web page) có nền trắng

  Người Việt Nam chúng ta viết: nền: trắng;

  Nhưng người Anh lại viết: background: white;

  Người Lào viết: Xnogngshtuog: chtaosgunu; (Tôi ví dụ thôi bạn đừng Google Translate làm gì :))

  Vậy mỗi người viết theo ý hiểu của mình thì liệu một cỗ máy cần đồ sộ cỡ nào để hiểu hết những dòng mã đó? Chính vì thế HTML sinh ra và người viết mã phải tuân theo các quy luật của nó nhằm giúp trình duyệt dễ dàng hiểu và thể hiện.

  Sự khác nhau giữa trang Web và Website

  ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

  WEBSITE

  TRANG WEB (WEB PAGE)

  Trong văn nói hàng ngày

  Khi ai đó nói với bạn là “vào trang web A mà xem, vào trang web B mà tìm,…” thì ý của họ là hãy truy cập vào tên miền A, tên miền B – khái niệm trang web ở đây chính là website

  ⇒ Khi nói đến website là nói đến tổng thể trang web, lấy tên của website (tên miền) để gọi

  Nếu họ nói với bạn là “xem thông tin đấy ở trang giới thiệu, lấy số điện thoại ở trang liên hệ” thì trang giới thiệu hoặc liên hệ ở đây chính là một web page.

  ⇒ Khi nói đến trang web tức là nói đến một trang nội dung cụ thể của website – gắn liền với một URL riêng biệt.

  Kích thước

  Website thường bao gồm nhiều trang web con được liên kết với nhau thông qua các đường link.

  Web page là một trang con trong website.

  Nội dung

  Một website có thể chứa nhiều thông tin dành cho nhiều người cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau.

  Một trang web chỉ phục vụ cho một mục đích và/hoặc một nhu cầu cụ thể.

  Tại sao cần phân biệt trang web (web pages) và website?

  Web pages ảnh hưởng đến việc SEO website của bạn

  Toàn bộ website của bạn phải được tối ưu hóa đúng cho công cụ tìm kiếm, nhưng điều quan trọng hơn là tối ưu hóa các trang web, trang đích và bài đăng blog vì đó là cách thuật toán của Google hoạt động.

  TỔNG KẾT

  ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

  Tóm lại, để đơn giản hóa khái niệm trang web (Web page) thì bạn chỉ cần hiểu như sau:

  • Website bao gồm một hoặc nhiều trang web (web page)
  • Tên miền là tên gọi của website, Tiêu đề (URL) là tên gọi của trang web
  • Các trang web trên cùng 1 website có thể được trình bày khác nhau (màu sắc và bố cục khác nhau)

  Thế nên để cho đỡ hiểu nhầm trong ngôn ngữ tiếng Việt thì các bạn nên sử dụng khái niệm ”

  trang web” thay cho web pages trong tiếng Anh và giữ nguyên khái niệm website, tức là website vẫn chỉ là website thôi không dịch ra tiếng Việt nữa.

  Trang web chính thức là gì?

  Một tập đoàn, công ty, cơ quan, đơn vị, cá nhân, cửa hàng, dự án,… có thể có một hoặc nhiều website. Website có thể do đơn vị chủ quản chính thức lập ra hoặc do nhân viên, đơn vị con lập ra. Ví dụ như một dự án bất động sản thì có thể có website của chủ đầu tư, của các nhân viên kinh doanh bất động sản. Các website này có thể là hai hoặc thậm chí hàng chục, hàng trăm web,… được lập ra để phục vụ các hoạt động marketing, kinh doanh. Có những website có thể do cùng một công ty, cơ quan lập ra theo các hướng khác nhau hoặc cho các dự án, mảng kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, trong các website đó thì chỉ có một website chính thức của dự án hay của công ty đó. Các website khác thường là các trang web phụ học vệ tinh. Trang web chính thức sẽ là nơi đăng tải các thông tin chính thức, nhanh nhất, đúng nhất của đơn vị chủ quản, công ty, tập đoàn đó. Việc xem thông tin tại các website chính thức sẽ đảm bảo an toàn cho người xem, tránh các thông tin sai lệch, chậm trễ hay thậm chí là các thông tin lừa đảo có thể có.

  Trang web org là gì?

  Org là viết tắt của từ Organization – Tổ chức phi chính phủ hoặc phi lợi nhuận. Trang web ORG là trang web của các tổ chức phi chính phủ hoặc phi lợi nhuận. Trang web của các tổ chức phi chính phủ hoặc phi lợi nhuận sử dụng tên miền .org hoặc .org để phân biệt với các trang web của các tập đoàn, công ty, cá nhân kinh doanh (hay sử dụng tên miền .com, chúng tôi hoặc .vn), các trang web của chính phủ (thường dùng đuôi tên miền là .gov, .gov.vn,…) và các loại trang web khác. Việc sử dụng đúng loại đuôi tên miền sẽ giúp người xem dễ phân biệt và tin tưởng hơn vào trang web, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của trang web hơn.

  Dữ liệu trang web là gì?

  Tất cả những gì có bên trong trang web thì được gọi là dữ liệu của trang web. Dữ liệu của trang web có thể là: chữ, hình ảnh, video, âm thanh. Trong đó các loại định dạng video, hình ảnh là chiếm nhiều dung lượng của trang web nhất. Một trang web có thể chứa được nhiều dữ liệu hai không thì phụ thuộc vào dung lượng hosting của website đó. Dung lượng hosting càng lớn thì càng cho phép chứa nhiều dữ liệu. Một trang web chứa quá nhiều dữ liệu cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang web khi người dùng xem thông tin trên website. Vì vậy khi làm dữ liệu cho trang web, bạn cũng cần cân nhắc tối ưu dữ liệu sao cho phù hợp, vẫn truyền tải đủ thông điệp tới người xem và vẫn có thể hiển thị nhanh, vừa tốt cho người xem và việc tăng thứ hạng website.

  Quản lý trang web là gì?

  Hosting trang web là gì?

  Sơ đồ trang web là gì?

  Địa chỉ trang web là gì?

  Điều hướng trang web là gì?

  Cài đặt trang web là gì?

  Header trang web là gì

  Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

  Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

  Thông số

  🍊 Gói chuyên nghiệp

  🥭 Gói cao cấp

  🍓 Gói VIP

  🍎 Gói Super VIP

  🍇 Gói đỉnh cao

  Đối tượng phù hợp

  phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

  phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

  phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

  phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

  phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

  Chi phí tiêu chuẩn

  Từ 4 – 10 triệu VNĐ

  Từ 11 – 20 triệu VNĐ

  Từ 21 – 30 triệu VNĐ

  Từ 31 – 50 triệu VNĐ

  Từ 51 – 100 triệu VNĐ

  Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020

  chi phí thiết kế Logo ,

  Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

  Giao diện website UI

  – Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.

  – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối

  – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

  Hỗ trợ quảng bá website

  – Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website

  – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website

  – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

  Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

  ⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ

  ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến

  ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

  Trải nghiệm người dùng UX

  – Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge

  – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến

  – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

  Công nghệ

  ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

  Tên miền, SSL

  Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

  Quà tặng nội dung

  Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

  Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

  Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

  Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

  Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

  Thay đổi giao diện

  Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

  Bảo hành

  Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

  Cập nhật phần mềm

  Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuẩn Wifi 6 Là Gì Và Những Ưu Điểm Nổi Bật So Với Wifi Cũ?
 • Wifi Là Gì, Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống
 • Wifi 6 Là Gì? Có Cần Thay Router Mới Để Dùng Được Hay Không?
 • Wifi Marketing Là Gì? Cách Sử Dụng Để Tiếp Cận Khách Hàng
 • Wifi Là Gì? Tóm Tắt Quá Trình Hoạt Động Của Các Thiết Bị Wifi
 • Trang Web Tĩnh Là Gì? Phân Biệt Web Tĩnh Và Web Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Website Động Và Tĩnh Là Gì Và So Sánh Điểm Khác Nhau Giữa 2 Khái Niệm
 • Khái Niệm Web Động Và Web Tĩnh
 • Tìm Hiểu Về Website Tĩnh Và Website Động
 • Website Là Gì Và Những Khái Niệm Về Website
 • Bán Hàng Là Gì? Các Hình Thức Bán Hàng 2021
 • Trang web tĩnh là gì?

  Trang web tĩnh về cơ bản được định nghĩa là một trang web sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ chính là HTML (có đuôi html hoặc htm), sau khi tải trang HTML từ máy chủ xuống, trình duyệt sẽ biên dịch mã và hiển thị nội dung trang web, người dùng hầu như sẽ không thể tương tác với trang web được.

   

  • HTML là gì? Vai trò của HTML trong thiết kế web.

  Các ngôn ngữ để lập trình website tĩnh

  Như đã nói ở trên, website tĩnh sẽ được xây dựng chủ yếu từ ngôn ngữ HTML, bên cạnh đó để thiết kế một website tĩnh đẹp hơn, người ta sẽ sử dụng thêm các ngôn ngữ phụ trợ như CSS và Javascript. Hiện nay khi công nghệ lập trình web ngày càng phát triển, HTML5 và CSS3 dần được sử dụng để thay thế cho HTML và CSS cũ.

  Như vậy, một trang web tĩnh hiện nay sẽ được xây dựng bởi 3 ngôn ngữ cơ bản là HTML5, CSS3 và Javascript.

  Một website tĩnh thường sẽ có thiết kế khá đẹp và bắt mắt, tuy nhiên do khó khăn về thay đổi nội dung nên nó ít được sử dụng. Website tĩnh chỉ thường được sử dụng ở các đơn vị chuyên về thiết kế website bởi họ đủ điều kiện và khả năng để thay đổi các thông tin đã được gắn tĩnh trên web. 

  Ưu điểm của website tĩnh

  Vậy website tĩnh có những ưu điểm gì mà dù khó khăn trong việc thay đổi thông tin mà các đơn vị

  • Tốc độ truy cập nhanh: Do được thiết kế chủ yếu bằng ngôn ngữ HTML5 có bổ sung và phụ trợ từ CSS3 và JS nên dung lượng của một trang web tĩnh thường khá nhẹ từ đó tốc độ truy cập web cũng nhanh hơn.
  • Giao diện thiết kế mới lạ: Do không phải biến đổi thông tin quá thường xuyên nên một website tĩnh có thể được thiết kế khá tùy ý với nhiều giao diện độc đáo, mới lạ đầy ấn tượng mà website động không thể có được.
  • Chi phí đầu tư thấp: Một trang web tĩnh thường có chi phí đầu tư khá thấp so với web động, cụ thể là cũng với cùng một giao diện, website động sẽ yêu cầu sự tham gia của coder chứ không chỉ riêng nhan viên cắt giao diện, điều này khiến chi phí cuối cùng bị đội lên khá nhiều.
  • Thân thiện với bộ máy tìm kiếm: Việc đặt tên file HTML tùy ý giúp trang web tĩnh thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm
  • Ít tốn tài nguyên máy chủ: Nhu cầu cấu hình máy chủ thấp, nên chi phí máy chủ thấp, cũng như các chi phí vận hành, bảo trì, sao lưu dự phòng.
  • Gần như không thể hack: Một ưu điểm có thể nói là bất khả chiến bại của website tĩnh đó chính là việc nó ”gần như không thể hack được“. Sử dụng web tĩnh sẽ loại trừ được hầu hết yếu tố bị tấn công từ bên trong máy chủ, việc tấn công 1 trang web tĩnh chỉ mở duy nhất port 80, 443 là rất khó, nếu không nói là không thể.

  Nhược điểm của website tĩnh

  • Khó quản lý nội dung: Do các nội dung trên website tĩnh sẽ được nhập trực tiếp trên file HTML, CSS nên việc quản lý nội dung sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt với những website có nhiều trang web tĩnh.
  • Khó nâng cấp bảo trì: Thông thường với một website động, việc nâng cấp sẽ chỉ cần thực hiện trên một trang là sẽ được đồng bộ trên những trang dùng chung. Tuy nhiên với môt website tĩnh điều này sẽ là không thể. Để thay đổi thông tin cho một website tĩnh, bạn sẽ cần tự vào thủ công từng trang một để tiến hành thay đổi.
  • Không có sự tương tác với người dùng: Một đặc điểm chủ yếu nhất khiến website tĩnh không thường được trọng dụng hiện nay chính là sự tương tác. Trong thời đại

   thương mại điện tử

   bùng nổ, hầu hết các website hiện nay đều được lập ra với mục đích kinh doanh và

   bán hàng trực tuyến

   , nó đòi hỏi người sở hữu website phải liên tục cập nhật các thông tin, sản phẩm cũng như các chính sách hấp dẫn đến khách hàng nhưng với một trang web tĩnh điều này gần như là không thể. Bạn sẽ không thể ngày nào cũng báo với đơn vị thiết kế website thêm nội dung cho website của mình cũng như việc họ sẽ không thể luôn luôn hỗ trợ bạn, cũng chính vì lý do này mà website tĩnh bị mất dần vị thế của nó.

  Các ứng dụng của website tĩnh là gì?

  Với những ưu, nhược điểm và tính chất như trên, vậy một website tĩnh sẽ thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

  Về cơ bản website tĩnh sẽ được sử dụng để làm website cho các công ty thiết kế web hoặc cho các cơ quan, đơn vị mà thông tin trên đó gần như ít hoặc không cần thay đổi trong một thời gian dài.

  Với các website dạng khác, website tĩnh cũng có thể được sử dụng cho những trang thường không cần thay đổi về nội dung như trang liên hệ, giới thiệu, …

  Phân biệt website tĩnh và website động

  Phân biệt website tĩnh và website động

  Vậy làm thế nào để phân biệt đâu là website động đâu là website tĩnh? Trước khi muốn phân biệt website động là website tĩnh, điều đầu tiên bạn cần làm là hiểu rõ khái niệm website động là gì?

  Website động hiểu theo cách trực tiếp là nội dung trên website có thể “động” được. Dạng website này cũng được xây dựng và lập trình bởi HTML5, CSS3 và Javascript nhưng có thêm sự góp mặt của một ngôn ngữ lập trình server như chúng tôi PHP,… và một cơ sở dữ liệu như SQL Server, My SQL,…

  Với một website động, người dùng sẽ được cung cấp một công cụ quản trị cho phép thay đổi các nội dung bên ngoài website một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

  Như vậy về cơ bản chúng ta có thể phân biệt website động và website tĩnh như sau:

  Giống nhau:

  Đều được xây dựng bởi HTML5, CSS3 và Javascript

   

  Website động

  Website tĩnh

  • Có thêm ngôn ngữ lập trình Server như chúng tôi PHP,… và cơ sở dữ liệu SQL Server, MySQL,…
  • Cho phép người dùng có thể tương tác với website
  • Dễ dàng bảo trì và nâng cấp website
  • Chi phí thiết kế website

   cao

  • Ứng dụng cao: Thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản, thiết kế website doanh nghiệp
  • Không cho phép người dùng tương tác với website, các thông tin cần thay đổi trên website cần can thiệp trực tiếp để sửa trên file HTML
  • Khó khăn trong việc bảo trì, nâng cấp
  • Chi phí thiết kế website thấp
  • Giao diện đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Web Tĩnh Và Web Động Là Gì ?
 • Website Là Gì? Lợi Ích Của Website
 • Website Doanh Nghiệp Là Gì? Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Doanh Nghiệp
 • Địa Chỉ Website Là Gì? Lưu Ý Khi Cài Đặt Địa Chỉ Trang Web Hiệu Quả
 • Sự Khác Biệt Giữa Vật Chất Tối Và Năng Lượng Tối Là Gì?
 • Trình Duyệt Web Là Gì? Khái Niệm Về Trình Duyệt Web Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trình Duyệt Web Là Gì? Một Số Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trình Duyệt Web Là Gì? Top 10 Browser Tốt Nhất
 • Trình Duyệt Web Là Gì? Các Trình Duyệt Web Phổ Biến Nhất Hiện Nay Là Gì?
 • Khái Niệm Bảng Trong Word Là Gì?
 • Tổng Quan Về Microsoft Word
 • 1 – Trình Duyệt Web Là Gì?

  “Trình duyệt web” là một ” phần mềm ứng dụng” cho phép người sử dụng xem và tương tác với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Trình duyệt web có thể chứaVăn bản và hình ảnh trên một trang web có thể chứa siêu liên kết tới các trang web khác của cùng một địa chỉ web hoặc địa chỉ web khác.

  Trình duyệt web cho phép người sử dụng truy cập các thông tin trên các trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua các liên kết đó. Trình duyệt web đọc định dạng HTML để hiển thị, do vậy một trang web có thể hiển thị khác nhau trên các trình duyệt khác nhau.

  Hình 1:Trình duyệt web là một phần phần mềm ứng dụng

  2 – Những trình duyệt thường được sử dụng

  Trình duyệt đầu tiên trên thế giới được ra đời vào năm 1990 bởi Sir Tim Berners-Lee và có tên gọi là WorldWideWeb. Sau này được đổi tên là Nexus (Cái này là tên gọi trình duyệt web đầu tiên)

  Hiện nay thì trên thế giới đang có những trình duyệt Web được nhiều người sử dùng là:

  • Trình duyệt Chrome do Google phát triển. Đây là trình duyệt mà cá nhân mình đánh giá cao nhất. Với hệ thống tiện ích mở rộng (extension) phong phú
  • Trình duyệt Internet Explorer hay còn gọi là trình duyệt IE do Microsoft phát triển được tích hợp sẵn vào hệ điều hành Windows.
  • Trình duyệt Mozilla Firefox hay thường gọi là Firefox do Mozilla phát triển.
  • Trình duyệt Opera do Opera Software phát triển. Hiện nay thì đã có tích hợp thêm VPN rất thích hợp cho việc truy cập các trang web bị cấm truy cập mà không cần phải cài đặt hay chỉnh chọt gì nhiều.
  • Trình duyệt Safari do Apple phát triển.
  • Và các trình duyệt Web khác với thị phần người sử dụng ít hơn như Maxthon, UC.

  Hình 2: Tác dụng của trình duyệt là gì?

  3 – Trình duyệt Web – Web Browser dùng để làm gì?

   Công dụng chính của một trình duyệt Web là để tương tác với các máy chủ Web hay còn gọi là Web server. Khi người sử dụng nhập 1 địa chỉ web vào trình duyệt ví như gõ vào chúng tôi chẳng hạn.
   Lúc này trình duyệt sẽ gửi yêu cầu truy cập đến Web server của Google. Web server của Google nhận được yêu cầu hiển thị của trình duyệt sẽ phản hổi về gửi về nội dung cho người dùng. Lúc này trình duyệt sẽ hiển thị nội dung vừa được nhận dưới dạng cấu trúc Html (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản).

  4 – Tóm lại

  Bạn có thể xem trình duyệt Web là công cụ để bạn truy cập vào và tương tác với các trang Web.Hiện nay thì đa số các trình duyệt đều hổ trợ 2 giao thức là Http và Https. Hiện nay thì để khuyến khích việc bảo mật trong khi truyền dữ liệu, tránh bị đánh cắp thì hầu như các trang giao dịch online đã sử dụng giao thức https cho trang web. Còn các trang web về tin tức thì hiện nay vẫn dùng http là chủ yếu bởi vì tốc độ http vẫn nhanh hơn so với https.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Liệu Hướng Dẫn Các Khái Niệm Cơ Bản
 • Khái Niệm Website Là Gì? Làm Thế Nào Để Truy Cập Website
 • Vách Ngăn Gỗ Nhựa Là Gì Và Những Ưu Điểm Bất Ngờ Của Nó
 • Định Nghĩa Vách Đá Tổng Giá Trị Của Khái Niệm Này. Đây Là Gì Vách Đá
 • Cấu Tạo Tường Và Vách Ngăn
 • Url Là Gì? Cách Lấy Url Của Một Trang Web

  --- Bài mới hơn ---

 • Friendly Url Là Gì? Cách Tạo Url Thân Thiện Trong Seo
 • Url Filtering Là Gì? Url Filtering Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?
 • Submit Url Google Là Gì? Tìm Hiểu Về Submit Url Google Là Gì?
 • Cách Submit Url Google Nhanh Chóng Nhất (Update 2021)
 • Google Index Là Gì? 7 Cách Giúp Index Nhanh Url Website
 • URL là chữ viết tắt của ” Uniform Resource Locator“, tạm dịch: ” Trình định vị tài nguyên thống nhất “. Đây là một đường dẫn liên kết đến website, tham chiếu tới các tài nguyên trên mạng Internet. Đường dẫn URL là đoạn text có thể đọc được thay cho địa IP mà máy tính sử dụng để liên hệ với server.

  Hiểu đơn giản, mỗi website như một ngôi nhà có địa chỉ IP riêng. Địa chỉ IP gồm một dãy số dài, phức tạp và khó nhớ. Để thuận tiện cho người truy cập, địa chỉ IP này được chuyển sang ngôn ngữ mà con người có thể dễ nhớ.

  Địa chỉ dạng chữ này được gọi là đường dẫn URL. Nhiệm vụ của URL là sẽ đưa người truy cập đến đúng website cần tìm.

  Ví dụ: Địa chỉ website của TinoHost là https://tinohost.com/.

  Hầu hết mọi website đều sẽ có cả 2 loại URL:

  Đây là URL có thể thay đổi. Thông thường, các diễn đàn hoặc website thiết kế mã nguồn mở sẽ dùng URL động. URL động bị đánh giá là không thân thiện với công cụ tìm kiếm.

  Đây là URL không thể thay đổi. So với URL động, URL tĩnh được xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm, được index nhanh hơn.

  URL có cấu trúc như thế nào?

  Thông thường, một URL sẽ gồm những thành phần cơ bản như sau:

  • Giao thức: http, https, FTP…
  • World Wide Web: www (có thể không có thường gọi là non-www)
  • Tên miền (domain). Ví dụ: chúng tôi
  • Cổng giao tiếp (port): 443, 80, 2082, 2222…

  Ví dụ đầy đủ 1 đường dẫn URL: https://tinohost.com/ten-mien/bang-gia-ten-mien/

  Đây là ví dụ mô hình đơn giản nhất của một URL.

  Scheme (giao thức kết nối) trong URL

  Đây là phần mở đầu của URL kết thúc trước dấu ” : “.

  Scheme đại diện cho phương thức mà trình duyệt web của bạn dùng để giao tiếp với server. Nhìn vào scheme, bạn sẽ biết được cách thức truyền tải dữ liệu giữa trình duyệt và server. Các loại scheme mà bạn sẽ thường gặp bao gồm:

  • Http: xác định các hành động của máy chủ với thao tác của người dùng trên trình duyệt web bằng các lệnh nhất định. Http sẽ sử dụng Port 80 để giao tiếp.
  • Https: sử dụng SSL (Secure Socket Layer) để đảm bảo truyền dữ liệu an toàn giữa web server và trình duyệt website. Https sẽ sử dụng port 433 để truyền dữ liệu.
  • FTP: chuyển đổi file qua lại giữa trình duyệt và web server.

  Thông thường, bạn không nhất thiết phải gõ scheme trước tất cả các URL. Khi bạn gõ phần URL còn lại bất kỳ, ví dụ như chúng tôi thì trình duyệt sẽ tự lựa chọn phương thức phù hợp.

  Tuy nhiên, đối với một số URL, bạn sẽ phải tự gõ scheme để lựa chọn phương thức kết nối.

  Authority (nhà cung cấp) của URL

  Phần này bao gồm tất cả phần còn lại của URL. Authority sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau như:

  • Tên miền cấp cao nhất (Top-Level Domain): .com, .net, .vn, .us, ….
  • Thông tin người dùng: Chứa tên người dùng và mật khẩu. Ví dụ: //username:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Index Url Là Gì? Tác Dụng Của Index Url Trong Seo
 • Lấy Liên Kết Url Của Hình Ảnh
 • Canonical Url Là Gì? Tối Ưu Hóa Trong Seo Thế Nào?
 • Canonical Url Là Gì Và Cách Sử Dụng Trong Seo
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Phổ Biến Trong Trình Duyệt Web
 • Trang Chủ Là Gì? Khái Niệm Trang Chủ (Homepage)

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Mấy Từ Loại? Đó Là Những Loại Nào? Nêu Khái Niệm Của Từng Loại.
 • Khái Niệm Cơ Bản Về Website
 • Quảng Cáo Banner Là Gì ? Vị Trí Đặt Banner Trên Website Hiệu Quả
 • Banner Website Là Gì? Hướng Dẫn Đặt Banner Quảng Cáo Trên Webiste Hiệu Quả Nhất Từ A
 • Tiểu Luận Khái Niệm Và Đặc Điểm Của An Sinh Xã Hội
 • 15:49 06/02/18 32,252 lượt xem

  1. Khái niệm trang chủ website – homepage là gì?

  Trang chủ là một page như các page khác nhưng là page đầu tiên khi người dùng truy cập vào website. Đây là trang web mặc định tải khi bạn truy cập vào địa chỉ web chỉ chứa tên miền nào đó.

  Trang chủ là gì?

  Ví dụ :

  Thông thường, đây là trang đầu tiên được mọi khách hàng truy cập vào trang sẽ nhìn thấy, nhưng một số trang web chẳng hạn như báo hoặc cổng thông tin điện tử sẽ hiển thị theo cách khác, nó ưu tiên hiển thị trang mới được cập nhật hàng ngày, được tùy chỉnh theo sở thích của khách truy cập riêng lẻ.

  2. Chức năng của trang chủ website – homepage là gì?

  Trang chủ nằm trong thư mục gốc của trang web. Nhiều trang chủ hoạt động như một thư mục ảo cho trang web đó.

  Trang chủ đóng vai trò quan trọng với tất cả các website và hầu hết, website nào cũng có một homepage.

  Từ trang chủ, người dùng có thể dễ dàng truy cập và đi sâu hơn vào các khu vực khác trong website, bao quát được toàn website.

  Ví dụ:

  Một trang web điển hình có trang chủ và các mục menu như:

  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Sản phẩm
  • Liên hệ
  • Tin tức
  • ….

  Không có bố cục trang chủ tiêu chuẩn nào được đặt ra. Nhưng hầu hết các trang chủ của web đều được thiết kế đẹp mắt, nổi bật nhất so với các trang con bên trong để thu hút người truy cập, gây ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập.

  Chức năng của trang chủ cũng bao gồm các thanh điều hướng thông minh cung cấp liên kết đến các phần khác nhau trong trang web. Bao gồm thanh tìm kiếm, thông tin về trang web và tin tức hoặc cập nhật gần đây.

  3. Tầm quan trọng của trang chủ website – homepage với một website

  Homepage

  Với hầu hết các trang web, phần lớn khách truy cập truy cập vào web thường không truy cập trang chủ đầu tiên. Tuy nhiên, nó vẫn là một phần quan trọng của một trang web bởi

  • Trang chủ giúp khách truy cập phần nào đánh giá doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó qua trang chủ. Nó là bộ mặt thương hiệu của cả một đơn vị, doanh nghiệp trên mạng internet.
  • Trang chủ giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy các thông tin, dịch vụ cần thiết trên trang một cách nhanh chóng
  • Trang chủ là nơi các đơn vị chủ quản website có thể cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ,.. đến với khách truy cập một cách hiệu quả

  4. Các lưu ý khi thiết kế trang chủ website – homepage

  Trang chủ là yếu tố quan trọng cho tất cả các website cũng như các đơn vị chủ quản web. Vì thế, khi thiết kế trang chủ web cần:

  • Giao diện trang chủ cần đẹp mắt, ấn tượng để thu hút khách truy cập và khẳng định bộ mặt thương hiệu cho đơn vị chủ quản
  • Thiết kế cấu trúc trang chủ khoa học, các module, thanh menu cần bố trí rõ ràng, dễ nhìn
  • Màu sắc hài hòa, font chữ, nội dung và hình ảnh rõ nét, dễ đọc
  • Thiết kế trang chủ cần được tối ưu hóa chuẩn SEO để thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm, dễ có thứ hạng cao khi cần quảng bá website.

  Bây giờ thì bạn đã biết trang chủ là gì? Các chức năng, tầm quan trọng và đặc biệt là các lưu ý khi thiết kế trang chủ rồi chứ?

  Mong rằng với các chia sẻ nhỏ trên đấy, Tất Thành đã giúp bạn có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất!

  Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

  Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

  Thông số

  🍊 Gói chuyên nghiệp

  🥭 Gói cao cấp

  🍓 Gói VIP

  🍎 Gói Super VIP

  🍇 Gói đỉnh cao

  Đối tượng phù hợp

  phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

  phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

  phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

  phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

  phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

  Chi phí tiêu chuẩn

  Từ 4 – 10 triệu VNĐ

  Từ 11 – 20 triệu VNĐ

  Từ 21 – 30 triệu VNĐ

  Từ 31 – 50 triệu VNĐ

  Từ 51 – 100 triệu VNĐ

  Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 06/02/2020

  chi phí thiết kế Logo ,

  Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

  Giao diện website UI

  – Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.

  – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối

  – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

  Hỗ trợ quảng bá website

  – Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website

  – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website

  – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

  Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

  ⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ

  ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến

  ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

  Trải nghiệm người dùng UX

  – Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge

  – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến

  – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

  Công nghệ

  ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

  Tên miền, SSL

  Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

  Quà tặng nội dung

  Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

  Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

  Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

  Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

  Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

  Thay đổi giao diện

  Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

  Bảo hành

  Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

  Cập nhật phần mềm

  Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Học Kì 2 Môn Tin Học Lớp 10 Năm 2014 (P1)
 • Tin Học 10 Bài 22 Một Số Dịch Vụ Cơ Bản Của Internet Giaoan Bai22 Tin10 Docx
 • Tin Học 10 Bài 22: Một Số Dịch Vụ Cơ Bản Của Internet
 • Tìm Hiểu Khái Niệm Từ Khóa Của Website
 • Khái Niệm Về Website ? Thành Phần Website ? Quản Lý Website
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100