So Sánh Icloud Photo Library Và My Photo Stream

--- Bài mới hơn ---

 • Icloud Photo Library: Công Cụ Hữu Ích Để Quản Lý Ảnh Hiệu Quả 【Topvn】
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Tài Khoản Icloud Mail
 • Hướng Dẫn Để Mở Khóa Icloud Khi Bị Mất Tài Khoản Và Thông Tin
 • Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Mất Tài Khoản Icloud Là Gì?
 • Có sự khác biệt nào không giữa 2 ứng dụng này và tại sao Apple cung cấp cho bạn cả hai tùy chọn?

  Cả hai dịch vụ đều khá giống nhau, vì vậy chúng tôi sẽ chia nhỏ sự khác biệt để bạn quyết định ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn và liệu bạn có thực sự cần xem xét sử dụng cả hai cùng lúc hay không.

  Cả hai ứng dụng này không phải là một giải pháp sao lưu đầy đủ. Bạn nên luôn sao lưu các tệp tránh những sự cố đáng tiếc.

  Phần mềm iCloud Photo Library

  • Đây là bản sao lưu trực tuyến đơn giản của tất cả ảnh của bạn được chụp trên iPhone hoặc iPad
  • Sao lưu tất cả ảnh và video vào tài khoản trực tuyến iCloud của bạn (bạn có thể phải trả thêm tiền để lưu trữ – đây là hướng dẫn của chúng tôi)
  • Hoạt động tự động trên iPhone, iPad, Macbook và iCloud.com
  • Tất cả ảnh được đối chiếu theo thứ tự ngày và có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào có iCloud Photo Library được bật, miễn là có đủ dung lượng lưu trữ
  • Tất cả các tệp được lưu trữ có độ phân giải đầy đủ
  • Bạn cần phải chuyển đổi nó trên tất cả các thiết bị iOS theo cách thủ công:

  iCloud Photo Library được bật trên iPhone

  Đây là phiên bản mới hơn của hai dịch vụ và dễ hiểu hơn. iCloud là dịch vụ trực tuyến của Apple cho phép bạn sao lưu tất cả các tệp của mình trong đám mây (ví dụ: trên internet). Bằng cách bật iCloud Photo Library trên iPhone của bạn, ví dụ: tất cả ảnh được chụp trên điện thoại của bạn sẽ tự động được sao lưu vào iCloud.

  Bật dịch vụ trên iPhone và iPad của bạn sẽ đồng bộ hóa hình ảnh từ cả hai thiết bị vào Thư viện ảnh của cả hai thiết bị.

  Phần mềm My Photo Stream

  • Đồng bộ tất cả ảnh (không phải video) được chụp trên thiết bị iOS vào thư mục My Photo Stream
  • Nó lưu trữ 1000 bức ảnh gần đây nhất hoặc 30 ngày qua của hình ảnh – tùy theo điều kiện nào thắng nhiều hơn
  • Không sử dụng bộ nhớ iCloud
  • Đồng bộ hóa trên iPhone, iPad và Macbook và iCloud.com

  My Photo Stream đã bật trên iPad

  Dịch vụ này đã tồn tại lâu hơn và Apple đã cho phép nó chạy cùng với iCloud Photo Library,, do đó một số nhầm lẫn. Một thứ đã khiến chúng tôi hiểu trước đây là nếu bạn bật My Photo Stream chứ không phải iCloud Photo Library, nhưng sau đó bật tính năng này lên thì My Photo Stream của bạn trên thiết bị đó sẽ biến mất.

  Hãy cẩn thận khi bật iCloud Photo Library

  Lý do duy nhất của hình ảnh sẽ bị mất là nếu My Photo Stream đang giữ hình ảnh từ thiết bị iOS bạn không còn sở hữu nữa, với các bản sao của ảnh không được sao lưu vào iCloud. Điều này đã xảy ra với những trường hợp khi nâng cấp iPhone, xóa sạch ảnh cũ trên máy nhưng không sao lưu ảnh.

  Nếu trường hợp này xảy ra, ảnh chỉ tồn tại dưới dạng bản sao tạm thời trong My Photo Stream, nơi chúng nằm trên iPad của bạn. Khi bạn bật iCloud Photo Library trên iPad một thời gian sau đó, những bức ảnh đó đã bị mất vĩnh viễn.

  Bật iCloud Photo Library sẽ xóa My Photo Stream, cố gắng tìm các ảnh cũ để thêm vào thư mục Tất cả ảnh và không thành công, và tiếc là những ảnh đó không thể khôi phục được (điều đó đã xảy ra với một số người dùng).

  Bản chất khó hiểu của toàn bộ quá trình là một minh chứng để luôn luôn sao lưu. Lời khuyên của chúng tôi, để tránh sự cố trên, là bật/tắt iCloud Photo Library trên mọi thiết bị iOS mà bạn sở hữu từ Ngày sở hữu – đặc biệt trên iPhone – và sau đó thanh toán đủ dung lượng lưu trữ iCloud để sao lưu mọi thứ.

  Cuối cùng, hãy lưu ý rằng nếu bạn xóa hình ảnh được chụp trên iPhone của mình, từ iPhone của bạn, hãy nghĩ rằng chúng vẫn đang được sao lưu trong iCloud Photo Library hoặc My Photo Stream. Xóa chúng trên 2 ứng dụng này và chúng sẽ bị xóa trong tất cả các thiết bị. Vì vậy, cả iCloud Photo Library hoặc My Photo Stream đều là một giải pháp duy nhất để sao lưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kích Hoạt Tính Năng Icloud Photo Library Trong Ios 8 Trên Iphone,ipad
 • Icloud Photo Library: Công Cụ Hữu Ích Để Quản Lý Ảnh Hiệu Quả
 • How To Enable Or Disable Icloud Music Library
 • How To Delete Icloud Music Library
 • Cách Sửa Lỗi Iphone Không Đồng Bộ Nhạc Với Itunes Khi Update Ios 11
 • Edit Truyện, Beta Truyện, Dịch Truyện Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vai Trò Của Lãnh Đạo
 • Zoom Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm Họp Trực Tuyến Zoom Cloud Meetings
 • Chồng Yêu Tiếng Anh Là Gì
 • Tế Bào Lympho Là Gì?
 • Bé Sinh Năm 2022 Thuộc Mệnh Gì? Có Tốt Không?
 • Edit là một công việc chỉnh sửa bài viết hay gọi là biên tập, mà người chỉnh sửa bài viết đó gọi là editor. Vậy edit khác beta chỗ nào?Đây là bài viết thuyên về quan điểm chủ quan của cá nhân.

  * * *

  Tôi đã từng là một ‘con nghiện’ mà thứ tôi nghiện chính là các tác phẩm ngôn tình của Trung Quốc. Cái cảm giác trông chờ các edit, các dịch giả ra chương mới chỉ có người mê truyện mới hiểu hết! Từ một người chỉ biết đọc nay lại bắt đầu tập tành edit, gian nan lắm các bạn ạ! Editor đầy rẫy như sao trên trời nhưng lại không có mấy người thực sự giỏi và tâm huyết, dịch giả giỏi lại càng ít đến đáng thương. Khoảng cách giữa dịch giả và editor thật sự cách biệt rất lớn. Các bạn đừng nghĩ editor tương tự dịch giả, đây là sai lầm trầm trọng!

  Đối với một bản convert có sẵn, nghĩa là đã được chuyển ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Editor sẽ là người tiếp tục thực hiện bước thứ hai. Trường hợp editor thành thạo sử dụng công cụ chuyển ngữ thì không cần người convert hộ.

  Sự khác biệt giữa edit và beta.

  Edit chính là công việc sắp xếp lại câu từ ngữ nghĩa từ bản convert hoặc từ bản QT (Qick Translator). Bởi vì bản thân bản convert hoàn toàn ‘thô sơ’, đọc đến loạn cả não cuối cùng chẳng hiểu gì cả nếu như bạn chưa quen đọc bản convert.

  Editor không phải người nào cũng sắp xếp câu văn hoàn chỉnh đúng ngữ và nghĩa. Chính vì thế nên mới cần ngườiBeta cho truyện.

  Nếu như edit có thể sai sót trong việc chuyển ngữ, sắp xếp lại bản convert thiếu trật tự thì Beta lại là người phải dịch đúng chuẩn ngữ nghĩa.Bởi vì Beta chính là dịch tiếng việt, sắp xếp tiếng việt. Nói dịch tiếng việt thì nghe ngạc nhiên lắm đúng không nào. Vì bản chuyển ngữ tuy là tiếng việt nhưng vị trí chủ vị ngữ lộn xộn, hơn nữa từ Hán việt khá nhiều. Nếu beta từ bản edit thì sẽ dễ dàng hơn nhiều, vì edit đã thay beta sắp xếp lại cấu trúc câu (này đối với edit giỏi), còn edit không giỏi thì phải cần beta hỗ trợ hoàn chỉnh, sửa lại lỗi chính tả, sắp xếp câu cho đúng.

  Dịch giả:

  Ngoại trừ dịch giả chuyên nghiệp không cần edit và beta phụ trợ thì các dịch giả không biết tiếng trung lại cần editor và người beta giỏi. Có trường hợp Editor và beta đồng thời là dịch giả. Bởi vì ngoài việc sắp xếp lại ngữ nghĩa câu thì cách hành văn vô cùng quan trọng. Thế nên mới có nhiều bài dịch với nhiều cách hành văn khác nhau.

  Dịch giả là người thổi hồn cho truyện, câu văn mượt mà bóng bẩy trau chuốt là nhờ vào các dịch giả đã tạo nên sức sống cho truyện. Vậy nên mới nói đối với dịch giả không biết tiếng trung thì beta chính là cầu nối giữa dịch giả và edit.

  Đây là một đoạn ngắn trong bộ truyện Kim Bài Ảnh Hậu của tác giả Cửu Thanh Yếm.

  Converter: Cố Khanh

  Dịch giả: Thập Nhị Liên Hoa

  Đoạn convert:

  Minh Nô, đạo diễn người Lô Hội Kỳ, thị nhất bộ tiểu thuyết cải biên đại IP, bối cảnh đặt ra sinh cuối nhà Minh Thiên Khải trong năm, Minh Hi Tông tại vị thời kì, diễn viên là một gã tiểu thái giám.

  Diễn viên tên là Âm Ngôn, tâm tính thuần lương, ngây thơ ngây thơ, tâm tư mẫn tiệp thông tuệ, chỉ là rốt cuộc đáng tiếc — thị tên thái giám.

  Hắn khi còn bé vốn nhờ dung mạo y lệ minh tú, lưu lạc phong trần nơi, nhưng thủy chung thủ vững bản tâm, chưa từng vi ngoại vật sở nhuộm, quẹo vào đi làm hai năm quy nô, đã bị người hảo tâm cứu ra, vậy sau ở cửu tuế năm ấy bị người hi lý hồ đồ đưa vào trong cung lau, làm tên thái giám.

  Thì chính trực yêm đảng họa thế, độc đoán chuyên quyền, Ngụy Trung Hiền nắm quyền, dữ hiện nay hoàng đế Chu Do Giáo nhũ mẫu Khách Thị cấu kết với nhau làm việc xấu, trắng trợn tai họa ngay lúc đó chính trị thay đổi phái đảng Đông Lâm nhân, nháo đắc lòng người bàng hoàng, dân biến không ngừng.

  Đoạn dịch:

  Lư Hội Kỳ là đạo diễn của bộ phim Minh Nô, lấy bộ tiểu thuyết cải biên đại IP, bối cảnh lấy ở cuối nhà Minh vào năm Thiên Khải, Minh Hy Tông thời kì tại vị, nhân vật chính là một tiểu thái giám.

  Nhân vật chính tên là Âm Ngôn, tính tình hiền hậu, ngây thơ, tâm tư nhanh nhẹn thông tuệ, chỉ đáng tiếc.. hắn là một tên thái giám.

  Hắn khi còn bé vốn nhờ dung mạo y lệ thanh tú, lưu lạc nơi phong trần, chưa từng vì hoàn cảnh mà thay đổi, luôn giữ vững tâm tính, sau đó đi làm nô bộc hai năm, được người hảo tâm cứu ra, vào năm chín tuổi bị người đưa vào trong cung, trở thành thái giám.

  Dưới thời Minh Hy Tông, Ngụy Trung Hiền lũng đoạn triều chính, thâu tóm mọi quyền lực trong tay, đồng thời tiêu diệt tất cả những người không cùng phe cánh với mình một cách không khoan nhượng.

  Ngụy Trung Hiền kéo bè kết cánh, độc đoán chuyên quyền, hắn cùng với nhũ mẫu của hoàng đế Chu Do Hiệu là Khách Thị cấu kết với nhau làm việc xấu, trắng trợn thay đổi đảng phái chính trị, trấn áp người của đảng phái Đông Lâm, Ngụy Trung Hiền gây họa khắp đất nước, làm lòng người hoang mang khiếp sợ, dân chúng vùng dậy khắp nơi.

  Hướng Dẫn Convert

  Hướng Dẫn Cách Edit Truyện Ngôn Tình Cho Người Mới Bắt Đầu

  [Thảo Luận – Góp Ý] – Kinh Nghiệm Edit Truyện Cho Các Editor Mới

  Chú ý – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Beta/Edit/Dịch Truyện Cho Người Mới Vào Nghề

  Mưa, làm người ta cảm

  Yêu, làm người ta sảng

  Hôm nay chợt nghĩ về cậu. Theo lịch dương thì 2 tháng nữa là tròn một năm, theo lịch âm thì gần 3 tháng nữa sẽ đến ngày giỗ đầu. Mọi người đều nói: “Thời gian sẽ chữa lành tất cả” nhưng nó trôi nhanh đến nỗi con người chẳng kịp chữa lành.

  Nhìn đi nhìn lại, cũng một thời gian rồi mà mọi thứ vẫn quẩn quanh ở “vạch xuất phát”. Tôi tự hỏi trong lòng bố mẹ cậu, trong lòng Thiên Thần, mọi người và cả cậu nữa liệu có còn “ngổn ngang”?

  Rồi một ngày nào đó, ai cũng sẽ tự tin nói ổn.

  Có lẽ vậy, chắc chắn vậy, đúng không?

  Halo halo! Mình tên Rie. Là ma mới.. Mong mọi người giúp đỡ mình.. THANKS YOU

  Link

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Sai Lầm Khi Dùng Tham Biến Và Tham Trị Trong Pascal
 • Cách Làm Cocktail Tôm Độc Đáo Cho Bữa Tiệc Thêm Nổi Bật
 • Các Phương Thức Biểu Đạt Trong Văn Bản
 • Bài Viết Miêu Tả Tính Cách Bạn Thân Bằng Tiếng Anh
 • Màu Sắc Và Ý Nghĩa Trong Tiếng Trung
 • Edit Là Gì Và Những Ý Nghĩa Của Từ Edit Được Dùng Phổ Biến

  --- Bài mới hơn ---

 • Registry Là Gì? Hướng Dẫn Toàn Tập Về Regedit Trên Windows
 • Trò Chơi Điện Tử “gacha” Là Gì?
 • Các Html Editor Tốt Nhất Năm 2022
 • 10 Công Cụ Soạn Thảo Html Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows 2022
 • Nghề Dựng Phim Video Editor Và Kỹ Năng Cần Có Trong Nghề Dựng Phim
 • Nghĩa của từ edit trong tiếng việt ở dạng danh từ được hiểu là biên tập, biên soạn. Còn nếu hiểu theo động từ thì edit là chỉnh sửa. Một số từ edit thường được sử dụng với ý nghĩa chỉnh lý, hiệu chỉnh như:

  + edit list: danh sách hiệu chỉnh

  + memory edit: sự hiệu chỉnh bộ nhớ

  + edit tape: băng hiệu chỉnh.

  Edit là gì trong soạn thảo văn bản? Tùy thuộc vào việc từ kết hợp với edit là gì mà tạo nên ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

  + edit check: sự kiểm tra soạn thảo

  + edit code: mã soạn thảo

  + basic edit: soạn thảo căn bản

  + edit controller: bộ điều khiển soạn thảo

  + edit description: sự mô tả soạn thảo

  + edit code: mã soạn thảo

  + edit display: sự hiển thị soạn thảo

  + edit display: màn hình soạn thảo

  + edit key: phím soạn thảo văn bản

  + edit instruction: lệnh soạn thảo

  + edit list: danh sách soạn thảo

  + edit mode: chế độ soạn thảo

  + edit keys: các phím soạn thảo

  + edit word: từ soạn thảo

  + edit window: mô hình soạn thảo

  + edit window: cửa sổ soạn thảo

  + edit word: từ soạn thảo

  + edit word: từ dùng soạn thảo

  + user defined edit code: mã soạn thảo của người dùng

  + palette edit: soạn thảo bảng màu

  + off-line edit: soạn thảo ngoại tuyến

  + logical edit: soạn thảo logic

  + linkage edit: soạn thảo liên kết

  + online edit: soạn thảo trực tuyến

  + palette edit: soạn thảo bảng màu

  Edit trong lĩnh vực Toán và tin học

  Edit mode: chế độ biên tập

  Memory edit: sự biên tập bộ nhớ

  Edit word: từ biên tập

  insert edit: biên tập chèn hình

  Editor là gì và tìm hiểu về nghề Editor?

  Nghề editor là nghề khá phát triển và không thể thiếu được trong xã hội và những người làm nghề này chính là dùng “chất xám” để kiếm tiền. Họ được biết đến là những người biên tập, chỉnh sửa film, video…nói chung là những chỉnh sửa các sản phẩm nghệ thuật.

  Trong xã hội hiện đại ngày nay nghề editor ngày càng đa dạng hơn về các lĩnh vực và có thể gặp nhiều nhất chính là những Editor dựng các clip đám cưới, làm kỉ yếu, sinh nhật, đám tang…Với sự phát triển của công nghệ ngày nay các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình biên tập, sản xuất giúp cho việc tạo ra các sản phẩm được chuyên nghiệp và chất lượng hơn rất nhiều.

  Kỹ năng chỉnh sửa bài viết

  Trước tiên một editor phải có khả năng phát hiện lỗi nhanh và sửa lỗi để diễn đạt lại lời văn cho thật trau chuốt và hấp dẫn. Vì vậy editor phải là người có vốn từ phong phú sâu rộng và tầm hiểu biết rộng lớn. Những điều này có ý nghĩa rất lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong nghề biên tập viên này.

  Giỏi ngữ pháp và chính tả

  Đối với văn viết lỗi ngữ pháp và chính tả là rất dễ mắc phải nhưng đây là điều tối kỵ không được để xảy ra. Do đó editor phải là người nắm chắc về ngữ pháp và giỏi về chính tả để có thể kịp thời sửa lỗi và kiểm soát tuyệt đối không để mắc phải lỗi này.

  Tính tình cẩn thận, tỉ mỉ

  Đây là 2 đức tính vô cùng cần thiết của một editor bởi vì họ là những người phải kiểm tra và nhặt ra các lỗi để sửa sai. Điều này đòi hỏi phải thật chuyên tâm và thật kiên trì, cẩn thận tỉ mỉ mới có thể làm tốt được công việc.

  Có khả năng quản lý

  Quản lý ở đây là quản lý đội ngũ cộng tác viên nhằm tạo nên một tập thể làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp để có được hiệu quả công việc tốt nhất.

  XEM THÊM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Chỉnh Sửa, Mô Phỏng Chương Trình Và Giao Tiếp Với Trung Tâm Gia Công Dnc Bằng Phần Mềm Cimco Edit
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tiện Ích Mở Rộng, Extension Editthiscookie * Học Lỏm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Cimco Edit V8
 • Editor Là Gì? Bật Mí Cơ Hội Việc Làm Editor Hot Nhất Hiện Nay!
 • Tỉnh Tiếng Anh Là Gì? Huyện, Xã, Đưỡng, Ngõ, Ngách Trong Tiếng Anh
 • Edit Là Gì? Nghề Editor Là Gì? Tại Sao Phải Tìm Hiểu.

  --- Bài mới hơn ---

 • Editor Là Gì? Cách Để Trở Thành Một Edit Chuyên Nghiệp
 • Essence Là Gì ? Top 10 Essence Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phim ‘lấy Danh Nghĩa Người Nhà’ Bị Phản Đối Vì Có ‘đường Lưỡi Bò’?
 • File .dat Là Gì? Đọc File .dat Trên Máy Tính Như Nào?
 • Kẹp File Là Gì? Công Dụng Và Ý Tưởng Thiết Kế Kẹp File
 • Hiện nay có khá nhiều các bước có xu hướng phát triển mạnh. Trong đó chẳng thể không kể đến Edit và ngành Editor.

  Sở dĩ, để có được các video clip ưng ý, những thước phim “để đời”, những cuốn sách, bản tin hot. Thì cực kỳ cần đến việc áp dụng các kỹ xảo để chỉnh sửa. Và đây chính là các bước edit.

  Người ta biết đến nghề này với tên gọi chính xác là nghề Editor hay còn có nghĩa là biên tập viên. Những người này sẽ áp dụng sản xuất, biên soạn và góp ý với các bản thảo, bản dựng… theo đó nhằm khắc phục các sai sót.

  Sau khi đã tìm hiểu Edit là gì, chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc liệu tương lai của nghề Editor ra sao. Trong những năm gần đây, có thể nói đây chính là một nghề cực hot bởi nó ẩn chứa sự sáng tạo.

  Càng ngày, Editor càng phát triển thành một ngành nghề phổ biến, hấp dẫn. Các studio đã xuất hiện càng ngày càng nhiều phục vụ cho nghề thêm phát triển.

  So với các ngành nghề khác, Editor có sự cạnh tranh cực kỳ công bằng với đa số người. Những Editor mới vào nghề, chỉ cần cố gắng là hoàn toàn có khả năng có chỗ đứng trong nghề.

  Xét trên các nhân tố như công việc, sự phát triển, đầu tư hay mức độ áp lực thì Editor có những điểm cộng như:

  Công Việc

  Nếu đánh giá về các bước thì edit là các bước tự do. Mọi người có khả năng sảng khoái làm việc ở các môi trường khác nhau như chọn 1 công ty hoặc theo FreeLance.

  Trong đó, các Editor thường chọn làm Freelance bởi hình thức này đem đến cho mọi người không gian sảng khoái và thời gian tự do chủ động. Trong đó, vấn đề mà các Editor cần chắc chắn chính là deadline đảm bảo.

  Phát triển

  Xét về sự đi lên thì Editor có tương lai cực kỳ tươi sáng và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Các sản phẩm của Editor có khả năng áp dụng vào rất đông ngành nghề khác nhau. Vậy nên cơ hội việc khiến cho mọi người cực kỳ rộng mở.

  Đầu tư

  Với nghề Editor, mọi người cần đầu tư cho mình một máy tính có cấu hình khủng cùng màn độ phân giải cao, chuẩn màu.

  Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị thật nhiều ổ cứng và cả thiết bị quay phim/chụp hình nếu bạn làm edit trong lĩnh vực nghệ thuật.

  Mức độ áp lực

  So với các ngành nghề khác, nghề Edit có mức độ áp lực không kém gì những nghề khác. Thậm chí còn cao hơn bởi lẽ, edit là nghề dịch vụ. Bạn cần làm việc theo cách nhìn của khách hàng.

  Cũng giống như những ngành nghề khác, nghề Editor cũng có những đề nghị riêng. Vậy đề nghị đối với các bước Edit là gì?

  Sự cẩn thận

  Không chỉ riêng edit mà bất cứ các bước nào giai đoạn này cũng đề nghị sự cẩn thận. Đặc biệt, edit không chỉ cần đọc và bắt lỗi mà còn là người sửa chữa trực tiếp.

  Do đó, họ phải có sự cẩn thận, phải nhặt từ những lỗi chính tả đến ngữ nghĩa. Thậm chí, với lĩnh vực quay film, làm video, họ còn cần được sắc sảo để loại bỏ các tiếng ồn.

  Sự khéo léo

  Đây cũng là một đề nghị đặc biệt đối với các bước Edit. Trong đó, mọi người phải đặt mình vào các vị trí khác nhau để chỉnh sửa cho phù hợp. Từ vị trí của khán giả đến tác giả, độc giả,… bạn đều phải “nhập vai” để kiểm soát và điều chỉnh hợp lý.

  Sự lý trí

  Công việc nào cũng đề đề nghị sự lý trí cả. Vì vậy, các Editor cần được giữ một cái đầu lạnh với 1 con tim nóng khi làm việc. Chỉ khi giữ tinh thần vững vàng cùng tính kỷ luật thì mọi người mới có khả năng sàng lọc mọi sai sót.

  Tinh thần trách nhiệm cao

  Đây cũng là một đề nghị chung với đa số các công việc. Để có được các sản phẩm chất lượng thì Editor cần được chịu trách nhiệm cao nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ecmo Là Gì? Khi Nào Cần Can Thiệp Ecmo?
 • Eps Là Gì? Chỉ Số Eps Cùng Các Số Liệu Quan Trọng Trong Đầu Tư
 • Eps Là Gì? Chỉ Số Eps Bao Nhiêu Là Tốt? (Cụ Thể)
 • Phần Mềm Erp Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Thất Bại Với Erp?
 • Erp Là Gì? Tại Sao Erp? Triển Khai Erp Như Thế Nào? Phần Mềm Erp Việt Nam Tốt Nhất
 • Edit Là Gì? Yêu Cầu Cần Có Của Một Editor Chuyên Nghiệp Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phụ Đề Biên Tập Công Cụ Để Chỉnh Sửa Video Của Bạn
 • 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Online Miễn Phí
 • Các Html Editor Tốt Nhất Năm 2022
 • Html Là Gì? Vai Trò Của Html Trong Lập Trình Web
 • Cách Sửa Code WordPress: Html, Php Và Css
 • Giải nghĩa Edit là gì? Editor là gì?

  Chúng ta gặp rất nhiều từ Edit trong tiếng Anh. Đây cũng là từ chuyên ngành được sử dụng rất nhiều trong Marketing. Vậy có thể hiểu Edit là gì?

  Trong thực tế, nghề Editor chính là những người làm biên tập, chỉnh sửa văn bản, video, film hay bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào. Bạn có thể bắt gặp, thậm chí hợp tác với những Editor nhiều lần mà không hay biết. Đó là những người quay dựng clip ảnh, video kỷ yếu, tiệc cưới, tiệc sinh nhật… Nghề Editor đang thực sự là mơ ước làm giàu của nhiều bạn trẻ bởi công việc này có thể mang lại những nguồn lương xứng đáng. Hơn thế, Editor có óc sáng tạo, trình độ sẽ tiến xa, tiến nhanh hơn thời đại.

  Để trở thành một Editor sành sỏi, bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?

  Biết được ý nghĩa Edit là gì và Editor là gì, tin chắc rất nhiều bạn đọc có hứng khởi với nghề nghiệp mới lạ này. Thế nhưng, để trở thành một Editor chuyên nghiệp thì bạn không chỉ đơn giản là người chỉnh sửa video, hình ảnh,… Vậy để trở thành một Editor sành sỏi, bạn cần hội tụ đủ những tố chất và kỹ năng gì?

  Thuần thục kỹ năng viết và chỉnh sửa bài viết

  Nội dung bài viết là một phần vô cùng quan trọng và một người Editor chuyên nghiệp cần hiểu sáng tạo và sản xuất nội dung thôi là chưa đủ. Sau khi sản xuất nội dung, Editor phải trau chuốt lại từng câu chữ, chỉnh sửa lỗi sai để mang đến nội dung mạch lạc, hoàn thiện nhất.

  Công việc hằng ngày của một Editor là “làm bạn” với con chữ. Vì thế, dân Editor cần phải có sự linh hoạt trong câu chữ, ngôn từ. Nếu có được thế mạnh về ngôn ngữ, người Editor sẽ có trợ thủ đắc lực để truyền tải ý tưởng, thông điệp bài viết của mình hiệu quả nhất.

  Cứng ngữ pháp, chính tả

  Nếu bạn chưa biết yêu cầu đặt ra của công việc Edit là gì? Thì bạn có thể bắt đầu từ khả năng chính tả và ngữ pháp. Điều tối kỵ không được phạm phải của dân Editor là việc sai ngữ pháp và chính tả. Nếu bạn làm công việc chỉnh sửa mà lại gặp lỗi này thì sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp. Người dùng sẽ đánh giá như thế nào nếu video, bài viết trên website, kênh tin, kênh thông tin điện tử, youtube… của doanh nghiệp bạn sai chính tả?

  Tính tỉ mỉ, cẩn thận rất cần ở một Editor

  Nhiệm vụ của một Editor là soi lỗi, nhặt sạn để hoàn thiện sản phẩm sáng tạo mỗi ngày. Vì thế, nếu bạn không phải là một người cẩn thận, tỉ mỉ thì khó có thể gắn bó với nghề Editor được lâu dài.

  Khả năng quản lý nhân viên

  Ngoài công việc soi lỗi, chỉnh sửa nội dung sao cho sản phẩm hoàn thiện nhất thì Editor thường sẽ phải kiêm nhiệm đội ngũ nhân viên hoặc cộng tác viên. Bởi nghề Edit yêu cầu khối lượng công việc lớn và bạn cần có sự hợp tác với nhân sự để có được nội dung khách quan.

  Một chiếc máy tính mượt – vũ khí dành cho dân Editor là không thể thiếu

  Đã là một Editor thì bạn không thể thiếu những trợ thủ đắc lực giúp đỡ. Đó chính là các app chỉnh sửa ảnh, video… Nếu yêu cầu công việc chỉ dừng lại ở mức cơ bản thì các nền tảng như Windows Movie Maker hay iMovie là rất hữu ích. Thậm chí, rất nhiều Editor có thể hoàn thành công việc của mình chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Thế nhưng, để được hỗ trợ tối đa thì bạn cũng không nên bỏ qua những phần mềm lý tưởng như Adobe Premiere Elements hay Photoshop.

  Dù có thể chỉnh sửa bằng điện thoại thông minh, nhưng Editor sẽ làm việc nhanh chóng, tiện lợi khi sở hữu một chiếc máy tính xách tay. “Anh bạn” này sẽ giúp Editor có thể xử lý công việc hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Vì thế, khi bạn đang muốn trở thành một Editor thì ngoài việc tìm hiểu Edit là gì? Editor là gì? Bạn cần sở hữu cho riêng mình những thiết bị hỗ trợ như Smartphone hay laptop chạy “mượt”.

  Một ngày đẹp trời chiếc máy tính cá nhân của bạn bỗng không thể khởi động hoặc đơ cứng khi bạn đang tiến hành chỉnh sửa tài liệu. Hãy mang đến trung tâm bảo hành sửa chữa Hcare để được “thăm khám” cho máy một cách tận tình.

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật
 • Cho Anh Quá Khứ Của Em
 • Tải Phần Mềm Cimco Edit V5
 • Hướng Dẫn Dùng Editthiscookie Để Lấy Cookie Và Dùng Cookie Để Đăng Nhập Tài Khoản Trên Trình Duyệt Web
 • Cách Edit Truyện Tranh Bằng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Online
 • Relent By Etro + Venice Photo Essay

  --- Bài mới hơn ---

 • Emhhhhmhhhhhmu Mhieeiieeeihhe Iiiiiiiiiiiiii Eheeeihheiheee Eeiheli~Lliiee Eieeeiieiieeil
 • Nước Hoa Hồng Giữ Ẩm Evoluderm Lotion Tonique
 • Nước Hoa Hồng Evoluderm Lotion Tonique
 • Nước Hoa Hồng Evoluderm Lotion Tonique Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu Với Chai Dung Tích 250Ml Và 500Ml
 • Mua Nước Hoa Hồng Evoluderm Lotion Tonique 250Ml Giá 99,000 Trên Boshop.vn
 • Hey there happy huffers,

  Fragrantica gives these featured accords:

  Top: Lemon, orange, lime, eucalyptus

  Heart: Orange blossom, rose, iris

  Base: Amber, vanilla, musk (ETRO adds citron in the base)

  From the ETRO site: The true Eden is never a pcise location; we need to learn to create it inside ourselves, to carry with us some of the serenity that can be evoked by aromas that brighten the heart. Sparkling citrus fruits and the sweetest flowers, a hint of the sensuality of amber and the languor of rose, a drop of solemn musk.

  Since Venice, every shop that has ETRO gets a visit from me but nobody seems to carry Relent anymore, only the newer ones in the lineup. So I went to the internet and recently I found a Relent 150ml Eau Parfumee at Beauty Encounter for only $70 and the 200ml Shower Gel for only $39!! I am extremely happy about it and bought fragrance and a couple of shower gels. It is such a vivid memory for both Jin and I, a happy, wonderful memory that we cherish, so easy to bring back just by fragrance. Fragrantica gives 2010 as this fragrances release but MUA has reviews from 2003.

  How does it smell? The opening citrus and eucalyptus combination is fizzzy, dry and interesting, the citrus fizzes like a soda pop drink fresh from the bottle but the eucalyptus holds the sweetness in check giving a very herbal, green dryness. If you told me there was some cumin with coriander/lavender/basil here I would totally believe you because it’s such a vegetative yet sweaty green opening. I also smell some wood notes that are unmentioned. It takes a while for the opening scene to develop properly and it stays for a while before the orange blossom makes her appearance, not as an entrance but she comes in though the side door unannounced, no fanfare but there she is whispering something naughty in your ear and rose is giggling wickedly beside her. Then, as the star of the show is about to be announced, like a wedding everyone quietens down and there is a fragrant hush, a lull, a pause before IRIS stands tall at the top of the stairs in full spotlight. A woody, powder puff of an iris, gentle and soft and cuddly and furry with musks comes down the stairs to be the star of the night. Everyone gets to dance with her, maybe the best analogy would be a round dance where everyone is involved but only a few are near iris for the rest of the evening before the last slow dance and then gone.

  I think Relent could be worn anywhere, including frag phobic works, it is soft and ptty enough to be passed of as body lotion but interesting enough to wear. Light, cuddly and to Jin and I joyful. Maybe you will think so too.

  My scent hungry skin gets about 3-4 hours before there is only a sweet amber musk that smells like me. Jin says the scent continues but I have lost the ability to smell it.

  Nobody else on the first 4 pages of Google has reviewed Relent

  Beauty Encounter has the best prices I could find and none of the sample shops carry Relent, though some have other ETRO frags.

  I hope you enjoyed our ETRO Relent and Venice Photo Essay. All unattributed photos taken by Jin or myself.

  See you tomorrow for more fun and madness,

  Portia xx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Dưỡng Innisfree Green Tea Balancing Lotion Ex
 • Sữa Dưỡng Thể Ohui Energizing Body Lotion
 • Sữa Dưỡng Thể Yves Rocher Raspberry Peppermint Energizing Body Lotion 390Ml
 • Dưỡng Thể Yves Rocher Raspberry Pepermint Energizing Body Lotion 390Ml
 • Sự Khác Biệt Giữa Lotion Và Dạng Kem
 • Dịch Vụ Dựng Phim Same Day Edit Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Thuật Edit Video Dành Cho Dân Vỡ Lòng
 • Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook? Có Phải Exciter Và Người Yêu Cũ?
 • #1 Ex, Nyc Có Nghĩa Là Gì Trên Facebook?
 • Tự Động Trả Lời Bình Luận Trên Facebook Với Ez Page 2022
 • Ey Là Gì? Nghĩa Viết Tắt Của Ey
 • Trong thời gian gần đây có thể bạn đã từng nghe đến cụm từ clip cưới Same Day Edit, hoặc nhìn thấy từ này đâu đó trên Facebook, Youtube. Vậy cùng tìm hiểu dịch vụ dựng phim Same Day Edit là gì?

  Dựng phim Same Day Edit không phải là một hình thức mới

  Cụm từ Same Day Edit dùng để chỉ các đoạn phim được biên tập, hậu kỳ trong một khoảng thời gian rất ngắn, có thể chỉ trong vài giờ, đặc biệt là phải hoàn thành trong cùng ngày diễn ra sự kiện. Đây là một công việc thường xuyên được áp dụng trong các bản tin thời sự, sự kiện thể thao, tin tức nóng… khi mà các sự kiện vừa mới diễn ra cần tổng hợp thông tin và gửi đến người xem một cách nhanh chóng, vì vậy rõ ràng Same Day Edit không phải là một hình thức mới.

  Phim Cưới Same Day Edit của Ngọc Băng & Hồng Thái do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn. Nhưng Same Day Edit không được phổ biến trong ngành quay phim dịch vụ.

  Tuy nhiên đối với các dịch vụ quay phim thông thường như quay phim sự kiện, cưới hỏi, sinh nhật… thì rất hiếm đơn vị có thể cung cấp được loại hình này, mà thợ quay thường hẹn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách từ vài tuần cho đến hàng tháng sau khi kết thúc sự kiện. Đó là khoảng thời gian mà họ dành cho việc biên tập, cắt gọt, lồng nhạc, chỉnh màu, chỉnh hiệu ứng… tất cả các công đoạn cần thiết để tạo nên một sản phẩm phim ảnh hoàn chỉnh.

  Từ 2013 thông qua các Đám Cưới kiểu mới được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp bởi Viet Nam Wedding Planner, khi đó nhà tổ chức đặt ra yêu cầu cho đơn vị quay phim cần phải hoàn thành các đoạn phim Lễ Rước Dâu (buổi sáng) để chiếu trong Tiệc Cưới tại nhà hàng (buổi tối) như là một tiết mục đặc biệt trong chương trình Tiệc Cưới, kể từ đó Dragon Films đã có cơ hội làm quen với thể loại clip cưới Same Day Edit này.

  Dịch vụ dựng phim Same Day Edit là gì?

  Clip cưới Same Day EditDragon Films thực hiện thường là một đoạn clip ngắn có thời lượng từ 5-7 phút, nội dung tổng hợp các sự kiện chính của buổi Lễ Rước Dâu bao gồm các công đoạn: chuẩn bị của Cô Dâu Chú Rể và hai bên gia đình, quá trình đoàn nhà trai đi xin dâu, làm lễ gia tiên tại nhà gái, trao quả, trả quả, đón dâu về nhà chồng và lễ gia tiên tại nhà trai… Tất cả các sự kiện quan trọng, khoảnh khắc đáng nhớ được hậu kỳ, biên tập, lồng nhạc, chỉnh màu và hiệu ứng trong khoảng thời gian 5-6 tiếng thay vì 3-4 tuần như bình thường và giao đến nhà hàng để kịp chiếu trong buổi Tiệc Cưới như là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Cô Dâu Chú Rể cùng gia đình muốn dành tặng cho các vị khách mời.

  Có thể nói nếu hỏi dịch vụ dựng phim Same Day Edit là gì? Câu trả lời chính là dịch vụ dựng phim cực kỳ gấp, cấp tốc, lấy phim ngay trong ngày.

  Ý nghĩa của phim cưới Same Day Edit?

  Như đã nói ở trên, thời gian trung bình để hoàn thành một phim cưới thông thường sẽ kéo dài từ 3-4 tuần và phần lớn khách hàng đều chấp nhận điều đó ngay từ đầu, vì vậy, họ thường không có một suy nghĩ gì về việc được xem đoạn phim cưới “mới quay hồi sáng” ngay trong buổi tiệc cưới chỉ cách đó vài tiếng. Đó là một cảm giác WOW, yomost, fantastic… đối với tất cả mọi người bao gồm từ khách mời cho đến chính Cô Dâu Chú Rể và cha mẹ.

  Phim Cưới Same Day Edit của Ngọc Yến & Huỳnh Quang do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn.

  Lạ lẫm, thú vị, tràn ngập cảm xúc khi nhìn thấy những hình ảnh của chính mình, những khoảnh khắc mà khi mình đang là nhân vật chính mình còn không nhớ rõ được những chi tiết, hình ảnh thì chúng hiện rõ ràng ngay trước mắt. Đó chính là điều mà phim cưới Same Day Edit có thể mang lại cho bạn và gia đình.

  Dragon Films cùng với hệ thống phòng dựng Dragon Post Production là nơi có thể đáp ứng được cho bạn dịch vụ dựng clip Same Day Edit như trên.

  Mạc Trần (tổng hợp)

  DRAGON FILMS

  www.dragonfilms.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiến Lược Marketing Durex: Phân Tích Các Chiến Dịch Không Giống Ai Của Durex
 • Gel Bôi Trơn Durex Play Dùng Có An Toàn Không, Review Từ Người Dùng
 • Tìm Hiểu Các Loại Bao Cao Su Của Durex Trên Thị Trường
 • Tìm Hiểu Về Decibel (Db) Trong Mạng Máy Tính
 • Db Là Gì? Tìm Hiểu Đơn Vị Db Của Chuông Hú Báo Động Chống Trộm
 • How To Edit The Active Directory Using Adsi Edit

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Miễn Phí
 • Côn Trùng Trong Tiếng Anh Là Gì?
 • Tuyển Beta Và Editor Cộng Tác.
 • Ngược Ái Tiểu Thần Phụ_Văn Án + Chương 1.1
 • Hack Phone Vĩnh Viễn & Một Số Phần Mềm Hữu Dụng (Edit By Me)
 • GUI-based tools such as the Group Policy Editor exist for two purposes. First, they make an administrator’s life easier by exposing related settings in some sort of logical way. Imagine how much more difficult it would be to implement a complex collection of group policy settings if you had to track down each policy setting through Registry Editor.

  The other thing that GUI based tools such as the Group Policy Editor do for us, is that they make basic administrative tasks much safer than they would be if we had to do everything through the Registry Editor. Editing the registry can be dangerous. If you make a mistake while editing the registry, you can destroy Windows. The various Windows administrative tools are designed to make registry edits much safer by acting as an isolation boundary between the administrator and potentially dangerous registry settings.

  These are the same two things that the various Active Directory tools are designed to do. Such tools psent the Active Directory elements in a more simplified and logical way, while also making the process of editing the Active Directory far less dangerous than it might otherwise be.

  The problem with the built-in Windows administrative tools however, is that they can’t help in every situation. Sometimes an administrator must directly edit the registry in order to fix a problem. That’s where the Registry Editor comes into play. Similarly, there are some Active Directory problems that simply cannot be fixed using the usual tools, and that’s where ADSI Edit comes into play. For example, I have used ADSI Edit to remove Active Directory remnants that were left behind by a failed Exchange Server installation. Like the Registry Editor however, ADSI Edit bypasses all of the usual safeguards, and you can do catastrophic damage by using it incorrectly, so it is a good idea to back up your Active Directory prior to using this tool.

  The easiest way to access ADSI Edit is by choosing the ADSI Edit command from the Server Manager’s Tools menu. Upon doing so, you will be psented with a condole screen that looks like the one shown in Figure 1.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Add Or Remove Active Directory Attributes From Read
 • Adsi Edit: How To View And Change Active Directory Object Properties?
 • 6 Điều Về Content Editor Hay Sức Mạnh Của Biên Tập
 • Knet Thán Phục Trước ‘skill’ Né Evil Edit Đỉnh Cao Của Thành Viên Golden Child
 • Nạn Nhân Chiêu Trò ‘evil Edit’ Của Show Nhà Hàng Trung Hoa Mùa 4: Huỳnh Hiểu Minh Trở Nên Cẩn Trọng, Triệu Lệ Dĩnh Bị Hại Thảm
 • Lấy Lại Windows Photo Viewer Trên Windows 10 Giúp Xem Ảnh Nhanh Hơn, Photos Chậm Quá!

  --- Bài mới hơn ---

 • Material Là Gì? Những Yếu Tố Cơ Bản Của Google Material Design
 • Material Design Là Gì? Những Bật Mí Thú Vị Về Material Design
 • Material Design Là Gì? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Material Design!
 • Lý Thuyết Cơ Bản Về Màu Sắc
 • Muối Khoáng Là Gì Thế ?
 • Tại sao Photos lại chậm hơn Windows Photo Viewer?

  Cái gì cũng có lý do của nó. Không phải Photos không tốt mà nó chưa đủ tối ưu cho người dùng. Nói cho công bằng thì Windows Photo Viewer chỉ đơn giản là một trình xem ảnh, có thể xoay ảnh bị ngược, thu phóng, tức là nó mang đến những tính năng xem ảnh cơ bản nhất. Còn Photos thì bên cạnh tất cả tính năng của Windows Photo Viewer, nó còn có một số công cụ chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, cắt ảnh, chỉnh sáng, nên Photos chắc chắn nặng nề và chậm chạp hơn Windows Photo Viewer.

  Nhưng, thật lòng mà nói (có lẽ không chỉ tôi, mà nhiều người dùng Windows 10 khác) không mấy khi sử dụng đến các tính năng bổ sung của Photos. Muốn vẽ lên ảnh, đánh dấu ảnh thì không được. Cắt ảnh có lẽ được sử dụng nhiều hơn, nhưng nó không cho cắt theo kích thước cố định. Để chỉnh ảnh chuyên sâu hơn thì có rất nhiều app và phần mềm chỉnh sửa ảnh với công cụ tốt hơn Photos nhiều. Thiết nghĩ, Microsoft cần cải thiện Photos nhiều hơn nữa thì mới mong người dùng hài lòng với nó.

  “Hồi sinh” Windows Photos Viewer trên Windows 10:

  Tất cả những gì các bạn cần làm ở đây là tải file *.reg của Windows Photo Viewer trên Windows 10 về máy tính:

  Giải nén, mở thư mục chứa file *.reg, bạn có thể nhấp đúp chuột vào file Restore_Windows_Photo_Viewer.reg, hoặc chuột phải lên file và chọn Merge:

  Sẽ có thông báo hiện ra, yêu cầu bạn cho phép file thực hiện thay đổi trên Windows 10 và cảnh báo rằng file này thêm thông tin vào registry, có thể khiến nó bị lỗi. Bạn đừng lo, cứ nhấp Yes, có mình chuột bạch rồi mà.

  Và đây là kết quả của chúng ta, giao diện quen thuộc của Windows Photo Viewer:

  Thiết lập Windows Photo Viewer là trình xem ảnh mặc định trên Windows 10

  Cách 1: Sử dụng Settings Windows

  Để từ giờ, mỗi lần nhấp đúp vào ảnh, bạn sẽ được xem bằng Windows Photo Viewer, hãy làm như sau:

  Bước 1: Sau khi cài Windows Photo Viewer thành công, bạn khởi động lại máy tính.

  Bước 2: Nhập default app settings vào thanh tìm kiếm và chọn Default app settings.

  Bước 3: Ở khung bên phải, bạn tìm tùy chọn có tên Photo viewer.

  Bước 4: Nhấp vào Photos, chọn Windows Photo Viewer.

  Vậy là xong, Windows Photo Viewer quen thuộc, nhanh như gió đã trở về bên bạn!

  Cách 2: Sử dụng Open with

  Bước 2: Trong menu mở ra, bạn chọn Windows Photo Viewer và tích vào tùy chọn Always use this app to open .png (chỗ này có thể khác tùy vào định dạng file bạn đang mở) files như hình, nhấn OK.

  Biểu tượng của Windows Photo Viewer sẽ thay thế cho Photo ở trước tên ảnh và mở cửa sổ xem ảnh quen thuộc.

  Lưu ý, với cách làm này các ảnh có cùng định dạng với ảnh bạn vừa chọn sẽ tự động được mở mặc định với Windows Photo Viewer. Để mở định dạng ảnh khác, bạn cần chọn 1 ảnh ở định dạng đó và lặp lại các bước trên. Ở đây mình đã làm với .png và .jpg.

  Video hướng dẫn lấy lại Windows Photo Viewer trên Windows 10

  Lưu ý:

  Nếu bạn thực hiện việc nâng cấp từ Windows 7/8.1 lên Windows 10 thì hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn Windows Photo Viewer làm ứng dụng mở và xem ảnh, nhưng nếu chọn việc cài đặt Windows 10 trực tiếp thì bạn sẽ không thể tìm thấy Windows Photos Viewer trên hệ thống.

  Xem tiếp: Cách tải và cài đặt Windows Media Player 12 trên Windows 10

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Nghĩa Về Mô Phân Sinh Ở Thực Vật
 • Điềm Lành Hay Dữ? Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Tư Vấn Môi Trường Là Gì
 • Lte Là Gì? Phân Biệt Mạng 4G Và 4G Lte
 • Mạng 4G Lte Là Gì? Lte Và 4G Có Khác Nhau Hay Không?
 • Phần Mềm Cimco Edit V7

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Cimcoedit Mô Phỏng Và Điều Khiển Cnc – Phần Mềm Kỹ Thuật
 • Ngữ Pháp Toeic: Hiện Tại Phân Từ, Quá Khứ Phân Từ, Phân Từ Hoàn Thành
 • Giải Thuật Lập Trình · Edit Distance
 • Part 1: Tính Toán Khoảng Cách Levenshtein Nhanh Và Dễ Dàng Với Cây Tiền Tố
 • Wysiwyg Html Editor Tích Hợp Trình Biên Tập Chỉnh Sửa Văn Bản Trong Website
 • Phần mềm Cimco Edit V7

  Phần mềm Cimco Edit mô phỏng các đường chạy dao 2D và 3D, từ đó kiểm tra được sai sót trong chương trình CNC nếu có trước khi chạy máy.

  Tính năng phần mềm CimcoEdit V7

  – Với dung lượng nhỏ nhưng ngược lại, CimcoEdit tỏ rõ sức mạnh khi quản lý được tất cả những chương trình CNC có cấu trúc lệnh phức tạp nhất.

  – Mã CNC bao gồm các chức năng đánh số dòng/tái đánh số dòng, xử lý ký tự, tìm đoạn giá trị xyz, và .v.v… đều được chỉnh sửa dễ dàng bằng phần mềm CimcoEdit

  – Cung cấp một loạt các tính năng giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng .v.v…

  – Cung cấp các hàm toán học gồm thuật toán cơ bản hay hàm mở rộng như: quay, đối xứng, bù trừ dao và biên dịch.

  – Phần mềm Cimco Edit truyền thông qua cổng DNC RS232. Điểm đặc biệt nữa là chúng ta có thêm lựa chọn để cùng lúc giao tiếp tới 6 máy CNC.

  – So sánh các file hoặc các chương trình: Chúng ta sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần tại một thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.

  – Thiết lập chương trình CNC cho phay: Phay 3D thông minh / tiện 2 trục (ENHANCED in v5) – thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.

  – NC–Assistant di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G, chương trình sẽ nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác.

  – Cycle/Macro Support – cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.

  – Drag-and-drop editing– Cimco Edit hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.

  DOWNLOAD LINK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cimco Edit Là Gì? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ
 • Phần Mềm Cimcoedit Mô Phỏng Và Điều Khiển Cnc – Lập Trình Vận Hành Máy Cnc
 • Giởi Thiệu Chung Về Phần Mềm Cimcoedit V7, Link Tải Full Crack
 • Phân Loại Các Bản Edit – Beta
 • Top 20 Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100