Xem Nhiều 1/2022 # Top 15 Tài Liệu Luyện Thi Ielts Hay Nhất 2021 {Full Pdf + Audio} # Top Trend

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Tài Liệu Luyện Thi Ielts Hay Nhất 2021 {Full Pdf + Audio} mới nhất ngày 28/01/2022 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Tài Liệu Ielts Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp 7 Bộ Tài Liệu Ôn Thi Ielts, Học Ielts Hay Nhất Dành Tặng Mọi Người
 • Nên Thi Ielts Academic Hay Ielts General Training?
 • Bằng Ielts Có Giá Trị Bao Lâu Và Quyền Lực Như Thế Nào?
 • Bằng Ielts Có Giá Trị Như Thế Nào? Không Thi Hơi Phí
 • Các bạn có đang “hóng” xem có những cuốn sách IELTS, bộ tài liệu luyện thi IELTS được đánh giá hay nhất, chất nhất 2021 phải không nào?

  Nếu các bạn chưa biết rõ về kỳ thi IELTS thì nên xem trước: IELTS là gì, Tất tần tật về kỳ thi IELTS để nắm rõ cấu trúc, thang điểm…Còn link bộ sách này, hãy lưu lại để tải dần học nha.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy tham khảo ngay 6 bộ sách cực hay mà IELTS Fighter đã review trước qua video này:

  1. Improve Your Reading Skills

  ➤ Sách dành cho band nào?

  Đây là cuốn sách nâng cao kỹ năng như tên gọi Improve nên dành cho các bạn band tầm 5.5-6.0 trở lên, với các bạn band thấp hơn thì chỉ nên tham khảo.

  ➤ Nội dung sách có gì?

  Cuốn sách này được chia thành:

  • 10 topics khác nhau, đây là topic khả năng có trong đề thi IELTS reading cao.
  • Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

  Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy.

  2. Collins – Reading for IELTS

  Mỗi bài học lớn gồm 3 part : từ vựng, bài tập ví dụ ( phân tích các tips mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học.

  Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

  TÀI LIỆU IELTS LISTENING

  3. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1-5

  Tháng 8 năm nay cuốn IELTS Recent Actual Listening Test Vol 5 được xuất bản và bắt đầu bán ở thi trường Trung Quốc và được rất nhiều bạn đang ôn thi IELTS đón nhận.

  Sách cung cấp cho bạn 6 đề thi tương đương đề thi thật để bạn trải nghiệm và luyện đề thi. Các đề thi khá khó nhưng nếu làm đi làm lại và tra đáp án, sau đó bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm học hơn.

  4. Listening Strategies for IELTS

  Đây là một trong những cuốn sách luyện nghe IELTS mà cô rất là thích bởi sách phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

  Sau mỗi bài học đều có bài tập luyện nghe trắc nghiệm để giúp bạn củng cố kiến thức và kiểm tra trình độ bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên, mẹo hữu ích để bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

  TÀI LIỆU IELTS WRITING

  5. Academic Writing for IELTS by Sam McCarter

  Sách chia làm 2 phần là IELTS writing task 1 và writing task 2. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn luyện viết làm quen với IELTS writing một cách dễ dàng nhất.

  Đặc biệt ở phần 2 sách hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho các bạn cách luyện viết, xây dưng ý tưởng cho một bài viết eassy hay và chuẩn IELTS nhất từ những câu đơn đến câu ghép và cả đoạn văn ngắn.

  6. Improve your IELTS Writing 6.0 – 7.5 with Answer key

  Rất nhiều bạn chia sẻ rằng các bạn khó để vượt qua điểm writing 6.0, có thể đối với kỹ năng reading, listening bạn dễ đạt được 7.0+ nhưng đối writing chỉ dừng lại ở điểm 5.0 -5.5. Vậy làm sao có thể nâng điểm writing của mình thì Improve your IELTS Writing band 6.0 – 7.5 chính là vũ khí lợi hại để giúp bạn nào đang yếu kỹ năng writing có thể dễ dàng chinh phục điểm Writing 6.5 như mong muốn.

  Cuốn sách sẽ phân tích cho các bạn những dạng bài viết Task 1 và Task 2, cách triển khai ý tưởng cho chuẩn và đúng vào đề bài viết, cách các bạn nên dùng từ vựng cấu trúc ngữ pháp sao cho hợp lý.

  Bên cạnh đó là bài tập và bài mẫu để các bạn thực hành, kiểm tra cách viết, lên ý tưởng của bản thân hiệu quả.

  TÀI LIỆU IELTS SPEAKING

  7. IELTS Speaking Mat Clark

  Đây là cuốn sách cực kỳ hay cho kỹ năng Speaking. Sách dành cho các bạn khoảng tầm band 3.0 – 4.0 trở lên vì cũng không quá khó, cung cấp nhiều bài học hữu ích.

  Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách Speaking khác, nhưng IELTS Speaking Mat clark lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản. Đây sẽ là một tài liệu tự luyện thi Speaking rất tốt cho tất cả các bạn đó.

  Lời khuyên tốt nhất cho các bạn học sách này nên dành thời gian nghiên cứu sách của Mat Clark để có một cái nhìn toàn diện về Speaking test cũng như tự soạn ra dàn ý của riêng mình.

  8. SUCCEED IN IELTS SPEAKING

  Sách dành cho các bạn band 3.0-4.0 IELTS trở lên là học được, tham khảo để luyện dần bài thi IELTS của bạn.

  Trong mỗi bài học các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng khá quan trọng áp dụng từng câu trả lời part 1, 2, 3. Các triển khai ý tưởng mở rộng câu trả lời tốt hơn, cùng với đó Tips hay cho từng mẫu câu trả lời điều này giúp bạn hiểu sâu hơn về yêu cầu đề thi IELTS speaking và bạn áp dụng chúng sang trường hợp khác đúng nhất. Ngoài ra, bạn luyện tập nghe từ vựng để học cách phát âm chuẩn xác.

  9. IELTS Advantage Skills

  Đây là bộ sách IELTS nâng cao giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao 7.0 trở lên. Những bạn band 6.0 là học được để bứt phá điểm số.

  Sách gồm 3 cuốn: IELTS Advantage writing Skills, IELTS Advantage reading Skills, IELTS Advantage Speaking & Listening Skills.

  Nội dung trong từng sách bám sát theo đề thi, cung cấp bạn kiến thức, cách học hiệu quả một cách logic và rất chi tiết để bạn ôn luyện từng kỹ năng hiệu quả. Trong đó, có 2 kỹ năng speaking và listening được kết hợp trong cùng cuốn sách sẽ giúp người học luyện tập 2 kỹ năng song hàng với nhau và học dễ dàng hơn.

  Get Ready for IELTS đúng như tên gọi là dành cho bạn mới bắt đầu, chuẩn bị và làm quen với bài thi IELTS của mình. Sách dành cho bạn mới bắt đầu, khoảng 3.0 là học rất tốt.

  Thực sự bộ sách Get Ready For IELTS được cô chia sẻ rất nhiều bởi vì nó hay thực sự! Năm 2021 cô vẫn đánh giá cao về bộ sách Get Ready For IELTS dành cho những bạn bắt đầu học IELTS có nguồn tài liệu chất lượng để tiếp cận với IELTS. Get Ready For IELTS chia theo từng kỹ năng reading, listening, speaking, writing.

  Sách gồm 12 bài học được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng. Trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và từ vựng học thuật được đưa vào những ví dụ cụ thể và phân tích cho người học hiểu điều này sẽ giúp các bạn ở trình độ cơ bản dễ dàng tiếp cận học hiệu quả hơn rất nhiều.

  Nếu thời gian tiến tới kỳ thi IELTS của bạn chỉ còn lại 15 – 20 ngày, đây là thời gian rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý ôn thi của bạn. 15 Days for IELTS là bộ sách IELTS giống như lộ trình ngắn hạn cho các bạn có thể học tổng hợp và bổ sung thêm kiến thức thật chắc chắn trước khi bước vào thi IELTS thực.

  15 Days for IELTS gồm 4 cuốn cho từng kỹ năng reading, listening, writing, speaking. Trong mỗi cuốn sách, tác giả đã chia bài học theo từng ngày từ tổng quan đi sâu chi tiết cho từng kiến thức quan trọng cần thiết cho IELTS.

  12. Complete to IELTS 4.0 – 7.5

  Bộ này đã phân band rõ ràng rồi, dành cho bạn từ 4.0 trở lên tham gia học tập. Mỗi cuốn sách chia theo band cụ thể, bạn chỉ cần học thôi.

  Khác với 3 bộ sách trên phân theo kỹ năng thì Complete to IELTS là bộ sách IELTS tất cả trong một gồm 3 cuốn nhưng lại phân theo level từ 4.0 đến 7.5 giúp các bạn học IELTS có thể dễ dàng học bám sát đúng chương trình thi.

  Bộ sách được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao rất rõ ràng, Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.

  Cuốn thứ 2 mở rộng hơn về kiến thức và độ khó bài học thì Complete IELTS 5-6.5 sẽ đem đến cho các bạn 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.

  Cuốn sách thứ 3 band 7.5 đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.

  TÀI LIỆU LUYỆN ĐỀ IELTS

  13. Bộ Cambridge IELTS 1-14

  Bộ sách Cambridge IELTS là bộ IELTS quá kinh điển, trong bất cứ list sách IELTS nào không thể thiếu liệt kê về bộ sách này. Bộ Cambridge IELTS hiện tại đang có 14 cuốn được xuất bản từ chính tổ chức Cambridge IELTS, sách cung cấp các bộ đề sát với đề thi thực.

  Đặc biệt năm nay cuốn Cambridge IELTS 14 mới xuất bản đem đến cho người học bộ đề mới nhất theo modul đề thi IELTS 2021 và vẫn sẽ là sách hot trong năm 2021.

  Về bộ này chắc cô không cần review quá nhiều nữa, các bạn download sách về luyện đề hiệu quả. Sách cung cấp các bài test rất hay, được đội ngũ giáo sư đại học Cambridge thực hiện biên soạn.

  Đây cũng là bộ luyện đề nổi bật hiện nay. Tuy nhiên, IELTS Practice Test Plus bộ luyện đề thì bộ này khá khó, vì vậy các bạn nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với IELTS không nên sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ nản.

  Điều thú vị ở IELTS Practice Test Plus 3 có phần Key được giải rất chi tiết rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, sẽ giúp bạn phân tích ngược lại đề bài thi và hiểu rõ hơn được bẫy cũng như mẹo bạn làm bài dạng đó hiệu quả hơn.

  15. Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

  Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 – Chris Gough một cuốn sách cực kỳ hay mà cô tin chắc rằng bất cứ bạn học IELTS cũng mong muốn sở hữu nó. Các bạn chi trả 345.000đ để sở hữu cuốn sách luyện đề IELTS này. Sách dành cho bạn đang luyện đề, band 5.0 trở lên.

  Exam Essentials: IELTS Practice Test 2 được đánh giá là khó hơn với đề thi IELTS thực, nhưng sẽ giúp bạn luyện tập nâng cao kiến thức hiệu quả và đánh giá được trình độ tiếng Anh bản thân.

  Bộ sách gồm 6 đề thi IELTS ful được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi IELTS như đề thi thật của một kỳ thi IELTS thực tế. Ngoài ra, bạn nhận được những lời chia sẻ từ chính các chuyên gia đó là kinh nghiệm, chiến thuật hữu ích cho bạn làm đề đạt điểm cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Bộ Mindset For Ielts
 • Những Điều Ít Biết Về ‘chủ Xị’ Của Ielts Face
 • Ielts Foundation Cam Kết 5.0
 • Ielts Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Ielts
 • Download Ngay Full Bộ English Collocations In Use Intermediate + Advance
 • Bạn đang xem bài viết Top 15 Tài Liệu Luyện Thi Ielts Hay Nhất 2021 {Full Pdf + Audio} trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100