Tìm Hiểu Ý Nghĩa Thật Sự Của Những Thuật Ngữ Gg, Ff Và F Trong Cộng Đồng Game Thủ

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Ý Nghĩa Thật Sự Của Những Thuật Ngữ Gg, Ff Và F Trong Cộng Đồng Game Thủ mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Game Garena Free Fire 2021 ❤️❤️❤️ Hướng Dẫn A
 • Free Fire Là Gì? Hướng Dẫn Người Mới Chơi Free Fire
 • Nhân Vật Trong Free Fire, Danh Sách Tên Và Kỹ Năng Đầy Đủ Nhất
 • Off Tiếng Việt Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Nghĩa Của Một Số Từ Viết Tắt Tiếng Anh Phổ Biến Mà Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cộng đồng game có rất nhiều những thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong game cũng như trên MXH mà không phải ai cũng có thể hiểu nghĩa của nó

  GG

  Đây là một từ viết tắt từ cụm từ GGWP trong Dota và nó là từ viết tắt của “Good game, well played!”. Khi mà một người chơi gõ GGWP điều đó có nghĩa là trận đấu đó đã hết hồi kết và có thể thấy được ai là kẻ chiến bại, ngoài ra trong một số trường hợp thì từ GGWP có thể được dùng khi mà một người chơi có một pha xử lý hay (hoặc tệ) đến mức đáng kinh ngạc.

  Dù vậy trong nhiều trường hợp thì game thủ vẫn hiểu nhầm rằng GG mang ý nghĩa đầu hàng (dù nó cũng gần gần có nghĩa như vậy). GG được dùng để khen ngợi về một trận đấu hay, dù có thắng hay thua thì mọi người chơi đều tận hưởng trận đấu đó.

  FF

  FF được xem là một nét đẹp của cộng đồng Dota và dần được lan tỏa sang tựa game Dota 2 và thậm chí là cả Liên Minh Huyền Thoại sử dụng rộng rãi. Trong LMHT thì FF lại mang thuần nghĩa là đầu hàng và có hẳn một phím lệnh trong game (/ff) để yêu cầu những người chơi cùng đội với mình đầu hàng khi thấy rằng dù đánh cỡ nào cũng sẽ thua.

  F

  Khác với 2 từ trên thì F không phải là một từ viết tắt của bất kì từ nào cả và F được bắt nguồn từ một tựa game của Activision, “Call of Duty” ra mắt năm 2014.

  Theo đó thì trong một nhiệm vụ thì người chơi sẽ phải bấm vào nút F để thực hiện một hành động nhất định (thường là mở cửa). Tuy nhiên khi chơi đến một thời điểm nhất định thì người chơi sẽ phải dự đám tang của một người bạn thân. Trong trường hợp này thì hệ thống của game đã yêu cầu người chơi phải nhấn nút F để bày tỏ sự thành kính của mình đối với người bạn thân đã tử nạn, đây cũng chính là người bạn thân của nhan vật chính trong cốt truyện.

  F đối với nhiều người là từ thể hiện sự tôn trọng và điều này chính là thứ mà Call of Duty muốn đem đến cho người chơi. Dù đã qua 5 năm nhưng meme F này vẫn còn được nhiều game thủ sử dụng và dần trở thành một biểu tượng để game thủ thể hiện sự kính trọng của mình đối với một sự kiện, một người nào đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ C Là Gì? Độ F Là Gì? Cách Đổi Độ C Sang Độ F
 • O/f Là Gì? Các Vấn Đề Liên Quan Đến Phụ Phí Cước Biển
 • Ngôn Ngữ Lập Trình F# Là Gì? Khả Năng Và Tương Lai Của F#
 • Độ F, Độ C Là Gì? 1 Độ C Bằng Bao Nhiêu Độ F?
 • F&b Là Gì? Những Ý Nghĩa Của F&b
 • Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Ý Nghĩa Thật Sự Của Những Thuật Ngữ Gg, Ff Và F Trong Cộng Đồng Game Thủ trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!