Tb Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tb Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,296 lượt xem.

TB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

TB viết tắt của từ Trung Bình có nghĩa là trình độ học vấn ở mức bình thường không giỏi cũng không dở. Tuy nhiên đôi khi do bản thân có những môi giỏi và có những mông yếu nên tổng PT mới ra trung bình. Vì thế điểm số chưa chắc nói lên được điều gì.

Ví dụ:

A: Tổng điểm HK m nhiêu thế?

B: 5.6 TB cậu ạ

A: A đù, m giỏi toán lắm mà

B: Nhưng điểm thể chất thấp :v

Trong đơn vị dung lượng lưu trữ

TB viết tắt của từ Terabyte là một thuật ngữ đo lường để chỉ dung lượng lưu trữ máy tính. Giá trị của một terabyte dựa trên cơ số thập phân (cơ số 10) và được định nghĩa là một ngàn tỷ (1.000.000.000.000) byte, hay 1000 gigabyte.

Một terabyte đôi khi có nghĩa tương đương với 1099 x 10^9 byte.

TB viết tắt của từ Throw back có nghĩa là Ném lại. Từ này thường sử dụng trong những môn thể thao như bóng chày, bóng bầu dục, bóng rổ v.v..

TB viết tắt của từ Tái bút có nghĩa là kết thúc bài viết sau chữ kí của người viết.

Ví dụ: Tái bút – Quang Nguyễn

TB viết tắt của từ Tư Bản.

Tùy vào từng trường hợp mà TB có những nghĩa khác nhau, vì thế nên lưu ý cách dùng.

TB viết tắt của từ Throw back có nghĩa là ném trả lại cái gì đó (ví như thính – bả).

Nếu ai đó đang thả thính bạn hay muốn gạ bạn, việc TB ném trả lại thính khác đồng nghĩa với việc bạn cũng đang có ý định gạ họ. Vì thế nếu đang ế, đừng ngại nhận thính và TB thính lại.

Tb viết tắt của từ Thành Bại có nghĩa là thành công hay thất bại chưa biết trước được. Giống như việc sắp đầu tư vào 1 việc gì đó Thành Bại chưa biết trước ra sao nhưng vẫn phải cố gắng làm để hy vọng được thành công.

Qua bài viết TB có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết Tb Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!