Siri Shortcuts Là Gì? Cách Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Ios 12

Cập nhật thông tin chi tiết về Siri Shortcuts Là Gì? Cách Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Ios 12 mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

Cùng với sự kiện ra mắt 3 siêu phẩm điện thoại iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr vào hồi tháng 9/2018 thì Apple còn tạo bất ngờ với các tín đồ iPhone khi phát hành iOS 12 bản chính thức. Ngoài việc cải thiện hiệu suất, tăng độ ổn định mang lại những trải nghiệm mới mẻ thì iOS 12 còn có sự thay đổi sáng tạo là Siri Shortcuts. Vậy Siri Shortcuts là gì? Cách sử dụng Siri Shortcuts trên iOS 12 như thế nào? Cùng xem hướng dẫn ngay dưới đây.

Siri shortcuts là gì?

Siri Shortcuts (hay còn gọi là Phím Tắt) là một ứng dụng cho phép thực hiện nhanh những tác vụ của người dùng thông qua việc thiết lập những câu lệnh tương ứng với từng trường hợp sử dụng cụ thể trong Siri.

Trước đây ứng dụng này có tên là Workflow, nhưng sau khi Apple mua lại của nhà phát triển ứng dụng này và đổi tên thành Siri Shortcuts sau đó được tích hợp sâu vào hệ điều hành iOS 12.

Siri Shortcuts có thể làm được những gì?

Sau khi đã hiểu về khái niệm Siri Shortcuts là gì thì chúng ta cùng xem ứng dụng này làm được những gì nhé! Cụ thể trong Siri Shortcuts có nhiều mục Shortcut tương ứng với nó là những điều kiện cụ thể của người dùng để thực hiện một công việc tự động nào đó thông qua câu lệnh.

Cách sử dụng Siri Shortcuts trên iOS 12 như thế nào?

Trước tiên để sử dụng được Phím Tắt (Siri Shortcuts) bạn hãy tải ứng dụng về TẠI ĐÂY.

Cách mở một Shortcut trong ứng dụng Siri

Như vậy là bạn đã mở được Shortcut một cách dễ dàng rồi đó.

Cách thêm một Shortcut mới trong Siri

Để thêm một Shortcut mới bạn chỉ cần mở ứng dụng và bấm vào mục Create (tạo mới). Trong shortcut mới bạn hãy tìm kiếm ở mục bên dưới các câu lệnh được thiết lập sẵn hoặc tự thiết lập các câu lệnh phù hợp với yêu cầu cá nhân của mình.

Cách tìm các shortcut được tạo sẵn ở đâu?

Vào giao diện ứng dụng Siri Shortcuts bạn tìm đến mục Gallery (Bộ sưu tập), tại đây có sẵn các yêu cầu cơ bản được tạo sẵn như: tải file, tìm danh sách nhạc, tìm đường về nhà hay gọi nhanh số điện thoại,..bạn có thể tận dụng những shortcut đã được tạo sẵn trong thư viện để khỏi mất thời gian.

Tóm lại Siri Shortcuts là ứng dụng nổi bật và thông minh trên iOS 12 hỗ trợ tối đa cho người dùng. Với nhiều tùy chỉnh đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng cá nhân và dễ dàng sử dụng thì Siri Shortcuts đang trở thành một ứng dụng thịnh hành nhất trong các thiết bị iPhone/iPad chạy trên nền tảng iOS 12 hiện nay.

Bạn đang xem bài viết Siri Shortcuts Là Gì? Cách Sử Dụng Siri Shortcuts Trên Ios 12 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!