Sang Năm 2020-2021 Là Năm Con Gì, Mệnh Gì

Cập nhật thông tin chi tiết về Sang Năm 2020-2021 Là Năm Con Gì, Mệnh Gì mới nhất ngày 28/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,702 lượt xem.

Sang năm 2020 là năm con gì vậy, sinh năm 2020-2021 mệnh gì? câu hỏi này nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý độc giả, đặc biệt là những người đang có ý định sinh con đẻ cái, mưu đồ kinh doanh, xây nhà dựng cửa … nói chung là những việc mang ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời.

Tết Nguyên Đán xuân năm 2020-2021 là năm con gì, 2020-2021 mệnh gì vậy?

Cách tính năm 2020-2021 là năm Canh Tý

Để biết chính xác tết xuân sang năm 2020-2021 là năm con gì rất đơn giản, chúng ta chỉ cần xem trong lịch vạn niên là có câu trả lời. Việc tính năm sinh tương ứng với con giáp cụ thể sẽ dựa vào quy luật vận động tuần tự của:

  • 10 Thiên Can: Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý.
  • 12 Địa Chi: Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi.
  • Xét về Thiên Can Canh: Tương Hợp với Ất, kết hợp với nhau trong làm ăn, hoặc hôn nhân đều thuận lợi. Đồng thời, Tương Hình với Giáp và Bính, gặp nhau là phá.
  • Xét về Địa Chi Tý: Tam hợp với Thân và Thìn (Thân – Tý – Thìn tạo thành Thủy cuộc). Mặt khác, tuổi Tý lại Tứ Hành Xung với Ngọ – Mão – Dậu, nếu kết hợp cũng nhanh phân ly, chia lìa.

Năm 2020-2021 mệnh thổ hợp với mệnh nào?

Trong ngũ hành, Canh Tý là những người mang mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ (còn gọi là đất tò vò). Tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Đặc biệt, Thiên Can Canh lại thuộc Kim nên Chi hợp Can, rất tốt, điều này giúp Canh Tý luôn gặp được may mắn, hanh thông trong cuộc đời của mình.

Về đặc trưng tính cách, Canh Tý là những người thông minh, vừa có tài về văn học, lại vừa có bản lĩnh khi làm kinh tế. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng hay so đo thiệt hơn ở cả những chuyện nhỏ nhặt.

Đó là tuổi Mùi, tuổi Thân, và tuổi Hợi.

Đó là tuổi Tý (Trực Thái Tuế – gặp nhiều khó khăn), tuổi Mão (Hình Thái Tuế – dễ gặp họa huyết quang), tuổi Ngọ (Xung Thái Tuế – khó khăn trăm bề), tuổi Dậu (Phá Thái Tuế – thị phi tìm không dứt), tuổi Mùi (Hại Thái Tuế – tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều).

Các tuổi Tam Tai năm 2020-2021 là tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Sửu.

Màu bản mệnh (Vàng sậm, nâu đất), màu của hành Hỏa (Đỏ, Cam, Hồng, Tím) vì Hỏa sinh Thổ. Không hợp màu Đen, Xanh Dương, Xanh lá cây.

6, 7, 8 (đối với Nam); 2, 5, 8, 9 (đối với Nữ).

Là tuổi Ngọ, Mão, Dậu.

Là tuổi Thân, Thìn, Sửu và những bố mẹ mang mệnh Hỏa và mệnh Kim.

Bạn đang xem bài viết Sang Năm 2020-2021 Là Năm Con Gì, Mệnh Gì trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!