Pubg Mobile: Những Mẹo Và Thủ Thuật Mà Rank Ace Và Conqueror Ai Cũng Sử Dụng

Cập nhật thông tin chi tiết về Pubg Mobile: Những Mẹo Và Thủ Thuật Mà Rank Ace Và Conqueror Ai Cũng Sử Dụng mới nhất ngày 27/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

PUBG Mobile chia cấp bậc của người chơi thành các thứ hạng từ Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond, Crown, Ace và Conqueror. Chỉ 500 người chơi xuất sắc nhất server mới được lên thứ hạng Conqueror cao nhất mà thôi. Tuy nhiên rank Ace thì bạn chắc chắn có thể đạt được nếu thực hiện đầy đủ những điều sau trong khi chơi.

1. Biết đáp tại đâu

2. Biết cách nhảy dù

Chỉ cần đáp xuống trước đối thủ thì bạn có cơ hội tìm thấy vũ khí và kết thúc hắn lớn hơn nhiều rồi đấy. Hãy học cách nhảy dù đáp đất nhanh từ những hướng dẫn khác hoặc đơn giản nhất là bay theo một góc nghiêng nhất định chứ đừng cắm đầu thẳng xuống 1 lèo, như vậy sẽ giúp bạn tiếp đất nhanh hơn các đối thủ của mình nhiều lắm đấy.

3. Hiểu rõ sức mạnh bản thân

4. Lựa chọn vũ khí

Vũ khí trong PUBG thật đa dạng và cũng khó sử dụng nếu không biết hết tính năng năng, đặc điểm của từng loại súng. Tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình một combo súng ống đầy đủ phụ kiện để phát huy tối đa hiệu quả khi chiến đấu. Các bạn có thể tìm hiểu từng loại vũ khí một trong bài hướng dẫn tổng hợp phía trên đấy.

5. Phụ kiện và vật phẩm

6. Nghiêng

7. Đừng vào bo sớm

Nếu cứ ở ngoài vòng bo xanh trong thời gian dài thì máu của bạn sẽ tuột rất nhanh và chết. Tuy nhiên ở vòng bo đầu tiên sát thương gần như không đáng kể. Điều bạn cần làm để đứng ngoài vòng bo đầu tiên mà không bị gì chính là giữ thanh boost của mình trên 60% ở mọi thời điểm, sát thương gần như là không có luôn. Ở ngoài bo trong thời điểm này sẽ ít có địch hơn và có nhiều thời gian cho bạn loot hơn đấy.

8. Nạp đạn đầy đủ trước khi tham chiến

9. Dùng flare gun

10. Leo lên đỉnh

Một số tòa nhà có ban công và đây sẽ là nơi cực tốt để quan sát và phục kích kẻ địch lại gần. Một số vị trí có đồi cao cũng rất hợp để bạn phòng thủ và tập kích đối phương. Nói chung chiếm được các điểm lợi thế này sẽ tốt hơn cho công cuộc hướng đến top 1 của bạn đấy.

11. Chạy lắt léo và nhảy

12. Chảo thần thánh

Jelly Donuts

Bạn đang xem bài viết Pubg Mobile: Những Mẹo Và Thủ Thuật Mà Rank Ace Và Conqueror Ai Cũng Sử Dụng trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!