Ps Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ P/s Trên Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Ps Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ P/s Trên Facebook mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 9,603 lượt xem.

Ý nghĩa của từ P/S là gì trên Doisonggiaitri.com

PS = Tái bút có ý nghĩa là gì khi nào thì dùng từ P/S

Ví dụ liên qua đến nghĩa của từ P/S là gì

Chủ nhật chúng nó đi chơi với gấu còn tôi thì ở nhà một mình ngồi cắm đầu vào máy tính

viết bài…

Theo Vinh Blog tìm hiểu thì ngày xưa khi chưa có FB thì P/S thường xuất hiện trong các lá thư hoặc Mail điện tử thôi. Kể từ khi xuất hiện Doisonggiaitri.com thì P/S được sử dụng tràn lan trên mạng xã hội, nó đã như một phòng trào.

Tìm hiểu thêm về Ý nghĩa của từ P/S

Nếu bạn nào từng làm về đồ họa chắc sẽ biết ý nghĩa của từ P/S là gì, PS trong đồ họa cũng là từ viết tắn trong tiếng anh là postscript. Postscript trong đồ họa muốn nói đến file định dạng PDF, chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn sắc nét hơn và sống động.

Bạn đang xem bài viết Ps Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ P/s Trên Facebook trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!