Phishing Email Là Gì? Cách Phòng Chống Các Loại Email Này

Cập nhật thông tin chi tiết về Phishing Email Là Gì? Cách Phòng Chống Các Loại Email Này mới nhất ngày 21/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

Phishing Email là gì? Phishing là một hình thức tấn công mạng nguy hiểm, có thể gây ra nhiều thiệt hại cho các cá nhân, tổ chức, hay doanh nghiệp.

Các cuộc tấn công Phishing là một trong những thách thức an ninh phổ biến nhất mà cả cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp phải đối mặt trong việc đảm bảo an toàn thông tin của họ. Hãy cùng SEMTEK Co,. LTD tìm hiểu xem nó là gì và tham khảo những giải pháp chống Phishing mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Phishing Email là gì và các phương thức tấn công của chúng

1. Phishing Email là gì ?

Phishing (Tấn công giả mạo) là hình thức tấn công mạng mà kẻ tấn công giả mạo thành một đơn vị uy tín để lừa đảo người dùng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng.

Thông thường, tin tặc sẽ giả mạo thành ngân hàng, trang web giao dịch trực tuyến, ví điện tử, các công ty thẻ tín dụng để lừa người dùng chia sẻ các thông tin nhạy cảm như: tài khoản & mật khẩu đăng nhập, mật khẩu giao dịch, thẻ tín dụng và các thông tin quý giá khác.

Phương thức tấn công này thường được tin tặc thực hiện thông qua email và tin nhắn. Người dùng khi mở email và click vào đường link giả mạo sẽ được yêu cầu đăng nhập. Nếu “mắc câu”, tin tặc sẽ có được thông tin ngay tức khắc.

Phương thức phishing được biết đến lần đầu tiên vào năm 1987. Nguồn gốc của từ Phishing là sự kết hợp của 2 từ: fishing for information (câu thông tin) và phreaking (trò lừa đảo sử dụng điện thoại của người khác không trả phí). Do sự giống nhau giữa việc “câu cá” và “câu thông tin người dùng”, nên thuật ngữ Phishing ra đời.

Hình minh họa: Phishing Email là gì

2. Các phương thức tấn công của Phishing Email là gì?

Có nhiều kỹ thuật mà tin tặc sử dụng để thực hiện một vụ tấn công Phishing.

Giả mạo email

Một trong những kỹ thuật cơ bản trong tấn công Phishing là giả mạo email. Tin tặc sẽ gửi email cho người dùng dưới danh nghĩa một đơn vị/tổ chức uy tín, dụ người dùng click vào đường link dẫn tới một website giả mạo và “mắc câu”.

Những email giả mạo thường rất giống với email chính chủ, chỉ khác một vài chi tiết nhỏ, khiến cho nhiều người dùng nhầm lẫn và trở thành nạn nhân của cuộc tấn công.

Để làm cho nội dung email giống thật nhất có thể, kẻ tấn công luôn cố gắng “ngụy trang” bằng nhiều yếu tố:

 • Địa chỉ người gửi (VD: địa chỉ đúng là [email protected] thì địa chỉ giả mạo có thể là [email protected])
 • Chèn Logo chính thức của tổ chức để tăng độ tin cậy
 • Thiết kế các cửa sổ pop-up giống y hệt bản gốc (cả về màu sắc, font chữ,…)
 • Sử dụng kĩ thuật giả mạo đường dẫn (link) để lừa người dùng (VD: text là vietcombank.com.vnnhưng khi click vào lại điều hướng tới vietconbank.com.vn)
 • Sử dụng hình ảnh thương hiệu của các tổ chức trong email giả mạo để tăng độ tin cậy.

Giả mạo Website

Thực chất, việc giả mạo website trong tấn công Phishing chỉ là làm giả một Landing page chứ không phải toàn bộ website. Trang được làm giả thường là trang đăng nhập để cướp thông tin của nạn nhân. Kỹ thuật làm giả website có một số đặc điểm sau:

Vượt qua các bộ lọc Phishing

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ email như Google hay Microsoft đều có những bộ lọc email spam/phishing để bảo vệ người dùng. Tuy nhiên những bộ lọc này hoạt động dựa trên việc kiểm tra văn bản (text) trong email để phát hiện xem email đó có phải phishing hay không. Hiểu được điều này, những kẻ tấn công đã cải tiến các chiến dịch tấn công Phishing lên một tầm cao mới. Chúng thường sử dụng ảnh hoặc video để truyền tải thông điệp lừa đảo thay vì dùng text như trước đây. Người dùng cần tuyệt đối cảnh giác với những nội dung này.

Có những loại phishing email nào? Phishing Email là gì

Có nhiều loại phishing khác nhau và các loại này thường được phân loại theo đối tượng và hướng tấn công. Dưới đây là một số ví dụ thường gặp.

1. Clone phishing: Phishing Email là gì

Kẻ tấn công sử dụng một email thật đã được gửi trước đó và sao chép vào một email tương tự có chứa đường dẫn đến một trang giả mạo. Kẻ tấn công sau đó sẽ thông báo đây là một đường dẫn mới hoặc cập nhật, có thể nói rằng đường dẫn cũ đã hết hạn.

2. Spear phishing:

Loại hình tấn công trực tuyến này nhằm vào một người hoặc tổ chức (thường là một người nổi tiếng), bằng cách thu thập và sử dụng các thông tin có thể nhận dạng được, chẳng hạn tên của một người họ hàng hoặc người bạn thân.

3. Pharming:

Kẻ tấn công làm hỏng một bản ghi DNS, trong đó sẽ chuyển hướng khách truy cập từ một trang web hợp pháp đến trang web giả mạo mà kẻ tấn công đã xây dựng lên từ trước. Đây là loại tấn công nguy hiểm nhất vì các bản ghi DNS không nằm trong sự kiểm soát của người dùng, bởi vậy người dùng không có biện pháp nào để phòng vệ.

4. Whaling:

Một hình thức spear phishing hướng vào những người giàu có và quan trọng, chẳng hạn các CEO và các quan chức chính phủ.

Hình minh họa: Phishing Email là gì

5. Email Spoofing:

Email lừa đảo thường giả mạo thông tin liên lạc từ các công ty hoặc nhân thân hợp pháp. Trong email lừa đảo, các đường link tới các trang web độc hại được hiển thị cho nạn nhân, nơi mà những kẻ tấn công sẽ thu thập thông tin xác thực đăng nhập và PII bằng cách sử dụng các trang đăng nhập được ngụy trang khéo léo. Trang độc hại có thể chứa trojan, keylogger và các tập lệnh độc hại khác nhằm ăn cắp thông tin cá nhân.

6. Website Redirects:

Website Redirects (điều hướng trang web) điều hướng người dùng đi đến các URL khác không đúng như ý định truy cập của người dùng. Bằng cách khai thác lỗ hổng, kẻ tấn công có thể chèn các redirect và cài đặt phần mềm độc hại lên máy tính của người dùng.

7. Typosquatting:

Typosquatting điều hướng truy cập đến các trang web giả mạo có tên miền là tiếng nước ngoài, có những lỗi chính tả phổ biến hoặc có các biến thể nhỏ trong tên miền cấp cao nhất. Kẻ tấn công sử dụng các miền để bắt chước giao diện của trang web hợp pháp, lợi dụng việc việc nhập sai hoặc đọc sai URL của người dùng.

8. The ‘Watering Hole’:

Với tấn công Watering hole, kẻ tấn công nghiên cứu hồ sơ của người dùng và xác định các trang web mà họ thường xuyên truy cập. Kẻ tấn công quét các trang web này để tìm ra các lỗ hổng bảo mật và, nếu có thể, sẽ chèn các tập lệnh độc hại được thiết kế để nhắm vào người dùng trong lần truy cập tiếp theo vào trang web đó.

9. Impersonation & Giveaways:

Mạo danh các nhân vật có ảnh hưởng trên truyền thông xã hội là một kỹ thuật khác được sử dụng để lừa đảo. Những kẻ lừa đảo có thể mạo danh các lãnh đạo chủ chốt của các công ty và, bằng sự ảnh hưởng của mình, những kẻ này có thể quảng cáo việc trao thưởng hoặc tham gia vào các hành vi lừa đảo khác.

Nạn nhân của thủ đoạn này thậm chí có thể bị kẻ lừa đảo nhắm đến bằng cách áp dụng phương pháp tấn công phi kỹ thuật nhằm tìm ra những người dùng cả tin. Kẻ lừa đảo có thể đánh cắp tài khoản đã được xác minh và sửa đổi tên người dùng để mạo danh một nhân vật thật trong khi vẫn duy trì được trạng thái đã được xác minh. Nạn nhân có nhiều khả năng tương tác và cung cấp PII cho các nhân vật có vẻ như có tầm ảnh hưởng này, tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo khai thác thông tin của họ.

10. Advertisements:

Quảng cáo trả tiền là một chiến thuật khác được sử dụng để lừa đảo. Những quảng cáo giả mạo này sử dụng các tên miền mà những kẻ tấn công áp dụng chiêu trò typosquatting và trả tiền để tên miền của chúng được đẩy lên trên trong kết quả tìm kiếm. Các trang này thậm chí có thể xuất hiện dưới dạng kết quả tìm kiếm hàng đầu khi tiến hành tìm kiếm các công ty hoặc dịch vụ hợp pháp, chẳng hạn như Binance. Các trang này thường được sử dụng như một phương tiện để lừa đảo lấy thông tin nhạy cảm, có thể bao gồm thông tin xác thực đăng nhập cho tài khoản giao dịch của bạn.

11. Malicious Applications:

Những kẻ lừa đảo cũng có thể sử dụng các ứng dụng độc hại làm vectơ để chèn phần mềm độc hại nhằm giám sát hành vi của bạn hoặc đánh cắp thông tin nhạy cảm. Các ứng dụng này có thể là trình theo dõi giá, ví tiền và các công cụ liên quan đến tiền điện tử khác (các ứng dụng lừa đảo này bố trí sẵn một lượng người dùng nhằm dẫn dắt nạn nhân trong việc giao dịch tiền điện tử).

12. Text and Voice Phishing:

Lừa đảo bằng tin SMS, bằng tin nhắn và bằng giọng nói là các phương tiện khác để kẻ tấn công tìm cách lấy thông tin cá nhân.

Cách phòng chống Phishing Email là gì?

1. Đối với cá nhân Phishing Email là gì

Để tránh bị hacker sử dụng tấn công Phishing để lừa đảo trên Internet, thu thập dữ liệu cá nhân, thông tin nhạy cảm của bạn. Hãy lưu ý những điểm sau :

Cảnh giác với các email có xu hướng thúc giục bạn nhập thông tin nhạy cảm. Cho dù lời kêu gọi có hấp dẫn thế nào đi chăng nữa thì vẫn nên kiểm tra kỹ càng. VD: bạn mới mua sắm online, đột nhiên có email từ ngân hàng tới đề nghị hoàn tiền cho bạn, chỉ cần nhập thông tin thẻ đã dùng để thanh toán. Có tin được không ?!

 • Không click vào bất kỳ đường link nào được gửi qua email nếu bạn không chắc chắn 100% an toàn.
 • Không bao giờ gửi thông tin bí mật qua email.
 • Không trả lời những thư lừa đảo. Những kẻ gian lận thường gửi cho bạn số điện thoại để bạn gọi cho họ vì mục đích kinh doanh. Họ sử dụng công nghệ Voice over Internet Protocol. Với công nghệ này, các cuộc gọi của họ không bao giờ có thể được truy tìm.
 • Sử dụng Tường lửa và phần mềm diệt virus. Hãy nhớ luôn cập nhật phiên bản mới nhất của các phần mềm này.
 • Hãy chuyển tiếp các thư rác đến [email protected] Bạn cũng có thể gửi email tới [email protected] Tổ chức này giúp chống lại các phishing khác.

2. Đối với các tổ chức, doanh nghiệp

Training cho nhân viên để tăng kiến thức sử dụng internet an toàn. Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, diễn tập các tình huống giả mạo

Sử dụng dịch vụ G-suite dành cho doanh nghiệp, không nên sử dụng dịch vụ Gmail miễn phí vì dễ bị giả mạo.

 • Triển khai bộ lọc SPAM để phòng tránh thư rác, lừa đảo
 • Luôn cập nhật các phần mềm, ứng dụng để tránh các lỗ hổng bảo mật có thể bị kẻ tấn công lợi dụng.
 • Chủ động bảo mật các thông tin nhạy cảm, quan trọng. Xem thêm Giải pháp bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Hình minh họa: Phishing Email là gì

3. Cách xác định một email lừa đảo

Đây là một số cụm từ thường gặp nếu bạn nhận được một email hay tin nhắn là lừa đảo

 • “Xác thực tài khoản của bạn” / “Verify your account” – Các website hợp pháp sẽ không bao giớ bắt bạn gửi password, tên tài khoản hay bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn qua email.
 • “Nếu bạn không phản hồi trong vòng 48h, tài khoản của bạn sẽ bị ngừng hoạt động” / “If you don’t respond within 48 hours, your account will be closed.” – Đây là một tin nhắn truyền tải một thông điệp cấp bách để bạn trả lời ngay mà không cần suy nghĩ
 • “Dear Valued Customer.” / “Kinh thưa quí khách hàng” – Những tin nhắn từ các email lừa đảo thường xuyên gửi đi với số lượng lớn và thường sẽ không chứa first name và last name của bạn.
 • “Nhấp chuột vào link bên dưới để truy cập đến tài khoản của bạn” / “Click the link below to gain access to your account.” -Các thông điệp HTML có thể chứa các liên kết hay các form nhập liệu mà bạn có thể điền các thông tin vào giống như khi các form trên một website. Những đường dẫn đó có thể chứa tất cả hoặc một phần thông tin của các công ty thực sự và thường “đeo mặt nạ”, có nghĩa là các đường dẫn mà bạn thấy không đưa bạn đến website mà bạn nghĩ, ngược lại nó sẽ đưa bạn đến những website lừa đảo.

4. Các công cụ hữu ích giúp phòng chống Phishing

 • SpoofGuard: là một plugin trình duyệt tương thích với Microsoft Internet Explorer. SpoofGuard đặt một “cảnh báo” trên thanh công cụ của trình duyệt. Nó sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ nếu bạn vô tình vào trang web giả mạo Phishing. Nếu bạn cố nhập các thông tin nhạy cảm vào một mẫu từ trang giả mạo, SpoofGuard sẽ lưu dữ liệu của bạn và cảnh báo bạn.
 • Anti-phishing Domain Advisor: bản chất là một toolbar (thanh công cụ) giúp cảnh báo những trang web lừa đảo, dựa theo dữ liệu của công ty Panda Security.
 • Netcraft Anti-phishing Extension: Netcraft là một đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ bảo mật bao gồm nhiều dịch vụ. Trong số đó, tiện ích mở rộng chống Phishing của Netcraft được đánh giá khá cao với nhiều tính năng cảnh báo thông minh.
 • tấn công phishing là kiểu tấn công gì
 • phishing web
 • đối tượng tấn công của phishing?
 • email spoofing là gì
 • social engineering là gì
 • pharming là gì
 • tin nhắn phishing
 • spear phishing là gì

Các tìm kiếm liên quan đến Phishing Email là gì

Liên quan

Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 33,957

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Gàu nước chịu tác dụng của hai lực cân bằng. Lực thứ nhất là lực kéo của dây gàu; lực thứ hai là trọng lực của gàu nước. Lực kéo do dây gàu tác dụng vào


Email Marketing Là Gì? Chi Tiết Cách Làm Email Hiệu Quả 2020 - Xem 13,365

Gần đây tôi nhận được khá nhiều quan điểm trái chiều về Email marketing. Cả tích cực lẫn tiêu cực? Nhiều người cho rằng: Tại sao phải triển khai email marketing, có hiệu quả gì đâu! Mỗi lần gửi email cho người dùng toàn bị liệt vào mục spam email? ... Ví dụ, nếu một khách hàng mua máy ảnh kỹ thuật số, bạn có thể đề xuất họ mua thêm lens (ống kính), chân máy (tripot), ... Nếu họ là khách hàng thường xuyên của bạn, hãy tự động đề xuất cho họ sản phẩm mới khi gần đến hạn mua


Jsc Là Gì? Tìm Hiểu Về Cơ Cấu Của Joint Stock Company - Xem 13,266

Nói đến các thuật ngữ chuyên ngành, ít nhiều bạn cũng đã từng gặp qua các từ như JSC, Ltd, Plc,…Tuy nhiên, rất ít người hiểu rõ JSC là gì và chúng được dùng trong tình huống nào? Để giúp các bạn cũng như những nhà đầu tư trẻ trong ... Holding company là gì? Nói đến cụm từ "holding company" có thể nói đây là loại hình khá phổ biến và thường được sử dụng tại các công ty đa quốc gia, ưa chuộng nhất tại châu Á. Trong thời gian vừa qua có thể thấy, rất nhiều doanh nghiệp đã


Phương Pháp, Phương Pháp Luận Và Vai Trò Của Phương Pháp Luận Triết Học Mác Lênin - Xem 12,474

Thứ năm – 15/12/2016 07:51 ThS. Trần Thiên TúPhó Trưởng khoa LL M-LN, TT HCM ` Ngoài chức năng thế giới quan, phương pháp luận là một trong hai chức năng cơ bản nhất của triết học, nó định hướng cho con người xác định, lựa chọn, sử dụng phương ... Việc nhầm lẫn này sẽ đánh giá không đúng vị trí, vai trò của triết học trong cuộc sống cũng như hạ thấp chức năng của triết học. Hiểu đúng về phương pháp luận nói chung và phương pháp luận triết học nói riêng sẽ có ý nghĩa


[Taimienphi.vn] Hàm Mid Trong Excel, Có Video Hd, Hàm Cắt Chuỗi Ký Tự, Ví Dụ Và Cách D - Xem 12,078

Hàm MID trong Excel là một hàm xuất ký tự từ một chuối được chỉ định, thông qua việc cắt các chuỗi ký tự và cho ra kết quả theo người sử dụng thiết lập. Hàm MID có cách sử dụng đơn giản và đây là một trong số những ... Cú pháp hàm MID trong Excel Hàm MID trong Excel bạn có thể dùng trên hầu hết các phiên bản Excel khác nhau từ phiên bản Excel 2016, 2013, 2010, 2007 cho đến Excel cho điện thoại iPhone, Android. Ở bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn dùng hàm MID trên Excel 2016, nếu bạn đang dùng


Ý Nghĩa Của Qq Là Gì ? Được Viết Tắt Của Những Từ Nào - Xem 11,682

Nhằm có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn chữ viết tắt QQ là gì thì hôm nay mời bạn cùng Là Gì Thế thảo luận về chủ đề này nhé! Đối với những bạn nào thường xuyên tìm hiểu về những văn hóa của Trung Quốc thì chắc chắn ... Mặc dù khi mới được ra đời QQ chỉ lả một công cụ chát đơn giản. Thế nhưng qua một quá trình không ngừng nghỉ phát triển thì cho tới hiện nay QQ đã có thể cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: Mua sắm online. Trò chơi


Sao Chiếu Mệnh, Sao Hạn Tuổi Quý Hợi Năm 2020 Là Sao Gì? - Xem 11,682

Dưới đây là kết quả phân tích sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2020, sao hạn tuổi Quý Hợi 1983 do thầy Tử Vi bên Doisonggiaitri.com dày công nghiên cứu. Cùng với đó quý bạn sẽ được xem ý nghĩa sao chiếu mệnh, sao hạn đó tốt hay xấu ... Tiểu hạn là các sao: Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là các sao: Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là các sao: Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng Các sao hạn này chiếu cố định cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo các năm tuổi của bạn sẽ


Khái Niệm Oxit Axit Bazơ Muối Là Gì? Dinhnghia.vn - Xem 11,484

Số lượt đọc bài viết: 14.883 Oxit axit bazơ và muối là những hợp chất hóa học chủ yếu và vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khái niệm oxit axit bazơ muối là gì thì không phải là điều bạn học sinh nào cũng nắm rõ. Trong bài viết ngày ... Bên cạnh oxit axit, chúng ta cũng không thể bỏ qua oxit bazơ. Định nghĩa oxit bazơ là các oxit của kim loại và tương ứng với một bazơ. Ví dụ như (Al_{2}O_{3}, Na_{2}O, CaO...) Axit là hợp chất gồm một hay nhiều nguyên tử Hidro liên kết với các gốc


Team Leader Nghĩa Là Gì? Cách Để Trở Thành Một Team Leader Giỏi - Xem 11,385

Để hiểu được thế nào là Team leader, trước hết chúng ta cần tìm hiểu Team là gì? Leader là gì? Team hay còn được hiểu là nhóm – là đội ngũ gồm từ 2 người trở lên cùng làm việc với nhau vì một mục tiêu, kế hoạch nào ... Mỗi người đều có những thế mạnh cũng như những nhược điểm riêng, vì vậy nắm bắt được đặc điểm của từng người sẽ giúp cho leader sắp xếp công việc một cách hiệu quả và mang lại thành công cho team. 3.3. Thực hiện kết


Năm 2020 Là Năm Con Gì? Mệnh Gì? Hợp & Khắc Với Tuổi Nào Nhất? - Xem 11,088

Năm 2020 là năm con gì? mệnh gì? hợp & khắc với tuổi nào nhất? Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng ... Bình Địa Mộc là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa móc, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát. Bình Địa Mộc là Mộc tự


Đề xuất

Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ - Xem 5,346

Trong các báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ là một trong những báo cáo quan trọng nhất. Và ngày hôm nay, mình sẽ khái quát những nội dung cơ bản và phương pháp lập loại báo cáo này. I. Định nghĩa Báo cáo lưu chuyển tiền ... Định nghĩa Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là báo cáo tài chính tổng hợp, phản ánh việc hình thành và sử dụng lượng tiền phát sinh trong kỳ báo cáo của doanh nghiệp. Thông tin về lưu chuyển tiền tệ của doanh nghiệp cung cấp cho người sử dụng


Phương Pháp Luận Và Vai Trò Của Phương Pháp Triết Học Trong Nghiên Cứu Khoa Học - Xem 6,138

Có thể nói chưa bao giờ vấn đề phương pháp luận lại được bàn đến nhiều như trong thời đại của chúng ta, nhất là từ khi bắt đầu cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và ngày nay là cách mạng khoa học công nghệ hiện đại. Trong lịch ... Vấn đề ở đây là phải làm rõ nội dung của phương pháp đó là gì? quan hệ giữa các phương pháp? phạm vi, khả năng và nguyên tắc ứng dụng của các phương pháp? - Lý luận về một phương pháp cụ thể nào đó sẽ được


Tra Cứu Tên Minh Có Ý Nghĩa Gì - Xem 5,247

Minh là 1 trong 200 cái Tên đẹp Việt Nam. Ý nghĩa tên Minh ẩn chứa điều gì? Mời bạn xem giải thích ý nghĩa của tên Minh là gì và có liên quan đến bạn ra sao Khám phá tên Minh có ý nghĩa gì? Cái Tên mà bạn ... Công ty Kim Danh đã đúc kết ra 3 giá trị của tên Minh ở trên và dành tặng bạn tác phẩm nghệ thuật sau đây: Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, ba mẹ chọn đặt tên Minh cho con là mong con mình có tấm lòng yêu thương, học hành giỏi giang và


Thalassemia (Tan Máu Bẩm Sinh): Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị - Xem 5,346

Thalassemia là gì? Thalassemia (còn được gọi là bệnh tan máu bẩm sinh), là một bệnh lý huyết học di truyền liên quan đến sự bất thường của hemoglobin (một cấu trúc protein trong hồng cầu có chức năng vận chuyển oxy). Ở bệnh nhân Thalassemia, các hồng cầu bị ... Do đó, bệnh Thalassemia là một bệnh có tính chất gia đình. Những người sống trong các vùng dịch tễ của bệnh như Địa Trung Hải, Trung Đông, châu Á, châu Phi là các đối tượng có khả năng mắc bệnh Thalassemia cao. Nguy cơ mắc bệnh sẽ tăng lên


Iphone Zin Là Gì? Có Phải Là Hàng Chưa Qua Sử Dụng Không? - Xem 5,643

iPhone Zin là gì? Có đảm bảo chất lượng không? Làm thế nào để nhận biết hàng còn Zin? Đó là vấn đề mà nhiều tín đồ Apple quan tâm hiện nay. iPhone Zin là gì? Câu hỏi không dễ trả lời với những người “mù” công nghệ nhưng lại ... Song hàng iPhone nguyên Zin không phải là hàng nguyên bản, song về chất lượng thì được đánh giá như nhau. Có rất nhiều bạn sợ hãi là hàng nguyên Zin là đã đập hộp và có sự can thiệp vào nên không đảm bảo chất lượng. Cũng chính


Bạn đang xem bài viết Phishing Email Là Gì? Cách Phòng Chống Các Loại Email Này trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!