Phân Biệt Các Chế Độ Tắt Máy Tính: Shutdown, Hibernate, Sleep…

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Biệt Các Chế Độ Tắt Máy Tính: Shutdown, Hibernate, Sleep… mới nhất ngày 01/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

Bạn là người sử dụng máy tính thường xuyên, nhưng chưa chắc bạn đã am hiểu về các chế độ tắt máy tính. Các chế độ tắt máy tính là kiến thức cần thiết, để bạn sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất trên máy tính của mình.

Đối với các chế độ tắt máy tính/laptop như: Shutdown, Restart, Sleep thì có thể bạn đã biết. Nhưng còn đó nhiều chế độ tắt máy khác nữa, rõ ràng đã được nghe qua nhiều, nhưng vẫn chưa hiểu sâu về chúng. Đặc biệt là những bạn mới tập tành sử dụng máy tính, thì vấn đề này lại trở nên khó khăn.

Trong bài viết này, mình sẽ nêu rõ sự khác biệt giữa các chế độ tắt máy tính. Cũng như nên sử dụng chế độ tắt máy nào?, nên tắt máy tính như thế nào thì hợp lý nhất?…

Phân biệt các chế độ tắt máy tính, tìm hiểu các tùy chọn tắt máy tính/laptop

1. Shutdown (Turn Off)

Shutdown hay còn được gọi là Turn Off (Turn Off là tên gọi dùng trong Windows XP).

Đây là chức năng quá quen thuộc với người sử dụng máy tính và được sử dụng nhiều nhất. Đối với người dùng, khi chưa am hiểu sâu về các chế độ tắt máy tính, thường sẽ sử dụng chức năng Shutdown để tắt máy.

Shutdown là gì? Shutdown là chế độ tắt máy hoàn toàn, tức là mọi thành phần của máy tính sẽ ngừng hoạt động. Điều này đồng nghĩa là máy tính sẽ không còn tiêu tốn điện năng.

Nhưng khi khởi động máy tính, thì Shutdown lại tiêu tốn nhiều điện năng hơn 2 chức năng Hibernate và Sleep sẽ được giới thiệu dưới đây. Nhìn chung, Shutdown là chế độ tắt máy quan trọng, cần thiết và cũng như bắt buộc có trên máy tính.

2. Sleep (Standby)

Sleep hay còn gọi là Standby (Standby thường được dùng nhiều trong Windows XP). Hoặc bạn cũng có thể gọi là Chế độ ngủ trưa.

Đây cũng là chế độ tắt máy được nhiều người sử dụng. Về cơ bản khi kích hoạt chức năng này, máy tính của bạn cũng sẽ tắt: Tắt màn hình, bàn phím chuột cũng không hoạt động, USB các thiết bị ngoài cũng dừng hẳn…

● Xem thêm: Máy tính bị sập nguồn nhiều lần, nguyên nhân và cách khắc phục.

Còn 2 thành phần quan trọng là CPU và RAM vẫn hoạt động, để đảm bảo các chương trình bạn đang mở thì vẫn còn nguyên chứ không bị tắt. Khi bạn mở lại máy tính, thì dữ liệu trên máy sẽ được nạp trong vài giây và bạn lại có thể tiếp tục các công việc của mình.

Sleep sẽ thích hợp đối với trường hợp bạn muốn dừng làm việc trong một thời gian ngắn, ví dụ: đi ngủ trưa 20 phút, đi ăn trưa… Đối với chế độ Sleep thì bạn không nên sử dụng khi di chuyển, vì máy chưa tắt hoàn toàn.

3. Hibernate

Hibernate còn được gọi là Chế độ ngủ đông.

Với chế độ tắt máy tính này, các dữ liệu sẽ được lưu tạm thời vào các tệp tin trên ổ cứng (HDD/SSD), thay vì lưu trữ trên bộ nhớ RAM. Lưu trữ cho đến khi bạn mở lại thì dữ liệu đó sẽ nhanh chóng được lấy ra từ ổ cứng và sau đó nạp thẳng vào bộ nhớ RAM, để bạn có thể tiếp tục thực hiện các công việc.

Nhiều người vẫn đang khó phân biệt giữa chế độ Hibernate và Sleep. Nhưng bạn nên hiểu rõ giữa ngủ trưa với ngủ đông (ngủ đông sẽ có khoảng thời gian dài hơn).

Tức là khi bạn tắt máy ở chế độ Hibernate, thì sau đó bạn có thể dễ dàng di chuyển máy tính của mình. Trong khi hệ thống vẫn đang còn lưu lại toàn bộ ứng dụng bạn đang mở, các công việc mà bạn đang dang dở.

Sử dụng chế độ Hibernate với trường hợp này là chuẩn xác. Vì không lẽ công việc chưa hoàn thành mà lại sử dụng Shutdown thì không hay chút nào. Shutdown là tắt máy hoàn toàn, bạn sử dụng nó thì đâu còn chương trình để làm việc nữa.

Nhìn chung, đối với Hibernate thì bạn cứ hiểu như thế này: Ví dụ bạn là Sếp, bạn hay sử dụng máy tính, nhưng bạn cũng hay phải di chuyển, bạn tắt máy tính tạm thời, lúc nào cần thì bật máy lại để làm việc. Bạn cứ hiểu đơn giản như vậy!

4. Restart

Restart là chế độ khởi động lại máy. Tức là máy tính của bạn sẽ không bị tắt và tất cả các chương trình đều được khôi phục lại nguyên trạng như: bộ nhớ RAM, các tiến trình của CPU…

Với chế độ tắt máy tính này sẽ là cần thiết trong những trường hợp như: Sau khi sử dụng phần mềm diệt Virus, máy bị lỗi hoặc bạn nghi ngờ bị lỗi, phần mềm đang hoạt động bỗng nhiên bị lỗi.

Hoặc bạn cài đặt một phần mềm nào đó, và bạn cần khởi động lại máy, để quá trình cài đặt hoàn tất giúp cho phần mềm đó hoạt động được tốt nhất.

5. Lock

Lock là chế độ khóa màn hình máy tính. Tức là bạn đặt mật khẩu cho máy tính, người khác có mật khẩu mới truy cập vào được máy tính của bạn. Tóm lại thì Lock là chế độ hữu ích, tăng khả năng riêng tư khi bạn không muốn ai đó sử dụng máy tính của mình.

6. Log Off (Sign Out)

Log Off (dùng cho Windows XP, Windows 7) và Sign Out (dùng cho Windows 8, Windows 10). Mặc dù tên gọi khác nhau, nhưng chúng đều có chung một tác dụng đó là “đăng xuất tài khoản Windows”.

Đây là tính năng giúp chúng ta đăng xuất khỏi phiên làm việc trên máy tính. Windows là hệ điều hành “đa nhiệm”, bởi vậy chúng ta sẽ dễ dàng quản lý máy tính của mình trên nhiều tài khoản khác nhau.

Giả sử bạn sử dụng tài khoản A cho phiên làm việc trên máy tính. Sau đó, bạn sử dụng tính năng Log Off (Sign Out) để đăng xuất tài khoản A và sau đó có thể đăng nhập vào phiên làm việc trên tài khoản B.

Khi mở máy lên, tức là bạn đã đăng nhập vào hệ thống và có quyền kiểm soát toàn bộ. Bạn là người có vai trò quản lý cao nhất. Log Off (Sign Out) là chức năng thoát khỏi máy tính, bạn sẽ không thể làm gì nếu không Log In (đăng nhập) vào.

7. Switch User

Nếu như Log Off (Sign Out) là tính năng để đăng xuất tài khoản, thì Switch User lại được dùng để chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản trên Windows.

Ví dụ bạn đang đăng nhập với tài khoản A, bạn khóa máy lại với tài khoản A này và sau đó chuyển đổi sang tài khoản B trong khi tài khoản A vẫn đang được đăng nhập. Nói vậy chắc bạn cũng đã hiểu rõ, vì mọi thông tin đã được chúng tôi chia sẻ thông qua mục Log Off (Sign Out) ở phía trên rồi.

● Xem thêm: Cách tạo nhiều màn hình ảo trên máy tính Windows, tạo Desktop ảo.

Nên tắt máy tính như nào? Có nên tắt thường xuyên không?

Nếu bạn đã có hiểu biết về các chế độ tắt máy tính laptop này, thì đó cũng là sự cần thiết cho bạn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng hợp lý, tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

  • Nên sử dụng Sleep trong thời gian ngắn, mục đích là để dễ dàng bật máy trở lại và tiếp tục công việc. Sử dụng Hibernate khi có công việc đột xuất, phải di chuyển, nhưng vẫn muốn sử dụng máy tính. Đối với Shutdown thì nếu không còn mục đích sử dụng máy cho công việc thì cứ tắt.
  • Vào mùa Đông, sau vài ngày mới có ý định Shutdown cũng không sao. Nếu bạn có ý định sử dụng máy liên tục, vậy thì cứ sau 12 tiếng nên Restart máy 1 lần. Mục đích để làm mới hệ thống máy tính hoạt động cho trơn tru ổn định trở lại.
  • Đối với mùa Hè do thời tiết nóng, nên cứ sau 8 tiếng bạn cho máy Restart 1 lần. Sau 1 ngày nên Shutdown máy, vài chục phút hoặc một vài tiếng sau có thể sử dụng trở lại. Mùa hè thì nhiệt độ tăng cao, máy rất dễ bị hiện tượng sập nguồn đột ngột. Ngoài ra, nhiệt độ cao cũng ảnh hưởng tới các linh kiện trong máy, đặc biệt là tuổi thọ CPU… Bởi vậy, bạn nên giám sát nhiệt độ máy tính thông qua các phần mềm chuyên dụng như CrystalDiskInfo. Nếu thấy nhiệt độ máy tăng cao, nên tìm cách hạ xuống: Dùng quạt tản nhiệt, tắt bớt chương trình không cần thiết…
  • Nếu dùng máy “trong thời gian quá lâu”, tuyệt đối không nên Shutdown ngay, mà trước tiên cần Restart lại máy rồi mới Shutdown. Bởi lẽ như đã nói, Restart sẽ giúp máy tính hoạt động về mốc ban đầu, giải phóng được bộ nhớ RAM, CPU… các thành phần linh kiện. Shutdown ngay thường sẽ không tốt, giảm tuổi thọ CPU, ảnh hưởng tới hiệu năng máy tính. Còn không, bạn có thể nhấn F5 (Refresh) liên tục ngoài màn hình rồi tắt máy, cũng là một cách khá hiệu quả.
  • Một điểm nữa là khi bạn cảm thấy nhiệt độ máy tính đang cao, máy đang bị nóng thì chưa vội Shutdown đâu nhé. Mà lúc này bạn cần sử dụng quạt tản nhiệt/quạt điện trong nhà mình để hạ nhiệt độ máy tính xuống, rồi mới Shutdown thì sẽ tốt hơn.
  • Nếu bạn hỏi tôi hiện tại đang sử dụng chức năng tắt máy nào. Thú thật tôi chỉ sử dụng duy nhất 2 chức năng đó là Shutdown và Restart mà thôi. Còn những chức năng khác thấy cũng không quá cần thiết. Vậy mà chiếc máy tôi dùng gần 10 năm nay vẫn chưa phải thay linh kiện lần nào. Quan trọng nằm ở cách chúng ta sử dụng.

Kết luận

Như vậy, Doisonggiaitri.com đã cùng bạn đọc tìm hiểu để so sánh các chế độ tắt máy tính. Cũng như nêu ra quan điểm: Nên tắt máy tính như thế nào thì hợp lý? Có nên tắt máy thường xuyên hay không?

Thực ra, chưa có nghiên cứu thiết thực nào nói rằng, Shutdown sẽ tốt hơn Sleep, Hibernate… và ngược lại. Vấn đề này còn phải tùy thuộc vào cấu hình và cách sử dụng máy tính của bạn. “Cái gì quá cũng sẽ không tốt”, bởi vậy bạn đừng quá lạm dụng các chế độ tự tắt máy tính. Cứ theo cảm nhận để sử dụng thật hợp lý cho từng trường hợp cụ thể nhé.

Phân biệt các chế độ tắt máy tính, tìm hiểu các chế độ tắt máy tính: Shutdown, Hibernate, Sleep… Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn có thể chia sẻ cho nhiều người được biết nhé. Có thắc mắc thì để lại bình luận để mình có thể hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 23,067

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Switch nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau, Switch chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Do đó, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường sử dụng chuyển mạch toàn bộ. Switch tập trung các kết nối và


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,503

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 17,919

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Con tàu vũ trụ cũng ở vào tình trạng như Mặt Trăng. Con tàu vũ trụ khi đã bay vào quỹ đạo thì cũng như Mặt Trăng, không còn tên lửa đẩy nữa. Lực hút của Trái Đất lên con tàu chỉ làm nó quay tròn quanh Trái Đất. Lời giải: Chọn


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn trẻ. Và họ gọi đó là drama. Vậy cụ thể drama là gì ? Hít drama là gì ? Hãy cùng tìm hiểu trong các bài viết sau đây nhé ! Drama là gì ? Drama theo nghĩa gốc dịch từ tiếng anh qua thì nó nghĩa là tuồng,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,870

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Các bạn có thể tìm hiểu thêm khái niệm đa dạng sinh học là gì, giá trị đa dạng sinh học cũng như nguyên nhân và biện pháp cụ thể để hạn chế suy giảm đa dạng sinh học trong bài viết dưới đây! Thế nào là đa dạng sinh học? Đa dạng sinh học là bao gồm nhiều dạng và cá thể của các loài cùng với những biến dị di truyền của thế giới sinh vật, cũng như nhiều dạng của các cấp độ


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,672

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về hay Kimochi Yamate. Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc,


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,484

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,692

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Thì tốt nhất bạn nên xóa mã số này trên thẻ atm. Hoặc có thể dùng cách nào đó che bớt lại cũng được. Như vậy người khác sẽ không có khả năng biết được con số này ngoài bạn. Nhưng trước khi xóa số Cvv/Cvc trên thẻ


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 10,692

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Trên thế giới hiện nay có tới 43.000 mã Zip Code khác nhau. Cấu tạo của mã zip Mã bưu chính thay đổi theo từng quốc gia, song tựu chung, chúng vẫn có độ dài từ 3 tới 10 chữ số. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những cấu trúc mã Zip Code khác nhau. Tại Mỹ, mã Zip Code thường có từ 5 tới 9 số được thêm vào phía sau địa chỉ bưu chính nhằm hỗ trợ quá trình phân loại bưu


Đề xuất

Mặc Dù Gương Mặt Na Ná Nhau, Nhưng 4 Ulzzang Hàn Quốc Này Vẫn Rất Hot Vì Quá Xinh! - Xem 2,970

Nhắc đến Ulzzang Hàn Quốc, người ta dễ dàng liên tưởng ngay đến các cô nàng có ngoại hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu và style thời trang vô cùng hút mắt. Từ lâu, Ulzzang đã là một “nghề” rất hấp dẫn các cô gái trẻ, bởi chỉ cần ... Được biết, ngoài việc gây chú ý bởi vẻ ngoài vô cùng xinh xắn của mình, thì Hwamin còn nói tiếng Anh rất siêu và hiện đang học thêm tiếng Trung, tiếng Nhật và Tây Ban Nha. Mặc dù là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều anh chàng, nhưng ngoài


Nước Hoa Hồng Dhc Acne Control Fresh Lotion Nhật 2020 Trị Mụn Cực Hot - Xem 3,069

Nước hoa hồng trị mụn DHC Acne Control Fresh Lotion Nhật Bản là nước hoa hồng giúp làm sạch sâu da tận bên trong các lỗ chân lông, lấy đi tế bào chết sừng bề mặt giúp da thông thoáng, đồng thời kiểm soát lượng dầu, kháng viêm, diệt khuẩn. ... Đồng thời không hương liệu và chất tạo màu. An toàn cho da trẻ em, bà bầu và mẹ cho con bú - Nước hoa hồng DHC acne control fresh lotion cho da nhờn mụn được feedback là phù hợp trị mụn tuổi dậy thì. Trẻ em có thể dùng hoàn toàn tốt, hiệu quả - Là


Cấu Trúc Và Chức Năng Của Gen - Xem 3,366

Chúng ta có thể điểm qua những mốc chính trong lịch sử nghiên cứu về gen như sau: Mendel (1865) là người đầu tiên đưa ra khái niệm nhân tố di truyền. Johansen (1909) đã đề xuất thuật ngữ gen (từ genos, nghĩa là sản sinh, nguồn gốc) để chỉ ... Cấu trúc chung của một gen Vùng DNA mang mã di truyền sẽ được phiên mã sang phân tử mRNA. Quá trình này thực hiện theo chiều 5'→3' trên sợi mRNA đang được tổng hợp. Không phải mọi phiên mã di truyền trên phân tử mRNA đều được dịch mã sang


Ngành Quản Lý Giáo Dục - Xem 2,970

Ngành quản lý giáo dục góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Điều khó khăn hơn là việc Quản lý giáo dục là gì? Một trường học bao ... Làm công tác giảng dạy khoa học quản lý giáo dục ,ở các cơ sở nghiên cứu, các cơ quan tham mưu hoạch định chiến lược quản lý xã hội nói chung và phát triển giáo dục nói riêng. tốt nghiệp có thể công tác ở các phòng giáo dục chuyên


Một Số Thông Tin Về Mạng Lte - Xem 3,366

Băng thông rộng dành cho di động hiện đang trở thành hiện thực bởi cơn sốt công nghệ mạng 4G hay còn gọi là mạng LTE (Long Term Evolution). Đây là thế hệ thứ 4 được phát triển từ 3G hiện tại không chỉ mang lại lợi ích cho người ... Đây là thế hệ thứ 4 được phát triển từ 3G hiện tại không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn cho các nhà cung cấp mạng di động. Mạng LTE đang dần thay thế các công nghệ 2G và 3G trước


Bạn đang xem bài viết Phân Biệt Các Chế Độ Tắt Máy Tính: Shutdown, Hibernate, Sleep… trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!