Những Gì Các Plugin Xin Chào Dolly? Bạn Nên Xóa?

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Gì Các Plugin Xin Chào Dolly? Bạn Nên Xóa? mới nhất ngày 24/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

Gần đây, một trong những người đăng ký của chúng tôi đã hỏi chúng tôi plugin Hello Dolly cho WordPress là gì?

Nếu bạn là người dùng WordPress mới, thì có lẽ bạn đã nhận thấy rằng plugin Hello Dolly được cài đặt theo mặc định trên WordPress với một mô tả cực kỳ mơ hồ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về câu chuyện plugin Hello Dolly và lý do tại sao bạn có thể xóa nó.

Sau đó trở lại lý do tại sao chúng ta ở đây.

Plugin Hello Dolly WordPress là gì?

Hello Dolly là một plugin WordPress đơn giản được cài đặt sẵn trên WordPress. Nếu bạn kích hoạt nó, nó sẽ hiển thị một dòng lời của bài hát nổi tiếng ” Xin chào Dolly “Để Louis Armstrong .

Bạn có thể nhận thấy rằng bằng cách đọc mô tả của plugin, nó không đủ rõ ràng. Một số bạn phải nhận ra rằng plugin này không hữu ích hoặc không có mục đích thực tế.

Vậy tại sao nó được cài đặt mặc định trên WordPress?

Lịch sử của plugin Hello Dolly WordPress

Hello Dolly là một plugin có sẵn trên WordPress kể từ khi được tạo, nghĩa là trong 2004. Đây là một trong những plugin đầu tiên trình bày kiến ​​trúc của các plugin WordPress và nó được thiết kế bởi Matt Mullenweg, đồng sáng lập WordPress.

Tại thời điểm nó có sẵn với bốn plugin WordPress khác.

Mục đích của plugin Hello Dolly WordPress là gì

Bên cạnh những cân nhắc hoàn toàn về tình cảm, Hello Dolly không có mục đích thực tế. Nhiều lần trong cộng đồng WordPress, người dùng đã yêu cầu loại bỏ plugin này khỏi các plugin đã cài đặt theo mặc định. Nhưng ngay cả sau nhiều năm tranh luận về 11, cái này vẫn còn đó

. Tìm hiểu cách tạo plugin bằng cách tham khảo ý kiến Làm thế nào để tạo ra một WordPress Plugin nhanh chóng

Lý do chính là plugin này đóng vai trò là hướng dẫn đầu tiên trong việc viết plugin WordPress. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nó không phải là một ví dụ tốt cho những người muốn tìm hiểu cách tạo plugin WordPress.

Tôi nghĩ lý do anh ấy cài đặt là để luôn nhớ hành trình được thực hiện bởi WordPress kể từ khi thành lập.

Có thể gỡ cài đặt plugin?

Có, bạn có thể gỡ cài đặt Hello Dolly mà không ảnh hưởng tiêu cực đến blog WordPress của bạn. Trong thực tế, nhiều người để phần mở rộng được cài đặt, nhưng thích vô hiệu hóa nó.

Khám phá Làm thế nào để gỡ bỏ cài đặt đúng một plugin WordPress

Tôi hy vọng bây giờ bạn biết tại sao plugin Hello Dolly được cài đặt trên blog WordPress của bạn. Tùy bạn quyết định bạn sẽ làm gì với nó.

Khám phá thêm một số plugin WordPress cao cấp

Bạn có thể sử dụng các plugin WordPress khác để mang lại cái nhìn hiện đại và tối ưu hóa độ bám của blog hoặc trang web của bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây một số plugin WordPress cao cấp sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. LatePoint

Plugin latePoint WordPress giúp bạn giải quyết bằng cách giúp bạn tích hợp vào trang web của mình một hệ thống quản lý cuộc hẹn đơn giản và trực quan phục vụ khách hàng của bạn và giúp bạn dễ dàng sắp xếp một cuộc hẹn trong vài phút. nhấp chuột. Nó cài đặt trong ít hơn 5 phút và cung cấp tùy chọn kết nối qua mạng xã hội.

Mặc dù bên ngoài đơn giản, nhưng bên trong lại mạnh mẽ đến không ngờ. Bảng điều khiển hiện đại, sạch sẽ của nó được thiết kế để bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng xem báo cáo hiệu suất của đại lý và quản lý dịch vụ và khách hàng mà không gặp nhiều rắc rối.

2. Trang lỗi 404 Chuyển hướng đến Trang chủ hoặc Trang tùy chỉnh

Tất cả các trang lỗi 404 sẽ được chuyển hướng đến trang chủ hoặc một URL tùy chỉnh. Sử dụng plugin WordPress này, bạn sẽ cho phép Google giảm pagerank của trang web của bạn nếu nó có nhiều trang lỗi 404.

Plugin WordPress này không chỉ chuyển hướng mà còn có thể là một giải pháp phù hợp để cải thiện thứ hạng của trang web của bạn trong kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Slate Pro là một plugin WordPress mạnh mẽ dành riêng cho việc tùy chỉnh bảng điều khiển của trang web của bạn. Nó là một plugin hoàn toàn phục hồi WordPress với thiết kế đơn giản và hợp lý.

Bây giờ hãy xóa mọi đề cập về WordPress trên bảng điều khiển của bạn bằng các màu tùy chỉnh, trang đăng nhập tùy chỉnh, logo, v.v …

Slate Pro hiện tương thích với nhiều trang, đây là điểm cộng nếu bạn quản lý một mạng lưới các trang web. Nếu bạn mua nó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng miễn phí trong vài tháng 6. Hãy thử nó và cho chúng tôi có một nhận xét.

Tài nguyên đề xuất

Khám phá các tài nguyên được đề xuất khác sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tạo và quản lý trang web của bạn.

Có! Đó là nó cho hướng dẫn này. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu plugin Hello Dolly WordPress là gì và nếu bạn cần xóa nó. Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn trên các mạng xã hội yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi ressources, nếu bạn cần thêm các yếu tố để thực hiện các dự án tạo trang Internet của mình, bằng cách tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Tạo blog WordPress.

Nếu bạn có đề xuất hoặc nhận xét, hãy để lại trong phần của chúng tôi ý kiến.

Những người đọc bài viết này cũng đã mua

Bạn đang xem bài viết Những Gì Các Plugin Xin Chào Dolly? Bạn Nên Xóa? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!