Meta Description Là Gì? Tối Ưu Meta Description 2020 Để Tăng Nhấp Chuột

Cập nhật thông tin chi tiết về Meta Description Là Gì? Tối Ưu Meta Description 2020 Để Tăng Nhấp Chuột mới nhất ngày 25/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao trang web của bạn hiển thị rất nhiều trong các mục tìm kiếm trực tuyến mà lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng lại rất ít? Bạn đã cố gắng xây dựng content chất lượng, tối ưu hóa website, nâng cao thương hiệu song mọi cố gắng của bạn đều chưa đạt hiệu quả? Bài viết dưới đây LADIGI sẽ giúp bạn tăng lượng click chuột vào website một cách nhanh chóng bằng một vũ khí cực kỳ hữu hiệu đó chính là thẻ Meta Description.

[toc]

Description được dịch ra nghĩa tiếng Việt với ý nghĩa là mô tả hay miêu tả.

Hiểu một cách đơn giản, Meta Description là 1 đoạn thông tin mô tả ngắn gọn nội dung của bài viết. Nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google nhằm cung cấp cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm có một cái nhìn tổng quan về nội dung website hoặc bài viết mà họ sắp sửa truy cập vào. Hay nói một cách khác là thẻ Meta Description sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm những kết quả phù hợp nhất với mục đích của họ.

Meta Description có thể được tạo cho đa dạng các dạng nội dung: website, blog, ebooks, case studies,… miễn sao nó đảm bảo tính xác thực và có nội dung thu hút người dùng. Meta Description không trực tiếp xuất hiện trên trang mà được gắn vào thẻ và hiển thị trong HTML.

Ví dụ minh họa về thẻ Meta Description Thẻ Meta Description đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc SEO website:

 • Một thẻ Meta Description chất lượng sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn người dùng truy cập vào trang web của bạn.
 • Giúp công cụ tìm kiếm và người dùng hiểu rõ hơn về nội dung của bài viết hay website.
 • Meta Description là phần nội dung duy nhất mà Google sẽ hiển thị trong phần kết quả tìm kiếm, vì vậy nếu bạn không tạo thẻ Meta Description thì Google sẽ cắt bớt phần nội dung bài viết của bạn và ghép vào thành một thẻ meta nhiều khi rất vô nghĩa. Và chắc chắn là sẽ chẳng có người dùng nào hứng thú với kết quả tìm kiếm như vậy.
 • Là SEOer, thẻ Meta Description là nơi đặt keyword với mục đích tác động lên kết quả tìm kiếm, vừa hiển thị đúng nội dung cho người dùng tìm kiếm

Meta Description vô nghĩa:

 • Ngược lại, nếu bạn viết một thẻ Meta Description hời hợt, không nhấn mạnh được nội dung thì sẽ cho ra những kết quả tìm kiếm không chính xác.
 • Meta Description được Google coi là một công đoạn trong quá trình SEO website, cho nên thẻ Meta Description không chỉ giúp bạn thu hút người đọc vào truy cập vào trang web của mình mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn.

Bạn có thể tạo bài đăng mới trong CMS bằng cách điền thông tin Meta Description vào mục trống ở bên dưới thanh tab SEO.

Hiện nay có khá nhiều mã nguồn khác nhau nên rất khó để đưa ra câu trả lời đồng bộ được tất cả. Ở bài viết hôm nay, đứng vai trò là người có 1 chút ít kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, LADIGI xin chia sẻ ở website WordPress

Ví dụ về một thẻ Meta Description vô nghĩa

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi nội dung Meta Description trong WordPress, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công thao tác thay đổi Meta Description rồi.

Meta Description là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO của 1 website. Vì vậy, cần phải tối ưu thẻ Meta Description chuẩn SEO.

 • Bước 1: Cài đặt lập trình Yoast SEO
 • Bước 2: Tạo bài đăng mới
 • Bước 3: Chọn Yoast SEO options.
 • Bước 4: Xác định vị trí thẻ Meta Description
 • Bước 5: Tạo Meta Description
 • Bước 6: Chọn lưu/ tải lên

Meta Description chuẩn SEO phải đáp ứng 1 số tiêu chí như:

Dưới đây là cách viết thẻ Meta Description chuẩn SEO.

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ cách giúp bạn tạo nên những thẻ mô tả chất lượng, chuẩn SEO, thu hút người đọc và tăng tỷ lệ click vào website của bạn:

 • Độ dài mô tả.
 • Chứa keyword
 • Nội dung kích thích, kêu gọi hành động của người dùng.

Tạo thẻ Meta Description đúng quy định:

5.3. Từ ngữ có tính diễn đạt cao

 • Bạn nên tạo thẻ Meta Description ngắn gọn và đầy đủ thông tin.
 • Nhiều bạn mới viết content thường thắc mắc Meta Description bao nhiêu ký tự là hợp lý? Thông thường, độ dài lý tưởng nhất của một thẻ Meta Description là khoảng từ 150 – 160 ký tự.
 • Tạo thẻ Meta Description độc đáo, khác biệt.
 • Tránh lạm dụng chèn từ khóa chèn vào Meta Description bởi Google không quan tâm đến từ khóa trong thẻ Meta Description.
 • Chính vì vậy, bạn nên xây dựng các thẻ này với mục đích hướng tới người dùng chứ không phải thân thiện với công cụ tìm kiếm.

5.4. Tối ưu thông điệp

 • Từ ngữ sử dụng trong thẻ Meta Description cần có tính diễn đạt cao, tạo nên tác động ấn tượng với người đọc.
 • Thành công của PNJ đến từ việc sử dụng từ ngữ có tính diễn đạt cao

5.5. Nổi bật bản sắc thương hiệu

 • Tận dụng tối đa các tiêu đề Meta Description thu hút để mang lại hiệu quả cho toàn bộ phần mô tả, nhằm mang đến thông điệp quan trọng cho người dùng.
 • Thông thường, tiêu đề Meta Description chuẩn là gồm 50 – 60 ký tự.

5.6. Nội dung phù hợp với nội dung của bài viết

  Làm nổi bật bản sắc thương hiệu của bạn: một thẻ Meta Description chất lượng sẽ giúp khẳng định/ cam kết về chất lượng của thương hiệu mà bạn đang gây dựng.

5.7. Thêm ưu đãi đặc biệt

  Cho người đọc thấy những gì bạn đang làm: một Meta Description tổng quan về doanh nghiệp bạn đang làm sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như toàn bộ nội dung website của bạn.

5.8. Kêu gọi hành động

  Cung cấp các ưu đãi đặc biệt: thẻ Meta Description còn được nhiều SEOer sử dụng như một phương thức quảng cáo lý tưởng cho doanh nghiệp.

5.9. Khéo léo

 • Đưa ra 1 lời mời gọi rõ ràng sao cho thu hút khách hàng. Chẳng hạn như: Tìm hiểu ngay, tìm hiểu thêm, ….
 • Ví dụ: Tìm hiểu dịch vụ seo từ khóa của LADIGI tại đây

5.10. Sáng tạo

  Xử lý khéo léo thẻ Meta Description để đảm bảo bạn tạo ra một bản copy hợp lý.

5.11. Đưa giải pháp

 • Không ngừng sáng tạo
 • Ví dụ: Đăng ký khóa học SEO tại LADIGI. Nhận ngay ưu đãi 1 tặng 1, học 1 được 2, học 2 lớp nửa giá.

5.12. Khơi gợi cảm xúc

 • Đưa ra giải pháp hiệu quả cho mọi vấn đề: thông thường, người dùng tìm kiếm và click vào trang khi họ biết chắc chắn website đó chứa câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.
 • Chính vì vậy, hãy thể hiện cho người đọc thấy bài viết/ website của bạn chứa điều họ đang cần tìm.

5.13. Nhận thức bản thân

  Khơi gợi cảm xúc cho người dùng

5.14. Tránh lan man

  Nhận thức về bản thân: sẽ hữu ích hơn rất nhiều nếu thẻ Meta Description của bạn không chỉ giới thiệu về doanh nghiệp bạn mà còn cung cấp những thông tin hữu ích cho người đọc.

5.15. Xem lại trước khi đăng

  Tránh đề cập lan man quá nhiều: số lượng từ trong thẻ Meta Description có hạn, chính vì vậy đừng cố nhồi nhét quá nhiều ý trong 1 thẻ meta.

Dưới đây là 1 số điều cần lưu ý trong quá trình tối ưu:

  Xem lại thẻ meta trước khi đăng: ở bước này, bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ để điều chỉnh thẻ Meta Description sao cho tối ưu nhất trước khi đăng.

7. Mẹo viết mô tả cho trang chủ và trang sản phẩm, dịch vụ

 • Tránh trùng lặp nội dung trong thẻ mô tả.
 • Nội dung phải phù hợp với nội dung của bài viết.
 • Không sử dụng các ký tự đặc biệt ngoại trừ chữ và số. Vì google sẽ loại trừ hiển thị những nội dung chứa trong dấu ngoặc kép.

7.1. Viết mô tả cho trang chủ

Viết mô tả cho trang chủ tưởng chừng như đơn giản. Nhưng với 150 ký tự để bao quát lĩnh vực kinh doanh cũng như kêu gọi hành động thì không phải đơn giản.

Mô tả cho trang chủ cần:

7.2. Viết mô tả cho trang sản phẩm, dịch vụ

 • Thương hiệu
 • Lĩnh vực hiện kinh doanh hay nội dung bao quát website.
 • Điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ kinh doanh
 • Kêu gọi hành động.

Đối với trang sản phẩm hay dịch vụ thì nội dung mô tả không rộng như homepage.

Trang sản phẩm/dịch vụ cần nêu được:

Tổng kết

 • Sự khác biệt về giá trị mang lại từ sản phẩm/dịch vụ so với đối thủ.
 • Viết hoa 1 số nội dung quan trọng để tạo điểm ấn cho người dùng.
 • Sử dụng những từ gây tò mò, kêu gọi hành động

Trên đây, bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Meta Description là gì và hướng dẫn bạn kỹ thuật tối ưu Meta Description để tăng nhấp chuột, cùng cách sử dụng Meta Description trong WordPress, Joomla và Blogspot. Thẻ Meta Description giúp bạn hướng sự tập trung của khách hàng đến với website của bạn mà nếu bạn bỏ qua cơ hội này thực sự rất đáng tiếc. Chúc các bạn thành công!

Meta Keywords là một thẻ HTML nằm ở phần head trong mã HTML. Meta Keywords giúp công cụ tìm kiếm có thể xác định được chủ đề, keyword mà website đang hướng đến.

1. Meta keyword là gì?

Focus Keyword là từ khóa tập trung. Giúp công cụ tìm kiếm hiển thị và xếp hạng từ khóa bất kỳ của 1 URL.

2. Focus Keyword là gì?

Google nói rằng, Meta Description không ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trên SERP. Nhưng nó ảnh hưởng gián tiếp. Google sử dụng CTR để đánh giá xếp hạng. Nếu nhiều người dùng click vào kết quả tìm kiếm của bạn thì google sẽ đánh giá cao về website của bạn. Chính vì vậy, tối ưu Meta Description là cách tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,077

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Chính nhờ Switch có khả năng lựa chọn đường dẫn để quyết định chuyển frame nên mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả hơn. Switch nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau, Switch chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,107

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,038

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Nội dung về quá khứ, hiện tại hoặc tương lai về những điều trong cuộc sống, tình cảm, xã hội,... Với những tình tiết hoàn cảnh đẩy cảm xúc của người xem lê cao trào tột cùng hay còn được gọi là cẩu huyết. Có một thể loại phim drama đang phát triển hiện nay đó là web drama. Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama. + Goblin (Hàn Quốc) + Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc) + Vì


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,771

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Vì nếu bị hút thì nó đã rơi ngay xuống Trái Đất. B. Một con tàu vũ trụ bay quanh Trái Đất thì không bị Trái Đất hút. Vì ta thấy nhà du hành vũ trụ bị treo lơ lửng trong con


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,880

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về hay Kimochi Yamate. Mời các bạn cùng tham khảo. Kimochi là gì? Nhắc đến Kimochi thì hầu như ai cũng biết đây là âm thanh quen thuộc được nhắc đến tại xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản. Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây! Sự suy giảm đa dạng di truyền Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng. Nhưng loại tập hợp này thường chỉ được ra điều kiện trong một bài toán khó. Hoặc ở các chương trình nhỏ hơn chẳng hạn toán lớp 6, số nguyên lại được sử dụng như một bài toán


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,395

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,999

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã ghi nhớ số này đã. Nếu không nhớ được có thể ghi nó vào đâu đó để xem lạ khi cần thiết. Tốt nhất là nhớ trong đầu sẽ an toàn nhất, không lo bị lộ. Những lưu ý để sử dụng thẻ tín dụng an toàn Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng thẻ tín dụng an toàn hơn. Bảo mật thông tin thẻ tín dụng Dù là thẻ ghi nợ hay thẻ tín


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,405

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Đồng thời, chúng cũng khá phổ biến trong phần giới thiệu các dòng thiết bị. Sự khác biệt cơ bản giữa mã zip iphone với các loại mã khác đó là về tính năng. Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong quá trình đặt mua, vận chuyển và thanh toán các loại thiết bị do họ phân phối. Do đó, trong quá trình đăng ký ID


Đề xuất

Facebook Trend Là Gì? Cách Bắt Trend Hiệu Quả Cho Fanpage - Xem 3,168

Trend, Facebook Trend, bắt trend… Những từ ngữ này không còn xa lạ nữa và dần trở nên quen thuộc với những người làm nội dung, các nhà quảng cáo, các marketer và các thương hiệu nói chung. Facebook Trend là gì? Bắt trend sao cho đúng cách? Bạn sẽ ... Hãy hạn chế bắt trend theo hướng bắt chước vô tội vạ, sao chép hàng loạt. Kết hợp text, hình ảnh, video Một content bắt trend Facebook thành công thường là sự kết hợp giữa thông điệp thú vị với thiết kế khơi gợi được cảm xúc. Thậm chí


#1 Fpt Play Box Plus Mới Nhất Năm 2020 - Xem 5,247

FPT PLAY BOX LÀ GÌ? FPT Play Box + là phiên bản mới nhất năm 2020 là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, nó biến TV thường thành chiếc TV thông minh do Doisonggiaitri.com cung cấp. Với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí ... Hiện nay, FPT Play Box đang phát sóng trực tiếp bản quyền các giải bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh 2019-2020 và World Cup, Serie A, AFF, C1, SEA Game 30 ... Đặc biệt quý khách hàng có thể xem tất cả các kênh truyền hình K+ trên FPT Play Box mà không cần phải mua


Vã Lắm Rồi, Sương Sương, Vườn Hồng, Friendzone,… Nghĩa Là Gì? - Xem 2,970

Hello, chào các bạn. Hôm nay mình xin điểm qua một số cụm từ rất là quen thuộc mà có tần suất xuất hiện cực cao trên facebook mấy ngày qua ví dụ như: Vườn hồng, sương sương, vã lắm rồi, friendzone, drama,… và còn rất nhiều từ khác nữa. ... " Vã lắm rồi" ý chỉ một khao khát gì đó mà lâu lắm hoặc chưa bao giờ đạt được, ví dụ như việc có ny chẳng hạn, tao nói phét thế thôi chứ tao có biết gì đâu, cơ mà tao cũng Vã Lắm Rồi. Xem thêm: Fuck boy, fuck girl, bad boy, bad girl, sugar daddy


Tsundere Là Gì? Giải Nghĩa Thuật Ngữ Tsundere Trong Anime & Manga - Xem 4,059

Tsundere, đây là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc với bất cứ ai đang xem anime. Vậy tsundere là gì? 1. TSTUN TSUN LÀ GÌ? Đầu tiên là tsun tsun, đây là thuật ngữ dùng để chỉ kiểu nhân vật khó gần, ương ngạnh, nóng nảy, cộc lốc… hay ... Nếu bạn hỏi tại sao thì bởi vì, tsun tsun không hề có bất cứ phần dere nào trong đó cả. Vậy phần dere được nhắc đến ở đây là gì? Ta sẽ tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu deredere để có thể hiểu rõ hơn. 2. DEREDERE LÀ GÌ? Deredere, đây là phần dễ thương mà một cô gái cần phải


Một Số Sai Lầm Khi Dùng Tham Biến Và Tham Trị Trong Pascal - Xem 2,673

Khi giảng dạy về phần chương trình con ( CTC ) – Tin học 11 tôi nhận thấy hầu hết học sinh rất bỡ ngỡ với các khái niệm hoàn toàn mới mẻ mang tính trừu tượng như: Danh sách tham số, tham số giá trị, tham số biến, tham ... 1 B. 0 C. 1


Bạn đang xem bài viết Meta Description Là Gì? Tối Ưu Meta Description 2020 Để Tăng Nhấp Chuột trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!