Marketing Online Là Gì? Làm Marketing Online Là Làm Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Marketing Online Là Gì? Làm Marketing Online Là Làm Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,633 lượt xem.

Để hiểu đúng bản chất của Digital hay Marketing Online thì chúng ta cần hiểu Marketing là gì?

ĐỊNH NGHĨA MARKETING LÀ GÌ?

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về Marketing như tại wikipedia hay định nghĩa Marketing của hiệp hội Marketing Mỹ. Tuy nhiên, theo gốc độ văn hoá kinh doanh tại Việt Nam thì Marketing được xem như là tất cả các hoạt động xây dựng niềm tin và tạo nhiều mối quan hệ có giá trị bền lâu với khách hàng để hướng đến sự trảo đổi có giá trị của các bên dài lâu nhằm đạt được sự phát triển kinh doanh bền vững theo thời gian.

ĐỊNH NGHĨA DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

Sau khi xem xong video bạn đã hình dung rõ bản chất của khái niệm Marketing, bây giờ thì chúng ta cùng mổ sẻ khái niệm Digital hay Marketing Online. Đã từ lâu khi Internet chưa phát triển thì người dung sử dụng TV và radio là phần lớn khi đó các thiết bị đó giới công nghệ hay gọi là các thiết bị Digital.

Từ đó việc làm Marketing trên các thiết bị không kết nối internet Tivi, Radio, Loa được gọi là Digital Marketing. Theo thời gian, con người phát minh ra máy tính, điện thoại có kết nối internet, có thể lên mạng được thì Digital Marketing còn được hiểu bao gồm cả các thiết bị kỹ thuật số đó.

Tuy nhiên, tinh hoa của Marketing Online nằm ở việc kết hợp các kênh truyền thông để tạo thành một cỗ máy Marketing Online để thu hút khách hàng và bán hàng liên tục. Hãy xem video bên dưới để cảm nhận cổ máy Marketing Online.

Bước 02: tiến hành xây dựng hay thiết kế website để giới thiệu công ty hoặc bán hàng. (thiết kế web thì bạn đi học tại trung tâm đào tạo Brandee hoặc thuê công ty khác làm với chi phí dao động từ 5-100triệu tuỳ giá trị website).

Bước 03: xây dựng các trang business (hay tạo fanpage) của bạn trên Facebook ( hướng dẫn), Zalo ( link), Intagram ( link tạo).

Bước 04: sau khi làm website xong thì bạn cần triển khai việc làm SEO. Để làm SEO thì chúng ta có 2 lựa chọn để thuê công ty làm dịch vụ SEO như Brandee hoặc tự mình làm SEO nếu bạn đã đi học Marketing Online.

TÌM HIỂU THÊM BẢN CHẤT CÁC KHÁI NIỆM QUAN TRỌNG

+ Marketing là gì? làm Marketing là làm gì?

+ Thương mại điện tử là gì?

+ 11 lý do sinh viên chọ làm Marketing Online

+ 7 nghề trong Marketing Online mà người xin việc cần biết

+ SEO là gì? làm SEO là làm gì?

+ Tên miền, domain là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

+ Hosting là gì? tìm hiểu cách hosting hoạt động

Bạn đang xem bài viết Marketing Online Là Gì? Làm Marketing Online Là Làm Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!