Lấy Lại Mật Khẩu Icloud, Khôi Phục Password Itunes Apple Khi Bị Mất Tr

Cập nhật thông tin chi tiết về Lấy Lại Mật Khẩu Icloud, Khôi Phục Password Itunes Apple Khi Bị Mất Tr mới nhất ngày 05/12/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,831 lượt xem.

Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất là điều cần thiết để bạn có thể tiếp tục sử dụng các tính năng quan trọng trên thiết bị iOS như iPhone, iPad. Nếu như bạn chưa thể lấy lại mật khẩu iCloud sẽ dẫn tới rất nhiều tai hại khi người dùng không thể sao lưu dữ liệu, thiết bị sẽ bị khóa iCloud ẩn….

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Cách lấy lại khóa iCloud Keychain khi bị mất
Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web

Tại sao cần lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

+ Tránh bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu đã lưu trên iCloud

+ Tiếp tục sử dụng các dịch vụ có trong hệ sinh thái mà Apple đang cung cấp

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud trên điện thoại iPhone

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC MẬT KHẨU ICLOUD CHO IPHONE IPAD

1. Cách khôi phục mật khẩu iCloud qua Câu hỏi bí mật/Email

Đây là một trong những thao tác mà bạn có thể áp dụng để khôi phục mật khẩu iCloud trên các thiết bị iPhone, iPad có hệ điều hành iOS mới nhất để dễ dàng tiến hành đăng nhập và sử dụng các tính năng trên thiết bị của mình.

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào địa chỉ hỗ trợ khôi phục mật khẩu iCloud chính chủ từ Apple thông qua một trình duyệt bất kỳ tại địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập tên tài khoản iCloud mà bạn đã quên mật khẩu để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu iCloud như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, nếu như tài khoản iCloud của bạn hợp lệ, các bạn sẽ có thể lựa chọn mục Tôi cần đặt lại mật khẩu với 2 phương thức xác nhận thông qua Email hay Câu hỏi bí mật.

+ Tại ví dụ này Doisonggiaitri.com sẽ lựa chọn cách lấy lại mật khẩu iCloud thông qua các câu hỏi bí mật đã được tạo trong quá trình đăng ký iCloud.

+ Nếu như bạn lựa chọn cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Email, Apple sẽ gửi tới địa chỉ Email đăng ký iCloud Email có chứa mã kích hoạt mật khẩu mới để bạn xác nhận khôi phục mật khẩu tài khoản.

Bước 4: Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần phải tiến hành nhập thông tin tài khoản như Ngày sinh và các c âu trả lời câu hỏi bí mật này để có thể xác nhận tiến hành lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone, iPad của mình.

Mật khẩu iCloud của bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Có kí tự in thường + in hoa.

+ Có kí tự đặc biệt.

2. Lấy lại mật khẩu iCloud qua tính năng bảo mật 2 bước

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng xác minh hai bước cho Apple ID của bạn thì bạn có thể sử dụng tính năng này để lấy lại mật khẩu Apple ID.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt Safari trên thiết bị của bạn và truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud qua bảo mật 2 bước

Bước 2: Tại đây, các bạn nhập thông tin địa chỉ email cần lấy lại mật khẩu iCloud cũng như nhập chính xác mã captcha và nhấn vào Tiếp tục

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọnTiếp tục nhập số điện thoại mà bạn đăng ký bảo mật 2 bước Apple ID rồi nhấn Continue (Tiếp tục)

Bước 4: Sẽ có 2 lựa chọn để bạn có thể khôi phục mật khẩu iCloud ở đây là Reset from another device (Thiết lập lại từ một thiết bị khác) và Use trusted phone number (Sử dụng số điện thoại tin cậy).

– Nếu các bạn chọn Reset from another device (Thiết lập lại từ một thiết bị khác), một hộp thoại thông báo nhỏ sẽ hiện ra và các bạn cần nhấn vào Allow (Cho phép) để tới bước tiếp theo.

Nhập mật khẩu Passcode của máy nếu như bạn có thiết lập

Cuối cùng, nhập mật khẩu mới bao gồm các điều kiện như sau: độ dài lớn hơn hoặc bằng 8 ký tự, gồm chữ in hoa và chữ thường, ít nhất một số. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chúng ta nhấn vào ô Next (Tiếp theo)

Đợi giây lát để hệ thống cập nhật mật khẩu mới của bạn và sẽ tự động đăng nhập tài khoản iCloud của bạn lên thiết bị.

– Nếu các bạn chọn Use trusted phone number (Sử dụng số điện thoại tin cậy), một hộp thoại nhỏ thông báo sẽ hiện ra và các bạn cấn nhấn vào Start Recovery

Tiếp tục nhấn vào Start Recovery

Nhập mã xác nhận Apple gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký xác minh 2 bước.

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục tài khoản của hệ thống với thông tin trong vòng 23h sẽ có hướng dẫn gửi đến số điện thoại này. Và bạn có thể kiểm tra tình trạng yêu cầu của mình tại trang khôi phục tài khoản.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-icloud-va-itunes-khi-bi-mat-725n.aspx

Bạn đang xem bài viết Lấy Lại Mật Khẩu Icloud, Khôi Phục Password Itunes Apple Khi Bị Mất Tr trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!