Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp)

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp) mới nhất ngày 24/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

Giới thiệu tính năng

Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp) cho phép bạn chia các thành viên đang dự cuộc họp, buổi học của mình thành các nhóm riêng để họ có thể trao đổi, thảo luận riêng. Người chủ tọa có thể sắp xếp từng thành viên vào nhóm theo ý muốn hoặc sắp xếp nhóm ngẫu nhiên cho các thành viên. Tính năng này có thể bật tắt bất cứ lúc nào trong cuộc họp cũng như cho phép đổi vị trí các thành viên bất cứ lúc nào bạn cần.

 • Cho phép chia ra 50 nhóm nhỏ trong một host.
 • Số lượng thành viên trong mỗi host tối đa lên đến 200 thành viên (để host có thể chứa 200 thành viên cần mua thêm gói mở rộng 200 người)
 • Mỗi nhóm được chia có đầy đủ tính năng như một cuộc họp thông thường.

Lưu ý : Tính năng này bị giới hạn ở chức năng ghi âm trên đám mây. Nếu bạn muốn ghi âm cuộc họp trên đám mây, Zoom chỉ có thể ghi âm được trong nhóm mà chủ tọa tham gia vào. Nếu bạn cần ghi âm tất cả các nhóm đang nói chuyện riêng, bạn buộc phải sử dụng tính năng ghi âm offline vào máy tính. Và yêu cầu một thành viên đại diện cho nhóm đó ghi âm trong nhóm mình rồi nộp lại file ghi âm cho bạn một cách thủ công.

Yêu cầu

Điều kiện tiên quyết, tài khoản của bạn phải là tài khoản trả phí (Pro, Business, Enterprise, Education)

Bạn chỉ có thể dùng chức năng Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp) khi sử dụng Zoom trên máy vi tính phiên bản mới nhất. Chức năng này chưa hỗ trợ trên điện thoại.

Và tất nhiên, bạn phải là chủ tọa của buổi họp. Người khác với tư cách thành viên tham gia cuộc họp không thể chủ động chia nhóm trong cuộc họp đó.

Nếu muốn thành viên khác chia nhóm giúp bạn, bạn hãy cho phép họ trở thành co-host với bạn. Khi đó thành viên trở thành đồng chủ tọa và có quyền chia nhóm trong cuộc họp cho bạn.

Lưu ý: Chức năng này chỉ khả dụng với những thành viên tham gia cuộc họp bằng Zoom trên máy tính, Zoom trên di động/máy tính bảng, hoặc các thiết bị hội nghị chuyên dụng H.323/SIP. Những ai tham gia cuộc họp trên nền tảng web và các công ty đã sử dụng chức năng Zoom Roomssẽ không thể sử dụng chức năng Breakout Rooms (chia nhóm trong cuộc họp).

Kích hoạt Breakout Rooms đối với tài khoản cá nhân

Để kích hoạt tính năng Breakout Room bạn cần thao tác như sau:

 1. Đăng nhập tài khoản Zoom của bạn trên website zoom.us
 2. Click vào Account Management > Account Settings (nếu tài khoản của bạn là tài khoản chủ) hoặc chọnSettings (nếu tài khoản của bạn là tài khoản con).
 3. Lăn chuột xuống giữa trang và tìm đến mục Breakout Room (mục này nằm ở phần In Meeting)rồi bật nó lên.

  Để chắc chắn tính năng này được bật, CẦN GẠT sẽ ở bên phải và có nền màu xanh như hình.

  Lưu ý: Nếu nút này xám xịt, không thể ấn được như trong hình thì rất có thể người quản trị viên của bạn đã vô hiệu hóa. Hãy liên hệ và yêu cầu họ mở tính năng này cho bạn. Phần hướng dẫn quản trị viên kích hoạt tính năng Breakout Rooms ở mục dưới.

 4. (Tùy chọn thêm) Click vào checkbox Allow host to assign participants to breakout rooms when scheduling nếu muốn xếp nhóm từ trước theo lịch đặt sẵn.

Kích hoạt tính năng Breakout Rooms đối với dạng tài khoản công ty (các gói Business, Enterprise, Education)

Để kích hoạt tính năng Breakout Room cho tất cả các thành viên trong công ty, trường học của bạn, người quản trị cần làm các thao tác như sau:

 1. Đăng nhập vào Zoom trên website với tài khoản của người quản trị viên.
 2. Click chọn Account Management > Account Settings.
 3. Tìm tới mục Breakout Room (mục này nằm ở phần Meeting) hãy rồi bật nó lên.

  Để chắc chắn tính năng này được bật, CẦN GẠT sẽ ở bên phải và có nền màu xanh như hình.

 4. (Tùy chọn khác) Click vào checkbox để cho phép chủ tọa chia nhóm cho các thành viên tham gia trước khi cuộc họp bắt đầu (pre-assign participants to breakout rooms).
 5. (Tùy chọn khác) Nếu bạn muốn bắt buộc các thành viên trong công ty, trường học phải chia nhóm trước khi bắt đầu cuộc họp, click vào biểu tượng ổ khóa , rồi click tiếp vào Lock để xác nhận cài đặt này.

Video Demo chi tiết

Chúc các bạn thành công!

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 21,978

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Các segment như vậy cho phép các người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi dữ liệu cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Bằng cách chia nhỏ hệ thống mạng, sẽ làm giảm số lượng người dùng và thiết bị cùng chia sẻ một băng thông. Mỗi segment là một miền đụng độ riêng


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,008

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,038

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Với những tình tiết hoàn cảnh đẩy cảm xúc của người xem lê cao trào tột cùng hay còn được gọi là cẩu huyết. Có một thể loại phim drama đang phát triển hiện nay đó là web drama. Sau đây là một số phim ví dụ cho phim drama. + Goblin (Hàn Quốc) + Hậu duệ mặt trời (Hàn Quốc) + Vì sao đưa anh tới (Hàn Quốc) + Hoa thiên cốt (Trung Quốc) + Bộ bộ kinh tâm (Trung Quốc) + Tam sinh tam


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 12,771

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Vậy phải có một lực hút viên phấn xuống phía dưới. Lực này do Trái Đất tác dụng lên viên phấn. II - PHƯƠNG VÀ CHIỀU CỦA TRỌNG LỰC 1. Phương và chiều của trọng lực Câu C4 trang 31-32 VBT Vật Lí 6: Lời giải: a) Khi quả nặng treo trên dây dọi


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,880

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Và được sử dụng nhiều với hàm nghĩ khi mà nam giới thoả mãn bạn giới của mình và ngược lại. Cho nên khi sử dụng kimochi trong ngữ cảnh này khá nhạy cảm nên các bạn trẻ nên lưu ý khi sử dụng để tránh gây khiếm nhã nhé. Tại sao các bạn trẻ lại thường xuyên sử dụng kimochi với hàm nghĩa trên? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng ta thường biết rằng, Nhật Bản là nơi có


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 11,484

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gì khiến cho đa dạng thực vật ở Việt Nam bị giảm sút cũng như ở thế giới trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây! Sự suy giảm đa dạng di truyền Được xem là một trong những nguyên nhân quan trọng cho việc suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới, theo thống kế trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 492 quần thể khác biệt và loài cây di


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,088

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? "Tập hợp Z là tập hợp các số nguyên âm, số nguyên dương và số 0. Z= {...; -2; -1; 0; 1; 2; ...}" VD: -10; -9; -8; 100 ; 0 đều thuộc tập hợp Z Tập hợp z trong toán học còn có một tên gọi khác là số nguyên. Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 10,395

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 9,900

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Bạn đăng ký SMS banking và trước mỗi giao dịch, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại cho bạn. Giả sử như kẻ xấu biết số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank của bạn. Nhưng không có mã OTP thì cũng không thể thực hiện được giao dịch. Nếu như bạn không hề thanh toán


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 9,306

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Mã zip này sẽ giúp Apple quản lý tốt hơn thiết bị, đồng thời hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng/ bảo hành sau này. Trong khi đó, mã Zip Code bưu điện thường không cung cấp những thông tin cơ bản về cá nhân hay phương thức thanh toán của người nhận. Các loại mã này chỉ đơn giản biểu thị địa chỉ giao - Nhận hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình vận chuyển bưu phẩm. Mã Zip Code


Đề xuất

Quan Điểm Triết Học Mác - Xem 3,267

Khái niệm quần chúng nhân dân và cá nhân trong lịch sử Khái niệm quần chúng nhân dân Quá trình vận động, phát triển của lịch sử diễn ra thông qua hoạt động của khối đông đảo con người được gọi là quần chúng nhân dân, dưới sự lãnh đạo ... Họ là lực lượng cơ bản của cách mạng, đóng vai trò quyết định thắng lợi của mọi cuộc cách mạng. Trong các cuộc cách mạng làm chuyển biến xã hội từ hình thái kinh tế - xã hội này sang hình thái kinh tế - xã hội khác, nhân dân lao


Lotion Mask Là Gì Và Cách Làm Mặt Nạ Lotion Như Thế Nào? - Xem 3,663

Lotion mask gần đây dần nổi lên là một phương pháp chăm sóc da siêu hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về phương pháp này đâu nhé. Lotion mask là gì và ra đời như thế nào? Lotion mask (mặt nạ lotion) bạn có thể hiểu ... Đây là phương pháp kết hợp giữa lotion và mặt nạ giấy hoặc bông tẩy trang. Thực tế đây là một trong những phương pháp, cách sử dụng lotion mà thôi. Người đầu tiên sáng tạo ra cách thức sử dụng lotion như thế này đó là bà Chizu Saeki người Nhật. Bà đã làm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đã hơn 45 năm và đóng góp khá nhiều trong suốt sự nghiệp của mình. Đơn giản vậy thôi, nếu


Rượu Baileys Là Gì? 4 Cách Uống “chuẩn Nhất” Để Thưởng Thức Trọn Vẹn Hương Vị Rượu Baileys - Xem 2,970

là một trong những nhãn hiệu rượu nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy bạn có biết rượu Baileys là gì? Các cách uống “chuẩn nhất” để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu Baileys? Cùng Doisonggiaitri.com khám phá điều thú vị này! Baileys là nhãn hiệu rượu kem sữa trứ ... Vậy bạn có biết rượu Baileys là gì? Các cách uống "chuẩn nhất" để thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu Baileys? Cùng Hoteljob.vn khám phá điều thú vị này! Baileys là nhãn hiệu rượu kem sữa trứ danh của Ailen, có nồng độ rất thấp, vị


Năm 2020 Là Năm Con Gì? Năm 2020 Mệnh Gì? - Xem 5,049

Thứ Năm, 22/06/2017 11:01 (GMT+07) (Lichngaytot.com) Năm 2020 là năm con gì? Năm 2020 mệnh gì là thắc mắc của không ít người. Để giải đáp và cung cấp thêm thông tin cho độc giả, Lịch Ngày Tốt xin trả lời những câu hỏi trên. Với những người có ý ... Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát. Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời,


Nhạc Acoustic Là Gì? Âm Nhạc Sâu Lắng, Chạm Trái Tim Người Nghe - Xem 4,356

Nhạc Acoustic thanh mộc, giản dị dễ đi vào lòng người. Hiện nay dòng nhạc này rất phổ biến và được đông đảo người nghe yêu thích. Tuy nhiên, nhạc acoustic là gì? Dòng nhạc này có gì đặc điểm gì lại chiếm được cảm tình của người nghe đến ... MTV Unplugged kéo dài cho đến năm 2014. Ở Việt Nam, nhạc acoustic phát triển muộn và lép vế hơn những dòng nhạc khác. Cho đến những năm 2000 mới bắt đầu có sản phẩm acoustic của nghệ sĩ Việt. Chẳng hạn như: Đến nay, rất nhiều tác giả, ca sĩ trẻ của dòng nhạc acoustic được người nghe quan tâm và yêu


Bạn đang xem bài viết Làm Quen Với Tính Năng Breakout Rooms (Chia Nhóm Trong Cuộc Họp) trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!