Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker mới nhất ngày 29/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

DNS Unlocker là 1 phần mềm sẽ hiển thị các phiếu giảm giá tại các site mà bạn truy cập hoặc sẽ so sánh giá khi bạn đang xem 1 sản phẩm trên 1 site như Amazon. Mặc dù nghe có vẻ hữu ích nhưng DNS Unlocker sẽ xâm nhập và hiển thị quảng cáo dù bạn có muốn hay không.

Khi đã cài đặt tiện ích này, nó sẽ làm hiển thị các quảng cáo banner, pop up hoặc chạy chữ kèm theo các thông tin như “Powered by DNS Unlocker”, “Brought to you by DNS Unlocker”, “You’ve received a premium offer from DNS Unlocker”. Các quảng cáo này nhằm “dụ” người dùng cài thêm các công cụ, tiện ích mở rộng và những người chủ của DNS Unlocker sẽ được hưởng lợi nhuận từ những cú click chuột của người dùng.

Khi bị “dính” DNS Unlocker thì máy bạn sẽ có 1 số biểu hiện sau:

  • Các banner quảng cáo sẽ được đưa vào các trang web mà bạn truy cập
  • Chữ trên các webite ngẫu nhiên sẽ chuyển thành các liên kết
  • Các quảng cáo pop up trên trình duyệt sẽ giới thiệu cho bạn các cập nhật giả mạo hoặc phần mềm khác.
  • Các phần mềm quảng cáo không mong muốn khác sẽ tự động cài.

1. DNS Unlocker xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách nào?

DNS Unlocker thường đi kèm với các phần mềm miễn phí khác mà bạn tải về từ mạng Internet. Bạn nên cẩn thận khi tiến hành cài đặt 1 phần mềm vì nó rất hay có các cài đặt tuỳ chọn như DNS Unlocker chẳng hạn.

2. Làm thế nào để gỡ bỏ DNS Unlocker

Bước 1:

Gỡ bỏ DNS Unlocker từ Windows

Các bạn truy cập vào Control Panel, chọn Program and Feature

Tại đây, các bạn tìm phần mềm có tên là DNS Unlocker rồi nhấn Uninstall. Phần mềm độc hại có thể có tên khác trên máy tính của bạn, để xem các phần mềm đã cài gần đây, bạn có thể click vào cột Installed On để sắp xếp theo ngày. Bạn tìm trong danh sách và gỡ bỏ phần mềm nào mà bạn không biết chúng hoặc không dùng đến.

Tiếp theo, vẫn trong Control Panel, bạn mở mục View network status and tasks, click Ethernet 2

Trong hộp thoại mở ra, bạn hãy nhấn bấm Properties > Internet Protocol version 4

Tiếp theo, bạn hãy check vào ô Obtain DNS Server address automatically và nhấn OK

Nếu bạn vẫn không tìm thấy phần mềm nào “khả nghi” thì hãy chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 2:

Gỡ bỏ DNS Unlocker bằng phần mềm AdwCleaner

Trước khi mở AdwCleaner, hãy đóng tất cả các chương trình và trình duyệt web đang chạy khác. Khi mở AdwCleaner lên, các bạn click Scan như bên dưới.

AdwCleaner sẽ bắt đầu tìm các file DNS Unlocker được cài trên máy tính của bạn. Để gỡ bỏ các file DNS Unlocker này, hãy nhấn Cleaning.

Sau đó, các bạn hãy nhấn OK khi chương trình yêu cầu cần phải lưu các file, tập tin đang mở trước khi khởi động lại máy.

Bước 3:

Gỡ bỏ DNS Unlocker bằng Malwarebytes Anti-Malware

Malwarebytes Anti-Malware sử dụng công nghệ hàng đầu để phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại bao gồm worm, Trojan, Spyware … Điều quan trọng cần lưu ý là nó hoạt động tốt và nên chạy song hành cùng phần mềm diệt virus mà không lo bị xung đột.

Sau khi cài đặt thành công, để quét hệ thống, các bạn hãy nhấn Scan Now.

Malwarebytes Anti-Malware sẽ bắt đầu quét máy tính để tìm DNS Unlocker.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, danh sách các phần mềm độc hại sẽ được hiển thị trên màn hình. Để gỡ bỏ chúng, hãy nhấn Remove Selected.

Malwarebytes sẽ cách ly các tập tin độc hại và khoá registry chúng. Khi gỡ bỏ các file đó, Malware sẽ yêu cầu khởi động lại máy. Các bạn hãy nhấn Yes để khởi động lại máy.

Sau khi khởi động lại, các bạn nên quét lại lần nữa để đảm bảo rằng các DNS Unlocker đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Bước 4:

Kiểm tra 2 lần DNS Unlocker bằng Hitmanpro

Hitmanpro là biện pháp bảo vệ lần 2 để cứu các máy tính đã bị nhiễm Malware (virus, Trojan…) mặc dù bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp bảo mật. Hitmanpro được thiết kế để làm việc cùng các chương trình bảo mật hiện tại mà không bị xung đột. Nó quét nhanh (dưới 5 phút) và không làm chậm máy tính.

Sau khi cài đặt thành công, Hitmanpro sẽ bắt đầu quét để tìm DNS Unlocker

Khi quá trình quét hoàn tất, danh sách các phần mềm độc hại được tìm thấy sẽ hiển thị, hãy nhấn Next để gỡ bỏ chúng

Tiếp theo, các bạn hãy click Active free license để dùng thử trong 30 ngày và gỡ bỏ các phần mềm độc hại trong máy tính.

Bước 5:

Thiết lập lại cài đặt của ChromeFirefox để gỡ bỏ DNS Unlocker

Nếu các bạn vẫn gặp vấn đề với DNS Unlocker, hãy thiết lập lại trình duyệt về mặc định.

Tại giao diện Google Chrome, các bạn nhấn Settings, chọn tab Extensions. Trong tab Extensions, hãy xoá DNS Unlocker hoặc bất cứ extension nào mà bạn không biết rõ về nó.

Trên đây là toàn bộ các bước để gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm độc hại DNS Unlocker mà chúng tôi gửi tới các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 22,869

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Nếu có hai máy trạm được thiết lập phiên kết nối thì chúng sẽ sử dụng một lượng băng thông đáng kể và hoạt động của các thiết bị còn lại kết nối vào Hub sẽ bị giảm xuống. Để giải quyết tình trạng trên, Switch xử lý mỗi cổng là một đoạn mạng (segment) riêng biệt. Khi các máy ở các cổng khác nhau cần liên lạc với nhau, Switch sẽ chuyển frame từ cổng này sang cổng kia và


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 19,404

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 16,236

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Lực này do Trái Đất tác dụng lên quả nặng. - Khi viên phấn được buông ra, nó bắt đầu rơi xuống. Chuyển động của nó đã bị biến đổi. Vậy phải có một lực hút viên phấn xuống phía


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 16,236

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn trẻ. Và họ gọi đó là drama. Vậy cụ thể drama là gì ? Hít drama là gì ? Hãy cùng tìm hiểu trong các bài viết sau đây nhé ! Drama là gì ? Drama theo nghĩa gốc dịch từ tiếng anh qua thì nó nghĩa là tuồng,


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 12,474

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng với nguyên nhân từ con người là do sự phá hủy đất để canh tác nông nghiệp cũng như gây xáo trộn trong việc nhập nội các loài đã tính đa dạng đồng thời còn săn bắn và giết thịt, việc loài người định cư cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự tuyệt chủng của những loài động vật và chim đã tồn tại từ nhiều năm trước đây! Tốc độ


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 12,375

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Và ở trong tiếng Nhật thì Kimochi là từ nghĩa mang hàm ý biểu đạt cảm xúc, tâm trạng thích thú của một người nói sau khi đã chứng kiến một sự vật hay hiện tượng nào đó. Còn trong tiếng Anh thì kimochi được hiểu đồng nghĩ với từ Felling. Và nếu như bạn chỉ hiểu ý nghĩa đơn giản như vậy thì nó không còn gì hấp dẫn cả, bởi trong tiếng Nhật Bản cụm từ " Kimochi" là cụm từ


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 11,385

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 11,088

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 10,197

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Nhưng không có mã OTP thì cũng không thể thực hiện được giao dịch. Nếu như bạn không hề thanh toán online. Mà vẫn thấy có mã OTP gửi về số điện thoại. Thì chắc chắn tài khoản thẻ tín dụng của bạn đang bị xâm nhập bất hợp pháp rồi


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 10,098

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Số thứ hai đại diện cho quận, huyện trong khu vực. Tiếp đó là một khoảng trắng và cuối cùng là một mã số tùy ý gồm một và hai chữ cái khác nhau. Mã Zip Code iPhone có gì khác biệt với các mã Zip khác? Zip Code iPhone là mã zip được Apple bổ sung trên các dòng điện thoại nhằm hỗ trợ quá trình vận chuyển tới người nhận. Những mã này thường xuất hiện trên các website có hỗ trợ dịch


Đề xuất

[Mp3] Real Gdp Vs Nominal Gdp - Xem 3,168

//i0.wp.com/readtoolead.com/wp-content/uploads/2018/11/Mp3-Real-GDP-vs-Nominal-GDP.mp3 Gross Domestic Product, also known as GDP, can help tell us the health of our economy. It indicates the size of our economy and the rate of our economic growth or contraction. In other words, it’s the that helps us how we are doing with the goal, a long-run ... As a result, there are two types of GDP: nominal GDP and . Chúng ta phải cân nhắc đến lạm phát khi điều tra tổng sản phẩm quốc nội và so sánh GDP của các nước khác nhau, giữa các năm khác nhau và chính sách công. Kết quả là, có hai loại GDP: GDP danh nghĩa và GDP thực. Nominal GDP is the


Phí Cic Là Gì? Khi Nào Bị Tính Phí Cic? - Xem 3,465

Phí CIS viết tắt của từ China Import Surcharg. Đây là phí của đại lý Trung Quốc nhờ các đại lý nhận hàng tại Việt Nam thu hộ của người nhập hàng tại cảng Việt Nam. Mức phí này phải trả từ 10 đến 60 đô la Mỹ. Phí CIC ... Xét về các nước, thì đây là phí mất căn bằng container do cán cân xuất nhập khẩu không đều nhau. Các nước có tỷ lệ xuất siêu cao lại thiếu hụt container như Hàn Quốc, Ấn Độ,... Ngược lại, các nước nhập siêu lớn lại thường xuyên xảy ra tình trạng dư thừa container như Việt Nam, Mỹ,... Như vậy hãng tàu buộc phải giải bài toán điều chuyển container như thế nào cho hợp lý nhằm


Alipay Là Gì? Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Alipay Tại Việt Nam? - Xem 4,059

Ngày nay, ví điện tử Alipay không còn là một khái niệm quá xa lạ tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và nạp tiền vào tài khoản này. Nếu không nạp được tiền, việc thực hiện các giao dịch với Trung Quốc sẽ trở ... Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay của mình sang thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút hoàn toàn an toàn và tiện lợi. Nếu bạn là một tín đồ mua hàng online từ Quảng Châu, thường xuyên đặt hàng trên taobao.com, 1688.com, tmall.com. aliexpress.com,... thì Alipay còn tuyệt vời hơn cả sự mong đợi của


Airbnb Là Gì? Tìm Hiểu Về Airbnb Việt Nam - Xem 3,168

Airbnb là gì? Vì sao Airbnb ngày càng trở nên phổ biến và Airbnb tác động như thế nào đến ngành Nhà hàng – Khách sạn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây. Trong thời đại ... Mức phí này vẫn đảm bảo người trả thấp hơn đặt phòng khách sạn qua các kênh truyền thống. Tháng 8/2008, hai sinh viên ngành Thiết kế tại San Francisco đã chia một phần căn hộ mình ra cho khách du lịch thuê và sau đó, khi nhận thấy tiềm năng của mô hình này, hai sinh viên đã kêu gọi thêm những người bạn của mình thành lập website, phát triển Airbnb thành một địa chỉ đặt phòng uy tín,


Biểu Hiện Của ‘virus Ăn Thịt Người’ Whitmore Và Cách Phòng Tránh - Xem 3,267

Trong khoảng vài tuần trở lại đây, người dân tại Việt Nam đang vô cùng hoang mang với một căn bệnh có tên Whitmore. Trên các phương tiện truyền thông liên tục xuất hiện những hình ảnh ghê rợn về căn bệnh này và nhiều người còn gọi Whitmore với ... GS.TS Nguyễn Văn Kính, Chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam đã hoàn toàn bác bỏ thông tin này trên Vietnamnet. Ông chia sẻ bệnh Whitmore không lây truyền từ người sang người. Chủ yếu, vi khuẩn Whitmore xâm nhập vào cơ thể thông qua vết thương hở, xây


Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Dns Unlocker trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!