Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost)

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost) mới nhất ngày 19/09/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

Khi bạn thêm một tài khoản email vào Outlook, một bản sao cục bộ thông tin của bạn được lưu trữ trên máy tính của bạn. Tính năng này cho phép bạn truy nhập các thông điệp email đã được tải xuống hoặc đã đồng bộ hóa trước đó, thông tin lịch, liên hệ và tác vụ của bạn mà không có kết nối Internet.

Một số loại tài khoản, chẳng hạn như tài khoản POP, hãy lưu trữ thông tin của họ trong tệp dữ liệu Outlook (tệp. PST). Tài khoản Outlook 365, tài khoản Exchange, tài khoản IMAP và tài khoản Doisonggiaitri.com lưu trữ thông tin của họ trong các tệp dữ liệu Outlook ngoại tuyến (. OST tệp).

Tệp Dữ liệu Outlook (.pst)

Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) chứa thư và các mục Outlook khác và nó được lưu trong máy tính của bạn. Tài khoản POP – là loại tài khoản phổ biến mà bạn có thể tạo khi thêm tài khoản email từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) như Xfinity hoặc tại&T hoặc Cox – tải xuống tất cả các thư email từ máy chủ thư của bạn và lưu chúng trên máy tính của bạn.

Lưu ý: trong Outlook 2013 và các phiên bản cũ hơn, tài khoản IMAP cũng sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. PST). Trong Outlook 2020 và Outlook cho Microsoft 365, tài khoản IMAP sử dụng các tệp dữ liệu Outlook ngoại tuyến (. OST).

Bạn cũng có thể sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. PST) để sao lưu hoặc xuất các mục từ bất kỳ loại tài khoản email nào. Để biết thêm thông tin về cách sao lưu thư email, lịch, liên hệ và dữ liệu nhiệm vụ, hãy xem mục xuất hoặc sao lưu email, danh bạ và lịch vào tệp Outlook. PST. Bạn cũng có thể nhập thông điệp email, lịch, liên hệ và dữ liệu nhiệm vụ từ một tệp dữ liệu Outlook (. PST). Để biết thêm thông tin về việc nhập mục, hãy xem nhập email, liên hệ và lịch từ tệp Outlook. PST.

Lưu ý: bạn không thể nhập từ tệp tệp dữ liệu Outlook (. OST) ngoại tuyến.

Vì các tệp này được lưu trên máy tính của bạn, họ không thể tùy thuộc vào giới hạn kích cỡ hộp thư trên máy chủ thư. Khi di chuyển các mục đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) trên máy tính, bạn có thể giải phóng không gian lưu trữ trong hộp thư trên máy chủ thư.

Khi thư hoặc các mục Outlook khác được lưu trong trong Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), các mục đó sẽ chỉ có trên máy tính nơi lưu tệp.

Tệp Dữ liệu Outlook (.ost) ngoại tuyến

Hầu hết các loại tài khoản khác, chẳng hạn như các tài khoản IMAP, tài khoản Microsoft 365, tài khoản Exchange và tài khoản Doisonggiaitri.com sử dụng tệp dữ liệu Outlook (. OST) ngoại tuyến của bạn để lưu trữ một bản sao được đồng bộ hóa thông tin hộp thư trên máy tính cục bộ của bạn. Khi bạn kết nối với máy chủ thư bị gián đoạn, ví dụ: khi bạn đang ở trên một máy bay không có WiFi hoặc nếu kết nối Internet của bạn không kết nối, bạn vẫn có thể truy nhập tất cả các email, dữ liệu lịch, liên hệ và nhiệm vụ đã tải về trước đó. Bạn có thể đọc và soạn thư, tạo cuộc hẹn và thêm liên hệ. Tuy nhiên, thông điệp email của bạn sẽ không được gửi đi và không có tin nhắn mới sẽ được tải xuống cho đến khi kết nối Internet của bạn được khôi phục.

Khi kết nối được khôi phục, các thay đổi sẽ tự động được đồng bộ hóa và các thư mục và mục trên máy chủ và trên máy tính của bạn giống hệt nhau.

Tệp lưu trữ nhóm Outlook (. NST)

Lần đầu tiên bạn truy nhập vào một nhóm trong Outlook, một loại tệp dữ liệu Outlook mới được tạo. Tệp này có phần mở rộng của. NST và lưu trữ các cuộc hội thoại nhóm và các dữ liệu Nhóm Cục bộ khác của bạn. Tất cả thông tin này được đồng bộ hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ email, vì vậy không cần phải sao lưu tệp này hoặc nhập nó khi bạn thiết lập Outlook trên một máy tính mới.

Vị trí tệp

Cách nhanh nhất để mở thư mục mà tệp dữ liệu Outlook (. PST và. OST) của bạn được lưu là thực hiện các thao tác sau:

  1. Trong Outlook, bấm tab Tệp.

  2. Trong ngăn bên phải, bấm thiết đặt tài khoản, rồi bấm thiết đặt tài khoản.

  3. Trên tab Tệp Dữ liệu, hãy bấm vào một mục nhập, rồi bấm Mở Vị trí Thư mục.

Tệp dữ liệu Outlook (. PST) được tạo bằng cách sử dụng Outlook 2013 hoặc Outlook 2020 thường được lưu trên máy tính của bạn trong thư mục Documentsoutlook Files . Nếu bạn đã nâng cấp lên Outlook trên một máy tính vốn đã có tệp dữ liệu được tạo ra trong Microsoft Office Outlook 2007 hoặc phiên bản cũ hơn, các tệp này sẽ được lưu ở một vị trí khác trong thư mục ẩn tại ổ đĩa: UsersuserAppDataLocalMicrosoftOutlook.

Tệp Dữ liệu Outlook ( .ost) ngoại tuyến cũng được lưu tại ổ đĩa: UsersuserAppDataLocalMicrosoftOutlook. Hầu hết các dữ liệu vẫn ở trên máy chủ; tuy nhiên, nên sao lưu bất kỳ mục nào được lưu cục bộ. Ví dụ, Lịch, Liên hệ, Tác vụ và bất kỳ thư mục nào được đánh dấu Chỉ cục bộ.

Mẹo: Để biết thông tin về thư mục ẩn trong Windows, hãy xem Trợ giúp và Hỗ trợ Windows.

Chủ đề liên quan

Tạo tệp dữ liệu Outlook (. PST) để lưu thông tin

của bạn nhập email, liên hệ và lịch từ một tệp Outlook. PST

sửa chữa tệp dữ liệu Outlook (. PST và. OST)

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Liên quan

Ethernet Switch Có Chức Năng Gì? - Xem 20,988

Ethernet Switch có chức năng gì? Switch là một thiết bị chọn lựa đường dẫn để gửi frame đến đích, hoạt động ở Lớp 2 của mô hình OSI. Đôi khi Switch còn được gọi là Bridge đa port hay Hub chuyển mạch. Switch quyết định chuyển frame dựa trên ... Chính nhờ Switch có khả năng lựa chọn đường dẫn để quyết định chuyển frame nên mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả hơn. Switch nhận biết máy nào kết nối với cổng của nó bằng cách học địa chỉ MAC nguồn trong frame mà nó nhận được. Khi hai máy thực hiện liên lạc với nhau, Switch chỉ thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các


Oxit Axit Là Gì? Tính Chất Hóa Học Và Hướng Dẫn Bài Tập Oxit Axit - Xem 18,018

Oxit axit là các oxit khi tác dụng với nước sẽ tạo ra axit, tác dụng với kiềm tạo thành muối hóa học. Oxit axit thường là oxit của phi kim ứng với một axit hoặc kim loại có hóa trị cao. Vậy tính chất hóa học của oxit axit ... Vậy tính chất hóa học của oxit axit là gì? Cách giải bài tập oxit axit tác dụng với bazo như thế nào? Cách gọi tên oxit axit Tên oxit axit: (Tên tiền tố chỉ số nguyên tử của phi kim) + Tên phi kim + (tên tiền tố chỉ số nguyên tử oxi) + ''Oxit'' Tính chất hóa học của oxit axit Trừ SiO 2 thì hầu hết các oxit axit đều tan trong nước để tạo thành dung dịch axit. Tác dụng với oxit bazo tan để tạo


Drama Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Drama Trên Facebook Là Gì? - Xem 15,642

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều trào lưu xuất hiện, các thuật ngữ, ngôn từ mới lạ ngày càng nhiều trên các mạng. Những nội dung, các câu chuyện có tính chất kịch tính, gay cấn kéo dài luôn dành được sự quan tâm của các bạn ... Ví dụ như vụ câu chuyện nữ sinh chia tay bạn trai bị phát tán clip quan hệ trên mạng. Để lại hậu quả đó là nữ sinh không chịu nổi dư luận mà chọn kết thúc cuộc sống bằng cách tự tử. Đó là một câu chuyện minh chứng cho dư luận là con dao giết người vô


Kimochi Yamate Là Gì? Ý Nghĩa Của I Cư Kimochi Yamete Trong Tiếng Nhật? - Xem 11,088

Kimochi Yamate hay i cư kimochi và i kư kimochi là những thuật ngữ, cụm từ được sử dụng khả phổ biến trong thời đại hiện nay. Nhưng bạn có thật sự hiểu được nghĩa của từ kimochi là gì? Ở bài viết dưới đây, Doisonggiaitri.com sẽ giải đáp toàn ... Ngoài ra thì " kimochi ii" và " kimochi warui " còn được dùng khi bạn được tặng một món quà nào đó, hay nhận được một lời khen thật lòng từ người khác. Ngoài ra cụm từ kimochi còn được giới trẻ ngày nay sử dụng để biểu cảm cảm giác thích, sướng hay phê, và kimochi còn được nhắc đến đây dùng để mang hàm ý nhắc đến chuyện chăn gối hay việc sinh hoạt vợ chồng và đặc biệt


Đa Dạng Sinh Học Là Gì? Nguyên Nhân, Biện Pháp Hạn Chế Suy Giảm Đa Dạng Sinh Học - Xem 10,197

Đa dạng sinh học là sự phong phú của nhiều nhiều dạng, loài và các biến dị di truyền của mọi sinh vật trong đời sống tự nhiên, sự đa dạng và phong phú này được chia làm nhiều cấp độ tổ chức sinh giới đặc biệt là với các ... Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng với nguyên nhân từ con người là do sự phá hủy đất để canh tác nông nghiệp cũng như gây xáo trộn trong việc nhập nội các loài đã tính đa dạng đồng thời còn săn bắn và giết thịt, việc loài người định cư cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự tuyệt chủng của những loài động vật và chim đã tồn tại từ nhiều năm trước đây! Tốc độ


Giải Vbt Vật Lý Lớp 6 - Xem 9,999

Giải bài tập môn Vật lý 6 Giải VBT Vật lý lớp 6 – Bài 8: Trọng lực – Đơn vị lực là tài liệu tham khảo môn Vật lý 6 hay dành cho các em học sinh, giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học ... Làm thế nào để thực hiện được việc này cho chính xác? Lời giải: Buộc một vật nặng vào sợi dây để làm dây dọi. Do trọng lượng tác dụng lên vật nặng và lực căng của sợi dây là hai lực cân bằng nên sợi dây có phương


Z Là Gì Trong Toán Học? - Xem 9,900

Bạn có từng nghe về tập hợp R trong toán học chưa? Hẳn là rất rất quen phải không? Dĩ nhiên rồi vì lớp 6 lớp 7 chúng ta được học cái này mà. Vậy Z là gì trong toán học nhỉ? “Tập hợp Z là tập hợp các số ... Tập hợp số nguyên chỉ ra các số nguyên là miền xác định nguyên duy nhất mà các phần tử dương của nó được sắp thứ tự tốt và các thứ tự đó được bảo toàn dưới phép cộng. Tương tự như các tập hợp số khác, tập hợp Z cũng là một tập hợp vô hạn. Ví dụ về các bài toán sử dụng tập hợp z- (số nguyên) Trong toán học, các dạng bài tập về số nguyên thường rất đa dạng.


Tb Là Gì Trên Facebook? - Xem 9,207

TB nghĩa là gì? TB là viết tắt của từ gì? TB là 1 từ viết tắt có rất nhiều nghĩa tiếng việt và tùy từng ngữ cảnh mà ta hiểu nó sẽ có nghĩa là gì, dưới đây là các nghĩa hay được sử dụng nhất của từ viết ... Đơn vị này cao cấp hơn Gigabyte - GB. 1 TB = 1024 GB 5 TB = 5120 GB 10 TB = 10240 GB Ví dụ: Bạn có ổ cứng dung lượng 2 TB tức là ổ cứng của bạn bằng 2048 GB Một bộ phim, thư mục, video có dung lượng 1TB tức là 1048 GB -phim HD dung lượng cao. Vậy nếu bạn thấy đứng đằng trước TB là 1 con số thì nó thường là viết tắt của cụm từ Terabyte TB trên Facebook nghĩa là gì? Đối với


Số Cvv/cvc Trên Thẻ Atm Vietcombank Là Gì? - Xem 8,811

Số Cvv/Cvc trên thẻ atm đang được rất nhiều chủ thẻ quan tâm. Nhất là với những người dùng thẻ atm Vietcombank. Vậy số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Bị lộ có sao không? Số Cvv/Cvc trên thẻ atm vietcombank là gì? Không phải ai dùng thẻ atm ... Nhất là đối với những giao dịch online thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard. Hướng dẫn sử dụng số Cvv/Cvc Như đã nói ở trên, số Cvv/Cvc có tác dụng trong việc thanh toán hóa đơn mua hàng online qua thẻ Visa/Mastercard. Cách sử dụng mã số này như sau: Đầu tiên bạn chọn mặt hàng cần mua. Sau đó nhấn vào dòng chữ Thanh


Mã Zip Iphone Là Gì? - Xem 8,415

Zip Code (mã zip) là một trong những khái niệm không quá xa lạ đối với thế hệ trẻ. Chúng liên quan trực tiếp tới quy trình giao – Nhận bưu kiện khi mua sắm online hay đặt hàng thông qua các ứng dụng giao dịch trực tuyến. Không chỉ ... Đồng thời, chúng cũng khá phổ biến trong phần giới thiệu các dòng thiết bị. Sự khác biệt cơ bản giữa mã zip iphone với các loại mã khác đó là về tính năng. Loại mã zip này cho phép Apple kiểm tra vị trí, thông tin cơ bản và phương thức thanh toán của người tiêu dùng trong quá trình đặt mua, vận chuyển và thanh toán các loại thiết bị do họ phân phối. Do đó, trong quá trình đăng ký ID


Đề xuất

Ui Ux Là Gì? Ui, Ux Design Là Gì? - Xem 2,475

Công nghệ thiết kế UI, UX là một trong các công nghệ thiết kế web phổ biến được nhiều công ty, sử dụng để làm web cho các doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng thiết kế web được đánh giá sẽ tiếp tục được ưa chuộng và phát triển ... Khi đó việc của bạn chỉ là nâng cao kĩ năng cũng như sử dụng các skill ở cấp độ cao hơn. Còn nếu bạn chưa tiếp xúc thì hãy nhanh chóng trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về những phần mềm đồ họa để giúp quá trình học UI/UX


Kem Dưỡng Thể Trắng Da Nourishing Body Lotion Bella Skin - Xem 2,772

Giới thiệu Kem Dưỡng Thể Trắng Da Nourishing Body Lotion Bella Skin Kem Dưỡng Thể Trắng Da Nourishing Body Lotion Bella Skin với thành phần lành tính chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên được nhập khẩu và sản xuất theo đúng công thức độc quyền từ Nhật Bản, ... Đặc biệt, sản phẩm không chứa paraben và các hoá chất tẩy trắng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn CGMP - ASEAN và được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận chất lượng sản phẩm an toàn, cấp giấy phép lưu hành.Dưỡng chất từ bột ngọc trai, tinh chất


Quyền Lgbt Ở Việt Nam - Xem 2,475

Người ở Việt Nam bao gồm những người đồng tính luyến ái, song tính luyến ái và người chuyển giới ở . LGBT là cụm từ viết tắt các chữ cái đầu gồm và Transgender/transsexual people (những người đồng tính nữ, người đồng tính nam, người song tính và người ... Người đồng tính trẻ thường bị áp lực bởi gia đình là phải lập gia đình. Cha mẹ thường cảm thấy an tâm khi con trai họ đã lập gia đình. Nhưng sau khi lập gia đình, đồng tính luyến ái trở thành một bí mật và là cuộc sống riêng


Cách Xưng Hô Thời Phong Kiến - Xem 2,772

I, Trong hoàng thất - Cha vua (người cha chưa từng làm vua) : Quốc lão- Cha vua (người cha đã từng làm vua rồi truyền ngôi cho con) : Thái thượng hoàng- Mẹ vua (chồng chưa từng làm vua) : Quốc mẫu- Mẹ vua (chồng đã từng làm vua) ... Xưng hô: (không viết hoa)- Vua tự xưng :+ quả nhân: dùng cho tước nào cũng được.+ trẫm: chỉ cho Hoàng đế/Vương.+ cô gia: chỉ dùng cho Vương trở xuống.- Vua gọi các quần thần : chư khanh, chúng khanh- Vua gọi cận thần (được sủng ái) : ái khanh- Vua


[Taimienphi.vn] Hàm Vlookup Trong Excel, Cách Dùng Hàm Vlookup Trong Excel, Hàm Tìm Ki - Xem 2,574

Cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp cũng như các ví dụ sẽ được Doisonggiaitri.com chia sẻ tất tần tật trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo để sử dụng hàm Vlookup cho đúng. Cách thực hiện này giúp bạn:– Dùng Vlookup hiệu quả– Biết ... Ví dụ về hàm Vlookup trong Excel 1. Cách dò tìm tương đối: VD: Căn cứ vào bảng quy định xếp loại tương ứng với điểm đã cho, tiến hành xếp loại học lực cho các sinh viên có tên trong danh sách dưới: Ví dụ về hàm Vlookup excel Ta sử dụng công


Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Tệp Dữ Liệu Outlook (.pst Và .ost) trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!