Eg Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Eg Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? mới nhất ngày 04/12/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,791 lượt xem.

EG viết tắt của từ exampli gratia.

EG có nghĩa là “ví dụ như là”. Từ EG viết tắt của exampli gratia tương tự nghĩa tiếng anh là for example. Từ ngữ này dùng để liệt kê ra nhiều dẫn chứng, ví dụ cụ thể cho người đọc dễ nhận biết hơn hoặc cũng nói đến nhiều khả năng khác có thể xảy ra trong trường hợp đó.

Ví dụ:

– I went to the market and bought several items, e.g., milk, eggs, ice-cream. (Tôi đến chợ và mua một vài thứ, ví dụ như sữa, trứng, kem)

– I like root fruit, e.g., potatoes, cà rốt. (Tôi thích các loại củ, ví dụ như tomato, carrot)

Trong những trường hợp trên là bạn thích món gì và bạn liệt kê món đó ra cho người nghe hiểu và nhận biết rằng bạn đi tới đó và mua những thứ đó ngoài ra có thể nhiều hơn nữa nếu bạn muốn kể thêm cho người đối diện biết.

Lưu ý: Vì đây là từ viết tắt của tiếng anh thế nên sẽ có dấu “.” ở giữa 2 từ nhé.

E.G viết tắt của từ Ê Gà, có nghĩa là những từ dành cho những người mới tập chơi game hay chưa luyện thuần thục 1 tướng hay nhân vật nào đó.

Đối với những game nhập vai hay game đối kháng, khi thua cuộc thường sẽ nhận phải những từ ngữ mỉa mai, cà khịa, châm biếm từ phía đối phương. Nếu là người lản lĩnh thì họ sẽ dùng từng từ ngữ mỉa mai đó mà cố gắng hơn.

E.G viết tắt của từ Ê Game, như là 1 lời mời chào để rủ bạn bè chơi những trò chơi trên mạng trực tuyến như liên minh, liên quân, GTA 5 v.v…

Qua bài viết EG có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem bài viết Eg Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!