Dns Suffix Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Dns Suffix

Cập nhật thông tin chi tiết về Dns Suffix Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Dns Suffix mới nhất ngày 01/11/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,425 lượt xem.

Một trong những câu hỏi mà người dùng hay quan tâm đó là DNS Suffix. Vậy DNS Suffix là gì, cách cài đặt thế nào?

1. DNS Suffix là gì?

DNS Suffix là máy tính của người dùng được trang bị một số công nghệ như DHCP, Network setup, Group Policy hay tham gia vào một miền Active Directory. Khi người dùng nhập một thông tin, ví dụ: Doisonggiaitri.com vào trình duyệt web thì sẽ đưa ra một số giả định tự động trả lời câu hỏi. Trong trường hợp này, ” Doisonggiaitri.com ” là DNS suffix chính. Nó sẽ thông báo trong toàn bộ nhóm máy tính, bên trong nhóm .com sẽ có một nhóm “google.com” là nhóm con. “Cần địa chỉ IP cho tên miền google.com” là câu hỏi mà máy chủ bên ngoài nhận được từ DNS cục bộ của người dùng.

Khi đó, [namingscheme] là DNS suffix cho máy tính của bạn. Bạn có thể chọn ” Doisonggiaitri.com “. Bạn sẽ phải thêm các chương trình đặt tên miền nếu như không có DNS Suffix. Doisonggiaitri.com ” khi chọn máy tính có tên ” fileshare” trong mạng Windows AD. Khi máy tính được kết nối với mạng AD cùng với ” Doisonggiaitri.com ” làm DNS Suffix. Bạn cần nhập vào cửa sổ trình duyệt hay trình duyệt web “//fileshare“. DNS sẽ không thể trả lời tên fileshare, khi đó máy tính của bạn cần thêm DNS Suffix và gửi yêu cầu đến DNS. Nội dung: ” DNS, gửi cho tôi bất cứ địa chỉ IP nào bạn có cho

2. Hướng dẫn cài đặt DNS Suffix

Lưu ý: Thêm DNS suffix cũ làm DNS suffix đầu tiên

Bạn đang xem bài viết Dns Suffix Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Dns Suffix trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!