Định Nghĩa Trust Preferred Securities / Chứng Khoán Ưu Đãi Của Định Chế Tín Thác Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Trust Preferred Securities / Chứng Khoán Ưu Đãi Của Định Chế Tín Thác Là Gì? mới nhất ngày 23/01/2021 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Cổ phiếu ưu đãi được phát hành bởi ngân hàng hoặc một công ty cổ phần ngân hàng phát hành thông qua đơn vị ủy thác kinh doanh. Chứng khoán ưu đãi của định chế tín thác đủ điều kiện như những công cụ nợ về hương diện thuế, và cũng đáp ứng định nghĩa quy định của ngân hàng cho Vốn cấp 1 (Tier 1). những khoản thu được từ việc bán các chứng khoán ưu đãi này được đầu tư bởi công cụ tài chinh (còn gọi là Tín thác vốn) trong các tín phiếu dài hạn. Bên phát hành của ngân hàng yêu cầu khấu trừ thuế trên phiếu tiền lãi chứng khoán trả cho bên tín thác, sau đó trả cổ tức cổ phiếu cho nhà đầu tư. Chứng khoán ưu đãi của định chế tín thác và chứng từ đủ điều kiện của ngân hàng, nghĩa là nó có thể được bán (tái chiết khấu) cho nhà đầu tư và những định chế tài chính khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Trust Preferred Securities / Chứng Khoán Ưu Đãi Của Định Chế Tín Thác Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!