Định Nghĩa Priority Of Lien / Quyền Ưu Tiên Giữ Thế Chấp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Priority Of Lien / Quyền Ưu Tiên Giữ Thế Chấp Là Gì? mới nhất ngày 23/01/2021 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trật tự theo đó các chủ nợ được trả khi các tài sản của người vay được thanh lý. Quyền ưu tiên của chủ nợ được thiết lập theo quy tắc “người đầu tiên được đáp ứng” trong luật thương mại thống nhất và được tóm tắt như sau: các chủ nợ giữ quyền lợi bảo đảm về thế chấp được trả trước các chủ nợ không được bảo đảm. Theo quy tắc chung, các chủ sở hữu có trái phiếu đảm bảo được trả theo thứ tự nộp hồ sơ trái quyền, bắt đầu bằng quyền giữ thế chấp được ghi nhận sớm nhất.

Xem PREFERENCE, DET -OF CLAUSE.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Priority Of Lien / Quyền Ưu Tiên Giữ Thế Chấp Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!