Định Nghĩa Cash Equivalents / Các Khoản Tương Đương Tiền Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Equivalents / Các Khoản Tương Đương Tiền Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Các chứng khoán được đầu tư ngắn hạn, có chất lượng tín dụng cao và tính thanh khoản cao. Cũng được coi là “tiền mặt và các khoản tương đương tiền”.

Giải thích

Cũng như trái phiếu và cổ phiếu, các khoản tương đương là một trong 3 lớp tài sản chính. Các chứng khoán này có rủi ro thấp, lợi nhuận thấp. Các khoản tương đương tiền bao gồm tín phiếu kho bạc Mỹ, chứng chỉ tiền gửi ngân hàng, chấp phiếu ngân hàng, thương phiếu và các công cụ thị trường tiền tệ khác.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Equivalents / Các Khoản Tương Đương Tiền Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!