Định Nghĩa Cash Collateral / Tiền Mặt Thế Chấp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Cash Collateral / Tiền Mặt Thế Chấp Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Tiền thu được khi tài sản lưu động được bán ra trong Chương 11 về thủ tục phá sản. Điều này có thể thu được thông qua việc bán chứng khoán tương đương tiền mặt hoặc thông qua việc bán tài sản cá nhân mà dựa vào đó nợ có thể được bảo đảm.

Giải thích

Tiền mặt thế chấp chỉ là một vấn đề đối với thủ tục phá sản doanh nghiệp. Khi chủ nợ có quan tâm đến tiền của công ty (như một sở hữu trái phiếu), tiền mặt được tạo ra khi các khoản thu này được bán và được coi là tài sản thế chấp bằng tiền mặt và do đó các con nợ không thể sử dụng mà không có sự đồng ý của chủ nợ hay của toà án.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Cash Collateral / Tiền Mặt Thế Chấp Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!