Định Nghĩa Carrying Costs / Chi Phí Bảo Tồn Hàng Tồn Kho Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Carrying Costs / Chi Phí Bảo Tồn Hàng Tồn Kho Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Giá của việc nắm giữ, hay còn gọi là “bảo tồn” hàng tồn kho. Chi phí bảo tồn bao gồm có chi phí lưu kho, bảo dưỡng (đặc biệt với những mặt hàng dễ hư hỏng), bảo hiểm và các chi phí vô hình khác như chi phí cơ hội và tổn thất do bị trộm cắp.

Giải thích

Một trong những lợi ích lớn từ việc mở nhiều cửa hàng trên mạng là không có chi phí bảo tồn. Thay vào đó, nhiều nhà kinh doanh cổ phiếu trực tuyến vẫn cần các chi phí đó để vận chuyển hàng từ vị trí trung tâm, hoặc ngược lại là vận chuyển hàng từ các vị trí khác trong khu vực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Carrying Costs / Chi Phí Bảo Tồn Hàng Tồn Kho Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!