Định Nghĩa Capital Tax / Thuế Đánh Vào Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capital Tax / Thuế Đánh Vào Vốn Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Khoản chịu thuế trên vốn chủ của công ty, bao gồm chứng khoán vốn, thặng dư, nợ và dự trữ. Thuế đánh vào vốn được áp dụng cho vốn thuộc sở hữu của công ty, không tính các khoản chi tiêu. Thuế đánh vào vốn, ngược lại với thuế thu nhập, đều phải tính bất kể lợi nhuận của các công ty là như thế nào

Giải thích

Tại British Columbia, thuế vốn của doanh nghiệp (CCT) là một loại thuế đánh vào các công ty tài chính với chi nhánh thường trú tại British Columbia và vốn ròng đã góp vượt quá một mức giới hạn tối thiểu. Theo mục đích của CCT, các công ty tài chính ở đây là ngân hàng, công ty tín thác, tín dụng công đoàn hoặc công ty cho vay.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capital Tax / Thuế Đánh Vào Vốn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!