Định Nghĩa Capital Investment / Vốn Đầu Tư Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capital Investment / Vốn Đầu Tư Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Vốn đầu vào một công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa các mục tiêu kinh doanh của mình. Vốn đầu tư cũng có thể đề cập tới việc mua lại tài sản vốn hay tài sản cố định như nhà máy sản xuất, máy móc vẫn có thể hoạt động sản xuất trong nhiều năm.

Nguồn vốn đầu tư rất đa dạng, và có thể bao gồm các nhà đầu tư vốn cổ phần, ngân hàng, tổ chức tài chính, đầu tư mạo hiểm và các “thiên thần đầu tư”. Trong khi vốn đầu tư thường dành cho vốn hoặc tài sản lâu dài, chúng cũng có thể được sử dụng cho các mục đích vốn lưu động.

Giải thích

Vốn đầu tư bao gồm một loạt các lựa chọn đầu tư. Trong khi kinh phí đầu tư vốn thường dưới hình thức phát hành cổ phiếu phổ thông hoặc ưu đãi, nó cũng có thể dưới hình thức nợ hoặc nợ chuyển đổi. Nó có thể dao động từ một số lượng ít hơn $100,000 trong tài trợ giai đoạn seeding cho một dự án khởi nghiệp đến số tiền hàng trăm triệu cho các dự án lớn trong các lĩnh vực thâm dụng vốn như khai thác mỏ, tiện ích và cơ sở hạ tầng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capital Investment / Vốn Đầu Tư Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!