Định Nghĩa Capital Goods / Tài Sản Thuộc Vốn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Capital Goods / Tài Sản Thuộc Vốn Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Bất kỳ tài sản hữu hình mà công ty sử dụng để sản xuất hàng hóa dịch vụ như cao ốc văn phòng, thiết bị và máy móc. Hàng tiêu dùng là kết quả cuối cùng của quá trình sản xuất này.

2. Các lĩnh vực của nền kinh tế bao gồm vốn – hàng hóa – sản xuất của các doanh nghiệp như Boeing, Caterpillar và Lockheed Martin. Các doanh nghiệp hàng không vũ trụ, quốc phòng, xây dựng và máy móc chiếm hầu hết tài sản thuộc vốn.

Giải thích

Tài sản thuộc vốn đại diện cho phần lớn chi phí cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tài sản thuộc vốn của một doanh nghiệp không sử dụng hết trong một năm sản xuất có thể không được khấu trừ hoàn toàn vào chi phí kinh doanh trong năm. Thay vào đó, chúng phải được khấu hao theo thời gian sử dụng, có nghĩa là các doanh nghiệp được khấu trừ một phần thuế trong 1 năm là tài sản thuộc vốn đang được sử dụng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Capital Goods / Tài Sản Thuộc Vốn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!