Định Nghĩa Business Inventories / Hàng Tồn Kho Kinh Doanh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Business Inventories / Hàng Tồn Kho Kinh Doanh Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một số liệu kinh tế theo dõi giá trị của hàng tồn kho của các nhà bán lẻ, bán buôn và các nhà sản xuất trên toàn quốc. Hàng tồn kho kinh doanh về cơ bản là giá trị của tất cả các sản phẩm sẵn sàng để bán cho các doanh nghiệp khác và/hoặc người tiêu dùng cuối cùng. Khi theo dõi cùng với một chỉ số doanh thu có thể dự đoán được hoạt động sản xuất trong tương lai gần.

Giải thích

Bằng cách theo dõi hàng tồn kho kinh doanh cùng với doanh thu, các nhà đầu tư có thể giải thích được xu hướng nhu cầu sản xuất trong tương lai. Ví dụ, nếu tăng trưởng hàng tồn kho thấp hơn tăng trưởng doanh thu, nhu cầu sản xuất sẽ tăng lên, do đó tạo ra tăng trưởng kinh tế. Ngược lại có thể xảy ra tích lũy hàng tồn kho nên sản xuất quốc gia sẽ bị trì trệ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Business Inventories / Hàng Tồn Kho Kinh Doanh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!