Định Nghĩa Business Asset / Tài Sản Doanh Nghiệp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Business Asset / Tài Sản Doanh Nghiệp Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phần tài sản sở hữu hoặc trang thiết bị được mua chỉ để phục vụ mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tài sản doanh nghiệp được phân loại thành nhiều nhóm, chẳng hạn như phương tiện đi lại, bất động sản, máy tính, nội thất văn phòng và các đồ dùng khác. Nhiều nguồn vốn ban đầu của các doanh nghiệp được sử dụng để mua các loại tài sản này. Tài sản doanh nghiệp được kê khai trong bảng cân đối kế toán dưới dạng sở hữu của doanh nghiệp.

Giải thích

Phần lớn tài sản doanh nghiệp có thể bị xóa sổ, hoặc bị khấu hao theo một lịch trình thích hợp, hoặc bị chi phí hóa theo định khoản phù hợp trong năm mua. Tài sản doanh nghiệp khác với chi phí doanh nghiệp, bao gồm các công cụ dụng cụ (vật dụng và đồ dùng nhỏ), có thể dễ dàng bị khấu trừ. Tài sản cố định của doanh nghiệp, chẳng hạn như bất động sản hoặc tài sản hữu hình khác với tài sản ngắn hạn, chẳng hạn như khoản phải thu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Business Asset / Tài Sản Doanh Nghiệp Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!