Định Nghĩa Business Activities / Hoạt Động Doanh Nghiệp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Business Activities / Hoạt Động Doanh Nghiệp Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bất kỳ hoạt động nào liên quan đến mục đích tạo lợi nhuận. Hoạt động doanh nghiệp bao gồm các hoạt động như kinh doanh, marketing, sản xuất và hành chính. Cũng có thể gọi là “hoạt động kinh doanh”.

Giải thích

Đây là một thuật ngữ chỉ chung các hoạt động kinh tế diễn ra trong doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Hoạt động doanh nghiệp có tính liên tục và tập trung vào việc tạo giá trị cho các cổ đông.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Business Activities / Hoạt Động Doanh Nghiệp Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!