Định Nghĩa Bull Spread / Chênh Lệch Giá Lên Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Spread / Chênh Lệch Giá Lên Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chiến lược quyền chọn trong đó lợi nhuận tối đa đạt được nếu chứng khoán cơ sở tăng giá. Quyền chọn mua hoặc quyền chọn bán có thể được sử dụng. Mức giá thấp hơn được mua và cao hơn được bán. Các quyền chọn có ngày hết hạn như nhau.

Giải thích

Bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu giá cổ phiếu tăng. Bạn sẽ mất tất cả nếu chúng không tăng như vậy. Đó là một trong những rủi ro có khả năng xảy ra cao mà có thể gây nên rất nhiều mối lo

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Spread / Chênh Lệch Giá Lên Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!