Định Nghĩa Bull Put Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Bán Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Put Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Bán Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một loại chiến lược quyền chọn được sử dụng khi nhà đầu cơ mong đợi một sự tăng giá điều độ của tài sản cơ sở. Chiến lược này được xây dựng bằng việc mua một quyền chọn bán đồng thời thúc đẩy bán một quyền chọn bán khác tại một mức giá cao hơn. Mục tiêu của chiến lược này được thực hiện khi giá cơ sở vẫn ở trên mức giá cao hơn đó, điều mà khiến cho quyền chọn ngắn hết hiệu lực, kết quả là nhà giao dịch duy trì mức phí bảo hiểm.

Giải thích

Loại chiến lược này (mua một lựa chọn và bán một lựa chọn khác với mức giá thực hiện cao hơn) được gọi là chênh lệch tín dụng vì số tiền nhận được từ việc bán quyền chọn bán với một mức giá cao hơn là quá đủ để trang trải chi phí mua quyền chọn bán với mức giá thấp hơn. Lợi nhuận tối đa có thể thu được khi áp dụng chiến lược này bằng chênh lệch giữa số tiền nhận được từ bán quyền chọn bán và số tiền được sử dụng để mua quyền chọn bán. Khoản lỗ tối đa mà một nhà giao dịch có thể phải chịu khi sử dụng chiến lược này bằng chênh lệch giữa giá thực hiện và tín dụng ròng nhận được. Đầu cơ dựa vào chênh lệch giá lên của quyền chọn bán có thể được tạo ra với các quyền chọn bán bằng tiền hoặc phi tiền tệ, tất cả đều có cùng ngày hết hiệu lực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Put Spread / Đầu Cơ Dựa Vào Chênh Lệch Giá Lên Của Quyền Chọn Bán Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!