Định Nghĩa Bull Position / Vị Thế Bull Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bull Position / Vị Thế Bull Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một trường vị đối với chứng khoán tài chính, ví dụ như cổ phiếu trong thị trường cổ phiếu. Một vị thế bull hay còn gọi là trường vị dùng để tìm kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá của một chứng khoán nhất định. Khi giá tăng, vị thế bull trở nên có lãi. Vị thế bull hay trường vị là một loại vị thế phổ biến và thường được dùng trong chiến lược “mua và giữ”. Một cách tương tự vị thế bull đó là mua quyền chọn mua.

Giải thích

Vị thế bull đối lập với vị thế bear. Vị thế bull là việc đầu tư hoặc kinh doanh thể hiện sự kỳ vọng giá của công cụ tài chính có chiều hướng đi lên và tạo cho nhà đầu tư sự lạc quan cũng như tự tin rằng giá cả sẽ tăng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bull Position / Vị Thế Bull Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!