Định Nghĩa Bulge / Làm Giá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bulge / Làm Giá Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Sự gia tăng nhanh chóng trong giá giao dịch của chứng khoán hay hàng hóa của. Làm giá là một từ không chính thức có ý nghĩa tương tự như thuật ngữ bong bóng. Một sự làm giá xảy ra khi giá một công cụ đầu tư tăng lên một cách nhanh chóng, thường đi kèm với sự gia tăng về khối lượng giao dịch. Việc tăng giá có thể tiếp tục trong một khoảng thời giờ, ngày hoặc tuần, nhưng một sự làm giá thường diễn ra trong thời gian ngắn. Một sự làm giá tương tự như một cuộc biểu tình trên sàn giao dịch chứng khoán.

Giải thích

Giá cho một công cụ hoặc lĩnh vực cụ thể có thể có sự hỗ trợ mạnh mẽ và tiếp tục tăng một cách nhanh chóng, dẫn đến một “sự làm giá” tạm thời trong giá cả. Làm giá có đặc trưng biến động nhanh và tồn tại trong thời gian ngắn. Việc mua vào có thể tiếp tục cho đến khi các chứng khoắn được mua quá nhiều, và giá cả giảm xuống, đôi khi là rất lớn. Nhà đầu tư nhảy vào muộn, hy vọng rằng giá sẽ tiếp tục tăng, thường bỏ lỡ sóng chính tính chất ngắn hạn của nó.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bulge / Làm Giá Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!