Định Nghĩa Bulge Bracket / Nhóm Các Ngân Hàng Lớn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bulge Bracket / Nhóm Các Ngân Hàng Lớn Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ lóng được sử dụng để mô tả công ty hoặc các công ty mà phát hành ra số lượng lớn nhất chứng khoán trong một lần phát hành mới ở một tập đoàn bảo hiểm, hoặc là công ty và các công ty bảo hiểm lớn nhất trong ngành.

Nhóm các ngân hàng lớn thường là nhóm đầu tiên được liệt kê trên cáo thị, là một quảng cáo của một lần phát hành mới.

Giải thích

Trong ngành ngân hàng đầu tư, các tập đoàn được thành lập để các công ty bảo hiểm có thể chia sẻ rủi ro và lợi nhuận cùng với một sự phát hành chứng khoán mới với các công ty khác. Phát hành chứng khoán mới càng lớn, nhiều công ty càng có khả năng tham gia thông qua sự tổ chức thành tập đoàn, nhưng một công ty có khả năng đóng vai trò như là cơ quan quản lý hoặc đồng quản lý của tập đoàn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bulge Bracket / Nhóm Các Ngân Hàng Lớn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!