Định Nghĩa Building And Loan Associaiton / Hiệp Hội Xây Dựng Và Cho Vay Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Building And Loan Associaiton / Hiệp Hội Xây Dựng Và Cho Vay Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một tổ chức tài chính kí gửi mà được điều lệ liên bang hoặc tiểu bang, chuyên thu nhận tiền gửi tiết kiệm của khách hàng và sử dụng để đầu tư vào khoản vay thế chấp nhà ở. Hiệp hội xây dựng và cho vay thường được tổ chức qua lại, nghĩa là người gửi tiết kiệm và người đi vay có khả năng tác động trực tiếp tới mục tiêu tài chính của tổ chức.

Thuật ngữ này cũng được biết tới như là ” Hiệp hội tiết kiệm và cho vay”.

Giải thích

Sự khác nhau giữa một ngân hàng nhận tiền tiết kệm và một hiệp hội xây dựng và cho vay là các ngân hàng tiết kiệm nhìn chung tập trung vào cho vay thương mại để hỗ trợ các doanh nghiệp và liên doanh tài chính hoặc cho vay mà được bảo đảm bởi các vật thể khác như là thẻ tín dụng. Mặt khác, hiệp hội xây dựng và cho vay có xu hướng tập trung vaò khoản vay thế chấp và thúc đẩy quyền sở hữu nhà ở.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Building And Loan Associaiton / Hiệp Hội Xây Dựng Và Cho Vay Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!