Định Nghĩa Builders Risk Hull Insurance / Bảo Hiểm Thân Tàu Cho Người Đóng Tàu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Builders Risk Hull Insurance / Bảo Hiểm Thân Tàu Cho Người Đóng Tàu Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một chính sách bảo vệ gắn liền với việc khi một con tàu nằm trong tay các nhà thầu. Bảo hiểm có thể trang trải toàn bộ, nhưng ngoại trừ khuyết tật và sự tàn phá qua chiến tranh. Nó bảo vệ những rủi ro tai nạn trước và sau khi hạ tàu. Nhà thầu có thể lựa chọn một chính sách bảo hiểm mà bao gồm tổng khối lượng sản phẩm đã hoàn thiện (dạng hoàn thiện), hoặc một chính sách có điều chỉnh khi công việc được hoàn thành. ( Dạng báo cáo).

Giải thích

Thân tàu là một bộ phận cơ bản của tàu, bao gồm toàn bộ những phần bổ trợ. Phạm vi của bảo hiểm này mở rộng ra ngoài tổn thất cơ bản của thân tàu, bao gồm thêm một vài rủi ro kinh doanh. Bảo hiểm rủi ro kinh doanh cho thân tàu cũng có thể được mua khi một con tàu để sửa chữa hoặc trong suốt quá trình vận tải của con tàu tới và đi chủ sở hữu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Builders Risk Hull Insurance / Bảo Hiểm Thân Tàu Cho Người Đóng Tàu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!