Định Nghĩa Build America Bonds – Babs / Xây Dựng Trái Phiếu Mỹ – Babs Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Build America Bonds – Babs / Xây Dựng Trái Phiếu Mỹ – Babs Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Trái phiếu đô thị có trách nhiệm phải đóng thuế mà có đặc điểm tín dụng thuế và/ hoặc trợ cấp chính phủ cho những người giữ trái phiếu và nhà phát hành trái phiếu cho tiểu bang và chính quyền địa phương. Xây dựng trái phiếu Mỹ (BABs) được ra mắt năm 2009 như là một phần của Đạo luật phục hồi và tái đầu tư Mỹ của tổng thống Obama nhằm tạo ra việc làm và thúc đẩy phát triển kinh tế. BABs cố gắng để đạt được mục tiêu này bằng việc cho vay chi phí thấp cho tiểu bang và chính quyền địa phương trong việc tài trợ các dự án mới.

Giải thích

Nhìn chung, có hai dạng khác biệt dễ thấy của xây dựng trái phiếu Mỹ BABs: trái phiếu tín dụng có chịu thuế và trái phiếu thanh toán trực tiếp. Trái phiếu tín dụng có chịu thuế yêu cầu một khoản trợ cấp chính phủ 35% cho tiền lãi phải trả cho những người nắm giữ trái phiếu, trong khi đó, trái phiếu thanh toán trực tiếp đòi hỏi một lượng trợ cấp tương tự dưới hình thức của một tín dụng thuế trả cho những người giữ trái phiếu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Build America Bonds – Babs / Xây Dựng Trái Phiếu Mỹ – Babs Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!