Định Nghĩa Buenos Aires Stock Exchange (Bue) .ba / Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires (Bue) .ba Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Buenos Aires Stock Exchange (Bue) .ba / Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires (Bue) .ba Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Nằm ở Buenos Aires, Sở giao dịch này có chức năng như sở giao dịch chính ở Argentina. Chỉ số chính của nó là MERVAL. Các chỉ số khác bao gồm Burcap, Bolsa General và MAR.

Giải thích

Sàn giao dịch chứng khoán Buenos Aires đã kế vị Banco Mercantil và trở thành sàn giao dịch chính vào năm 1854. Đây là một tổ chức dân sự tự định hướng, không vì lợi nhuận. Đại diện của tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Argentina nằm trong ban giám đốc.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Buenos Aires Stock Exchange (Bue) .ba / Sở Giao Dịch Chứng Khoán Buenos Aires (Bue) .ba Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!