Định Nghĩa Budget Committee / Ủy Ban Ngân Sách Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Budget Committee / Ủy Ban Ngân Sách Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một nhóm người tạo lập và duy trì trách nhiệm tài chính cho một thực thể hoặc tổ chức. Trong một công ty, ủy ban này thường bao gồm quản lý cao nhất và CFO. Các ủy ban ngân sách thường xem xét và phê duyệt ngân sách của các bộ phận được đệ trình bởi các trưởng bộ phận khác nhau.

Giải thích

Ủy ban ngân sách đóng vai trò quan trọng trong sự thành công hay sụp đổ của một công ty hoặc tổ chức công ty khác. Các ủy ban có thể giữ ngân sách tổ chức của họ theo dõi đảm bảo hoạt động trơn tru và khả năng thanh toán tài chính; những người không thể sớm gặp phải vấn đề tài chính.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Budget Committee / Ủy Ban Ngân Sách Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!