Định Nghĩa Bucketing / Bucketing Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bucketing / Bucketing Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tình huống trong đó mục đích là kiếm lợi nhuận ngắn hạn, một nhà môi giới xác nhận một đơn đặt hàng cho khách hàng mà không thực sự thực hiện nó. Một môi giới tham gia vào các hoạt động vô đạo đức, chẳng hạn như bucketing , thường được gọi là một cửa hàng bucket.

Giải thích

Nếu giá cuối cùng mà đơn đặt hàng được thực hiện cao hơn giá có sẵn khi đơn đặt hàng được gửi, khách hàng chỉ cần trả giá cao hơn. Mặt khác, nếu giá thực hiện thấp hơn giá có sẵn khi đơn đặt hàng được gửi, khách hàng trả giá cao hơn và công ty môi giới bỏ túi khoản chênh lệch

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bucketing / Bucketing Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!